ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Raw (2016) สวยกัดดิบ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Raw (2016) สวยกัดดิบ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raw (2016) เต็มเรื่อง สวยกัดดิบ

เรื่องย่อ

จัสติน ที่เพิ่งเติบโตเป็นมังสวิรัติผู้เคร่งครัด ถูกส่งตัวไปที่โรงเรียนสัตวแพทย์ Saint-ExuprChry ที่มีชื่อเสียง ซึ่ง Alexia พี่สาวคนโตของเธอซึ่งเป็นแกะดำของครอบครัวกำลังศึกษาอยู่ เมื่อเธอออกจากบ้านของครอบครัว จัสตินก็ย้ายเข้าสู่โลกใหม่ที่บ้าคลั่งของประเพณีโรงเรียนที่แปลกประหลาดและการทดสอบการเริ่มต้นที่โหดร้าย และอีกไม่นาน ดูหนังออนไลน์

เธอจะต้องเคี้ยวหมากฝรั่งกับความเชื่อที่กินพืชเป็นอาหารที่ไม่สั่นคลอนของเธอ  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raw (2016) เต็มเรื่อง เมื่อจัสตินดำดิ่งลงลึกและลึกเข้าไปในโลกที่ซ่อนเร้นของแนวโน้มของสัตว์ที่ไม่คุ้นเคย ความอยากเนื้อดิบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและเลวร้ายพอๆ กันจะเปลี่ยนเธอเป็นสิ่งที่เธอคาดไม่ถึง ตอนนี้การปลุกร่างกายของจัสตินเสร็จสมบูรณ์แล้ว มีประเด็นอะไรไหมที่จะปฏิเสธความหิวกระหายเนื้อดิบของเธอ!

Raw (ฝรั่งเศส: Grave) เป็นภาพยนตร์ดรามาแนวดราม่าแนวดราม่าเรื่อง Come-of-Age ปี 2016 ที่เขียนบทและกำกับโดย Julia Ducournau และนำแสดงโดย Garance Marillier, Ella Rumpf และ Rabah Nait Oufella โครงเรื่องเป็นไปตามเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยมังสวิรัติคนหนึ่งที่โรงเรียนสัตวแพทยศาสตร์ ซึ่งเธอได้ชิมเนื้อสัตว์เป็นครั้งแรก และพัฒนาความอยากเนื้อมนุษย์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2016 เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2560 โดย Focus World และในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560 โดย Wild Bunch ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมยกย่องการกำกับและบทภาพยนตร์ของ Ducournau แม้ว่าจะพบกับข้อโต้แย้งบางประการเกี่ยวกับเนื้อหากราฟิกก็ตาม

Justine ผู้เป็นมังสวิรัติตลอดชีวิตเริ่มภาคเรียนแรกที่โรงเรียนสัตวแพทย์ ซึ่งเป็นภาคเดียวกับที่ Alexia พี่สาวของเธอเรียนอยู่และเป็นที่ที่พ่อแม่ของพวกเขาได้พบกัน ในคืนแรก เธอได้พบกับเอเดรียน เพื่อนร่วมห้องของเธอ และทั้งคู่ถูกบังคับให้เข้าร่วมพิธีซ้อมยาวหนึ่งสัปดาห์เพื่อต้อนรับนักเรียนใหม่ พวกเขาถูกพาไปงานปาร์ตี้ โดยที่อเล็กเซียโชว์รูปถ่ายนักเรียนสมัยเรียนของจัสตินที่อาบเลือด

รวมถึงรูปถ่ายร่วมกับพ่อแม่ของพวกเขาด้วย เช้าวันรุ่งขึ้น ชั้นเรียนใหม่เต็มไปด้วยเลือด และถูกบังคับให้กินไตกระต่ายดิบ จัสตินปฏิเสธเพราะว่าเธอกินมังสวิรัติ แต่อเล็กเซียบังคับให้เธอกินอย่างหนึ่ง Justine จากไปพร้อมกับเอเดรียน และต่อมาพบว่ามีผื่นคันทั่วร่างกายของเธอ เธอไปพบแพทย์ ซึ่งวินิจฉัยว่าเธอเป็นโรคอาหารเป็นพิษ และให้ครีมทารักษาผื่น

วันรุ่งขึ้น จัสตินเริ่มอยากกินเนื้อ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกละอายใจ   หลังจากพยายามขโมยเบอร์เกอร์จากโรงอาหารล้มเหลว เธอและเอเดรียนจึงเดินทางไปปั๊มน้ำมันตอนดึกเพื่อไม่ให้ใครเห็นเธอกินเนื้อ เธอไม่พอใจจึงกินไก่ดิบในตอนเช้า แล้วปล่อยผมยาวๆ ที่เธอเคี้ยวอยู่ออกมา คืนนั้น อเล็กเซียพยายามส่งแว๊กซ์บิกินี่ให้เธอ แต่เมื่ออเล็กเซียพยายามตัดแวกซ์ออกด้วยกรรไกรอันแหลมคม จัสตินก็เตะเธอออกไป และอเล็กเซียก็เผลอตัดนิ้วของเธอเองออกโดยไม่ได้ตั้งใจ อเล็กเซียเป็นลม และจัสตินก็หยิบนิ้วขึ้นมา ลิ้มรสเลือด และเริ่มกินมัน อเล็กเซียตื่นขึ้นมาและพบว่าจัสตินทำสิ่งนี้ แต่ต่อมาบอกพ่อแม่ว่าควิกกี้ สุนัขของเธอกินมันไปแล้ว

เช้าวันรุ่งขึ้น อเล็กเซียพาจัสตินไปที่ถนนร้าง ซึ่งอเล็กเซียกระโดดไปหน้ารถ ทำให้คนสองคนในรถชนต้นไม้ อเล็กเซียเริ่มกินผู้โดยสารคนหนึ่งเพื่อที่น้องสาวของเธอจะ “เรียนรู้”; จัสตินรู้สึกผิดหวังแทน อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ความอยากเนื้อมนุษย์ของ Justine ก็เพิ่มมากขึ้น และเธอก็เริ่มโหยหาเอเดรียน คืนนั้น เธอมาถึงงานปาร์ตี้ซึ่งมีการขว้างปาสีใส่เธอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมการซ้อม

อีกครั้งและเธอถูกบังคับให้ออกไปเที่ยวกับใครสักคน ขณะจูบ จัสตินกัดกลางริมฝีปากล่างของเขาออก  ทำให้แขกอีกฝ่ายตกใจและรังเกียจ Justine กลับไปที่หอพักของเธอและอาบน้ำ โดยเธอหยิบชิ้นริมฝีปากของเขาออกจากฟันแล้วกินมัน Justine เล่าให้ Adrien เชื่อใจและทั้งคู่ก็ลงเอยด้วยการมีเพศสัมพันธ์ ระหว่างนั้น Justine พยายามกัด Adrien แต่กลับกัดแขนของเธอเองจนเลือดออกมาก ดูเหมือนว่าจะถึงจุดสุดยอดขณะทำเช่นนั้น

ผู้กำกับ

จูเลีย ดูกูร์เนา

บริษัท ค่ายหนัง

  • รูจอินเตอร์เนชั่นแนล
  • ฟรากัส โปรดักชั่น

นักแสดง

  • การองซ์ มาริลิเยร์ รับบทเป็น จัสติน
  • เอลลา รัมป์ฟ์ รับบทเป็น อเล็กเซีย
  • Rabah Naït Oufella รับบทเป็น Adrien
  • โลร็องต์ ลูคัสรับบทเป็น พ่อ
  • โจอาน่า พรีส รับบทเป็น แม่
  • บูลี แลนเนอร์ส รับบทเป็น คนขับรถ
  • Marion Vernouxรับบทเป็น นางพยาบาล
  • ฌอง-หลุยส์ สบีลล์ รับบทเป็น ศาสตราจารย์

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raw (2016) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raw (2016) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raw (2016) เต็มเรื่อง

 

 

รีวิวหนัง

 

🎬📽”มูฟวี่ไทย-เทศคลาสสิค”🎥🌍

เรื่องนี้ Raw (2016)
สวยกัดดิบ
แนว Coming of Age_R
จากที่ทุกคนในครอบครัวของ Justine ที่เป็นสัตว์แพทย์ และเป็นมังสวิรัติ เมื่ออายุได้ 16 ปี เธอเป็นนักเรียนที่ฉลาดหลักแหลมโดยเริ่มต้นจากโรงเรียนสัตวแพทย์ ที่ซึ่งเธอได้สัมผัสกับโลกที่เสื่อมทราม ไร้ความปรานี และเต็มไปด้วยความเย้ายวนที่อันตราย ด้วยความสิ้นหวัง เธอจึงหลงผิดจากหลักครอบครัวและกินเนื้อดิบเป็นครั้งแรก จัสตินจะต้องเผชิญกับผลร้ายที่ไม่คาดคิดในไม่ช้าเมื่อตัวตนที่แท้จริงของเธอเริ่มปรากฏออกมา

 

 

อ้วนน้อยซอยหนึ่ง 0v0

นี่คือภาพยนตร์แนวดราม่า-สยองขวัญจากประเทศฝรั่งเศสที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนาหูในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สุดแสนจะดาร์คดิบหรือฉากการ”กิน”ที่ชวนสะพรึง ตัวหนังถูกยกให้ติด 1 ใน 10 ภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดในปี 2017 จากสื่อหลายๆสำนัก RAW เรื่องราวของเด็กสาวมังสวิรัติ ที่ถูกบีบบังคับให้ต้องกินเนื้อสัตว์เข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนขึ้นอย่างรุนแรงกับชีวิตของเธอ ความหิวกระหายที่มีมาไม่รู้จักจบสิ้น ความอยากที่จะลิ้มลองรสชาติของเนื้อที่แตกต่างกัน นำไปสู่เรื่องราวที่สุดแสนจะน่าสะพรึงกลัว!! ไปอ่านรีวิวกันเลยครับ (พร้อมตัวหนังซับไทย) โอ๊ะ สวัสดีปีใหม่เด็กอ้วนทุกคน หลายคนเรียกผม”แอดมินในตำนาน” ฮะฮา จะตำไม่นานได้ไงปีหนึ่งเขียนรีวิวสองครั้ง เอาเป็นว่าต่อไปก็จะมีรีวิวทยอยลงเรื่อยๆนะครับผม ฝากติดตามเข้าไปอ่านไปดูกันด้วยนะจ๊ะ

IMVU Photo Stream Thailand

เลียนแบบโปสเตอร์ภาพยนตร์จากเรื่อง “Raw 2016”
เป็นเรื่องที่แอดมินชอบอีกเรื่องนึงเลยแหละ
เรื่องย่อ Raw : สวยกัดดิบ
จัสตินน์ สาวน้อยมังสวิรัตขี้อาย ที่ถูกรุ่นพี่ในงานรับน้องใหม่ บังคับให้กินตับของกระต่ายดิบแบบสดๆ … และหลังจากนั้นเป็นต้นมา … เธอเริ่มเสพติดกินเนื้อสัตว์ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การ การกินเนื้อคนของเธอ… จัสตินจะทำอย่างไร เมื่อเธอได้กลายเป็นมนุษย์กินคนอย่างเต็มขั้น ความลับที่มีไม่อาจปิดบังไว้ตลอดไป เมื่อมีคนรู้ถึงอาการแปลกประหลาดของเธอ เรื่องราวจะจบอย่างไร ติดตามได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wrath of Desire (2020)

Misty Creed (2023) 

Marionette (2020) นิมิตสั่งตาย

Conjuring Curse (2023) 

Bed Rest (2023) 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่