ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ

เรื่องย่อ

หญิงสาวคนหนึ่งถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมและเสียชีวิตอยู่หน้ากระจกบานหนึ่ง วิญญาณของเธอจึงเข้าไปสิงอยู่ในนั้น และออกทวงแค้นชายและหญิงทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเธอMax Matheson รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้ Kayla คู่หมั้นของเขาเสียชีวิต เป็นผลให้เขารู้สึกไม่สบายใจและต้องเข้ารับการรักษาทางจิตกับดร. โบมอนต์ จึงมีความคืบหน้าในการเอาชนะความรู้สึกผิดจากอุบัติเหตุครั้งนี้ แม้ว่าคนขับอีกคนที่เมาเหล้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบในเหตุการณ์นั้นก็ตาม เพื่อช่วยแม็กซ์ก้าวไปข้างหน้า แจ็ค พ่อของเขาเปิดห้างสรรพสินค้าเมย์ฟลาวเวอร์ในนิวออร์ลีนส์อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

และชักชวนแม็กซ์ให้เข้ามาแทนที่อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เพิ่งลาออกจากงานหลังจากตัดตัวออกจากหน้าที่Max รับงานนี้ และพ่อของเขาแนะนำให้เขารู้จักกับ Keller Landreaux ผู้จัดการร้าน Jenna McCarty ผู้ซื้อ และ Ryan Parker รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ ก่อนเข้ากะครั้งแรก แม็กซ์เห็นภาพผู้หญิงที่ตายแล้วในกระจก จากนั้นก็เห็นภาพสะท้อนอันเปลือยเปล่าของเจนน่าที่หลุดออกจากศีรษะของเธอ ในขณะเดียวกัน เจนน่าก็ตกผ่านประตูกระจกของห้องอาบน้ำเมื่อกลัวเงาสะท้อนของเธอ และเศษแก้วก็หักหัวเธอ แม็กซ์ตระหนักดีว่าเขามองเห็นความตายในกระจกล่วงหน้า

เขาพยายามตามหาผีในคืนนั้น แต่เห็นเงาสะท้อนของไรอันถูกเปิดออก ต่อมา ไรอันก็เสียชีวิตในลักษณะเดียวกับภาพสะท้อนของเขาแม็กซ์รู้สึกบอบช้ำทางจิตใจ แม็กซ์โทรหาพ่อของเขาและบอกว่าเขาต้องการลาออก แม็กซ์เห็นใบหน้าของพ่อเต็มไปด้วยบาดแผลในแอ่งน้ำและรีบวิ่งไปที่บ้านของเขา ภาพสะท้อนของแจ็คเกือบจะฆ่าเขา แต่แม็กซ์ช่วยเขาไว้และตัดสินใจที่จะอยู่ที่เมย์ฟลาวเวอร์ แม็กซ์บอกเป็นนัยกับใครก็ตามที่กำลังจัดการกระจกว่าเขาจะทำทุกสิ่งที่เธออยากให้เขาทำถ้าเธอไว้ชีวิตพ่อของเขา แม็กซ์กลับมาที่เมย์ฟลาวเวอร์ในเวลาต่อมา แต่เขาต้องเผชิญกับนักสืบฮัสตันและพิคซิริลลี ซึ่งเล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับไร

อันและเจนน่า แม็กซ์ปฏิเสธความเกี่ยวข้องใดๆ และพวกเขาก็ปล่อยให้เขากลับไปทำงาน แม้ว่าพวกเขาจะยังคงสงสัยอยู่ก็ตามแม็กซ์ไปที่กระจกหลักเพื่อดูว่าใครคือผี ทันใดนั้น ภาพสะท้อนของ Max ก็ใช้ไฟฉายชี้ทางให้เขา หลังจากแสงสว่าง เขาพบกล่องที่มีบัตรประจำตัวของ Eleanor Reigns ซึ่งเป็นพนักงานใหม่ของ Mayflower ที่หายตัวไปเมื่อสองเดือนก่อน แสงส่องออกมาข้างนอก และแม็กซ์ก็พบคนหายที่บินไปหาเอเลนอร์ เขาอ่านข้อความนี้ก่อนที่จะติดต่อเอลิซาเบธพี่สาวของเอลีเนอร์เพื่อเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการหายตัวไปของเธอ พวกเขาค้นพบร่วมกันว่ามีคนลบไฟล์การเฝ้าระวังในคืนที่เอเลนอร์หายตัวไปบน

คอมพิวเตอร์ของร้านแม็กซ์และเอลิซาเบธไปเยี่ยมเฮนรี ชอว์ อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้านและเป็นคนสุดท้ายที่เข้าถึงไฟล์เหล่านี้ ภาพสะท้อนของเขาทำให้ปากของเฮนรี่มีแผลเป็น พวกเขาเรียนรู้ผ่านเฮนรี่ว่าเอลีนอร์ตายแล้ว สองเดือนก่อน ระหว่างงานปาร์ตี้สุดแหวกแนวของ Mayflower เจนน่าและไรอันเสพยาในเครื่องดื่มของเอเลนอร์ เคลเลอร์ข่มขืนเอลีนอร์ในขณะที่เธอมึนเมาและในที่สุดก็ฆ่าเธอเมื่อเธอพยายามวิ่งหนี เฮนรี่พบว่าเคลเลอร์ฝังศพของเอลีนอร์ไว้ในลานคลานชั้นใต้ดินของเมย์ฟลาวเวอร์ เคลเลอร์ขู่ให้เขาลบไฟล์การเฝ้าระวังเพื่อปกปิดอาชญากรรมของเขา

ผู้กำกับ

วิคเตอร์ การ์เซีย

บริษัท ค่ายหนัง

20th Century Fox

นักแสดง

  • นิค สตาห์ลรับบท แม็กซ์ แมทธิสัน
  • เอ็มมานูเอล วอจิเยร์ รับบทเป็น เอลิซาเบธ เรนส์
  • คริสตี้ คาร์ลสัน โรมาโนรับบทเป็น เจนน่า แม็กคาร์ตี
  • อีวาน โจนส์รับบทเป็น เฮนรี่ ชอว์
  • วิลเลียม แคทต์รับบทเป็น แจ็ค แมทธิสัน
  • Lawrence Turner รับบทเป็น Keller Landreaux

โปสเตอร์หนัง

Mirrors 2 (Video 2010) - IMDb

Mirrors 2 (Video 2010) - IMDb

Mirrors 2 (Video 2010) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

ใจร่าน

MIRRORS 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ
👻ให้คะแนน7/10👻

หลังจากสูญเสียคู่หมั้นในอุบัติเหตุรถชนที่เขาโทษตัวเอง แม็กซ์ มาเธอสัน (นิค สตาห์ล) คิตฆ่าตัวตาย แต่แล้วก็ได้มาทำงานเป็นยามกลางคืนที่พ่อของเขาทำอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขาถูกฆ่าด้วยวิธีน่ากลัวสยดสยองและ แม็กซ์ ก็เริ่มเห็นหญิงสาวลึกลับในกระจกที่ห้างสรรพสินค้า เขาพยามค้นหาผู้หญิงที่เขาเห็นเขารู้สึกหมดหวังและรู้สึกกลัวหรือเขาจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023)

Color Out of Space (2019)

Ghost of Mae Nak (2005)

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่