ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

My Son (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

My Son (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Son (2021) เต็มเรื่อง ขณะขับรถอยู่ใจกลางไฮแลนด์ เอ็ดมอนด์ เมอร์เรย์ได้รับโทรศัพท์จากอดีตภรรยาของเขาทั้งน้ำตา ลูกชายวัย 7 ขวบของพวกเขาหายตัวไปจากแคมป์ ในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าเด็กถูกลักพาตัวและพ่อแม่ก็หมดหวังMy Son เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวลึกลับปี 2021 ที่เขียนบทและกำกับโดย Christian Carion มันเป็นการรีเมคภาษาอังกฤษของภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง Mon garçon ของ Carion ในปี 2017 [fr] และนำแสดงโดย James McAvoy และ Claire Foy แม็คอะวอยไม่ได้จัดเตรียมบทหรือบทสนทนา มีเพียงความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครของเขาเองเท่านั้น และนำเสนอวิธีการของเขาผ่านภาพยนตร์แบบด้นสด

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Son (2021) เต็มเรื่อง

โครงเรื่อง KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Son (2021) เต็มเรื่อง

เอ็ดมอนด์ เมอร์เรย์เป็นพ่อที่ไม่อยู่และถูกเรียกไปยังสถานที่ซึ่งอีธาน ลูกชายของเขาหายตัวไป เขาพบและปลอบโยนอดีตภรรยาของเขาที่นั่นในช่วงสั้นๆ และเข้าร่วมกลุ่มค้นหาทันทีก่อนที่จะถูกตำรวจสัมภาษณ์หลังจากถูกสัมภาษณ์โดยสารวัตรรอย (ตำรวจ) เอ็ดมันด์ไปเยี่ยมแฟรงค์ คู่หูใหม่ของอดีตภรรยาของเขา และทั้งสองก็เริ่มคุยกัน หลังจากที่เห็นว่าแฟรงก์ได้วางแผนสำหรับบ้านใหม่สำหรับตัวเขาเองและโจน (ไม่มีห้องนอนสำหรับอีธาน) และเมื่อได้ยินว่าแฟรงก์ให้แท็บเล็ต Valium แก่โจนเพื่อช่วยให้เธอนอนหลับ

เอ็ดมันด์เริ่มโกรธเคืองและเผชิญหน้า โดยกล่าวหาว่าแฟรงก์เป็นผู้รับผิดชอบ สำหรับการหายตัวไปของลูกชาย เขาทำร้ายเขาในห้องครัว ทำให้เขาหมดสติและเรียกสารวัตรรอยให้เขามองเข้าไปในแฟรงก์เอ็ดมันด์ถูกจับกุมแต่ไม่มีการฟ้องร้อง เนื่องจากแฟรงก์กำลังให้อภัยเอ็ดมันด์ เนื่องจากความเครียดทางอารมณ์ของเขาในขณะนี้ ในเวลาต่อมาสารวัตรรอยได้พบกับเอ็ดมันด์ ซึ่งซ่อนโทรศัพท์ของเอ็ดมันด์ไว้ในเตาไมโครเวฟ (เพื่อไม่ให้ใครได้ยิน) และแจ้งให้เขาทราบว่าเขาถูกนำออกจากคดีโดยไม่มีคำอธิบายใด ๆเอ็ดมันด์มองผ่านโทรศัพท์ของแฟรงค์

ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวลึกลับ My Son (2021)

ซึ่งเขาหยิบขึ้นมาหลังจากทำให้เขาล้มลง และพบวิดีโอของอีธานที่นำไปสู่การหายตัวไป ในระหว่างนี้  ดูหนังออนไลน์  เขาตระหนักได้ว่ามีรถยนต์อยู่ในวิดีโอทั้งสอง ซึ่งห่างกันสองสัปดาห์และแทบจะมองไม่เห็น โดยอาศัยพี่ชายของ Joan ที่ทำงานในอุตสาหกรรมประกันภัย Edmond ได้รับที่อยู่ของเจ้าของรถ ซึ่งเป็น William O’Connor ที่อาศัยอยู่ในฟาร์มห่างไกล

หลังจากมาถึงสถานที่นั้น Edmond ก็ได้ยินเสียงรถเข้ามาใกล้ เขาซ่อนชะแลงและในที่สุดก็ทำให้โอคอนเนอร์ล้มลง และมัดเขาไว้กับเสาในโรงเก็บของ หลังจากการสอบสวนอย่างดุเดือดที่เกี่ยวข้องกับเครื่องพ่นไฟ โอคอนเนอร์เปิดเผยว่าเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งภาพเด็กนอกโรงเรียนไปยังสถานลักพาตัวที่ดำเนินการสำหรับเด็กใคร่เด็ก จากนั้นจะ “เลือก” เด็กคนใดที่จะถูกลักพาตัว หลังจากทราบตำแหน่งของลูกชายที่บ้านพักบนยอดเขา เอ็ดมันด์ก็ขับรถไปใกล้บ้านพัก และเดินเท้าต่อไปเพื่อซ่อนการเข้าใกล้ของเขา

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Son (2021) เต็มเรื่อง

 

KUBHD Watch My Son (2021) full movie online While driving in the heart of the Highlands, Edmond Murray receives a tearful phone call from his ex-wife: Their 7-year-old son has disappeared from the campsite. It soon becomes clear that the child has been kidnapped and the parents are desperate. My Son is a 2021 mystery thriller film written and directed by Christian Carion. It is an English-language remake of Carion’s French film Mon garçon. 2017 [fr] and stars James McAvoy and Claire Foy. McAvoy did not provide the script or dialogue. He only has knowledge of his character’s backstory. and presents his methods through improvised films.

Storyline KUBHD watch online movie My Son (2021) full story

Edmond Murray is an absent father and is called to the location where Ethan His son My Son (2021)  disappeared He briefly met and consoled his ex-wife there. and immediately joins the search party before being interviewed by the police. After being interviewed by Inspector Roy (Police), Edmund visits Frank. His ex-wife’s new partner And the two started talking. After seeing that Frank has made plans for a new home for himself and Joan (There’s no bedroom for Ethan.) And upon hearing that Frank gave Joan a Valium tablet to help her sleep,

Edmund became angry and confrontational. They accused Frank of being responsible. for the disappearance of his son He attacked him in the kitchen. Frank knocks him unconscious and Inspector Roy calls him to look in. Edmonds is arrested but not prosecuted. Because Frank is forgiving Edmund. Due to his emotional stress at the moment. Inspector Roy later meets with Edmund. who hid Edmund’s phone in the microwave oven (so no one could hear) and informed him that he had been removed from the case without explanation. Edmund looks through Frank’s phone.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Son (2021) เต็มเรื่อง

 

My Son (2021) mystery thriller

which he picked up after knocking him down. and finds a video of Ethan that leads to his disappearance. In the process, he realizes that there are cars in both videos. They were two weeks apart and barely noticeable. Using Joan’s brother, who worked in the insurance industry, Edmond obtained the address of the car’s owner, William O’Connor, who lived on a remote farm.

After arriving at the location, Edmond heard the sound of a car approaching. He hides the crowbar and eventually knocks O’Connor down. and tied him to a pole in the shed. After a heated investigation involving a flamethrower O’Connor revealed that he was responsible for sending images of out-of-school children to an abduction center that operated for pedophiles and then “selecting” which children would be abducted. After knowing the location of his son at the mountaintop residence Edmund then drove near the house. and continued on foot to hide his approach.

Driving in the heart of the Highlands, Edmond Murray receives a call from his ex-wife, in tears. Their 7-year-old son went missing from a campsite. Soon it becomes clear that the child was kidnapped and the parents give way to despair.

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่