ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Love and Honor (2006)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Love and Honor (2006)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Love and Honor (2006)

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ Love and Honor (2006) ชินโนโจ มิมูระ” (ทาคูยะ คิมูระ) ซามูไรหางแถวที่ใช้ชีวิตอย่างสมถะอยู่กับ “คาโย่” ภรรยาสุดที่รักของเขา แต่แล้วความมืดมนก็มาพรากวันเวลาที่แสนสงบสุขของเขา เมื่อเขาชิมอาหารเพื่อตรวจสอบยาพิษก่อนถึงปากของหัวหน้าตามหน้าที่ และพิษนั้นทำให้ดวงตาของเขาบอดสนิท มีเพียงคำพูดให้กำลังใจของคาโย่เท่านั้น ที่ฉุดรั้งชินโนโจผู้สิ้นหวังไม่ให้ฆ่าตัวตาย แต่เธอต้องตกเป็นเบี้ยล่างให้ผู้ดูแลประจำตระกูล ชินโนโจทำใจไม่ได้ เขารู้สึกว่าการกระทำเยี่ยงนี้ไม่ต่างกับถูกภรรยาสวมเขา จึงประกาศขอหย่าขาดจากเธอ และปฏิญาณว่าจะแก้แค้นอย่างสาสม เมื่อเกียรติยศ และศักดิ์ศรีหมดสิ้น… ศึกดาบดวลชีวิต เพื่อกอบกู้เกียรติประวัติใกล้จะถึงจุดจบแล้ว

ผู้กำกับ

ยามะดะ โยจิ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • Kimura Takuya
  • Dan Rei
  • Sasano Takashi

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Love and Honor (2006)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Love and Honor (2006)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Love and Honor (2006)

รีวิวหนัง

LunarPoise

Love and Honor (2006)

7/10

ความทุกข์ทรมานของคนดี

ซามูไรระดับต่ำที่เบื่อหน่ายกับกิจวัตรประจำวันอันแสนน่าเบื่อ พบว่าตัวเองถูกทดสอบจนถึงแก่นแท้เมื่องานชิมอาหารทำให้เขาตาบอด

โปรเจ็กต์ของโยจิ ยามาดะในการสำรวจซามูไรในช่วงเปลี่ยนผ่านได้ขยายออกไป หลังจากที่ได้ออกไปเที่ยวใน Twilight Samurai ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฮิโรยูกิ ซานาดะเป็นผู้แสดงนำ และทาคุยะ คิมูระที่ประสบความสำเร็จต่ำอย่างต่อเนื่องมักจะขายบทบาทนี้ได้ยากสำหรับบางคน อย่างไรก็ตาม เขายืนหยัดอยู่ที่นี่อย่างเชี่ยวชาญ ชินโนโจตื่นขึ้นมาตาบอดและฆ่าตัวตายทันที เขาได้รับค่าจ้างข้าวเพื่อสุขภาพจากเจ้าหน้าที่ และการที่ราคาที่แท้จริงเริ่มขึ้นอย่างช้าๆ ก็ส่งผลดีต่อชินโนโจอย่างไม่หยุดยั้ง และในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องมากเกินจะรับไหว การเปลี่ยนแปลงที่ดำเนินไปอย่างละเอียดอ่อนนี้ถูกวางแผนโดยการแสดงออกของ Kimura ตั้งแต่ความเกลียดชังตนเองไปจนถึงการยอมรับไปจนถึงนักรบผู้พยาบาท โดยมีสามีที่รักคอยอยู่เคียงข้างเสมอ

คาโอริ โมโมอิ ขบวนพาเหรดอัจฉริยะที่แหวกแนวตามปกติของเธอ แต่เรย์ แดน ซึ่งเป็นภรรยาคาโยผู้เปี่ยมด้วยความรักและภักดีกลับแสดงได้โดดเด่นที่นี่ ภาระของคาโยเท่ากับภาระของสามีเธอ และแดนก็ได้รับความเห็นใจในฐานะคู่สมรสที่ถูกประนีประนอม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยบรรลุถึงความละเอียดอ่อนและความน่าสมเพชของ Twilight Samurai แต่ก็เพิ่มมิติอื่นให้กับการแสดงภาพซามูไรที่มีมนุษยธรรมซึ่งเป็นสายเลือดของ Yamada ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพียงอย่างเดียว Love and Honor จึงคุ้มค่าที่จะลองดู

planktonrules

9/10

ระเบิดตำนานซามูไรตาบอด

ฉันชอบภาพยนตร์ของ Zatoichi และได้ดูทุกเรื่องแล้ว ยกเว้นซีรีส์ที่รีบูตล่าสุด (“Zatoichi the Last” ซึ่งยังไม่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกา) เห็นได้ชัดว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้ไร้สาระโดยสิ้นเชิง ท้ายที่สุดแล้ว นักดาบตาบอดที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้หลายสิบคนในแต่ละเรื่องและชนะนั้นเป็นไปไม่ได้เลย…อย่างน้อยก็บนโลกใบนี้! ด้วยเหตุนี้ การได้ดู “Love and Honor” ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีนักดาบตาบอดจึงเป็นเรื่องที่น่าเชื่อจึงเป็นเรื่องดี!!

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการที่ Shinnojo Mimura ทำงานให้กับเจ้านายของเขาในฐานะนักชิมอาหาร วันหนึ่งสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น และชินโนโจก็ถูกวางยาพิษ แม้ว่าสิ่งนี้จะช่วยชีวิตเจ้านายของเขาได้ แต่มันก็เกือบจะฆ่าชินโนโจและทำให้เขาตาบอด! และเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในสังคมศักดินาที่ยากลำบาก ชินโนโจถูกทิ้งไว้อย่างไร้จุดหมายและมีโอกาสที่จะสูญเสียรายได้ ขอบคุณที่รับใช้เจ้านายของเขาใช่ไหม! อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า Shinnojo ก็พบว่าเจ้านายของเขาไม่ลืมเขาและจะมอบเงินเดือนเดิมให้เขาต่อไป แล้วเรื่องนี้จะส่งผลให้ชินโนโจต้องต่อสู้กับใครบางคนทั้งๆ ที่เขาตาบอดได้ยังไงล่ะ! ฉันไม่ต้องการที่จะทำลายเรื่องราว เพียงแค่ดูเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดแข็งมากมาย เป็นเรื่องราวที่มหัศจรรย์ มีบทสรุปอันน่าตื่นเต้น และเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่แปลกก็ตาม! ทำผลงานได้ดีมากและเป็นหนังซามูไรที่ดีกว่าเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมา และฉันก็เคยดูมาบ้างแล้ว คุ้มค่ากับเวลาของคุณ

Heat6Jones

10/10

สัมผัสเรื่องราวของซามูไร

โยจิ ยามาดะที่ได้รับการขนานนามอย่างเหมาะสมว่า ‘ความรักและเกียรติยศ’ เป็นเรื่องราวของซามูไรในเรื่องนั้น ทาคุยะ คิมูระ คือ มิมูระ ซามูไรที่ใช้ทดสอบอาหารเพื่อหาพิษโดยการกินมัน เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้าของเผ่าของเขาถูกวางยาพิษ มิมูระตาบอดหลังจากได้รับอาหารนอกฤดูซึ่งอาจเป็นพิษได้หากไม่ได้เตรียมอย่างเหมาะสม มิมูระไม่สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้จึงฆ่าตัวตาย คาโย ภรรยาผู้เป็นที่รักของเขาประกาศสนับสนุนเขา โดยเสนอที่จะติดตามเขาไปสู่ความตาย มิมูระเชื่อมั่นว่าจะมีชีวิตอยู่ต่อไป แต่เมื่อมิมูระไม่สามารถเลี้ยงดูเขาและครอบครัวได้ ภรรยาของเขาจึงต้องหาทางเลี้ยงดูพวกเขา ในเรื่องราวคลาสสิกแห่งความรักและเกียรติยศ ติดตามการต่อสู้ของชายตาบอดเพื่อค้นหาความสงบทางจิตใจในขณะที่เขาพยายามปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ซามูไรของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Knife and the Sword (2013) ยอดเชฟเหนือซามูไร EP.1-9 (จบ)

Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท

Prisoners of the Ghostland (2021) ปฏิบัติการถล่มแดนซามูไร

Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1

47 Ronin (2013) 47 โรนิน มหาศึกซามูไร

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่