ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Mirrors 1 (2008) มันอยู่ในกระจก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Mirrors 1 (2008) มันอยู่ในกระจก

Mirrors 1 (2008) มันอยู่ในกระจก

เรื่องย่อ

คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ ประจัญหน้ากับพลังแค้นแห่งวิญญาณร้ายในภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทจากผู้กำกับ The Hills Have Eyes ในความพยายามกอบกู้ชีวิตที่แตกเป็นเสี่ยงๆ อดีตนายตำรวจผู้มีประวัติอันเจ็บปวด (ซัทเธอร์แลนด์) รับงานประจำเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ถูกเพลิงไหม้ แต่ภาพหลอนสุดสยองที่เขาเห็นผ่านกระจกซึ่งใช้ตกแต่งอาคารใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ ได้นำเขาสู่การสืบสวนชวนขนลุกเพื่อค้นหาประวัติความเป็นมาของห้างแห่งนี้ ก่อนสิ่งที่อธิบายไม่ได้จะทำลายทุกชีวิตในครอบครัวเขา ดูหนังออนไลน์

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยวิ่งผ่านสถานีรถไฟใต้ดินจนกระทั่งเขาเข้าไปในห้องที่เขาไม่สามารถหลบหนีได้ และเริ่มขอร้องให้สะท้อนชีวิตในกระจก ภาพสะท้อนของเขาใช้เศษแก้วเฉือนคอของมันเอง บาดแผลสะท้อนไปที่ร่างของรปภ.ตัวจริงทำให้เขาเสียชีวิตเบน คาร์สัน อดีตตำรวจสืบสวนที่ถูกพักงาน เริ่มต้นวันแรกด้วยการเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนที่เมย์ฟลาวเวอร์ ห้างสรรพสินค้าหรูหราที่ถูกเพลิงไหม้และปิดกิจการไปเมื่อห้าปีก่อน อาคารยังคงมีกระจกจำนวนมากจากร้านค้า

ในคืนแรกของการลาดตระเวนของเบ็น เขาพบกระจกที่ดูเหมือนมีรอยมือปกคลุมอยู่ แต่มีเพียงด้านที่สะท้อนของกระจกเท่านั้น เขาเห็นประตูที่เปิดอยู่ในเงาสะท้อนขณะที่ประตูปิดอยู่จริงๆ เมื่อเวลาผ่านไป เบ็นเริ่มมองเห็นนิมิตที่เข้มข้นมากขึ้น ซึ่งในตอนแรกเขามองข้ามไปว่าเป็นภาพหลอน ในไม่ช้าเขาก็พบกระเป๋าสตางค์ของ Gary Lewis ซึ่งเป็นยามกลางคืนคนก่อน (ตั้งแต่ต้นเรื่อง) ซึ่งคาดว่าจะฆ่าตัวตาย ข้างในมีข้อความว่า “Esseker” หลังจากสังเกตเห็นการไม่มีเลือดบนเศษกระจกในภาพถ่ายอาชญากรรมของแกรี่ เบ็นเชื่อว่ากระจกทำให้ผู้คนทำสิ่งต่าง ๆ กับตัวเองที่พวกเขาไม่ได้ทำจริงๆ

ในขณะเดียวกัน แองจี้ น้องสาวของเบ็น ถูกเงาสะท้อนของเธอฆ่าขณะที่มันจับกรามของมันและค่อยๆ ดึงปากของมันออกจากกัน ทำให้เธอเลือดออกมาก เบ็นรู้สึกว้าวุ่นใจเมื่อพบศพของเธอ ด้วยความโกรธ เขาพยายามทำลายกระจกที่เมย์ฟลาวเวอร์ แต่กระจกเหล่านั้นไม่สามารถสร้างความเสียหายได้ เขาต้องการรู้ว่ากระจกต้องการอะไร และรอยแตกปรากฏบนกระจกบานหนึ่ง โดยสะกดคำว่า “ESSEKER”

เบ็นเริ่มค้นหาข้อมูลของใครก็ตามที่ชื่อ Esseker ในบทความในหนังสือพิมพ์ที่ Gary Lewis ส่งให้เขาและผู้ติดต่อของเขาในกองกำลังตำรวจ หากไม่ทำเช่นนั้น เขาจึงค้นหา Terrence Berry เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่จุดไฟที่ Mayflower เมื่อ 5 ปีก่อนแทน เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ Terrence เสียชีวิตแล้ว เบ็นไปที่สถาบันจิตเวชซึ่งเขาถูกจองจำก่อนเสียชีวิต และมีการแสดงวิดีโอโดยแพทย์ของ Berry ที่ใช้ในการพิจารณาคดีของ Terrence ซึ่งเขาโทษกระจกที่ทำให้ครอบครัวของเขาเสียชีวิตหลังจากที่เขาไม่พบ Esseker .

เมื่อรู้ว่าครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย เบ็นจึงรีบกลับบ้านและเริ่มถอดกระจกทั้งหมดในบ้านออก โรซา พี่เลี้ยงเด็กประจำครอบครัวกังวลเกี่ยวกับพฤติกรรมของเบ็นเตือนเอมี่ที่กลับมาบ้านและพบว่าเบ็นวาดภาพบนกระจกที่เขาถอดออกไม่ได้ ขู่ว่าจะโทรเรียกตำรวจเพื่อให้แน่ใจว่าเบ็นจะไม่ได้เจอลูกๆ ของเขาอีก เบนจึงพาเอมี่ออกไปข้างนอกแล้วส่องกระจกเพื่อแสดงให้เธอเห็นว่าพวกเขาจะไม่เสียหาย อย่างไรก็ตาม เขาแปลกใจเมื่อพวกเขาไม่ซ่อมแซมตัวเอง และเมื่อเห็นใบหน้าของลูกเขาหวาดกลัวกับการกระทำของเขา เบ็นก็จากไป

เบ็นเข้าไปในห้องใต้ดินที่มีน้ำท่วมของเมย์ฟลาวเวอร์ และพบป้ายเล็กๆ ที่เขียนว่า “การศึกษาด้านจิตเวช” และ “โรงพยาบาลเซนต์แมทธิว” อยู่ข้างใต้เขาย้ายไปที่จุดรั่วและเริ่มดึงกระเบื้องและอิฐของผนังแล้วพบห้องหนึ่งที่มีเก้าอี้ล้อมรอบด้วยกระจกที่อยู่ด้านหลังนั้นPsychomanteumเมื่อตระหนักว่าเมย์ฟลาวเวอร์ถูกสร้างขึ้นบนที่ตั้งของโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ เบ็นจึงขอให้แลร์รี เบิร์น เพื่อนตำรวจของเขาช่วยเขาค้นหาเอกสารแสดงข้อมูลผู้ป่วย-พนักงานของโรงพยาบาล แลร์รีพบชื่อแอนนา เอสเซเกอร์ คนไข้ในโรงพยาบาลจิตเวช ตอนนั้นเธออายุได้ 12 ปี และเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายหมู่

ผู้กำกับ

อเล็กซานเดอร์ อาจา

บริษัท ค่ายหนัง

สุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20

นักแสดง

  • คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์รับบทเป็น เบน คาร์สัน
  • พอลล่า แพตตันรับบทเป็น เอมี่ คาร์สัน
  • เอมี่ สมาร์ท รับบทเป็น แองเจล่า “แองจี้” คาร์สัน
  • คาเมรอน บอยซ์รับบทเป็น ไมเคิล “ไมกี้” คาร์สัน
  • อาริกา กลัค รับบท เดซี่ คาร์สัน
  • แมรี เบธ พีลรับบท แอนนา เอสเซเกอร์
  • ดาร์เรน เคนท์รับบทเป็น จิมมี่ เอสเซเกอร์

โปสเตอร์หนัง

Mirrors (2008) - IMDb

Mirrors (2008) - IMDb

Mirrors (2008) - Filmaffinity

 

รีวิวหนัง

 

หนังครอบจักรวาล

💥 Mirrors (2008)
.👻ให้คะแนน7.5/10👻
ตำรวจหนุ่มที่มีปัญหารุมเร้า ต้องมารับหน้าที่เป็นรปภ.ของห้างร้างแห่งหนึ่ง ในขณะที่เขาเดินตรวจตาตอนข้างคืน เขาได้เห็นภาพหลอนในกระจกและหลังจากนั้นเขามักได้ยินเสียงแปลกๆเสมอ แต่คำสาปนี้ไม่ได้มีแค่เค้าที่รับรู้ได้ เพราะมันแพร่ไปยังภรรยาและลูก รวมถึงน้องสาวของเขาด้วย ทำให้เขาต้องหาคำตอบของเรื่องสยองนี้ ก่อนมันจะสายเกินไป…
.
.0 ความยาว 1 ชั่วโมง 50 นาที
🔊 เสียงอังกฤษ ซับไทย (ไม่มีพากย์ไทย)

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ได้หนังดูคืนนี้แล้ว..
👻ให้คะแนน7/10👻
หนังยาวเกือบ 2 ชั่วโมง ดูเรื่องนี้จบคุณอาจไม่กล้าส่องกระจกอีกเลย เพราะนี่คือหนังสุดหลอนที่จะพาคุณไปพบกับความน่ากลัวของกระจก คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า คนที่คุณเห็นในกระจกนั้น มันคือตัวคุณจริงๆ
หนังเล่าเรื่องราวของยามใหม่คนนึงที่เข้างานกะดึกเฝ้าห้างสรรพสินค้า เป็นห้างร้างที่เคยถูกไฟไหม้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า.. ห้างแห่งเนียะมันได้ซ่อนความสยองเอาไว้ ใครก็ตามที่เข้ามาในตอนกลางคืน ไม่หลอนจนเป็นบ้าก็มักเสียชีวิตอย่างสยดสยอง มันจะมีบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวตามเกาะติดไปทุกที่ที่มีกระจกเพื่อเอาชีวิต ใครที่ชอบหนังผีหลอนๆ ภาพสยองๆติดตา กับตอนจบที่ชวนอึ้งห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด
เรื่อง >>> Mirrors มันอยู่ในกระจก (2008)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023)

Color Out of Space (2019)

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่