ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raging Bull (1980) เต็มเรื่อง นักชกเลือดอหังการ์

เรื่องย่อ

หนึ่งในภาพยนตร์ Masterpiece ของ Martin Scorsese กับความหลงใหล ครอบงำ (Obsession) ต้องทำให้ได้ของ Robert De Niro กลายมาเป็นชีวประวัติของ Jake LaMotta นักมวยอาชีพ แชมป์โลกมิดเดิ้ลเวท เจ้าของฉายาไอ้กระทิงดุ ชอบเอาหัวพุ่งขวิด ทั้งบนเวทีและในชีวิตจริง ถ้าคุณไม่ได้มีชีวิตบัดซบๆแบบ Jack LaMotta หรือ Martin Scorsese หรือ Robert De Niro คงไม่มีทางที่จะชื่นชอบ หลงใหล ครอบงำ (Obsession) หนังเรื่องนี้ได้เป็นแน่

Raging Bull เป็นภาพยนตร์ดราม่ากีฬาชีวประวัติอเมริกันปี 1980 กำกับโดย Martin Scorsese และนำแสดงโดย Robert De Niro, Joe Pesci, Cathy Moriarty, Nicholas Colasanto, Theresa Saldana และ Frank Vincent ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากบันทึกความทรงจำของอดีตแชมป์มวยรุ่นมิดเดิ้ลเวทอย่าง Jake LaMotta ในปี 1970 เรื่อง Raging Bull: My Story เรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพของ LaMotta ซึ่งรับบทโดย De Niro ความรุ่งโรจน์และความล้มเหลวในวงการชกมวย และชีวิตส่วนตัวที่ปั่นป่วนของเขารุมเร้าด้วยความโกรธแค้นและความอิจฉา ดูหนังออนไลน์

ในปีพ.ศ. 2484 เจค ลาม็อตตาเป็นนักมวยรุ่นมิดเดิ้ลเวทรุ่นเยาว์ที่กำลังมาแรง ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานจากการพ่ายแพ้ให้กับจิมมี่ รีฟส์ ครั้งแรกหลังจากการตัดสินอันก่อให้เกิดข้อขัดแย้ง โจอี้ น้องชายของเจคพูดคุยถึงโอกาสชิงตำแหน่งแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวตกับซัลวี แบตส์ หนึ่งในสายสัมพันธ์มาเฟียของเขา แต่เขาปฏิเสธความช่วยเหลือจากมาเฟียซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยต้องการคว้าแชมป์ตามเงื่อนไขของเขาเอง

หลังจากนั้นไม่นาน เจคก็เห็นเด็กหญิงอายุสิบห้าปีชื่อวิกกี้อยู่ที่สระว่ายน้ำในย่านบรองซ์ของเขา ในที่สุดเขาก็ไล่ตามความสัมพันธ์กับเธอ แม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้ว และวิคกี้ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ในปีพ. ศ. 2486 เจคเอาชนะชูการ์เรย์โรบินสันและมีการแข่งขันอีกสามสัปดาห์ต่อมา แม้ว่าเจคจะครองโรบินสันในระหว่างการแข่งขัน แต่ผู้พิพากษากลับเข้าข้างโรบินสันอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งโจอี้รู้สึกว่าชนะเพียงเพราะเขาสมัครเข้ากองทัพในสัปดาห์ถัดมา ภายในปี 1945 เจคแต่งงานกับวิกกี้

เจคควบคุมและครอบงำวิกกี้ และกังวลอยู่ตลอดเวลาว่าเธอมีความรู้สึกต่อผู้ชายคนอื่น ความหึงหวงของเขาปรากฏชัดเมื่อเขาเอาชนะคู่ต่อสู้คนต่อไปอย่างโหดเหี้ยม โทนี่ จานิโร ต่อหน้าทอมมี่ โคโม หัวหน้ากลุ่มคนในพื้นที่ และวิคกี้ ขณะที่โจอีพูดคุยเรื่องชัยชนะกับนักข่าวที่โคปาคาบานา เขาเสียสมาธิเมื่อเห็นวิคกี้เข้าใกล้โต๊ะกับซัลวีและลูกทีม โจอี้คุยกับวิกกี้ ซึ่งบอกเป็นนัยว่าเธอไม่พอใจในชีวิตแต่งงานกับเจค ด้วยความรู้สึกผิดๆ ที่วิกกี้มีความสัมพันธ์กับซัลวี โจอี้จึงโจมตีเขาอย่างโหดเหี้ยมในการต่อสู้ที่ลุกลามออกไปนอกคลับ

โคโมสั่งให้พวกเขาขอโทษในภายหลัง และให้โจอี้บอกเจคว่าถ้าเขาต้องการโอกาสคว้าแชมป์ ซึ่งโคโมควบคุมอยู่ เขาจะต้องดำดิ่งลงไปก่อน เจคจงใจแพ้นัดต่อไปที่พบกับบิลลี่ ฟ็อกซ์ และถูกโห่ออกจากอาคารหลังจากทำผลงานได้ไม่ดีนัก หลังจากนั้นไม่นาน เขาถูกพักงานจากกระดานเนื่องจากต้องสงสัยว่าจะทะเลาะกัน ซึ่งทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดมาก ในที่สุดเขาก็ได้รับการคืนสถานะและในปี 1949 ก็สามารถคว้าแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวทกับมาร์เซล เซอร์ดานได้

ผู้กำกับ

มาร์ติน สกอร์เซซี

บริษัท ค่ายหนัง

ยูไนเต็ดอาร์ติสท์

นักแสดง

  • โรเบิร์ต เดอ นีโรรับบทเป็นเจค ลาม็อตตา
  • โจ เพสซีรับบทโจอี้ ลาม็อตตา
  • เคธี่ โมริอาร์ตีรับบทเป็นวิกกี้ ลาม็อตตา
  • นิโคลัส โคลาซานโตรับบทเป็น ทอมมี่ โคโม
  • เทเรซา ซัลดานารับบทเป็น เลโนรา ลาม็อตตา ภรรยาคนที่สองของโจอี้
  • แฟรงก์ วินเซนต์รับบทเป็น ซัลวาทอเร “ซัลวี แบตส์”
  • ลอรี แอนน์ แฟลกซ์ รับบทเป็น เออร์มา ลามอตตา ภรรยาคนแรกของเจค
  • มาริโอ กัลโล รับบทเป็น มาริโอ
  • แฟรงก์ อโดนิสรับบทเป็น แพทซี่
  • โจเซฟ โบโน [ d ]รับบทเป็น กุยโด

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raging Bull (1980) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raging Bull (1980) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Raging Bull (1980) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

Stark Ramsay

Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์
หนังช่วยชีวิต Martin Scorsese และเป็นหนังที่ให้ของขวัญอย่าง Robert De Niro ไปตลอดกาล
คุ้มเหลือเกินที่ Martin ทำการบ้านก่อนถ่ายทำ เพื่อที่จะไปดูที่สนามชกมวยจริงๆ สิ่งที่ติดตามากที่สุดสำหรับ Martin คือการได้เห็นเลือดกระเด็นติดเชือก กับ ผ้าชุบน้ำเต็มไปด้วยเลือด / สุดท้ายเอามาใส่ในหนังด้วย
ไม่มีอะไรจะพิมพ์อีกแล้วสำหรับเรื่องนี้ เพราะมันดีและงดงามไปหมดทุกอย่าง เป็น Biography Movie ที่แสนระห่ำเหลือเกินสำหรับการถ่ายทอดชีวิตสุดดิบเถื่อน Jake La Motta

 

Movie Manic

Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์
ผู้กำกับ : Martin Scorsese
นักแสดง: Robert De Niro, Joe Pesci
วันที่ออกฉาย: November 14, 1980
IMDb Rating : 8.2
หนังดราม่าชั้นครูที่ว่าด้วยเรื่องของนักมวยรุ่นมิดเดิ้นเวท Jake LaMotta กับ ความสำเร็จของเค้าที่ไม่เคยแพ้ใคร
ในปี 1960 เขาหันหลังให้กับชีวิตนักมวยแชมป์โลก เปิดไนท์คลับกับน้องชายของเขา ผู้จัดการส่วนตัว และภรรยาของเขา
ความสำเร็จของ Jake ไม่ได้ไล่ปีศาจในตัวตนของเขา แต่มันกับทำให้ Jake ทำร้ายตัวเอง และคนรอบข้างไปอย่างสิ้นเชิง
หนังดัดแปลงมาจากเรื่องจริง เรื่องราวของ Jake LaMotta ที่ได้เขียนลงหนังไดอารี่ : Jake LaMotta’s Raging Bull: My Story
จากผลงานการแสดงของ Robert De Niro ในบท Jake LaMotta เขาได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และเขาก็ได้มันไปครองในท้ายที่สุด

 

Yai Yamai

ในช่วงยุค 40’s ทั้งคู่เดินขึ้นสังเวียนประจันหน้ากันถึง 5 ครั้ง แต่มันก็ไม่มีมีอะไรเป็นเดิมพัน ไม่เท่ากับครั้งนี้ในปี 1951 ศึกครั้งที่ 6 ที่ว่ากันว่าเป็นช่วงที่ทั้งคู่เข้าสู่วัย 28 ปี … พีกที่สุดเท่าที่จะพีกได้สำหรับนักมวยคนหนึ่ง
ความเก่งกาจที่สูสีกัน รวมถึงเรื่องนอกสนาม ทำให้เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เจค ลาม็อตต้า ที่เป็นแชมป์โลกรุ่นมิดเดิลเวต ณ เวลานั้น ได้โอกาสที่จะดับซ่า ชูการ์ เรย์ ที่ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขาต้องการแม้จะถูกกีดกันแค่ไหน … นั่นก็คือเข็มขัดแชมป์โลกนั่นเอง

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

American Pain (2022)

80 for Brady (2023)

Rebound (2023)

Race to the Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา

Marinette (2023)

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่