ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Rest in Peace (2024) สู่สุคติ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Rest in Peace (2024) สู่สุคติ

Rest in Peace (2024)

เรื่องย่อ

สู่สุคติ เซอร์คิโอเผชิญปัญหาด้านการเงินที่พอกพูนขึ้นและสุขภาพที่ย่ำแย่ลง เมื่อโชคชะตาเล่นตลก เขาอาจปกป้องครอบครัวได้ แต่ต้องแลกกับการหายหน้าไปตลอดกาลหัวใจของ CRiP คืออัลกอริธึมที่ซับซ้อนซึ่งสแกนผ่านรอยเท้าดิจิทัลจำนวนมหาศาลที่ผู้จากไปทิ้งไว้ ตั้งแต่โปรไฟล์โซเชียลมีเดียไปจนถึงอีเมล รูปภาพ และแม้แต่การบันทึกเสียง CRiP ได้สร้างการนำเสนอเสมือนจริงของบุคคลที่เสียชีวิตอย่างพิถีพิถัน อวตารดิจิทัลนี้เต็มไปด้วยความทรงจำ ลักษณะบุคลิกภาพ และกิริยาท่าทาง ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการสื่อสารระหว่างคนเป็นและคนตาย สำหรับหลายๆ คน โอกาสที่จะได้กลับไปสานสัมพันธ์กับคนที่รักที่สูญเสียไปอีกครั้งนำมาซึ่งทั้งความปลอบใจและความกังวลใจ การเปิดตัว CRiP ครั้งแรกทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง โดยมีข้อกังวลด้านจริยธรรมเกี่ยวกับการปะทะกันระหว่างความศักดิ์สิทธิ์แห่งความตาย ซึ่งขัดแย้งกับความปรารถนาโดยธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องการปิดตัวลงและเชื่อมโยงกัน แม้จะมีข้อโต้แย้ง CRiP ก็ได้รับความสนใจ โดยมอบความหวังริบหรี่ให้กับผู้ที่ต้องต่อสู้กับความเศร้าโศกและความปรารถนา กระบวนการเชื่อมต่อกับผู้ที่จากไปผ่าน CRiP ถือเป็นการเดินทางส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง ผู้เข้าร่วมจะอัปโหลดความทรงจำ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย และความรู้สึกอันล้ำค่า เพื่อจัดหาวัตถุดิบที่จำเป็นให้กับ CRiP ในการสร้างการนำเสนอผู้เสียชีวิตอย่างถูกต้อง ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ แต่ละบุคคลสามารถสนทนา รำลึกถึง และขอคำแนะนำจากผู้เป็นที่รักที่จากไป โดยไม่ทำให้เส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่จับต้องได้และไม่มีตัวตน

ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

Martin Baintrub

นักแสดง

วาคิน ฟูร์เรียล
เซร์คีโอ ดายาน

ลาลิ กอนซาเลซ

กริเซลดา ซิซิเลียนี่
เอสเตลา ดายาน

กาเบรียล กอยติ
ฮิวโก้ เบรนเนอร์

ลูเซียโน บอร์เคส

โปสเตอร์หนัง

สู่สุคติ คำบรรยาย ภาษากรีก | opensubtitles.com

 

Joaquín Furriel vuelve a Netflix con Descansar en Paz: fecha de estreno,  tráiler y sinopsis

 

Noticias: Netflix anunció sus próximas películas y series argentinas -  Otros Cines

Netflix presentó las nuevas series y películas argentinas para el 2023

รีวิวหนัง

หนังดี รีวิว

“Rest in Peace” #สู่สุคติ เป็นหนังแนวสยองขวัญที่ให้ความสนุกสนานและเต็มไปด้วยการสืบสวนปริศนา โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มนักสืบต้องเข้าไปสืบสวนเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่เงียบสงบ แต่มีเรื่องราวลึกลับซ่อนอยู่ในทุกมุมของมัน เซอร์คิโอเผชิญปัญหาด้านการเงินที่พอกพูนขึ้นและสุขภาพที่ย่ำแย่ลง เมื่อโชคชะตาเล่นตลก เขาอาจปกป้องครอบครัวได้ แต่ต้องแลกกับการหายหน้าไปตลอดกาล
โดยภาพยนตร์นี้ได้สร้างโลกที่น่ากลัวและน่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างยอดเยี่ยม เรื่องราวมีการต่อสู้กับอารมณ์และความกลัวของตัวละครอย่างมีชีวิตชีวา ทำให้ผู้ชมต้องติดตามอย่างตั้งใจทุกตอนของเรื่อง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Killing for Extra Credit (2024)

Hov1 4-ever (2024)

Road House (2024)

jonah (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่