ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015) เมซ รันเนอร์ 2 สมรภูมิมอดไหม้

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015) เมซ รันเนอร์ 2 สมรภูมิมอดไหม้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015)

เรื่องย่อ

เมซ รันเนอร์ 2 สมรภูมิมอดไหม้ เรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ Maze Runner โธมัส และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ เช่น การตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับและองค์กรที่มีอำนาจในนาม WCKD การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ชาวทุ่งได้เข้ายึดอำนาจอันยิ่งใหญ่ของ WCKD และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อก Maze Runner: The Scorch Trials (มีสไตล์บนหน้าจอในชื่อ The Scorch Trials)

เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์แนวดิสโทเปียอเมริกันปี 2015 ที่สร้างจากนวนิยายเรื่อง The Scorch Trials ของ James Dashner ในปี 2010 ซึ่งเป็นนวนิยายเรื่องที่สองในชุดหนังสือ The Maze Runner ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อโดยตรงของภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner ในปี 2014 และภาคที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner กำกับโดย Wes Ball

และบทภาพยนตร์โดย T.S. นาวลิน. นอกเหนือจากนักแสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับอย่าง Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Dexter Darden, Alexander Flores, Ki Hong Lee และ Patricia Clarkson แล้ว นักแสดงสมทบชุดใหม่ยังรวมถึง Nathalie Emmanuel, Giancarlo Esposito, Aidan Gillen, Jacob Lofland แคเธอรีน แม็คนามารา, แบร์รี่ เปปเปอร์, โรซา ซาลาซาร์, ลิลี่ เทย์เลอร์ และอลัน ทูดิค

ผู้กำกับ

เนล เบอร์เกอร์

บริษัท ค่ายหนัง

Mongkol Major

นักแสดง

  • เชลีน วูดลีย์
  • ทีโอ เจมส์
  • ไมลส์ เทลเลอร์
  • แอนเซล เอลกอร์ธ
  • เคต วินสเล็ต
  • โซอี้ คราวิทซ์
  • ไจ คอร์ทนีย์

โปสเตอร์หนัง

images 5 images 6 S 5947844 syuig1

รีวิวหนัง

Freemovie99

Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015) วงกตมฤตยู ภาค 2
ดูหนัง คลิกที่นี่ >> https://t.co/TFog32dWkT
เรื่องย่อ : เรื่องราวในภาคนี้เล่าต่อจากในภาคของ วงกตมฤตยู โดยหลังจาก โธมัส (รับบทโดย Dylan O’Brien) ได้นำกลุ่มเพื่อนๆชาวทุ่งหนีรอดออกมาจากวงกตได้ และถูกเฮลิคอปเตอร์นำตัวมายังสถานที่ๆ เรียกว่า “แครงค์” ทั้งที่คิดว่าทุกอย่างมันควรจะจบลง แต่สิ่งที่พวกเขาเผชิญมาทั้งหมดกลับเป็นเพียงด่านการทดสอบแรกเท่านั้น เมื่อ WCKD องค์กรลับที่อยู่เบื้องกลังการชักใยของทุกอันตรายที่พวกเขาฝ่าฟันมา ยังคงมีบททดสอบต่อไปรอคอยเขาอยู่ในเฟสที่ 2 ที่เรียกว่า “ดินแดนแห่งการมอดไหม้” ท่ามกลางดินแดนทะเลทรายเวิ้งว้าง เมื่อโลกกำลังเผชิญกับรังสีสุริยะขั้นรุนแรงและไม่ได้สงบสุขอีกต่อไป

เด็กติดหนัง

Review : Maze Runner The Scorch Trials [2015]
7/10
“ถ้าพวกเขาไม่ยอมหยุด ฉันก็จะหยุดพวกเขาเอง”
หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายชุด The Maze Runner ยังคงรักษามาตรฐานของตัวหนังได้คงเส้นคงวา ไม่ลดละความตื่นเต้นของตัวหนังลงไปเลย เนื้อเรื่องนั้นไม่ต้องพูดพร่ำเพรื่อ อะไรจะเกิดก็เกิดไปเลย ไม่ต้องยาว
สิ่งหนึ่งที่พบเจอในหนังชุดนี้ คือ การหักมุม ซึ่งก็ยังตามมาถึงภาคที่ 2 มาพร้อมเสียงประกอบ ที่ชวนให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังที่เสียเวลาเข้าไปดู โดยรวมแล้ว หนังเรื่องนี้น่าจะกู้หน้า Fox ได้ไม่มากก็น้อยเลย แอดเองก็รอติดตามภาค 3 The Death Cure อยู่นะครับ

รีวิวสั้น โดย เอส กล้วยไทย

รีวิวสั้น – MAZE RUNNER – The Scorch Trials : หลังจากเปิดเรื่องได้ดีในหนังภาคแรก ภาคนี้ก็ดำเนินเรื่องต่อทันที หนังยังสนุกใช้ได้ ฉากแอ็คชั่นยิบย่อยวางไว้ตลอดทาง แต่ช่วงกลางเรื่องที่วิ่งหนี โน่น นั่น นี่ มันเฟ้อ มันไม่เดินหน้า และพาเบื่อพอสมควร ก่อนจะมาขมวดจบท้ายเรื่องได้อย่างน่าติดตาม เหลืออีก 2 ภาค ก็คงจะรอวิ่ง เอ๊ย! รอดูอีกแน่นอนพะย่ะค่ะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Maze Runner 1 (2014)

Maze Runner 3 The Death Cure (2018)

I Am Number Four (2011)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่