ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Snake Eyes G.I. Joe (2021) จี.ไอ.โจ สเนคอายส์

8 คะแนน

ตัวอย่าง

Snake Eyes G.I. Joe (2021) จี.ไอ.โจ สเนคอายส์

Snake Eyes G.I. Joe (2021)

เรื่องย่อ

จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

โรเบิร์ต ชเวนต์ค

บริษัท ค่ายหนัง

Hasbro

นักแสดง

แอนดรูว์ โคจิ
สตอร์ม ชาโดว์

เออร์ซูล่า คอร์เบโร
บารอนเนส

เฮนรี โกลดิง
สเนกอายส์

ซามาร่า วีฟวิ่ง
สการ์เล็ต

อิโก อูไวส์
Hard Master

ฮารุกะ อาเบะ
อากิโกะ

ปีเตอร์ เมนซาห์
Blind Master

Ryan Klarenbach
Cobra Commando

โปสเตอร์หนัง

รวมรูปภาพของ มาแล้ว! ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก Snake Eyes ...

 

รวมตัวละครมาร่วมเดือดใน Snake Eyes หนังภาคแยกจาก G.I. Joe ...

 

รีวิวหนัง Snake Eyes: G.I. Joe Origins หนังภาคแยก จีไอโจ

 

เปิดโฉม 8 ตัวละครหลัก "Snake Eyes" ตำนานนักสู้คมดาบที่โลกต้องรู้จัก

 

รีวิวหนัง

สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

คลายข้อสงสัยจากหนัง Snake Eyes (2021) 5/10 <<<
หลังจากที่หลายๆคนได้ดูตัวอย่างแล้วเกิดความสงสัยว่านี่เป็นหนังภาคแยกที่อยู๋ในจักรวาลเดิม หรือเป็นหนังรีบู๊ท? แล้วทำไม Snake Eyes ยังพูดได้?
โดยคำตอบคือ #นี่คือหนังรีบู๊ท นั่นเอง เปลี่ยนทีมงาน นักแสดงและการเล่าเรื่องราวในรูปแบบใหม่
และสาเหตุที่ Snake Eyes ยังพูดได้ก็เพราะเรื่องราวที่หนังจะเล่า จะไม่เหมือนกับภาคปี 2009 ที่เดิมที Hard Master อาจารย์ของ Snake Eyes และ Storm Shadow ถูกสังหาร จึงทำให้ Snake Eyes สาบานว่าจะไม่พูด รวมถึงเป็นจุดแตกหักของเขากับ Storm Shadow
แต่ในเรื่องนี้ คลิปเบื้องหลังได้บอกว่าจะเป็นเรื่องราวแบบ origin (ต้นกำเนิด) ตั้งแต่ที่ Storm Shadow รับ Snake Eyes มาเข้าแคลน และเป็นเรื่องราวก่อนที่เขาจะพูดไม่ได้ แปลว่าเขาจะพูดไม่ได้ในภายหลังแน่นอน (ซึ่งเท่าที่เข้าใจคือพระเอกเพิ่งมาเป็นนินจาตอนโต แต่ทำไมต้องเป็นพระเอกอันนี้ต้องดูอีกที อาจจะมีประวัติกับสำนักนี้ตั้งแต่เด็กก็ได้)
โดยในคลิปเบื้องหลังจะมีฉากใหม่ที่มี Snake Eyes กำลังฝึกกับใครบางคนที่กำลังถือถ้วยอยู่ ซึ่งคนนั้นแหละคือ Hard Master อาจารย์ผู้สอน Snake Eye และ Storm Shadow นั้นเอง (แสดงโดย Iko Uwais จาก The Raid)
ซึ่งแปลได้ว่าหนังจะเล่าถึงเรื่องราวใหม่ที่ประวัติและความเป็นมาไม่ได้เหมือนกับในหนังภาคเก่า (เพราะในคอมมิคการที่ Snake Eyes มาเข้าร่วมทีมนินจาหรือไม่มีเสียงก็มีหลายรูปแบบเหมือนกัน) ต้องมารอดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

G.I. Joe The Rise of Cobra (2009)

G.I. Joe: Retaliation (2013)

THE BASTARD SON And THE DEVIL HIMSELF (2022)

Land of Bad (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่