ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

My Zombabe (2024) พิชิตใจยัยซอมบี้

1 คะแนน

ตัวอย่าง

My Zombabe (2024) พิชิตใจยัยซอมบี้

My Zombabe (2024) พิชิตใจยัยซอมบี้

เรื่องย่อ

ชายหนุ่มในชุมชนริมหาดหาทางมัดใจสาวหน้าใหม่ผู้ลึกลับ แต่กลับต้องรับมือกับความจริงที่ปวดใจ… เพราะเธอเป็นซอมบี้หนังเริ่มต้นด้วยปอง (เอ็มปอย) ฝันถึงซอมบี้สาวที่กำลังวิ่งอยู่ในป่า เขาโทรหา ยาสมิน (คิม) ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเมื่อผู้หญิงกำลังจะมองเขา จู่ๆ เขาก็ตื่นขึ้นมา และโกฮัง (ยายัน) ก็เข้ามาช่วยเขาทันที พี่ชายเพื่อให้เขาสงบลง Pong ยังคงตามหา Yasmine และ Gohan พยายามตามหา Yasmine อย่างติดตลก แต่เขาบอกเขาว่า ดูหนังออนไลน์

Yasmine จากไปแล้วเป็นเวลานานมาก ปองบอกว่ายังคิดถึงยัสมินอยู่ แล้วโกฮังก็บอกว่าที่ไปต่อไม่ได้ก็เพราะยังมีรูปยัสมินอยู่ใต้หมอนอยู่ โกฮังพยายามฉีกรูปยัสมินแต่ปองห้ามไม่ให้ทำ โกฮังพบว่ามีรูปยาสมินอยู่ในหมอนของปองอยู่มากมาย และบอกเขาว่าหยุดฝันกลางวันได้แล้วพวกเขาจะมาสายในกิจวัตรตอนเช้า ( มีเสียงไซเรนดังขึ้นเป็นพื้นหลังเพื่อเป็นการเต้นซุมบ้า ในตอนเช้า )

ทั้งคู่วิ่งไล่ตามคนอื่นๆ เต้นซุมบ้า ในขณะที่ผู้คนกำลังเต้นรำ กัปตันบอกให้พวกเขาดูคนข้างๆ เพราะถ้าคนๆ นั้นติดเชื้อ พวกเขาจะลืมขั้นตอนการเต้นซุมบ้า นักเต้นนำคนหนึ่งชื่ออาเหม็ดที่หน้าซีดจนลืมฝีก้าว กัปตันบอกเขาว่าเขาเป็นนักเต้นดาวเด่นว่าทำไมท่าเต้นถึงสับสน และถามว่าทำไมเขาถึงหน้าซีดขนาดนี้ Marisol ภรรยาของ Ahmed กำลังบอกข้อแก้ตัวว่าพวกเขากำลังฉลองวันครบรอบและนอนหลับไม่เพียงพอ Gusting ยังบอกด้วยว่าบางที Ahmed อาจเหนื่อยกับการทำกิจวัตรตอนเช้าทุกวัน กัปตันแทบจะเหยียบเท้าของอาเหม็ดแล้วถามว่าเจ็บหรือไม่รู้สึกอะไรเลย กัปตันต้องการให้อาเหม็ดหลับตา จากนั้นกัปตันก็คว้า

หัวแล้วเล็งไปที่ก้นแล้วผายลมมาริโซลขอให้สามีของเธอเล่าว่ากลิ่นผายลมของกัปตันของพวกเขามีกลิ่นอะไร และเมื่ออาเหม็ดไม่ได้พูดอะไร กัปตันก็เล็งปืนไปที่อาเหม็ด มาริโซลต้องการให้อาเหม็ดร้องเพลงโปรดของพวกเขา ขณะที่กอดเขา มาริโซลก็เริ่มร้องเพลง ปอง โกฮัง และคนอื่นๆ กำลังเฝ้าดูพวกเขาทั้งๆ ที่ร้องไห้ เมื่ออาเหม็ดพยายามร้องเพลง จู่ๆ เขาก็เปลี่ยนไปกลายเป็นซอมบี้ทำให้ผู้คนหวาดกลัวและวิ่งหนี โกฮังและปองวิ่งไปที่บ้านของพวกเขาและฟังสิ่งที่เกิดขึ้นข้างนอก จากนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงปืน สอง นัด

ปองและโกฮังกลับมาที่ชายหาดพร้อมกับผู้คนเพื่อสวดมนต์เมื่อตกดึก พงษ์จินตนาการถึงยัสมินขณะเล่นกีตาร์นึกภาพว่าพวกเขากำลังจะจูบกัน เมื่อจู่ๆ ก็เห็นยัสมินตัวจริงและเธอก็เป็นซอมบี้ไปแล้ว พวกเขาทั้งตะโกนและปิงปองผลักยัสมิน กัปตันปรากฏตัวขึ้นและถามปองถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ปองบอกว่าถูกมดกัด ขณะที่กัปตันออกจาก Gohan มากังวลว่า Pong ถูกซอมบี้กัด Pong บอกให้เขาช่วยเขาขุดทราย และเมื่อพวกเขาขุดทรายพวกเขาก็เห็น Yasmine โดยไม่รู้ตัวและพาเธอไปที่บ้านของพวกเขา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ของพวกเขา พวกเขาเก็บความลับให้ Yasmine ไว้กับกัปตัน

ผู้กำกับ

บ็อบบี้ โบนิฟาซิโอ จูเนียร์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • เอ็มปอย มาร์เกซ รับบทเป็น ปอง
 • คิม โมลินารับบทเป็น ยัสมิน / จัสมิน อัลคันทารา
 • ยานยัน เดอ เฆซุส รับบทเป็น โกฮาน
 • อันโจ อิลลานา รับบทเป็น กัปตัน
 • อันเดรีย เดล โรซาริโอรับบทเป็น มาริโซล
 • แกรี่ ลิม รับบทเป็น กัสติ้ง
 • แอนดรูว์ มูห์ลัค
 • บิลลี่ วิลเลต้า
 • ลิซ อลินโดกัน

โปสเตอร์หนัง

My Zombabe (2024) - IMDb

Manelle Bukid | HIGHLY RECOMMENDED FILIPINO ROMCOM HORROR MOVIE THIS 2024! 👻🚀💯 “MY ZOMBABE” January 10, 2024 in Cinemas Nationwide #viva... | Instagram

Lakwatsera Lovers | My Zombabe (2024) Tuloy pa din ang buhos ng magagandang local films and after the successful run ng Metro Manila Film Festival (MMFF) e... | Instagram

 

รีวิวหนัง

 

หนังครอบจักรวาล

“พิชิตใจยัยซอมบี้!!“
.
🧟 My Zombabe (2024)
หนุ่มชายหาดต้องหาทางมัดใจหญิงสาวลึกลับ แต่ต้องเจอความจริงที่เอาล้มทั้งยืน เพราะหญิงสาวที่เขาชอบเป็น “ซอมบี้”
.
⏳ ความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาที
🔊 เสียงฟิลิปปินส์ ซับไทย (ไม่มีพากย์ไทย)

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Village (2004) หมู่บ้านสาปสยอง

Alex Cross (2012) นรกพันธุ์แท้

ELI (2019) อีไล จิตต้องขัง

Wounds (2019) สัญญาณสั่งตาย

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่