ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Scream Of The Banshee (2011) มิติสยอง 7 ป่าช้า หวีดคลั่งตาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Scream Of The Banshee (2011) มิติสยอง 7 ป่าช้า หวีดคลั่งตาย

Scream Of The Banshee (2011) มิติสยอง 7 ป่าช้า หวีดคลั่งตาย

เรื่องย่อ

ตำนานเก่าแก่ของชาวไอริช เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงร้องโหยหวนไม่ทราบที่มาที่ไป สังหรณ์ใจไว้ได้เลยว่า นั่นคือเสียงของบานชี ผีสาวที่จะมาส่งเสียงร้อง เพื่อบอกข่าวเป็นนัย ๆ ว่า คุณหรือคนที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังจะประสบพบกับความตาย Scream of the Banshee เป็น 1 ในหนังสยองขวัญชุด After Dark เล่าเรื่องอิงตำนานปรัมปราดังกล่าว เมื่ออาจารย์มหาวิทยาลัย พร้อมกับบรรดาลูกศิษย์ บังเอิญเข้าไปพบห้องลับใต้อาคารเรียน และได้เปิดกล่องปริศนาออกมาเมือง Limerick ประเทศไอร์แลนด์ 1188AD: อัศวินเทมพลาร์หลายคนไล่ตามร่างที่หลบหนีในชุดคลุมสีแดงบนหลังม้าผ่านพื้นที่ป่า  ดูหนังออนไลน์

ร่างนั้นเผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นแบนชีและสังหารอัศวินไปหลายคนด้วยเสียงกรีดร้อง ก่อนที่อัศวินคนสุดท้ายจะประหารชีวิตมันด้วยโล่รูปกากบาทวิเศษที่พับเป็นลูกบาศก์รอบศีรษะ แยกมันออกและผนึกมันไว้วันปัจจุบัน (2011): ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ศาสตราจารย์ด้านโบราณคดี มอรา วีแลน ทำงานสายกับนักศึกษาหลายคนในโครงการจัดทำรายการวัตถุโบราณ เมื่อพวกเขาได้รับกล่องลึกลับที่บรรจุถุงมือไอริชและแผนที่วาดด้วยมือของ “ส่วนที่ 3” ซึ่งเป็นที่เก็บของ พื้นที่ไม่ค่อยได้ใช้ Shayla ลูกสาวของ Otto และ Whelan หนึ่งในนักเรียนสำรวจแผนที่และค้นพบห้องเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่หลังกำแพงปลอม ข้างในเป็นลังที่มีสเปรย์ชื่อ

“DUNCAN” ติดอยู่ ภายในลังมีกล่องวิเศษ/โล่ที่ใช้ปราบแบนชีเมื่อ 800 ปีก่อน วีแลนสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างการออกแบบกล่องและถุงมือ และใช้ชุดเกราะเปิดกล่อง เผยให้เห็นหัวมัมมี่แบนชี เมื่อวีแลนออกไปนอกห้องเพื่อคุยโทรศัพท์กับคณบดี ศีรษะจะลืมตาและเริ่มกรีดร้อง ทำให้หูของอ็อตโตและเจนี่เลือดออกและทำให้ทุกคนไร้ความสามารถในระยะได้ยินเสียงกรีดร้อง ก่อนที่ศีรษะจะลุกเป็นไฟและสลายตัว หูฟังของ Pete Sioux เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้เคียงได้รับความเสียหายจากเสียงกรีดร้อง และเขาพยายามถอดหูฟังออกในห้องน้ำ เขาถูกโจมตีเมื่อแบนชีในร่างหญิงแก่

พิสดารรีบวิ่งออกมาจากแผงขายของแห่งหนึ่งและสังหารเขาด้วยเสียงกรีดร้องของเธอคืนนั้น ทุกคนที่ได้ยินเสียงกรีดร้องของแบนชีก็ถูกสิ่งมีชีวิตนั้นหลอกหลอนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นคือ วีแลน ขณะที่เธอกำลังหลับอยู่ อ็อตโต ขณะที่เขาเล่นวิดีโอเกม เจนี่ ขณะที่เธออาบน้ำ วันรุ่งขึ้นที่มหาวิทยาลัย ทุกคนคุยกันเรื่องนี้ และวีแลนก็บอกคนอื่นๆ ว่าเธอพบข้อมูลเกี่ยวกับ “ดันแคน” ซึ่งมีชื่ออยู่ในลังไม้ พวกเขาร่วมกันค้นพบว่าเขาคือบรอเดอริก ดันแคน ศาสตราจารย์ที่นับถือ

ของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ซึ่งถูกไล่ออกด้วยข้อหาทำร้ายร่างกาย และตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็น “ผู้เผยพระวจนะวันโลกาวินาศ” ทางอินเทอร์เน็ตที่น่าอับอาย พวกเขายังพบว่าครั้งหนึ่งเขาเคยมีผู้ช่วยชื่อ ซามูเอล เพจ ซึ่งอาจรู้ว่าปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ที่ไหน วีแลนจึงตัดสินใจไปเยี่ยมเขา กลุ่มนี้พบศพของเจ้าหน้าที่ Sioux ที่ซ่อนอยู่ในส่วนที่ 3 และรายงานต่อตำรวจ หลังจากนั้น Otto ก็พาเจนี่กลับบ้าน ส่วน Whelan ก็ไปเยี่ยมเพจ เพจให้ข้อมูลความเป็นมาของเธอบนกล่องและวิธีการค้นพบกล่องนั้น เขาเสนอที่จะช่วยพวกเขาตามหาดันแคน

ผู้กำกับ

สตีเวน ซี. มิลเลอร์

บริษัท ค่ายหนัง

แอนโธนี ซี. เฟอร์รานเต
คอร์ตนีย์ โซโลมอน

นักแสดง

  •  ลอเรน ฮอลลี่ มาร์
  • เซลล์ แบร์
  • ท็อดด์ ฮาเบอร์คอร์น ลีแอนน์
  • คอเครน เอ
  • ดริก บราวน์
  • การ์เร็ตต์ ไฮนส์

โปสเตอร์หนัง

Scream of the Banshee (TV Movie 2011) - IMDb

Scream of the Banshee (TV Movie 2011) - IMDb

Scream of the Banshee (TV Movie 2011) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

ชมรมคนรักหนังสยองขวัญ

🙂คะแนน 5/10🙂

เมื่อคืน ไปเเอบเช่าหนังเรื่องนี้มาดู จะบอกว่า ….
ไม่เหมือนที่ตั้งเป้าไว้เเต่ ก้อ สนุก ดูได้ จร๊ากับ หนังตระกูล After Dark มิติสยอง 7 ป่าช้า หวีดคลั่งตาย/Scream.Of.The.Banshee.
เรื่องย่อ
ตำนานเก่าแก่ของชาวไอริช เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงร้องโหยหวนไม่ทราบที่มาที่ไป สังหรณ์ใจไว้ได้เลยว่า นั่นคือเสียงของบานชี ผีสาวที่จะมาส่งเสียงร้อง เพื่อบอกข่าวเป็นนัย ๆ ว่า คุณหรือคนที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังจะประสบพบกับความต าย Scream of the Banshee เป็น 1 ในหนังสยองขวัญชุด After Dark เล่าเรื่องอิงตำนานปรัมปราดังกล่าว เมื่ออาจารย์มหาวิทยาลัย พร้อมกับบรรดาลูกศิษย์ บังเอิญเข้าไปพบห้องลับใต้อาคารเรียน และได้เปิดกล่องปริศนาออกมา เสียงร้องโหยหวนก็ดังขึ้น หลังจากนั้นความตายก็มาเล่นงานพวกเขา…ทีละคน

 

Boopstv

🙂คะแนน 6.5/10🙂

” After Dark : Scream Of The Banshee
มิติสยอง 7 ป่าช้า หวีดคลั่งตาย ”
ตำนานเก่าแก่ของชาวไอริช เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงร้องโหยหวนไม่ทราบที่มาที่ไป สังหรณ์ใจไว้ได้เลยว่า นั่นคือเสียงของบานชี ผีสาวที่จะมาส่งเสียงร้อง เพื่อบอกข่าวเป็นนัย ๆ ว่า คุณหรือคนที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังจะประสบพบกับความตาย Scream of the Banshee เป็น 1 ในหนังสยองขวัญชุด After Dark เล่าเรื่องอิงตำนานปรัมปราดังกล่าว เมื่ออาจารย์มหาวิทยาลัย พร้อมกับบรรดาลูกศิษย์ บังเอิญเข้าไปพบห้องลับใต้อาคารเรียน และได้เปิดกล่องปริศนาออกมา เสียงร้องโหยหวนก็ดังขึ้น หลังจากนั้นความตายก็มาเล่นงานพวกเขา…ทีละคน

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fear Pharm (2020)

Nurse (2013) นังพยาบาท

Babysitter Wanted (2007)

Unfriended Dark Web (2018)

Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่