ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Prisoner Of The Sun (2013) คำสาปสุสานไอยคุปต์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Prisoner Of The Sun (2013) คำสาปสุสานไอยคุปต์

Prisoner Of The Sun (2013) คำสาปสุสานไอยคุปต์

เรื่องย่อ

เรื่องราวการเดินทางสำรวจของนักโบราณคดีหนุ่มฝึกงาน และทีมงานที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวอันลี้ลับเต็มไปด้วยห้วงแห่งอันตรายของยุคประวัติศาสตร์อียิปต์ ตลอดการเดินทางในครั้งนี้พวกเขาต้องหลบหนีจากกับดักคำสาปของเหล่าปีศาจร้ายและดวงวิญญาณที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา ในช่วงเวลาของการหลบหนีเอาชีวิตรอด ดูหนังออนไลน์

พวกเขาได้ค้นพบเรื่องลี้ลับที่ถูกซ่อนเร้นปิดตายมาแต่ช้านานอย่างไม่คาดฝันมาก่อนในชีวิต และทั้งหมดนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามาถึงเด็กฝึกงานด้านโบราณคดีชื่อดั๊ก แอดเลอร์ ( เดวิด ชาร์เวต์ ) ถูกลากเข้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายลึกลงไปใต้ผืนทรายเหนือกาลเวลาของอียิปต์เขาและกลุ่มคนอื่นๆ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดโบราณและหลบหนีจากกับดักแห่งความตาย

แต่ในการเดินทางครั้งนี้ พวกเขาค้นพบความลับที่เก่าแก่กว่ากาลเวลาและอันตรายเหนือจินตนาการ อย่างไรก็ตาม “ผู้หลับใหล” ได้ตื่นขึ้นแล้ว เหล่าทวยเทพได้ฟื้นคืนชีพ และการนับถอยหลังสู่วันสิ้นโลกได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เหล่านักเดินทางต้องหาทางหยุดมัมมี่ชื่ออัล เขม อายุต (เซดริก พราวต์) และหลบหนีออกจากปิรามิดก่อนหมดเวลาคณะสำรวจข้ามชาติค้นพบเมืองที่สาบสูญอยู่ใต้ปิรามิด ซึ่งพวกเขาต้องหยุดยั้งเทพเจ้าแห่งอียิปต์โบราณที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่จากการริเริ่ม

วันสิ้นโลกผู้บรรยาย : นานมาแล้ว เมื่อมนุษยชาติยังอยู่ในเปล ผู้มาเยือนมาจากฟากฟ้า พวกเขาถูกเรียกว่าโอซิริส เทพเจ้าเหล่านี้มอบของขวัญที่ไม่อาจจินตนาการได้แก่เรา สิ่งที่เราไม่เคยฝันมาก่อน เช่น ดาราศาสตร์ สถาปัตยกรรม วัฒนธรรม – แต่ทั้งหมดนี้ต้องแลกมาด้วยราคา พวกโอซิริสต้องการโลกเป็นของตัวเอง ฟาโรห์ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดพร้อมกับเทพแห่งแสงอาทิตย์ราได้ต่อต้านภัยคุกคามนี้ต่อประชาชนของพวกเขา เมื่อผู้มาเยือนเตรียมเรียกญาติของตนมา

ผู้กำกับ

โรเจอร์ คริสเตียน

บริษัท ค่ายหนัง

มิโรมาร์ เอนเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

  •  จอห์น รีส-
  • เดวีส์ เดวิด ชาร์เวต์
  • คาร์เมน แชปลิน เอ
  • มิลี่ โฮล์มส์
  • นิค โมแรน
  • จอสส์ แอคแลนด์
  • ไมเคิล ฮิกส์
  • กุลชาน โกร
  • เวอร์ เชน ริชชี่

โปสเตอร์หนัง

Prisoners of the Sun (2013) - IMDb

Prisoners of the Sun (2013)

Prisoners of the Sun (2013)

 

รีวิวหนัง

 

อาร์มกับอ้อ

คำสาปสุสานไอยคุปต์
เรื่องราวการเดินทางสำรวจของนักโบราณคดีหนุ่มฝึกงาน และทีมงานที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวอันลี้ลับเต็มไปด้วยห้วงแห่งอันตรายของยุคประวัติศาสตร์อียิปต์ ตลอดการเดินทางในครั้งนี้พวกเขาต้องหลบหนีจากกับดักคำสาปของเหล่าปีศาจร้ายและดวงวิญญาณที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา ในช่วงเวลาของการหลบหนีเอาชีวิตรอด พวกเขาได้ค้นพบเรื่องลี้ลับที่ถูกซ่อนเร้นปิดตายมาแต่ช้านานอย่างไม่คาดฝันมาก่อนในชีวิต และทั้งหมดนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามาถึง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

Impuratus (2023) อิมพูเลทัส

Ghost Town (2023)

American Outlaws (2023) อเมริกัน เอาท์ลอว์

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่