ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง (2023) อสูรกายใต้สมุทร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง (2023) อสูรกายใต้สมุทร

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง (2023) อสูรกายใต้สมุทร

เรื่องย่อ

หลังจากเห็นภรรยาของเขาเสียชีวิตในเหตุเรืออับปาง จางหยางผู้ใช้ชีวิตในทะเลมาครึ่งชีวิตก็สาบานว่าจะไม่ลงทะเลอีก ทว่าในโอกาสวันเกิดอายุ 12 ปี ของลูกสาวเขา เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของลูกสาวจางหยางไม่สามารถทนต่อการชักชวนของเพื่อนของเขา ละเมิดคำสาบานของเขาและเข้าร่วมในการลักลอบขนของทางทะเล และขึ้นเรือบรรทุกสินค้าในมหาสมุทรที่เหมือนคุกเหล็ก ในขณะเดียวกันก็เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น สัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนหนีออกจากห้องทดลองของเรือและด้วยยีนของนักล่าตามธรรมชาติ มนุษย์บนเรือถูกตามล่าอย่างไร้ความปรานี เป็นการทดสอบการเอาตัวรอดของทุกคน

เรื่องย่อ ในฤดูร้อนปี 2023 เมืองชายฝั่งอันเงียบสงบของซีวิวถูกรบกวนด้วยการหายตัวไปอย่างลึกลับของชาวประมงและการพบเห็นสัตว์ประหลาดทะเลโบราณ เมื่อความตื่นตระหนกแพร่กระจายไปในหมู่คนในท้องถิ่น ทีมงานที่กล้าหาญต้องมาร่วมมือกันเพื่อไขความลับของความลึกและเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว “Monster of the Deep” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดระทึกที่สำรวจความกล้าหาญ ความสนิทสนมกัน และอันตรายที่ไม่รู้จักซึ่งอยู่ใต้พื้นผิวมหาสมุทร ดูหนังออนไลน์

ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของซีวิว เมืองชายฝั่งเล็กๆ ที่มีชุมชนแน่นแฟ้น มีบางสิ่งที่น่ากลัวแฝงตัวอยู่ในส่วนลึกของมหาสมุทร ในขณะที่อุตสาหกรรมการประมงยังหล่อเลี้ยงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเมือง เหตุการณ์การหายตัวไปอย่างอธิบายไม่ได้ก็เกิดขึ้นกับชาวประมง ทำให้ชาวเมืองตกอยู่ในความหวาดกลัวและสิ้นหวัง

ดร.อเล็กซานดรา เทิร์นเนอร์ นักชีววิทยาทางทะเลของเมืองนี้สงสัยว่าสัตว์ทะเลดึกดำบรรพ์ซึ่งเชื่อว่าเป็นเพียงตำนานมีส่วนรับผิดชอบต่อการหายสาบสูญ อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีของเธอกลับเต็มไปด้วยความกังขา และเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของเธอที่เป็นเพียงนิทานพื้นบ้านดร. เทิร์นเนอร์ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าของเธอและนักดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียง กัปตันแจ็คสัน “แจ็ค” แอนดรูว์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการสำรวจใต้น้ำที่กล้าหาญ แจ็คซึ่งถูกโศกนาฏกรรมในอดีตหลอกหลอนซึ่งเชื่อมโยงกับสัตว์ทะเลตัวเดียวกัน ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะนำคณะเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปและยุติความหวาดกลัวของสิ่งมีชีวิต

เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจ ทั้งคู่รวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลาย รวมถึงวิศวกรทางทะเลผู้ขรึม นักดำน้ำอิสระผู้กล้าหาญ และช่างภาพทางทะเลที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เมื่อพวกเขาดำดิ่งลึกลงไปในก้นบึ้งของมหาสมุทร พวกเขาพบกับสิ่งมหัศจรรย์ใต้น้ำที่เหนือจินตนาการ แต่ก็เผชิญกับความท้าทายที่เต็มไปด้วยอันตราย ตั้งแต่กระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวไปจนถึงถ้ำใต้น้ำที่ยากจะเข้าใจ

ขณะที่ทีมเข้าไปใกล้ถ้ำของสัตว์ประหลาดมากขึ้น ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น และความลับจากอดีตของพวกมันก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง พวกเขาต้องเผชิญหน้าไม่เพียงแค่อันตรายทางกายภาพที่เกิดจากสัตว์ประหลาดเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับปีศาจภายในตัวและปัญหาที่ยังไม่ได้แก้ไขอีกด้วย มิตรภาพถูกทดสอบ พันธมิตรก่อตัวขึ้น และเสียสละ

ในขณะเดียวกัน เมืองซีวิวก็เต็มไปด้วยความกลัวและความไม่แน่นอน ซึ่งนำไปสู่การแตกแยกในหมู่ชาวเมือง บางคนเรียกร้องให้ดำเนินการและต้องการให้สัตว์ร้ายถูกล่า ในขณะที่บางคนเชื่อว่าสัตว์ร้ายนี้ไม่ควรถูกรบกวน เพราะมันอาจเป็นผู้พิทักษ์แห่งท้องทะเล เมื่อการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับสิ่งมีชีวิตมหึมาใกล้เข้ามา ทีมต้องตัดสินใจว่าจะใช้ความรุนแรงหรือหาวิธีที่จะอยู่ร่วมกับนักล่าโบราณอย่างกลมกลืนมากขึ้น จุดไคลแมกซ์ของภาพยนตร์คือการต่อสู้ที่บีบคั้นหัวใจระหว่างมนุษยชาติและพลังแห่งยุคดึกดำบรรพ์ที่จะกำหนดชะตากรรมของซีวิวและมหาสมุทร

ผู้กำกับ

โคเรเอดะ ฮิโรคาซึ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • Sakura Andô
 • Saori
 • Eita Nagayama
 • Hori
 • Soya Kurokawa
 • Minato
 • Hinata Hiiragi
 • Yori
 • Mitsuki Takahata
 • Hirona
 • Akihiro Kakuta
 • Shoda
 • Shidô Nakamura
 • Kiyotaka
 • Yûko Tanaka

โปสเตอร์หนัง

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Monster of the Deep เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

ดูหนังล่าสุด

อย่าไปผูกพันกับใคร ไปทอดไข่ดีกว่าหิว
🫠ให้คะแนน 7/10✨
ลังจากเห็นภรรยาของเขาเสียชีวิตในเหตุเรืออับปาง จางหยางผู้ใช้ชีวิตในทะเลมาครึ่งชีวิตก็สาบานว่าจะไม่ลงทะเลอีก ทว่าในโอกาสวันเกิดอายุ 12 ปี ของลูกสาวเขา เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของลูกสาวจางหยางไม่สามารถทนต่อการชักชวนของเพื่อนของเขา ละเมิดคำสาบานของเขาและเข้าร่วมในการลักลอบขนของทางทะเล และขึ้นเรือบรรทุกสินค้าในมหาสมุทรที่เหมือนคุกเหล็ก ในขณะเดียวกันก็เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น สัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนหนีออกจากห้องทดลองของเรือและด้วยยีนของนักล่าตามธรรมชาติ มนุษย์บนเรือถูกตามล่าอย่างไร้ความปรานี เป็นการทดสอบการเอาตัวรอดของทุกคน 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่