ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

เรื่องย่อ

ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) พี่ชายที่คาดหวังอยากได้น้องชายก็ดันได้น้องสาวซะงั้น แถมตั้งแต่เด็กจนโต เขามักจะมีเรื่องตีกันกับ เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ได้ตลอด เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนแม่ แต่ชัชกลับชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ นอกจากนี้ชัชเองก็ด้อยกว่าเจนในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แต่เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ได้ก็คือ ตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะไล่หนุ่มๆ พวกนั้นหนีหายไปหมดเป็นเหมือนการเอาคืน ทำให้เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้ความรักครั้งนี้พังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่าน แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน เพราะไม่ว่าอะไรที่ทำให้น้องสาวมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก  ดูหนัง ออนไลน์ หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

วิทยา ทองอยู่ยง

บริษัท ค่ายหนัง

จอกว้าง ฟิล์ม

นักแสดง

  • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
  • อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • นิชคุณ หรเวชกุล
  • มนสภรณ์ ชาญเฉลิม

โปสเตอร์หนัง

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

Nong Pee Teerak (2018) น้อง.พี่.ที่รัก

รีวิวหนัง

นักเลงโรงหนัง

— รีวิว น้องพี่ที่รัก — 9.5/10 คะแนน

( รีวิวยาวหน่อยนะ เพราะชอบและรักหนังเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ใครขี้เกียจอ่านบอกสั้นๆว่า GDH ยังคงไว้ลายค่ายหนังความหวังของคนไทยแบบไม่เคยทำให้ผิดหวังเหมือนเดิม หนังมีมาครบทุกรสชาติ โดยเฉพาะซีนดราม่าช่วงท้าย มันดีมากกกกกกก ต้องมาดู!!

.. ระหว่างที่นั่งดูหนังเรื่องนี้ยอมรับว่าตัวเองนั่งร้องไห้น้ำตาหยดแหมะๆแบบไม่แคร์ความโหดของใบหน้าที่รกรุงรังไปด้วยหนวดเคราตัวเองเลยแม้แต่น้อย เป็นหนังไทยที่ขยี้คนดูหนักมากจริงๆโดยเฉพาะประเด็นเรื่องพี่น้องทะเลาะกัน GDH ยังรักษามาตรฐานของหนังไทยไว้ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องทั้งในด้านความฮา ความซึ้ง และอารมณ์ฟีลกู๊ด ถ้านับจากแฟนเดย์ ก็เห็นจะมีแต่เรื่องนี้แหละที่ผมรู้สึกว่า ตัวเองกำลังตกหลุมรักหนังไทยอีกครั้งนึง ..

.. ก่อนไปดูก็แอบคิดว่า หนังมันจะเล่นประเด็นของพี่น้องทะเลาะกันยังไงให้มันดูน่าสนใจ เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นเนื้อหาที่มันแทบไม่มีความน่าสนใจอะไรเลยที่จะเอามาทำหนัง แต่ทว่า GDH กลับรังสรรค์ผลงานออกมาได้แบบหนักหน่วงและรุนแรงเหลือเกินในแง่ของความรู้สึกที่หนังส่งมาให้คนดู เนื้อหาของหนังคร่าวๆก็คือ ซันนี่เป็นพี่ ญาญ่าเป็นน้อง นิชคุณเป็นแฟนญาญ่า แล้วซันนี่ ไม่ยอม แค่นี้จริงๆนะเนื้อหา แต่หนังเหมือนให้นักแสดงทุกคนใช้ความสามารถย่อตัวของ Ant-man ให้ตัวเล็กลง แล้วสอดตัวเข้าไปในรูจมูกคนดูพรางตรงดิ่งไปที่หัวใจแล้วทำการกระโดดเพื่อกระแทกกระทั้นความรู้สึกคนดูแบบหนักๆแบบไม่ให้พัก โดยเฉพาะตอนท้ายเกือบๆ 20นาทีนี่คือ The best จริงๆ สำหรับซีนนั้น …

.. หนังแบ่งช่วงชัดเจนในแง่ความรู้สึกหนัง คือครึ่งแรกเต็มไปด้วยความตลกและความน่ารักของตัวละคร ซึ่งมันก็น่ารักจริงๆแหละโดยเฉพาะ เคมีที่เข้ากันระหว่างนิชคุณของสาวๆ และญาญ่าของผม ( ญาญ่า อุรัสยานะ ไม่ใช่ ญาญ่า ตูเร่ ) แต่พอครึ่งหลังหนังกลับพลิกมาเป็นพาร์ทดราม่าแบบที่บอกได้เลยว่าโคตรเข้มยิ่งกว่ากาแฟลุงศักดิ์เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่ขายแถวตลาดบ้านผมเสียอีก หนังขยี้หนักเหลือเกินนนนน คือกะเอาคนดูร้องไห้ให้ตายกันไปข้างนึงเลย ซึ่งมันได้ผลแบบนั้นจริงๆแหละ เพราะผมแอบหันไปมองคนข้างๆคือตาแดงกล่ำกันแทบทุกคน ส่วนประเด็นโรแมนติกที่หนังสร้างไว้ช่วงแรกนิดๆหน่อยๆ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรมากมายเท่าไหร่ เพราะผมคิดว่าหนังไม่ได้มีจุดประสงค์หลักคือความโรแมนติก แต่สิ่งที่หนังต้องการจะสื่อคือความรักระหว่าง พี่กับน้อง ซึ่งบอกได้เลยว่า หนังทำได้ และทำได้ดีมากๆด้วยในประเด็นนี้ที่ต้องการจะสื่อสารกับคนดู ..

..ช่วงแรกของหนังเอาจริงๆผมรู้สึกเฉยๆมาก ไม่ค่อยอินอะไรเท่าไหร่ด้วย เหมือนดูหนัง GDH ทั่วๆไปที่เราเคยๆดูกัน แต่พอหนังเปลี่ยนหน้าเทปกลับมาเป็นดราม่า ผมกลับรู้สึกว่า ทำไมจิตใจกูแม่งอ่อนแอจังเลยวะ คือมันอดกลั้นน้ำตาตัวเองไว้ไม่อยู่จริงๆ เพราะชีวิตจริงผมก็มีพี่เหมือนกันแต่เป็นพี่สาว ซึ่งดูจบแล้วรู้สึกว่ารักพี่ตัวเองขึ้นอีกเป็นกองเลย 55555555 ช่วงแรกที่หนังปูมาทั้งเรื่อง พี่ทะเลาะกับน้อง น้องกัดกับพี่เนี่ย มันเหมือนค่อยจุดชนวนเล็กๆแบบไม่ให้เรารู้ตัว แล้วมาระเบิดตูมในตอนท้าย ที่ขยี้คนดูเป็น 4-5 รอบแบบรุนแรงเกินรับไหวใครจะทน ส่วนในเรื่องของความตลกที่หลายคนหวังไว้ บอกแค่ว่ามีมาให้เห็นเรื่อยๆ อาจไม่มาถี่ๆเหมือน ไอฟาย หรือ กวนมึนโฮ แต่ก็มีมาให้เราหัวเราะและมีความสุขอยู่ตลอด หายห่วง สบายใจได้

.. การแสดงของญาญ่าและนิชคุณ ถ้าเต็ม 10 ยังไงก็ต้อง 8 ขึ้น นิชคุณเล่นเป็นคนใสซื่อได้น่ารัก ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพื่อนสาวของผมหลายคนถึงได้คลั่งไข่นิชคุณขนาดนี้ ส่วนญาญ่า ก็แสดงให้เห็นว่าเค้าเล่นหนังได้และมีคุณภาพมากจริงๆในเรื่องของการแสดง ทั้งในส่วนของ คอมเมดี้ และ ดราม่า ที่แทบจะเรียกว่าเป็นนักแสดงที่น้ำตาสั่งได้เลยอีกคนของบ้านเราในชั่วโมงนี้ ส่วนความสวยญาญ่าในเรื่องขอไม่พูดมาก เจ็บคอ เข้าไปดูเอง แล้วคุณจะหลงรักผู้หญิงคนนี้มากขึ้นแน่นวลลลลล …

.. ส่วนตัวละครคนหนึ่งที่หลายคนอาจงงว่าทำไมผมไม่พูดถึงเลยตั้งแต่อ่านมา เพราะผมอยากจะขอยกให้เค้าย่อหน้านึงเลยสำหรับรีวิวนี้ โดยพักหลังๆที่ผ่านมา เวลาGDHจะมีงานหนังซักเรื่องหลายคนมักแซวว่าก็ต้องหนีไม่พ้นซันนี่อีกนั่นแหละ ซึ่งผมก็ไม่เถียงเพราะเป็นแบบนั้นจริงๆ 555555555 แต่การที่ได้มาดูเรื่องนี้ต้องยอมรับว่า ซันนี่แม่งเล่นได้คุณภาพจริงๆกับบทพี่ชายสุดห่วย คือระหว่างดูก็นั่งนึกไปว่าถ้าบทนี้ไม่ใช่ซันนี่ จะเป็นใคร นึกยังไงก็นึกไม่ออก คือต้องยอมรับว่าที่ซันนี่ได้บทบ่อย ไม่ใช่เพราะเค้าสัมปทานเหมาหมดแบบที่เราแซวๆกัน แต่เพราะคุณภาพของเค้าและตัวตนของเค้าจริงๆที่ทำให้เค้าได้แสดงในหลายๆเรื่อง ซีนท้ายๆ ผมไม่คิดเลยว่าผมจะได้เห็นฉากแบบนี้ออกมาจากตัวซันนี่ และต้องร้องไห้กับฉากดรามาที่ซันนี่แสดง เพราะพักหลังมานี้ซันนี่เค้าชัดเจนในตัวเองเลยว่า เป็นพระเอกสายฮา แต่พอได้มาเจอซันนี่เล่นแบบนี้ก็ต้องยอมเค้าหละว่าเค้าคุณภาพคับแก้วจริงๆ ..

.. สรุป .. ยิ่งพิมพ์ยิ่งยาว เอาเป็นว่า ไปดูเถอะ หนังดีมีคุณภาพตามมาตรฐาน GDH ยิ่งใครมีพี่มีน้องยิ่งต้องเข้าไปดู หนังจริงๆได้ 8.5 บวกคะแนนพิเศษให้เพราะว่าเป็นหนังไทยอีก 1 เป็น 9.5 รอบที่ผมไปดูคือรอบแรกของวัน คนเต็มโรงแน่นเอี๊ยด ทำเพจหนังแล้วเจอคนดูหนังไทยแบบเต็มโรงแบบนี้มันช่างเป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ ..

ปล.เกียมทิชชู่เข้าไปด้วย ได้ใช้แน่นอน 100% เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนน!!!

Montree Chutanorm

#รีวิวบ้านๆ น้องพี่ที่รัก

…..Score………9.5/10…………

เป็นหนังที่ GDH ออกมาเป็นเรื่องที่ 5 แล้ว

ยังคงทำลายสถิติรายได้เปิดตัวกันเหมือนเดิม

เนื้อหนังแนวดราม่าคอมเมดี้ มีทั้งขำ มีทั้งน้ำตา

บอกเลย บางช็อตได้ทั้งขำได้ทั้งน้ำตา นี่สินะ “ขำทั้งน้ำตา😂”

ครึ่งแรกจะออกแนวคอมเมดี้ ขำได้เรื่อยๆ คนขำทั้งโรง เอางี้ เปิดเรื่องก็ขำแล้วอะ55555555

ครึ่งหลังจะเริ่มดรอปคอมเมดี้ลง เข้าสู่ความดราม่า เรียกน้ำตากันได้เป็นอย่างดี ร้องได้จน Scene สุดท้าย ถือว่าทำได้ดีในเรื่องการปรับอารมณ์.

“คนมีพี่คนมีน้องควรเข้าไปดู คนไม่มีก็ดูได้นะจ๊ะ ร้องไห้ได้เหมือนกัน”

ตำหนิที่หายไป 0.5 คือ edit : เสียดายที่หนังตัวนี้ฉายแค่ 16:9 ไม่ได้เป็น 2.35:1 ซึ่งมุมมองภาพในโรงมันดูแคบลง ไม่กว้างตาเท่าไหร่ เสียดายมาก แต่เรื่องสีถือว่ายังทำได้ดี คุมโทนได้ลื่นตาตลอดทั้งเรื่อง

คุ้มค่าตั๋วมาก คุ้มกว่า หลว…….. (ขอเซ็นเซอร์เดี่ยว ผกก.เขาจะฟ้องเอา555)

Hollywood GossipGun

✰ REVIEW : น้อง.พี่.ที่รัก ✰

กลายเป็นปรากฏการณ์หนังไทยในทุกๆครั้งที่ค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GDH ปล่อยหนังใหม่ออกมา และผลงานล่าสุดก็คือ “น้อง.พี่.ที่รัก” หนังที่ผู้กำกับ บอล วิทยา (จากแฟนฉัน, เก๋าเก๋า และ บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้) บอกว่าเป็นหนังไซส์เล็กๆ แต่ด้วยนักแสดงที่เลือกเข้ามา ทำให้หน้าหนังดูใหญ่โตไปเลย

หนังเล่าเรื่องราวของ ชัชและเจน (รับบทโดย ซันนี่ และญาญ่า) พี่น้องที่ไม่ค่อยลงรอยกันเสียเท่าไหร่ ด้วยความไม่เอาไหนของพี่ชาย ทำให้น้องสาวคนเก่งต้องปวดหัวกับทุกพฤติกรรมของพี่ จนกระทั่งวันหนึ่ง เจนได้พบรักกับ โมจิ (รับบทโดย นิชคุณ) หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดไนซ์ แต่แล้ว พี่ชายตัวดีนี่แหละ ที่พยายามจะขัดขวางความรักของน้องทุกวิถีทาง ไม่อยากให้น้องได้มีความสุข

ขึ้นชื่อว่าหนัง GDH มาตรฐานเรื่องงานโปรดักชันให้ผ่านไปเลยโดยไม่ต้องคิดมาก การถ่ายทำ ภาพ เพลง หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ปรากฏขึ่้นมาบนจอ มีดูดี และมีรสนิยม ตามสไตล์ของค่ายนี้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก โดดเด่นออกมา จากหนังเรื่องอื่นๆของค่าย คือประเด็นครอบครัวที่หนังเลือกจะเล่า และทีมนักแสดง ที่เป็นแคสที่ลงตัวเหลือเกิน

เป็นอย่างที่พี่บอล วิทยาให้สัมภาษณ์ครับ หนังเรื่องนี้ จริงๆแล้ว Scale เล็ก เล่าความสัมพันธ์ระหว่างคนสามคน ดังนั้น ฉากต่างๆก็จะวนอยู่ที่บ้าน ออฟฟิศ หรืออะไรประมาณนี้ โดยโฟกัสที่ 3 ตัวละครเป็นหลัก และนี่คือจุดเด่นจริงๆของหนัง เริ่มจาก เคมีระหว่างญาญ่ากับนิชคุณ ซึ่งทำให้คนดูเชื่อตั้งแต่ฉากแรกเลยว่า พวกเค้าสองคนมีใจให้กัน และค่อยๆรักกันอย่างรวดเร็ว พอเราเชื่อ และเอาใจช่วยตัวละครคู่นี้ปุ๊ป หนังก็เริ่มค่อยๆมีน้ำหนักขึ้นทันที

ในชั่วโมงแรก ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ซันนี่-ญาญ่า จะออกไปทางไม่ถูกกัน เน้นซีนตลกเป็นหลัก พอมาถึงจุดดราม่าปุ๊ป เราจะได้เห็นอีกเคมี ที่หนังทำได้ดีมาก คือ ซันนี่-ญาญ่า เหมือนพี่น้องกันจริงๆ กับ บทพี่น้องที่เหมือนจะเกลียดกัน แต่ลึกๆแล้วรักกันมาก เป็นห่วงกัน ความรู้สึกแบบนี้แสดงยากมาก แต่ทั้งคู่แสดงได้ดี และคนดูเชื่อ พอเราเชื่อในจุดนี้ปุ๊ป ไม่ว่าหนังจะพาไปทางไหนต่อ เราก็เชื่อแล้วอีกครั้ง

หน้าหนังเหมือน GDH จะทำหนังฟีลกู้ดไม่ต่างจากหนังเรื่องอื่นๆของค่าย แต่เอาเข้าจริงแล้ว ค่ายนี้นานๆทีถึงจะจับประเด็นครอบครัว และน้อยมาก จะจับประเด็นพี่น้อง แต่ทุกครั้งที่ค่ายนี้ เลือกจะเล่าประเด็นนี้ ก็ทำได้อยู่หมัดทุกครั้ง ดีไม่ดี ดีกว่าประเด็นความรักหนุ่มสาวที่ชอบเล่าในหลายๆเรื่องด้วย

โดยรวมครับ “น้อง.พี่.ที่รัก” ค่อนข้างเซอร์ไพรส ตรงที่ไม่ได้เน้นตลกแบบที่ตัวอย่างพยายามจะบอกเรา แต่มันคือหนังดราม่าครอบครัวที่ดี และเล่าประเด็นหลักได้ลึกพอสมควรเลยทีเดียว ใครที่มีพี่น้องเตรียมกำทิชชู่มาให้ดี อย่างน้อยต้องมีน้ำตาซึมแน่นอน และต้องขอบคุณการแสดงของ 3 นักแสดงนำ ที่ทำให้หนังทรงพลัง และกุมหัวใจคนดูได้หลังหนังจบ..
(ให้ 8.5 คะแนนเต็ม 10)

รีวิวตามใจหมี

น้อง.พี่.ที่รัก (3/5) น่าผิดหวังจังเลยพี่จ๋า

ในฐานะคนที่มีพี่ชาย คนที่แพ้และร้องไห้ให้ “หนังพี่น้อง” ทุกประเภท ทุกชาติตั้งแต่คนยันการ์ตูน ถือว่าสอบตกและต่ำกว่ามาตรฐาน GTH/GDH หรือแม้กระทั่งผลงานเรื่องก่อนของ ผกก. อย่าง “บ้านฉันตลกไว้ก่อนฯ” มาก

ทุกอย่าง Cliché สุด ปมไม่ชัด ประเด็นไม่คม ตีโจทย์ไม่แตก ใส่อะไรไม่จำเป็นมาทำไมเยอะแยะ ส่วนดีคือซีนดราม่าน่าจะเข้าใกล้ความ GDH ที่สุด ส่วนอื่นๆ ไม่สุดสักทาง ขาดๆ เกินๆ จุดขายอย่างพาร์ทตลกก็ขำน้อยกว่าที่คิด ที่อาการหนักคือ หนังเน้นผิดจุด ยืดเยื้อโดยใช่เหตุ ตัวประกอบบางตัวมีทำไม และจบแบบ พอละ เอาแค่นี้แหละ!?
ความดีงามทั้งปวงขอยกให้ ความน่ารักจิ้มลิ้มและการเล่าความรู้สึกผ่าน 2 ตาแบ๊วๆ ของนิชคุณ, การแสดงอันทรงพลังของญาญ่า และสำคัญสุดคือ “ความซันนี่” ที่ช่วยกันแบกหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้เกือบไม่รอด ผิดหวังเกินคำว่าเล็กๆ ไปมากโขอยู่กับการมาของ GDH ครั้งนี้

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

รีวิว – น้อง.พี่.ที่รัก

ว่ากันว่าคนในครอบครัวมักจะเป็นคนที่เรารักที่สุดและเกลียดที่สุดในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็อาจจะเป็นด้วยความที่อยู่ใกล้ชิดกันมาก จนทำให้เกิดเรื่องที่ขัดใจกันบ้างเป็นธรรมดาเหมือนลิ้นกับฟัน

น้อง.พี่.ที่รัก เป็นหนังที่นำประเด็นที่ว่านี้มาพูดถึงได้ดีกับเรื่องราวของ ชัช พี่ชายที่ไม่รู้จักโต และ เจน น้องสาวที่ทำตัวเหมือนแม่มากกว่าน้อง ตั้งแต่เล็กจนโต ชัชดูจะห่วยกว่าเจนในทุกเรื่อง จะเก่งก็แค่การโชว์เหนือทำตัวกร่างเพื่อไล่หนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบเจนเท่านั้น

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในวันที่เจนกลับจากการเรียนที่ญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ชัชที่ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระมาหลายปีรู้สึกขาดอิสรภาพอย่างกะทันหัน ในวันหนึ่ง ชัชก็ได้พบจุดอ่อนของเจนเมื่อรู้ว่าเธอมีแฟนเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นที่มีชื่อว่าโมจิ และนั่นก็ทำให้ชัชพยายามทำทุกอย่างเพื่อขัดขวางความรักของทั้งคู่

เมื่อพูดถึง GDH เราก็มักจะนึกถึงหนังโรแมนติก คอมเมดี้ และ น้อง.พี่.ที่รัก ก็คือหนังรอมคอมตามสไตล์ GDH ที่ยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ก็คือมันไม่ได้พูดถึงแค่ความรักหนุ่มสาวทั่วไป แต่มันยังพูดถึงความรักในภาพที่กว้างกว่านั้นก็คือความรักในครอบครัวกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องที่เปราะบางกว่าที่เราคิด

บางครั้ง ความขัดแย้งภายในครอบครัวมันก็มักจะเกิดจากการไม่รู้จักการแสดงออกความรักความห่วงใยในแบบที่ควรจะทำ และพอเวลาผ่านไป มันก็กลับกลายเป็นความเข้าใจผิดที่เรื้อรัง ซึ่งทั้งหมดก็เกิดจากการสื่อสารที่ไม่มากพอ

สิ่งที่เราชอบมากในหนังเรื่องนี้ก็คือเคมีการแสดงของ ซันนี่ ญาญ่า และ นิชคุณ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีรสชาติเฉพาะตัวที่น่าสนใจ และตัวละครอื่นในหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าสร้างสีสันได้มากทีเดียว

ในภาพรวม น้อง.พี่.ที่รัก ก็เป็นหนังอีกเรื่องที่ให้ครบรสทั้งความตลกและซาบซึ้ง และที่สำคัญ มันยังเป็นหนังที่พูดถึงความหมายของครอบครัวได้น่ารักและอบอุ่นมากๆ อีกด้วย

เรื่องเล่น รีวิว – 8 เต็ม 10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

เธอฟอร์แคช (2024)

Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท

My Brother My Sister (2021) พี่น้องคู่วุ่นลุ้นชีวิตหลักสี่

The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่