ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Monster High Electrified (2017) มอนสเตอร์ ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Monster High Electrified (2017) มอนสเตอร์ ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster High Electrified (2017)

เรื่องย่อ

มอนสเตอร์ ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า คลอดีน วูล์ฟ ฝันอยากเปิดร้านเสริมสวยที่ให้บริการทั้งมนุษย์และปีศาจ แฟรงกี้ สไตน์ เพื่อนของเธอ เสนอให้ใช้โรงงานไฟฟ้าเก่าที่รกร้างนอกเมืองเป็นสถานที่ตั้งร้าน แต่แล้ว โมนิก้า ริเวอร์ส นักเรียนใหม่ผู้ลึกลับ กลับมีแผนร้าย ที่จะใช้พลังไฟฟ้าของโรงงานเพื่อยึดครองเมือง

“Monster High Electrified” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสี่ยงภัยเชิญชวนขนลุกที่ส่งเหล่าปอบที่ Monster High ไปสู่บทใหม่ที่น่าเร้าใจ เปิดตัวในปี 2017 ภาคที่น่าระทึกใจในแฟรนไชส์ Monster High นี้ยั่วยวนใจผู้ชมด้วยการประสมประสานระหว่างมิตรภาพ การเสริมพลัง และก็ที่จำเป็นมากเป็นความสนุกสนานร่าเริงสุดสนุก KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster High Electrified (2017)

ตั้งอยู่ในห้องโถงอันน่าหวาดกลัวของ Monster High เรื่องราวติดตาม Draculaura, Frankie Stein, Clawdeen Wolf แล้วก็เพื่อนฝูงผีของพวกเขาเมื่อพวกเขาเริ่มการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อ Clawdeen Wolf สะดุดกับสะเก็ดไฟลึกลับที่ทำให้คุณสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์สุนัขป่าที่น่าสะพรึงกลัวได้ เหล่าปอบก็พบว่าตนเองติดอยู่ที่การเสี่ยงอันตรายที่น่าตกใจ ด้วยความตั้งใจที่จะควบคุมพลังที่ศึกษาค้นพบใหม่นี้ให้ดี พวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อเปิดเผยความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการเกิดอันน่าเร้าใจนี้

ในระหว่างที่พวกปอบเจาะลึกเข้าไปในความลี้ลับ พวกเขาได้เจอกับผู้แสดงที่กระปรี้กระเปร่า รวมทั้งอสูรกายตัวใหม่ที่ดุร้าย โมอานิกา ดีเคย์ แล้วก็กลุ่มของผู้คนที่ไม่เหมาะสมของคุณ โมอานิกาซึ่งเต็มไปด้วยความอิจฉาริษยารวมทั้งความต้องการในอำนาจ พากเพียรควบคุมพลังงานจากประกายเพื่อเป้าหมายอันเหี้ยมโหดของคุณเอง ด้วยการดึงลูกน้องที่ชาร์แบตเตอรี่ด้วยกระแสไฟฟ้าของคุณ คุณสร้างภัยรุกรามที่น่ายำเกรงต่อพวกปอบและก็มอนสเตอร์ไฮทั้งปวง

หากว่าพวกเขาจะพบเจอความท้า แม้กระนั้นแดร็กคูลาออร่าและก็เพื่อนพ้องๆของคุณก็ไม่ยอมรับที่จะยอมถอย พวกเขารวมตัวกันด้วยมิตรภาพและก็ความเป็นจริงเป็นจัง พวกเขาเห็นด้วยความรู้ความเข้าใจส่วนตัวรวมทั้งยืนหยัดด้วยกันเพื่อคุ้มครอง Monster High จากกลยุทธ์อันดุร้ายของ Moanica กลางทาง พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบพลังที่จริงจริงของการยินยอมรับ ความเป็นปัจเจกชน รวมทั้งความแข็งแรงที่มาจากการโอบรับสิ่งที่ทำให้พวกเขาผิดแผก

“Monster High Electrified” เป็นมากกว่าการเผชิญภัยที่น่าระทึกใจ แต่ว่าเป็นการฉลองความมากมายหลายและก็การเสริมพลัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ส่งเสริมให้ผู้ชมเห็นด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของตนแล้วก็ฉลองให้กับสิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษผ่านผู้แสดงที่สดชื่นรวมทั้งเรื่องราวที่น่าคลั่งไคล้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวประหลาดหรือไม่ก็ตาม เนื้อความที่มิตรภาพ การยินยอมรับ รวมทั้งการเสริมพลังจะถูกใจผู้ชมทุกวัย

“Monster High Electrified” ที่สวยงามเลิศแล้วก็เต็มไปด้วยพลัง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมด้วยแอนิเมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจรวมทั้งดนตรีประกอบที่ติดหู จากห้องโถงของ Monster High ไปจนกระทั่งถนนหนทางที่คึกคกในโลกของตัวประหลาด ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำพาผู้ชมไปสู่อาณาจักรอัศจรรย์ที่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้

โดยแก่นแท้แล้ว “Monster High Electrified” เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับมิตรภาพ ความอาจหาญ แล้วก็พลังของการสุจริตต่อตัวคุณเอง ด้วยผู้แสดงที่สวย เค้าเรื่องที่น่าติดตาม แล้วก็ใจความที่มีพลัง ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จุดประกายจินตนาการและก็จุดประกายหัวใจของผู้ชมทั้งโลก เตรียมพร้อมให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ดีอย่างน่าตกใจกับ “Monster High Electrified”!

ผู้กำกับ

Avgousta Zourelidi

บริษัท ค่ายหนัง

Paramount Animation

นักแสดง

  • Debi Derryberry(voice)
  • Cassandra Lee Morris(voice)
  • Salli Saffioti(voice)

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster High Electrified (2017)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster High Electrified (2017)

 KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster High Electrified (2017)

รีวิวหนัง

 

หนังซีรีย์ละครคุณภาพ ราคาเกินคุ้ม

Monster High: Electrified (2017) : มอนสเตอร์: ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า
เมื่อคลอดีนฝันจะเปิดร้านเสริมสวยที่ให้บริการทั้งมนุษย์และปีศาจ แฟรงกี้ก็มีที่ๆเหมาะที่จะใช้เป็นร้าน นั่นคือโรงงานไฟฟ้าที่ถูกทิ้งร้างนอกเมือง
ทว่าโมนิก้ากลับมีแผน ที่จะก่อกวนทุกสิ่งและทำอะไรบางอย่างที่สุดช็อคเข้ามาแทน! โชคดีที่เพื่อนสาวปีศาจมีอาวุธลับอยู่ฝ่ายพวกเธอ
นั่นคือ ทไวล่า ลูกสาวของบูกี้แมนและปีศาจผู้สามารถแก้ไขปริศนาทุกอย่างได้ เวลานี้แก๊งสาวปีศาจต้องช่วยกันกำจัดแผนของโมนิก้า
ชาร์จพลังสร้างสรรค์ของพวกเธอ ช่วยเหลือเมืองของมนุษย์ให้พ้นจากความมืด..และแน่นอน ต้องเปิดร้านเสริมสวยสุดเก๋ไก๋ให้ได้!
มาสนุกสดใสวัยแซ่บ เพราะครั้งนี้ แก๊งสาวโรงเรียนปีศาจมาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ

 

Catalyst Alliance (Official)

Monster High ‘Electrified’ : มอนสเตอร์ ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า
ประเภท – ครอบครัว
วันวางจำหน่าย : 5 เมษายน 2560
เรื่องย่อ – เมื่อคลอดีนฝันจะเปิดร้านเสริมสวยที่ให้บริการทั้งมนุษย์และปีศาจ แฟรงกี้ก็มีที่ๆเหมาะที่จะใช้เป็นร้าน นั่นคือโรงงานไฟฟ้าที่ถูกทิ้งร้างนอกเมือง ทว่าโมนิก้ากลับมีแผนที่จะก่อกวนทุกสิ่งและทำอะไรบางอย่างที่สุดช็อคเข้ามาแทน! โชคดีที่เพื่อนสาวปีศาจมีอาวุธลับอยู่ฝ่ายพวกเธอ นั่นคือ ทไวล่า ลูกสาวของบูกี้แมนและปีศาจผู้สามารถแก้ไขปริศนาทุกอย่างได้ เวลานี้แก๊งสาวปีศาจต้องช่วยกันกำจัดแผนของโมนิก้า ชาร์จพลังสร้างสรรค์ของพวกเธอ ช่วยเหลือเมืองของมนุษย์ให้พ้นจากความมืด…และแน่นอน ต้องเปิดร้านเสริมสวยสุดเก๋ไก๋ให้ได้!

 

บลูเรย์แม่สาย

Monster High: Electrified (2017)
มอนสเตอร์ ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า …
เมื่อคลอดีนฝันจะเปิดร้านเสริมสวยที่ให้บริการทั้งมนุษย์และปีศาจ แฟรงกี้ก็มีที่ๆเหมาะที่จะใช้เป็นร้าน นั่นคือโรงงานไฟฟ้าที่ถูกทิ้งร้างนอกเมือง ทว่าโมนิก้ากลับมีแผนที่จะก่อกวนทุกสิ่งและทำอะไรบางอย่างที่สุดช็อคเข้ามาแทน! โชคดีที่เพื่อนสาวปีศาจมีอาวุธลับอยู่ฝ่ายพวกเธอ นั่นคือ ทไวล่า ลูกสาวของบูกี้แมนและปีศาจผู้สามารถแก้ไขปริศนาทุกอย่างได้ เวลานี้แก๊งสาวปีศาจต้องช่วยกันกำจัดแผนของโมนิก้า ชาร์จพลังสร้างสรรค์ของพวกเธอ ช่วยเหลือเมืองของมนุษย์ให้พ้นจากความมืด…และแน่นอน ต้องเปิดร้านเสริมสวยสุดเก๋ไก๋ให้ได้!

 

หนัง D

Monster High: Electrified (2017) : มอนสเตอร์: ไฮ ปีศาจสาวพลังไฟฟ้า เมื่อคลอดีนฝันจะเปิดร้านเสริมสวยที่ให้บริการทั้งมนุษย์และปีศาจ แฟรงกี้ก็มีที่ๆเหมาะที่จะใช้เป็นร้าน นั่นคือโรงงานไฟฟ้าที่ถูกทิ้งร้างนอกเมือง
ทว่าโมนิก้ากลับมีแผน ที่จะก่อกวนทุกสิ่งและทำอะไรบางอย่างที่สุดช็อคเข้ามาแทน! โชคดีที่เพื่อนสาวปีศาจมีอาวุธลับอยู่ฝ่ายพวกเธอ
นั่นคือ ทไวล่า ลูกสาวของบูกี้แมนและปีศาจผู้สามารถแก้ไขปริศนาทุกอย่างได้ เวลานี้แก๊งสาวปีศาจต้องช่วยกันกำจัดแผนของโมนิก้า
ชาร์จพลังสร้างสรรค์ของพวกเธอ ช่วยเหลือเมืองของมนุษย์ให้พ้นจากความมืด..และแน่นอน ต้องเปิดร้านเสริมสวยสุดเก๋ไก๋ให้ได้!
มาสนุกสดใสวัยแซ่บ เพราะครั้งนี้ แก๊งสาวโรงเรียนปีศาจมาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Under Wraps 2 (2022)

My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

Mechamato Movie (2022)

Phantom Pups (2022) หมาน้อยแฟนท่อม

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่