ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Sleep (2023) หลับ ลึก หลอน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Sleep (2023) หลับ ลึก หลอน

Sleep (2023) หลับ ลึก หลอน

เรื่องย่อ

ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์เริ่มเป็นกังวลกับพฤติกรรมการนอนของสามีของเธอ ซึ่งเริ่มต้นจากการละเมอก่อนที่จะลุกลามกลายมาเป็นพฤติกรรมอันน่าสยดยอง เมื่อการปรึกษาคลีนิกเกี่ยวกับการนอนของทั้งสองไม่ประสบความสำเร็จและพฤติกรรมที่เหมือนกับฝันร้ายของเขาเริ่มบานปลาย เขาและเธอจึงต้องขอความช่วยเหลือจากหมอผีในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 นักแสดงจุง ยูมิและลีซุนคยุนยืนยันการคัดเลือกนักแสดงเป็นคู่สามีภรรยาซูจินและฮยอนซูในภาพยนตร์สยองขวัญที่เขียนบทและกำกับโดยเจสัน ยู และอำนวยการสร้างโดยลูอิส พิคเจอร์ส  ดูหนังออนไลน์

สำหรับเรื่องราว ก่อนที่จะเปลี่ยนมันให้กลายเป็นฝันร้าย Jason Yu ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่เขาเตรียมแต่งงานกับแฟนสาวที่คบกันมา 7 ปี “ในการเขียน เป้าหมายของฉันในตอนแรกคือการสร้างภาพยนตร์ประเภทสนุกๆ แต่เนื่องจากหัวข้อของฉันในขณะนั้นคือการแต่งงาน ฉันจึงอยากพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานด้วย” หยูอธิบายว่า: “ตอนแรก ฉันอยากรู้อย่างผิวเผินเกี่ยวกับการเดินละเมอ จากนั้นฉันก็สงสัยว่าชีวิตประจำวันจะเป็นอย่างไรสำหรับคนที่รักที่ต้องอยู่เคียงข้างคนเดินละเมอ”  เขายังระบุด้วยว่าการนอนหลับเป็นหัวข้อที่ดีสำหรับหนังสยองขวัญ เนื่องจาก “การนอนหลับเป็นการยอมจำนนต่อสภาพแวดล้อมของ

คุณโดยสมบูรณ์” ยูยังระบุด้วยว่าตอนที่เขาสร้างตัวละครซูจินเป็นครั้งแรก เขา นึกถึง จอง ยูมิว่าเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทนี้ ในระหว่างก่อนการผลิตบงจุนโฮแสดงความชื่นชมผลงานของเจสัน ยู ก่อนหน้านี้ ยูเคยทำงานเป็น ผู้ช่วยผู้กำกับของบงระหว่างการผลิตภาพยนตร์เรื่องOkja (2017) บงแนะนำให้อีซอนคยุนรับบทเป็นสามี ฮยอนซู ในการให้สัมภาษณ์หลังการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยูสารภาพว่า “ขณะถ่ายทำเรื่องSleepฉันพบว่าตัวเองพยายามเลียนแบบภาพที่ฉันเห็นในเรื่องOkja ของ Bong โดยไม่รู้ตัวและมีสติ

ผู้กำกับ

เจสัน หยู

บริษัท ค่ายหนัง

ลอตเต้ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  • จอง ยูมิ รับบทเป็น ซูจิน
  • Lee Sun-kyunรับบทเป็น Hyun-soo
  • Kim Gook-hee รับบทเป็น Min-jeong

โปสเตอร์หนัง

Sleep (2023) - IMDb

Sleep (2023) - IMDb

Sleep (2023) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

Khun Artit

คะแนนส่วนตัว : 7.5/10
Rotten Tomatoes : (ปัจจุบันยังอยู่ที่) 100%
IMDB : 7.6
หนังแนวความหลอนไต่ระดับต้องยกให้ผู้กำกับบงจุนโฮเป็นหนังที่พล็อตเรื่องชัดเจน มุ่งตรงแก้ไข แต่ว่าระหว่างทางค่อยๆเล่นกับการละเมอได้เป็นอย่างดี นักแสดงหลักพาเราไปในจุดที่หวาดระแวงสิ่งรอบตัวตั้งแต่ สัตว์ เด็ก คนแก่ บรรยากาศมาครบ ช่วงกลางเรื่องพักหายใจได้เพียงครู่เดียว ก็ตบหน้าคนดูด้วยความหลอนอย่างที่ไม่คิดว่าจะเห็น และทิ้งท้ายด้วยระเบิดปรมาณูลูกใหญ่ที่ทำคนดูอึ้งก่อนออกจากโรง
ความคิดเห็นส่วนตัวชอบพล็อตของเรื่องนี้ที่ทำให้เราเชื่อจริงๆว่านั่นคืออาการละเมอของพระเอก ติดที่ช่วงท้ายของหนังเร่งเครื่องบิดไปหน่อยเลยทำให้ไม่ค่อยชอบตอนจบเท่าไหร่ บางอย่างก็ไม่ได้สมเหตุสมผลหรืออาจจะเป็นที่ตัวหนังเองตั้งใจกันแน่ก็ไม่รู้ แต่โดยรวมยังคงเป็นหนังที่ควรเข้าไปดูในวีคนี้

 

หนังหลอนนอนเช้า

เมื่อสามีนอนละเมอ
และลุกขึ้นมาทำเรื่องพิสดาร
และอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ
 

โรงหนังคลังซีรีส์

เรื่องราวของภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ เธอเป็นกังวลอย่างมาก เพราะขณะที่สามีเธอหลับจะแสดงพฤติกรรมแปลกๆ เริ่มจากการละเมอจนไปถึงการทำเรื่องสยดสยอง(กินเนื้อดิบในตู้เย็น)
เมื่อการปรึกษาแพทย์ของทั้งคู่ไม่เป็นผล เธอจึงต้องหันไปพึ่งหมอผี…
ผลงานของอีซอนคยุนและจองยูมี
ที่ทำให้จองยูมีชนะรางวัลนำหญิงเวที Blue Dragon Film Awards 2023 มาแล้ว และมีชื่อเข้าชิงรางวัลนำหญิงแพคซังจากเรื่องนี้ด้วย

 

Wi Wipraima

เรื่องย่อ สามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังประสบกับความวุ่นวาย อันเกิดจากอาการนอนละเมอของตัวสามี โดยอาการละเมอนั้นเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มกระทบกับชีวิตของทั้งคู่ และปัญหานี้ก็ยิ่งเพิ่มความกังวลให้ทั้งคู่มากขึ้นไปอีก เมื่อภรรยาได้ให้กำเนิดลูกน้อย ความปลอดภัยของลูก และคนอื่นๆ จะเป็นอย่างไร จะแก้ไขปัญหานี้ยังไง หรือแก้ได้ไหม ขอให้ไปติดตามต่อกันได้ในเรื่อง
ความเห็น ขอยกให้เรื่องนี้อยู่ในหนึ่งในหนังแนะนำ ชอบที่การเล่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้เหมือนเล่นกับความรู้สึก ความหลอน และความกลัว ของเราได้ดีมาก ทำให้หนังน่าสนใจ และน่าติดตามจนถึงตอนจบ แล้วทำให้ลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องว่า เนื้อเรื่องจะไปในทิศทางไหน
คะแนน 9/10 ดีมากๆ แนะนำให้ไปดูกัน 🌟

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่