ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Passing (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Passing (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passing (2021) เต็มเรื่อง เพื่อนในวัยเด็กที่มีเชื้อชาติผสมมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ของชนชั้นกลางและเข้ามาพัวพันกับชีวิตและความไม่มั่นคงของกันและกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ไอรีนระบุว่าเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกันและแต่งงานกับแพทย์ผิวดำ แคลร์ “ผ่าน” ไปในฐานะคนผิวขาวและแต่งงานกับชายผิวขาวที่มีอคติและมั่งคั่ง Passing เป็นภาพยนตร์ดราม่าประวัติศาสตร์ขาวดำปี 2021

ที่เขียนบทและกำกับโดย Rebecca Hall ในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1929 ของเนลลา ลาร์เซน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์กในช่วงปี 1920 โดยติดตามชีวิตที่เกี่ยวพันกันของผู้หญิงผิวดำ (เทสซา ทอมป์สัน) และเพื่อนในวัยเด็กของเธอ (รูธ เนกกา) ที่เสียชีวิตไปแล้ว ผู้มีบทบาทสมทบได้แก่ André Holland, Bill Camp, Gbenga Akinnagbe, Antoinette Crowe-Legacy และ Alexander Skarsgård

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passing (2021) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passing (2021) เต็มเรื่อง

ในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงปี 1920 ไอรีน เรดฟิลด์ หญิงผิวสีผิวขาวที่อาศัยอยู่ในย่านฮาร์เล็ม ได้พบกับแคลร์ เบลล์ว์ เพื่อนสมัยเด็กโดยบังเอิญที่ห้องอาหารของโรงแรม ขณะที่ไอรีนแต่งงานกับหมอผิวดำ แคลร์ผิวสีแทนก็ “ผ่าน” เป็นคนผิวขาวและแต่งงานกับจอห์น ชายผิวขาวผู้มั่งคั่งจากชิคาโกแคลร์เชิญไอรีนไปที่ห้องพักในโรงแรมเพื่อให้พวกเขาสามารถพูดคุยอย่างเปิดเผยมากขึ้น แคลร์อธิบายว่าหลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต เธอได้รับการเลี้ยงดูจากป้าผิวขาวสองคนของเธอ และแต่งงานกับจอห์นที่อายุน้อยมาก

พวกเขาถูกขัดขวางโดยจอห์น ซึ่งดูหมิ่นและทำให้เสื่อมเสียคนผิวดำอย่างเปิดเผย โดยไม่รู้ถึงภูมิหลังทางเชื้อชาติของภรรยาของเขาหรือไอรีน ไอรีนออกจากโรงแรม โกรธแคลร์ และปฏิเสธที่จะตอบจดหมายของแคลร์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แคลร์ปรากฏตัวที่บ้านของไอรีนโดยไม่คาดคิดและขอโทษสำหรับการเผชิญหน้ากัน พวกเขาก็กลับมาจุดประกายมิตรภาพอีกครั้ง

ภาพยนตร์ดราม่าประวัติศาสตร์ Passing (2021)

แคลร์ที่ปรารถนาจะคบหากับคนผิวดำอีกครั้ง ชวนตัวเองไปงานเต้นรำที่ไอรีนจัดขึ้น  ดูหนังออนไลน์  แขกส่วนใหญ่ในงานปาร์ตี้พบว่าแคลร์มีเสน่ห์ รวมถึงสามีของไอรีน ไบรอัน ด้วย ขณะอยู่ที่นั่น ไอรีนเปิดเผยความลับของแคลร์ให้กับเพื่อนนักเขียนนวนิยายของเธอ ฮิวจ์ เวนท์เวิร์ธ ซึ่งดูจะประทับใจแคลร์น้อยกว่าคนอื่นๆเมื่อเวลาผ่านไป ในไม่ช้า แคลร์ก็เข้ามามีส่วนร่วมในทุกแง่มุมของชีวิตของไอรีน โดยร่วมกับไอรีนและไบรอันในการออกไปเที่ยวด้วยกัน ในตอนแรก ไอรีนดูมีความสุขที่มีแคลร์อยู่ด้วย แต่ไม่นานเธอก็เริ่มไม่แยแสกับแคลร์

และเริ่มไม่พอใจกับการปรากฏตัวของเธอ ไบรอันไม่พอใจเช่นกัน พยายามสอนลูกๆ ของเขาและไอรีนเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติในอเมริกา ขณะที่ไอรีนปฏิเสธที่จะย้ายไปที่อื่น อย่างไรก็ตาม ไอรีนเชื่อว่าเด็กๆ ยังเด็กเกินไปที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ กระตุ้นให้เกิดความขัดแย้งระหว่างทั้งสอง และทำให้การแต่งงานของพวกเขาตึงเครียดมากขึ้น Brian เชิญแคลร์ไปงานเลี้ยงน้ำชาซึ่งไอรีนจงใจกีดกันเธอออกเมื่อออกไปช้อปปิ้งกับเพื่อนของเธอ Felise ซึ่งไม่สามารถผ่านไปได้ ไอรีนพบกับจอห์น และรีบออกไปในขณะที่เขาเริ่มตระหนักถึงความจริงเกี่ยวกับภูมิหลังทางเชื้อชาติของภรรยาของเขา ไอรีนพยายามเตือนแคลร์ แต่ตัดสินใจไม่ยอมรับเมื่อไม่สามารถติดต่อเธอทางโทรศัพท์ได้

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passing (2021) เต็มเรื่อง

 

KUBHD Watch Passing (2021) full movie online Passing (2021) Childhood friends of mixed race reunite in middle-class adulthood and become increasingly involved in each other’s lives and insecurities. While Irene identifies as African-American and marries a black doctor, Claire “passes” as white and marries a prejudiced, wealthy white man. Passing is a drama film. Black and white history of 2021

written and directed by Rebecca Hall in her directorial debut. Adapted from Nella Larsen’s 1929 novel of the same name, the film takes place in 1920s New York City and follows the intertwined lives of a black woman (Tessa Thompson) and her friends. Her child (Ruth Negga) who has died. Supporting roles include André Holland, Bill Camp, Gbenga Akinnagbe, Antoinette Crowe-Legacy and Alexander Skarsgård.

Synopsis KUBHD watch movies online Passing (2021) full story

In New York City in the 1920s, Irene Redfield, a white woman living in Harlem, Met childhood friend Claire Bellew by chance in the hotel restaurant. Meanwhile, Irene is married to a black doctor. The light-skinned Claire also “passes” as white and marries John. A wealthy white man from Chicago, Claire invites Irene to his hotel room so they can talk more openly. Claire explains that after her father died, She was raised by her two white aunts. and married a very young John.

They are interrupted by John. which openly insults and degrades black people Passing (2021)  Not knowing the ethnic background of his wife or Irene. Irene leaves the hotel, angry at Claire, and refuses to answer Claire’s letter, however, after Claire unexpectedly shows up at Irene’s house and apologizes for the confrontation. They rekindled their friendship.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passing (2021) เต็มเรื่อง

 

Historical drama film Passing (2021)

Claire, who wishes to associate with a black person again Invite yourself to the dance that Irene is holding. Most of the guests at the party found Claire attractive. Including Irene’s husband, Bryan, while he was there. Irene reveals Claire’s secret to her novelist friend Hugh Wentworth, who becomes less impressed with Claire as time goes on. Come participate in every aspect of Irene’s life. Joining Irene and Brian on their outing, Irene initially seems happy to have Claire around. But soon she became disillusioned with Claire.

and became dissatisfied with her appearance Brian is not happy either. Try to teach your children His and Irene’s take on racism in America Irene refused to move to another place. However, Irene believed that the children Too young to learn about these things It provoked conflict between the two. And further straining their marriage,

Brian invites Claire to a tea party, which Irene purposely excludes when out shopping with her friend Felise, who can’t pass up. Irene meets John and rushes off as he begins to realize the truth about his wife’s racial background. Irene tries to warn Claire. But decided not to accept it when she could not be reached by phone. “Passing” follows the unexpected reunion of two high school friends, whose renewed acquaintance ignites a mutual obsession that threatens both of their carefully constructed realities.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่