ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ในภาคต่อไป ผู้รอดชีวิตจากการสังหารโกสต์เฟซทิ้งวูดส์โบโรไว้เบื้องหลังและเริ่มต้นบทใหม่ในนิวยอร์กซิตี้ Scream VI เป็นภาพยนตร์นักฆ่าชาวอเมริกันปี 2023 กำกับโดย Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett และเขียนโดย James Vanderbilt และ Guy Busick เป็นภาคต่อของ Scream (2022) และภาคที่ 6 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Scream ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์นำแสดงโดยเมลิสซา บาร์เรรา, เจนน่า ออร์เทกา, จัสมิน ซาวอย บราวน์, เมสัน กู๊ดดิ้ง, เฮย์เดน พาเน็ตเทียร์ และคอร์ทนีย์ ค็อกซ์ ซึ่งทุกคนกลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้ว โดยมีจอช เซการ์รา, แจ็ค แชมเปี้ยน, เดวีน เนโคดา, ลิอานา ลิเบราโต, โทนี่ เรโวโลรี, ซามารา วีฟวิง, เฮนรี เซอร์นีและเดอร์มอต มัลโรนีย์ร่วมแสดงในคณะนักแสดง เนื้อเรื่องติดตามนักฆ่า Ghostface คนใหม่ ซึ่งเริ่มมุ่งเป้าไปที่ผู้รอดชีวิตจากการฆาตกรรมใน Woodsboro ในนิวยอร์กซิตี้

หนึ่งปีหลังจากการสังหารในวูดส์โบโรที่จัดทำโดยริชชี่ เคิร์ช และแอมเบอร์ ฟรีแมน ศาสตราจารย์ลอร่า เครน แห่งมหาวิทยาลัยแบล็คมอร์ถูกเจสัน คาร์วีย์ นักเรียนของเธอจับปลาดุกและสังหารโดยสวมชุดโกสต์เฟซเพราะเขาโทษเธอที่ล้มเหลว เจสันวางแผนร่วมกับเกร็ก แฟนหนุ่มของเขาเพื่อฆ่าน้องสาวแซมและทารา คาร์เพนเตอร์ เพื่อทำ “ภาพยนตร์” ที่ริชชี่ (เพื่อนร่วมชั้นของพวกเขา) และแอมเบอร์ต้องการสร้างให้เสร็จ อย่างไรก็ตาม เจสันได้รับโทรศัพท์จากโกสต์เฟซอีกคนที่ฆ่าเกร็กและแทงเจสันจนตายในเวลาต่อมา

ตอนนี้แซมและทาราอาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ โดยทาราเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแบล็คมอร์ร่วมกับเพื่อนผู้รอดชีวิต แชดและมินดี้ มีคส์-มาร์ติน เพื่อนร่วมห้องของพวกเขา ควินน์ เบลีย์, อานิกา คาโยโกะ แฟนสาวของมินดี และอีธาน แลนดรี้ เพื่อนร่วมห้องของแชด แซมเข้าร่วมการบำบัดกับดร. คริสโตเฟอร์ สโตน และกลายเป็นคนนอกรีตในที่สาธารณะ เนื่องจากมีทฤษฎีสมคบคิดทางออนไลน์ที่ว่าเธอคือผู้บงการที่แท้จริงของการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ นักสืบเวย์น เบลีย์ พ่อของควินน์โทรหาแซมเพื่อซักถาม

เนื่องจากพบบัตรประจำตัวของเธอในที่เกิดเหตุฆาตกรรมของเจสัน พร้อมด้วยหน้ากากโกสต์เฟซที่ริชชี่และแอมเบอร์สวม ระหว่างทางไปสถานี Ghostface โทรหาแซมจากโทรศัพท์ของ Richie ซึ่งจากนั้นก็โจมตี Tara  และสังหารผู้คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่หลายคนในโรงเก็บศพ และทิ้งหน้ากาก Ghostface อีกอันหนึ่งที่สวมใส่ในการสังหาร Woodsboro ปี 2011 KUBHD ดูหนังออนไลน์ Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6 เต็มเรื่อง

ที่สถานีตำรวจ NYPD พี่สาวน้องสาวได้พบกับเจ้าหน้าที่พิเศษของ FBI เคอร์บี รีด ผู้รอดชีวิตจากการสังหารในปี 2554 และนักข่าวเกล เวเธอร์ส ซึ่งตั้งแต่นั้นมาได้เขียนหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับการสังหารวูดส์โบโรครั้งก่อน แม้จะสัญญากับพี่สาวช่างไม้ก็ตาม จะไม่ [ก] เธอบอกพวกเขาว่าเธอได้พูดคุยกับซิดนีย์ เพรสคอตต์ และเธอได้ซ่อนตัวเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ ดร.สโตนถูกโกสต์เฟซสังหาร ซึ่งขโมยเอกสารของแซมและทิ้งหน้ากากที่สวมในการสังหารในฮอลลีวูดไว้เบื้องหลัง มินดี้ตั้งทฤษฎีว่าฆาตกรกำลังทำตามกฎของแฟรนไชส์ภาพยนตร์

โดยเฉพาะกฎที่ว่าใครๆ ก็สามารถตายได้ในขณะที่แฟรนไชส์จะยังคงอยู่ต่อไป จากหน้าต่างของเขา แดนนี่ แฟนของแซมเห็นโกสต์เฟซแทงควินน์ในอพาร์ตเมนต์ของแซมและทารา ก่อนที่จะโจมตีกลุ่มและสังหารอานิกา โดยทิ้งหน้ากากที่สวมใส่ในการสังหารวิทยาลัยวินด์เซอร์ไว้เบื้องหลัง Gale พาคนทั้งกลุ่มไปที่โรงละครร้างที่เธอพบขณะสืบสวน ซึ่งได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นที่สักการะของนักฆ่า Ghostface โดยมีหลักฐานมากมายที่เกี่ยวข้องกับการสังหารหมู่ครั้งก่อนซึ่งปัจจุบันจัดแสดงเหมือนอุปกรณ์ประกอบฉากในภาพยนตร์

ผู้กำกับ

แมตต์ เบตติเนลลี-โอลพิน
ไทเลอร์ กิลเลตต์

บริษัท ค่ายหนัง

 • ปรดักชั่นวิทยุเงียบ
 •  พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

 • เมลิสซา บาร์เรรารับบทเป็น แซม คาร์เพนเตอร์ ลูกสาวนอกกฎหมายของบิลลี่ ลูมิสและผู้รอดชีวิตจากการฆาตกรรมในวูดส์โบโร
 • Jasmin Savoy Brownรับบทเป็น Mindy Meeks-Martin ฝาแฝดของ Chad และผู้รอดชีวิตจากการฆาตกรรมใน Woodsboro ซึ่งมักจะสงสัยในตัว Ethan
 • Jack Champion รับบทเป็น Ethan Landry นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Blackmore และเพื่อนร่วมห้องของ Chad
 • เฮนรี เซอร์นีรับบทเป็น คริสโตเฟอร์ สโตน นักบำบัดของแซม
 • Mason Goodingรับบทเป็น Chad Meeks-Martin ฝาแฝดของ Mindy แฟนของ Tara และผู้รอดชีวิตจากการสังหารใน Woodsboro
 • โรเจอร์ แอล. แจ็กสันให้เสียงพากย์ โกสต์เฟซ (เดอะวอยซ์)
 • Liana Liberato รับบทเป็น Quinn Bailey นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Blackmore เพื่อนร่วมห้องของ Sam และ Tara และลูกสาวของ Wayne
  เดอร์มอต มัลโรนีย์รับบทเป็น เวย์น เบลีย์ นักสืบและเป็นพ่อของควินน์

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6 เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6 เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Scream 6 (2023) หวีดสุดขีด 6 เต็มเรื่อง

 

รีวิวหนัง

 

รัฐธรรมนูญ ภารกิจโกศล

🎥🍿 รีวิวหนังเรื่อง Scream IV หวีดสุดขีด 6
✅ ข้อดี
> ฉากการฆาตกรรมสมจริง เหมือนจริงมากๆ
> นักแสดง
> เนื้อเรื่อง การหักมุม
😬 รีวิว 😬
>> ต้องขอบอกก่อนนะครับว่าหนังนี้มี 6 ภาคนะครับ และเป็นหนังแฟรนไชส์ที่ทำออกมาเพื่อให้แฟนหนัง Ghost face ชวนคิดถึงเรื่องเก่าๆ ในหนังเอานักแสดงเก่าๆภาคต่างๆ กลับมาแสดง แถมยังเอาพวกคอลเลคชั่นต่างๆ มาประกอบในหนังด้วย เช่น เสื้อผ้าคนตายคนแรกในภาคแรก มีดในภาคแรก ทีวีที่ฆาตกรคนนึงตายกับมัน ก็เอามาด้วย เพื่อให้ทุกคนนึกถึงทุกๆภาค เป็นอะไรที่ดีมากๆครับ และหนังเรื่องนี้ สะใจมากในฉากฆ่าแต่ละฉาก มันส์มากครับ 😁
🔟 >>> 8.5 คะแนน <<<🔟

Yoh Saharat

Scream VI | หวีดสุดขีด 6
10000000/10
ขอพื้นที่รีวิวหน่อยเถอะนะ จากใจแฟนคลับ Scream ตั้งแต่ภาคแรก โคตรมีความสุขตลอดการดู นี่คือ Scream ที่ดีมากๆ กฏใหม่ เมืองใหม่ แบบใหม่ทำลายล้างกฏวู้ดเบอโร่เดิมๆ คาดเดาได้ยาก eater eggs เยอะมาก แบบอยากร้องไห้หนังดีมาก สะใจ ลุ้นระทึก เลือดสาดแบบสวยงาม ไม่มีซิดนีย์ก็ไม่แป้กนะคะ หนังนำพาความระทึกในรูปแบบใหม่มาให้ นี่ไม่ใช่หนังภาคต่อ นี่คือหนังในแฟรนไชส์กับกฏใหม่กว่าเดิม
– จำเป็นต้องดูภาค 5 ก่อน อย่างมาก ถ้ามีเวลาควรเก็บให้หมดจะสนุกมากขึ้นเพราะ eater egg เยอะ
– นักแสดงดีหมด MVP ก็ยัยมินดี้แน่นอนตั้งแต่ภาคที่แล้ว
– หนัง 123 นาที ไม่มีช่วงหน้าเบื่อเลย
– มี end credit 1 ตัว
– เคอร์บี้หน้าเด็กมากๆ สวยเหมือนเดิมคิดถึงมากๆ
– ลุ้นระทึกทุกฉากแม้กระทั่งที่อยู่ในตัวอย่างก็คาดเดาไม่ได้
– เตรียมหลบสปอยให้ดีๆ
– open kill ดีมากกกก
– การเฉลย killer โคตรสุด

GURU ดูหนัง

Scream VI หวีดสุดขีด 6 รีวิว …
แอดชอบภาคที่แล้วมากกว่าภาคนี้ครับ แต่ไม่ได้หมายถึงภาคนี้จะออกมาแย่นะ มันก็ยังคงดูดี มีมาตรฐาน ไม่ออกอ่าวออกทะเล ทั้งที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 6 แล้วก็ตาม
สาเหตุหลักที่ภาค 5 มี “ ดี ” เหนือกว่าภาค 6 ก็คือ การมี Neve Campbell , David Arquette และ Courteney Cox อยู่ในหนังด้วยกันทั้ง 3 คน มันส่งให้หนังมีพลังมากขึ้น รวมถึงการหายไปนานร่วม 10 ปี ของเฟรนไชส์นี้ …
กลับมาที่ Scream VI แม้ตัวหนังจะไม่ได้สดใหม่อะไร แต่มันก็มีแนวทางใหม่ของมันที่จะตามมาในอนาคต ตลอด 2 ชั่วโมงของหนัง มีทั้ง ดราม่า , ตลก , เลือดสาด ฆ่าไม่ยั้ง มันยังคงเป็นหนังไล่ฆ่าที่ดูสนุกอยู่เสมอ แม้จะพยายามปูความสัมพันธ์พี่น้องที่ดูเอื่อยๆไปซะหน่อยในช่วงแรก พอสตาร์ทเครื่องติด ก็เริ่มเข้าสู่ความเป็นหนังระทึกขวัญ เดาฆาตกร ตามสูตรที่เคยเป็นมา
Scream ที่ไม่มี Neve Campbell
ก็เหมือนไม่ใช่ Scream อีกต่อไป …
คำนี้แอดเห็นด้วยนะ แต่ให้ทำยังไงได้ล่ะ หนังมันต้อง Move On ก้าวเดินหน้าต่อไป 😊👉 🫠ให้คะแนน 7/10✨

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) 

Forgotten (2017)

Deep (2021) 

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่