ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Project Almanac (2015)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Project Almanac (2015)

Project Almanac (2015)

ดูหนัง ออนไลน์ Project Almanac (2015) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีและการเดินเวลาที่ออกฉายในปี 2015 โดยผู้กำกำกับเดินหน้าคือดีน อิสแรเลิย์. ภาพยนตร์นี้มีเรื่องราวที่เน้นการลอบเข้าสู่อดีตเพื่อทำให้ความฝันเป็นจริง โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวละครหลัก.

เรื่องย่อ

ซึ่งออกฉายในปี 2015 และกำกับโดย Dean Israelite เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ติดตามกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยมปลายที่ค้นพบแผนการสำหรับไทม์แมชชีน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเป็นชุดวิดีโอที่บันทึกโดยตัวละครเอง

เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ David Raskin (รับบทโดย Jonny Weston) วัยรุ่นที่เก่งกาจที่พบว่าโครงการที่ยังสร้างไม่เสร็จของพ่อผู้ล่วงลับของเขาอยู่ในห้องใต้ดินซึ่งเป็นเครื่องย้อนเวลา เดวิดและเพื่อนๆ ของเขาตื่นเต้นกับโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงอดีต ควินน์ (รับบทโดยแซม เลิร์นเนอร์) อดัม (รับบทโดยอัลเลน อีวานเจลิสตา) และคริสตินา (รับบทโดยเวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้อุปกรณ์นี้สมบูรณ์

ขณะที่พวกเขาเริ่มทดลองการเดินทางข้ามเวลา พวกเขาใช้เครื่องจักรเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดในชีวิตและปรับปรุงสถานการณ์ให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม การกระทำของพวกเขามีผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้งชั่วคราวและสถานการณ์ที่เป็นอันตราย

ขณะที่ทั้งกลุ่มเจาะลึกลงไปในความลึกลับของการเดินทางข้ามเวลา พวกเขาก็ตระหนักได้ว่าการเข้าไปยุ่งกับอดีตอาจส่งผลร้ายแรงทั้งในปัจจุบันและอนาคต พวกเขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ไขไทม์ไลน์และป้องกันความเสียหายที่ไม่อาจย้อนกลับได้ก่อนที่จะสายเกินไป

ผสมผสานองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ ระทึกขวัญ และดราม่าที่กำลังจะมาถึง โดยจะสำรวจธีมของมิตรภาพ ความรับผิดชอบ และผลที่ตามมาจากการเปลี่ยนแปลงของเวลา รูปแบบฟุตเทจที่พบช่วยเพิ่มความรู้สึกฉับไวและสมจริงให้กับเรื่องราว ทำให้ผู้ชมดื่มด่ำกับประสบการณ์ของตัวละครในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับพลังแห่งการเดินทางข้ามเวลา

ผู้กำกับ

 • Dean Israelite

บริษัท ค่ายหนัง

 • PARAMOUNT

นักแสดง

 • Amy Landecker
 • Sofia Black-D’Elia
 • Virginia Gardner
 • Jonny Weston
 • Sam Lerner
 • Allen Evangelista
 • Gary Weeks
 • Macsen Lintz
 • Gary Grubbs
 • Michelle DeFraites

โปสเตอร์หนัง

Project Almanac (2015) - IMDbProject Almanac (2015) - Posters — The Movie Database (TMDB)Project Almanac (2015) movie poster

รีวิวหนัง

claudio_carvalho

เดวิด รัสกิน (จอนนี่ เวสตัน) วัยรุ่นอัจฉริยะที่มีความฝันอยากร่วมงานกับ MIT เขาแอบชอบเจสซี เพียร์ซ (โซเฟีย แบล็ค-ดีเลีย) แต่เขาเขินอายเกินกว่าจะออกเดทกับเธอ เมื่อเดวิดพบการออกแบบไทม์แมชชีนที่เป็นของพ่อของเขา เขาจึงตัดสินใจสร้างอุปกรณ์ดังกล่าวร่วมกับเพื่อนของเขา ควินน์ โกลด์เบิร์ก (แซม เลอร์เนอร์) และอดัม เลอ (อัลเลน อีแวนเจลิสตา) และน้องสาวของเขา คริสตินา ราสกิน (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) ในไม่ช้าเจสซีก็เข้าร่วมกลุ่มและกลายเป็นแฟนสาวของเดวิด เมื่อการทดลองของพวกเขาอยู่เหนือการควบคุมและเปลี่ยนแปลงอนาคต เดวิดจึงตัดสินใจแก้ไขปัญหาที่ทำให้แย่ลง

“Project Almanac” เป็นประเภทหนึ่งของ “The Butterfly Effect 4” ซึ่งมีโครงเรื่องที่คล้ายกันและมีความขัดแย้งมากมาย แต่ละครั้งที่วัยรุ่นเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอดีตเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว การเปลี่ยนแปลงในอนาคต และเดวิดผู้รับผิดชอบพยายามที่จะแก้ไขมัน น่าเสียดายที่การผจญภัยสุดฮาถูกทำลายลงเพราะการทำงานของกล้องที่แย่ โหวตของฉันคือหก

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา
Looper (2012)
My God Father! (2020) เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ
Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร
Twelve Monkeys (1995) 12 มังกี้ส์ 12 ลิงมฤตยูล้างโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่