ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Road House (2024) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวเหลือๆ

รวมโปสเตอร์ แบบครบทุกสีจาก Road House คนเดือด บวกเมืองเถื่อน
ภาพยนตร์ปลุกเร้าอะดรีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่าน จากหนังต้นฉบับสุดคลาสสิกยุค 80 เรื่องราวของดัลตัน (Jake Gyllenhaal) อดีตนักสู้สังเวียนยูเอฟซีที่ตกลงรับงานเป็นผู้คุมบาร์แห่งหนึ่งในหมู่เกาะฟลอริดาคีย์ส ก่อนจะพบว่าที่นี่ไม่ใช่เกาะสวรรค์อย่างที่ตาเห็น
อ่านเนื้อเรื่องย่อและตัวอย่างในคอมเม้นต์เลยครับ
หนังจะเข้า Prime แล้ววันพฤหัสบดีนี้
รออ่านรีวิวได้เลยครับ ดูหนังออนไลน์

Netflix Thailand Community

Road House คนเดือดบวกเมืองเถื่อน (2024)
“ดัลตัน” (Jake Gyllenhaal) อดีตนักสู้เจ้าสังเวียนยูเอฟซี ที่พยายามหลีกหนีจากอดีตอันดำมืดและความชอบที่มีต่อความรุนแรง ดัลตันอยู่ในสภาพตกอับแม้ว่าชื่อของเขาจะยังเป็นที่รู้จัก “แฟรงกี้” (Jessica Williams) เจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในหมู่เกาะฟลอริดาคีย์ส มาหาดัลตันเพื่อยื่นข้อเสนอให้เขาเป็นคนคุมบาร์คนใหม่ ด้วยหวังว่าเขาจะช่วยหยุดยั้งไม่ให้แก๊งนักเลงหัวรุนแรงที่ทำงานให้ “แบรนดท์” (Billy Magnussen) มาทำลายบาร์ของเธอ แก๊งนักเลงของแบรนดท์ทำอะไรดัลตันไม่ได้แม้จะต้องสู้แบบห้ารุมหนึ่ง แต่แล้วเดิมพันในศึกครั้งนี้ก็สูงขึ้นพร้อมกับการมาถึงของนักสู้รับจ้างจอมโหดอย่าง “น็อกซ์” (Conor McGregor) เมื่อการดวลแบบนองเลือดทวีความเดือดขึ้น หมู่เกาะคีย์จึงกลายเป็นสังเวียนที่อันตรายยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดที่ดัลตันเคยเจอมา

FW UHD

🔥งานนี้เดือดแน่นอน !
แมตซ์หยุดโลกนอกสังเวียน Jake Gyllenhaal ปะทะ Conor McGregor🥊 !
.
‘Road House คนเดือดบวกเมืองเถื่อน’ หนังแอ็คชั่นโคตรดุเดือด.. ที่จะปลุกเร้าอะดรีนาลีนในตัวคุณ ! เรื่องราวของ “ดัลตัน” (Jake Gyllenhaal) อดีตนักชกสังเวียน UFC ที่พยายามหลีกหนีจากความชอกช้ำ และความชอบที่มีต่อความรุนแรงในอดีต​ โดยการมารับจ๊อบคุมโร้ดเฮ้าส์แห่งหนึ่งในรัฐฟลอริด้า เเต่เขาต้องกลับมารัวหมัดอีกครั้งหลังจากไปกระตุกหนวดเสือผู้ทรงอิทธิพลในท้องถิ่น พร้อมกับการมาถึงของนักสู้รับจ้างจอมโหดอย่าง “น็อกซ์” (Conor McGregor) แชมป์ UFC ตัวจริง! เเละเมื่อการดวลแบบนองเลือดทวีความโหดขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ดัลตันต้องเจอกับสังเวียนที่อันตรายยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดที่เคยเจอมา.. หลบลูกหลงกันให้ดีๆ เพราะงานนี้เดือดเเน่นอน 🔥
.

🍿ความยาว 2 ชั่วโมงเต็ม ( พร้อมพากย์ไทย )

ขอบตาดำMovie

Road House (2024) – คนเดือดบวกเมืองเถื่อน
ว่าด้วยเรื่อง : ดัลตัน อดีตนักสู้บนสังเวียนยูเอฟซีที่น่าเกรงขาม แต่ชีวิตของเขามาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญระหว่างจะอยู่ต่อหรือตายไปให้พ้น ๆ กระทั่งเขาได้รับข้อเสนอให้มาทำงานที่บาร์แห่งหนึ่งในฟลอริดา ที่ชื่อว่า โร้ด เฮาส์ เขาหวังว่าจะได้พบกับชีวิตดั่งสวรรค์ริมหาด แต่กลับแตกต่างจากที่เขานึกภาพออก เพราะเมืองแห่งนี้มันดิบเถื่อนกว่าที่คิด
แนว : แอคชั่น , ทริลเลอร์

ผู้กำกับ

ดั๊ก ไลแมน

บริษัท ค่ายหนัง

เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์

นักแสดง

  • เจค กิลเลนฮาล
  • ดาเนียลา เมลชิออร์
  • บิลลี่ แม็กนัสเซ่น
  • เจสสิก้า วิลเลียมส์
  • ฆัวกิม เด
  • อัลเมดา ออสตินโพสต์
  • คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์

โปสเตอร์หนัง

Road House (2024)

Road House (2024)

UFC on X: "Keep your cool. #RoadHouse trailer coming tomorrow 👀 https://t.co/vMh8wFbzah" / X

 

เรื่องย่อ

คนเดือดบวกเมืองเถื่อน ในภาพยนตร์ที่ปลุกเร้าอะดรีนาลีนเรื่องนี้ยังคงความคลาสสิคของยุค 80 อดีตนักสู้ UFC ดอลตั้น (เจค จิลเลนฮาล) รับงานเป็นคนเฝ้าประตูที่ร้านริมถนนฟลอริดาคีย์ส เพียงเพื่อจะพบว่าสวรรค์แห่งนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น

เอลวูด ดาลตัน อดีตนักสู้รุ่นมิดเดิ้ลเวท UFC ที่มีปัญหาเป็นนักสู้จอมหลอกลวงที่ยังมีชีวิตอยู่ในสนามแข่งใต้ดิน เขาได้รับการติดต่อจากแฟรงกี้ เจ้าของถนนที่ไม่เกะกะในชุมชน Glass Key ของ Florida Keys ซึ่งเสนองานให้เขาเป็นหัวหน้าคนโกหก ในตอนแรกลังเล ดาลตันรับข้อเสนอนี้หลังจากหลีกเลี่ยงความพยายามฆ่าตัวตายได้อย่างหวุดหวิดด้วยรถไฟบรรทุกสินค้าที่ทำลายรถของเขา เขาขึ้นรถบัสไปยังสถานประกอบการของแฟรงกี้ หรือเรียกง่ายๆ ว่า ‘The Road House’ และเป็นเพื่อนกับชาร์ลี วัยรุ่นที่เปิดร้านหนังสือกับสตีเฟน พ่อของเธอ

ที่ Road House ดาลตันต่อสู้กับแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่ทำงานให้กับหัวหน้าอาชญากรในท้องถิ่น เบน แบรนด์ต์ และขับรถอันธพาลที่ได้รับบาดเจ็บไปโรงพยาบาลเป็นการส่วนตัว ซึ่งเขาได้พบกับเอลลี แพทย์ที่ดูแลอาการบาดเจ็บของเขา เมื่ออยู่ในเรือบ้านร้างของแฟรงกี้ ดาลตันเป็นที่ปรึกษาให้กับคนเฝ้าประตูคนอื่นๆ และได้รับความนิยมจากคนในท้องถิ่น หลังจากที่หัวหน้าแก๊ง Dell พยายามเอาชีวิตรอด ดาลตันพบว่าเขานอนรออยู่ที่เรือนแพ เขาโยนเดลล์ลงน้ำแต่ไม่สามารถช่วยเขาจากการถูกจระเข้ฆ่าและกินได้

น็อกซ์ เจ้าหน้าที่โรคจิต ได้รับมอบหมายจากพ่อที่ถูกจองจำของแบรนต์ให้ตามล่าดาลตัน หลังจากการออกเดทที่ไม่คาดคิดกับ Ellie ดาลตันถูกนายอำเภอ ‘บิ๊กดิ๊ก’ ขู่ให้ออกจากเมืองด้วยจ่อ แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเอลลี ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกสาวของนายอำเภอ เธออธิบายว่าพ่อของเธออยู่ในกลุ่มเดียวกับแบรนต์ ซึ่งสืบทอดอาณาจักรค้ายาของพ่อผู้มั่งคั่งของเขา Brandt พบกับ Dalton ที่ Road House และล้อเลียนเขาเกี่ยวกับอดีตของเขา: ในการชกชิงตำแหน่ง UFC กับเพื่อน Dalton เอาชนะด้วยความโกรธและสังหารคู่ต่อสู้ของเขาในสังเวียน น็อกซ์มาถึงพร้อมกับคนของแบรนต์ และการต่อสู้ในบาร์ก็เกิดขึ้น ส่งผลให้ดาลตันพ่ายแพ้อย่างสาหัส

แฟรงกี้ยอมรับว่าแบรนต์ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างรีสอร์ทราคาแพง แต่เธอก็เป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้น ดาลตันตัดสินใจออกจากเมือง แต่พบว่าชาร์ลีและสตีเฟนอยู่ในโรงพยาบาลหลังจากที่คนของแบรนดท์เผาร้านหนังสือของพวกเขา ด้วยความโกรธแค้น ดาลตันสังหารอันธพาลคนหนึ่งที่รับผิดชอบและจับกุมรองนายอำเภอโดยส่งเงินสดผิดกฎหมายจำนวนมากของ Brandt ใส่ร้ายรองผู้ว่าการฆาตกรรมและรับเงินไป ในไม่ช้านายอำเภอก็แจ้งดาลตันว่าแบรนด์ลักพาตัวเอลลีไปและจะแลกเงินให้เธอ

ดาลตันขโมยเรือยนต์เพื่อไปถึงเรือยอชท์ของแบรนต์ ดาลตันพบเขาพร้อมกับนายอำเภอ ซึ่งบอกว่าการลักพาตัวเป็นเรื่องโกหกเพื่อล่อดาลตันขึ้นเรือ แต่แบรนต์เผยว่าเขาจับเอลลีเป็นตัวประกัน อารมณ์แปรปรวนขึ้นเมื่อน็อกซ์เข้าใกล้เรือของเขา แต่ดาลตันจุดชนวนระเบิดและพบเอลลีอยู่ใต้ดาดฟ้าเรือ หลังจากหนีเรือยอทช์ที่กำลังจมด้วยเรือยนต์ Brandt ก็จับ Ellie กลับคืนมาได้ในขณะที่ Dalton บังคับเรือของ Knox เมื่อไล่ตามแบรนต์ไปได้ ดาลตันและเอลลีก็กระโจนออกไปขณะที่แบรนต์ถูกปล่อยขึ้นไปบนโรดเฮาส์

เมื่อขึ้นฝั่ง น็อกซ์ก็จี้รถกระบะและชนเข้ากับถนนเฮาส์ นำไปสู่การชกต่อยอันโหดร้ายกับดาลตัน เมื่อ Brandt สั่งให้เขาฆ่า Dalton น็อกซ์ก็หักคอของ Brandt สาหัสแทน เขาเตรียมที่จะจบดาลตันด้วยเศษไม้ แต่ดาลตันได้เปรียบและแทงน็อกซ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า นายอำเภอมาถึง ตกลงที่จะปกปิดเรื่องดาลตัน

ขณะที่แฟรงกี้และสตีเฟนเริ่มสร้างใหม่ ชาร์ลีบอกลาดาลตันขณะที่เขารอรถบัสออกจากเมือง สตีเฟนพบว่าดาลตันทิ้งเงินสดไว้ให้พวกเขาขณะที่รถบัสเคลื่อนตัวออกไป ในฉากกลางเครดิต น็อกซ์รอดชีวิตและทำร้ายเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โดยทิ้งให้สวมชุดคลุมของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghosted (2023) โกสต์

Cellular (2004) สัญญาณเป็น สัญญาณตาย

Street Kings (2008) ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

Scott Pilgrim vs the World (2010)

The Iceman (2012) เชือดโหดจุดเยือกแข็ง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่