ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

MyBoo (2024) อนงค์

7 คะแนน

ตัวอย่าง

MyBoo (2024) อนงค์

MyBoo (2024) อนงค์

เรื่องย่อ

“โจ” เกมเมอร์หนุ่มดวงตก ได้รับมรดกเป็นบ้านที่มีผีเจ้าของบ้านคนเก่า “อนงค์” แถมมาด้วย แต่คนก็ไม่ยอมหนี ผีก็ไม่ยอมไป คนกับผีเลยจับมือกันเปิดบ้านผีสิงให้คนมาเที่ยวเล่น แถมยังได้เห็นความน่ารักของผีบ้านนี้มากขึ้นทุกวันจนเกิดเป็นความรักรักของผีสาวอย่างอนงค์และคนหนุ่มอย่างโจ เป็นรักที่ไม่ต้องต่อสู้อะไรกับสังคมภายนอกมากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะบอกใครง่าย ๆ (แต่ไม่ยากขนาด กระสือสาวอย่างสายและคนหนุ่มอนาคตไกลอย่างน้อย ในหนังเรื่องแสงกระสือ 2562) ประเด็นหลักของอนงค์คือการหาตรงกลางร่วมกัน ทลายกำแพงในใจของทั้งสองเอง และอีกประเด็นหนึ่งคือการปล่อย ดูหนังออนไลน์

เรื่องราววุ่น ๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โจ” เกมเมอร์ตกยาก ที่เป็นหนี้นอกระบบจำนวนมาก เขาได้รับความช่วยเหลือจากพี่ชาย ยกบ้านเก่าแก่หลังหนี่งให้โจดีใจมาก เขาคิดจะขายบ้านหลังนี้เพื่อนำเงินมาปลดหนี้ก้อนโต แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะบ้านหลังนี้เก่าแก่และทรุดโทรม เหมือนบ้านร้างก็ว่าได้คืนหนึ่งขณะที่โจเข้าไปทำธุระที่บ้านหลังนี้ยามวิกาล เขาต้องตกใจ จนขนผองสยองเกล้า เมื่อเห็นดวงวิญญาณ 3 ตนในบ้านของเขา เอาแล้วสิคะคุณผู้ชมดีลขายบ้านหลังนี้ไม่ได้ปิดง่าย ๆ เสียแล้ว เพราะทางเดียวที่จะคลีนบ้านได้ คือ โจต้องช่วยตามหากระดูกของเจ้าบ้านเจ้าเรือนทั้ง 3

ที่ตายมานานและสิงสถิตในบ้านร้างหลังนี้มานานกว่า 80 ปี พวกเขาถึงจะเป็นอิสระหลุดพ้นไปจากที่นี่ได้วางจากเรื่องราวในอดีต เดินหน้าในปัจจุบันและรอผลของความรักผลิบานในอนาคตในส่วนของมุกตลก เราดูแล้วขำนะคะ ส่วนหนึ่งเพราะทีมนักแสดงคือทุ่มเทสุดตัว งัดมาทุกลีลา ขายขำแข่งกันสุด ๆซีนดรามาดราใจ จี๋และโบว์ ถ่ายทอดได้ดีดูแล้วอินตาม เคมีของทั้งสองคนคือดีงาม เข้ากันลงตัว แต่ผู้เขียนมาเสียหลักก็ตรงซีนจี๋เข้าคู่กับธามไทอะค่ะ พี่ผู้กำกับหาทำหาแกงมาก555

นักแสดงหน้าใหม่ที่เราได้ดูผลงานแสดงครั้งแรก อย่าง Monsterfon ถือว่าทำได้โอเคนะคะ ฉากขายขำคือเป็นธรรมาชาติดี แต่บทบ่าวทั้ง 2 ของคุณหนูอนงค์ถือว่าไม่ได้มากมายอะไรค่ะและท้ายสุดกิมมิคที่น่าสนใจของหนังที่ผู้กำกับเชิญแก๊งนักแสดงที่เคยร่วมงานกันกลับมาสร้างสีสันเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์คือ มีนักแสดง 1 คนที่แม้จะจากโลกใบนี้ไปแล้ว แต่ก็ยังทิ้งท้ายผลงานการแสดงมอบความสุขให้กับผู้ชม

ผู้กำกับ

ส.คมกฤษ ตรีวิมล

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • เมลดา สุศรี

   

 • สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร

   

 • ธามไท แพลงศิลป์

   

 • กัญญาวีร์ สองเมือง

โปสเตอร์หนัง

My Boo (2024) - MyDramaList

รีวิว อนงค์ My Boo (2024) รักว้าวุ่นของผีสาวพึ่งหัดหลอกคนกับชาย

Tickets for ดูหนังออนไลน์ฟรี อนงค์ (2024) ดูหนังไทย 'My Boo เต็มเรื่อง UHD in Bangkok from TicketLeap

 

รีวิวหนัง

 

Suthimon J. Joestar

รีวิว อนงค์ (my boo) 2024
ในวันแรงงานเราก็ต้องหาหนังที่แบบคลายเครียดให้มันผ่อนคลายแต่หลังดูหนังเรื่องนี้จบคือมันเกินคาด
เเค่ความน่ารักของโบว์เมลดา ก็10/10 เเล้วอ่ะ เเต่ตัวหนังมันเเม่งโครตจอยกับเนื้อหา ดูแล้วเพลินไปตลอดทั้งเรื่องไม่มีอะไรติดขัดเลย กับมุกตลกที่โคตรนรก 🤣🤣🤣🤣เเบบไม่นึกว่าจะมาเวย์นี้ กับนักแสดงสมทบ คนที่ร้องเพลงเต้นแล้วโชว์กล้าม555555 เหี้ยเอ้ยยย555555โครตติดตา หนังเรื่องนี้ได้ตีความนิยามรักคนกับผี ได้ดีมาก

 

Wi Wipraima

รีวิวหนัง
เรื่องย่อ โจ หนุ่มนักแคสเกมส์ที่ยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จับผลัดจับผลูได้ (?) มรดกเป็นบ้านเก่าของท่านปู่ แต่บ้านมรดกที่ได้ดันไม่ใช่แค่บ้านพร้อมเฟอร์ฯ แต่เป็นบ้านพร้อมเธอ  และเพื่อนๆ ซะงั้น.. ในเมื่อขายยังไม่ได้ แถมไล่ (ผี) ก็ยังไม่ไป โจเลยผุดไอเดียทำเป็นบ้านผีสิงมันซะเลย ด้วยความร่วมมือจาก และเพื่อนๆ แล้วทีนี้ความใกล้ชิดอ่ะเนอะ ผี ก็ไม่ได้มาแค่เล่นๆ หลอกๆ ยังน่ารักอีก ความรักเลยผลิบาน ส่วนความรักระหว่างคนกับผีจะเป็นยังไง จะตลก จะเศร้า จะสมหวัง หรือร้องไห้ ก็ไปติดตามกันต่อในโรงภาพยนตร์กันเลยย

คะแนน ให้ 10/10 พล็อตสนุก น่ารัก น่าติดตาม เอาใจช่วยทั้งผีทั้งคน แถมไอต้าวโบผี ก็น่าร้ากกก 💕
ถ้าถามว่าเริ่องนี้เป็นไง ก็คงจะบอกว่า เป็นหนังตลก หนังรัก และหนังผีที่ น่าร้ากกกก อ้ะ
หยุดยาวใครยังไม่มีแพลน ก็ฝากต้าว ด้วยน้าา งื้อออ~ ♥️

 

Movie FF: Friend and Fun

อนงค์ (My Boo) (2024) | 8/10 🌺 🌿 🍦
โอ้ยยย!! รักมากกก!! เป็นหนังผีไทยที่น่ารักที่สุดและน่ารักเกิ๊นนน!! คิดถึงหนัง Romance/Comedy ไทยๆ แบบนี้มานานมาก และเรื่องนี้ก็มีแต่โมเมนต์ดีๆ ตลก ตั้ลล๊าก หวานซึ้ง จนกินใจในท้ายที่สุด

หนังไทยแนว Horror/Comedy/Romance ผลงานจากผู้กำกับ เอส คมกฤษ ตรีวิมล ที่มีผลงานสร้างชื่อทั้ง แฟนฉัน, เพื่อนสนิท และ สายลับจับบ้านเล็ก — โดย  เรื่องนี้ จะว่าด้วยเรื่องราวของ โจ (จี๋ สุทธิรักษ์) นักสตรีมเมอร์เกมหนุ่ม เขาได้รับมรดกเหลือๆ จากญาติห่างๆ ที่ลูกพี่ลูกน้องเค้าไม่ต้องหารจากครอบครัวมาอีกที นั่นคือบ้านหลังเก่าแก่แถวปทุมฯ — หากแต่ที่นั่น ดันมีผีสาวเจ้าของบ้านคนเก่ากว่า 80 ปีนาม  (โบว์ เมลดา) พร้อมผีคนรับใช้-ลูกมืออีกสองคนอย่าง ทองก้อน (แจ็ค แฟนฉัน) และ ทองหยิบ (ฝน มอนสเตอร์ฝน) อาศัยอยู่ชั่วกัปชั่วกัลป์
โจ ก็หวงบ้าน ผี และผองพวก ก็ไม่ยอมไปเกิด เพราะต่างฝ่ายต่างก็เป็นเจ้าของบ้านแต่กลับคนละยุค?! โจ เห็นดังนั้น เลยคิดจะหาเงินมาใช้หนี้ที่มีอยู่ เลยได้ไอเดียรวมหัวกับผีเปิดบ้านผีสิงหลอกกินเงินคน แต่คราวนี้คือผีจริงๆ — จนไปๆ มาๆ เรื่องราวความรักของคนกับผี ก็กันเกิดขึ้นมาอย่างน่าประหลาดจนต้องสะพรึงใจ 55555

บอกเลยว่า ชอบมากกก!! เอ๊ะ! หรือรักมากกก!! ไปเลยดีกว่า เป็นหนังผีไทยๆ สไตล์จะสยองขวัญมากก็ไม่ใช่ แต่ตลกมากและโรแมนซ์มากอ่ะคือใช่เลย
และอย่างที่เจ๊พาดหัวไว้เลยว่า เป็นหนังผีไทยที่น่ารักที่สุด น่ารักเกิ๊นนน!! แบบเกินต้านอ่ะ คือไม่คิดเลยว่าทั้งเส้นเรื่องก็สนุก ชวนม่วน ชวนฮา ชวนซึ้ง ชวนกินใจ กิมมิกที่ซ่อนไว้ก็มีหลายเปาะ แอบหยอดๆ ไว้ตามรายทาง หยอดรอๆ ไว้ จนก็ค่อยๆ เก็บและปล่อยประเด็นตอบรับทั้งเส้นเรื่องให้เมกเซนส์ พร้อมปล่อยหมัดฮุกที่ว่าด้วยเรื่อง ผี กับ คน จะรักกันได้ยังไง ให้ได้เข้าทีเข้าท่าขนาดนี้ คือเหลือเชื่อว่ามันกลมกล่อม มันอร่อย มันบันเทิง มันครบสูตรที่หนังไทยดีๆ ควรทำได้แบบนี้ และ  เรื่องนี้ก็คือตอบโจทย์ในความเป็นหนัง Romance/Comedy/Horror ที่โหยหา ที่คิดถึงมานานมากสักพักใหญ่ๆ เลยเชียว
พร้อมกันนั้น  ก็สอดใส่ แทรกซึมแต่โมเมนต์ดีๆ มากมายมาก ความตลกที่ดูแล้วไม่พยายาม มันทำเราคนดูฮาออกมาได้จากใจอย่างออโต้อัตโนมัติ ความตั้ลล๊ากและยียวนของตัวละครหลักต่างๆ เพิ่มพิเศษกับหวานซึ้งของพระ-นาง ยิ่งช่วงท้ายๆ คือโคตรเห็นอกเห็นใจทั้งในตัว โจ และ   เลย ว่าด้วยเรื่องคนกับผีจะรักกัน จะอยู่ด้วยกันได้ยังไง ซึ่งซีนนั้นเองแทบจะทำให้กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ กินใจมากๆ ในท้ายที่สุด

ตัวละคร โจ (จี๋ สุทธิรักษ์) เรื่องนี้คือโคตรเอาใจไปเลย สุดที่รัก รักที่สุดค่ะ ถือเป็นอีกขั้นของการแสดงของเขาที่มีเสน่ห์มากๆ ว่า 4 Kings II ดีแล้ว เรื่องนี้คือเต็มตัวและดียิ่งกว่า พ่วงด้วยพอมาเข้าคู่เข้าขากับ  (โบ เมลดา) ยิ่งรู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่คนจับคู่ให้มาเล่นด้วยกัน และเคมีดีแบบดีไม่ไหว ลงตัวเหลือเกินจนน่าประหลาดใจ คิดไม่ออกเลยว่าถ้าเป็นคู่อื่น คู่นักแสดงจะช่วยชูหนัง ชูอรรถรสของหนังได้ดีเพิ่มจากเส้นเรื่องที่ดีอย่างนี้อยู่แล้วได้เพิ่มหรือไม่
ในภาพรวมแล้ว   คือการสอบผ่านทุกข้อที่จะเป็นหนังไทยที่ดีเรื่องนึงในช่วงนี้เลย พร้อมเป็นหนังสไตล์แบบ Romance/Comedy/Horror ที่เราโหยหามาสักพักแบบคิดถึงมากๆ และเราได้เห็นหนังแนวนี้อีกครั้งในไทย เส้นเรื่องสนุก พาม่วนจอย ผ่อนคลาย ตลกก็ฮาทำถึง รักหวานซึ้งก็มีกิมมิกที่ดี รักมากๆ เลยหนังไทยเรื่องนี้ จนต้องให้ติดลิสต์หนึ่งในหนังไทยที่ชอบปีนี้โลดเด้อสูเลยทีเดียว

🍦เรทคะแนน 8/10🍦

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่