ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1  (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 ในภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์ Lone Wolf และ Cub ซึ่งดัดแปลงมาจากมังงะของ Kazuo Koike เราได้รับการบอกเล่าเรื่องราวของต้นกำเนิดของ Lone Wolf และ Cub Ogami Itto ผู้ประหารชีวิตของโชกุนอย่างเป็นทางการได้รับกรอบความไม่ซื่อสัตย์ต่อผู้สำเร็จราชการโดยกลุ่ม Yagyu ซึ่งตอนนี้เขากำลังทำสงครามคนเดียวพร้อมกับ Daigoro ลูกชายวัยทารกของเขา

Ogami Ittō เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในช่วงปีเอโดะที่ไม่ระบุชื่อ อดีต Kogi Kaishakunin (เพชฌฆาต) ผู้เสียเกียรติและโชกุน เดินทางไปในชนบทโดยเข็นรถเข็นเด็กโดยมี Daigoro ลูกชายวัย 3 ขวบอยู่ข้างใน ป้ายซาชิโมโนะห้อยอยู่บนหลังของเขา: “โอกามิ: เทคนิคซุยโอเรียว ดาบให้เช่า ลูกชายให้เช่า” มีคนขอบริการของเขาด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง เมื่อผู้หญิงที่ไม่มั่นคงคว้าไดโกโระจากรถเข็นและพยายาม

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1

ให้นมเด็กชาย ไดโกโระลังเลในตอนแรก ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 แต่หลังจากมองพ่อของเขาอย่างเข้มงวด เขาก็ดูดนมจากอกของผู้หญิงคนนั้น จากนั้นแม่ของผู้หญิงคนนั้นก็ขอโทษสำหรับพฤติกรรมของลูกสาวและพยายามให้เงินแก่อิโตะ แต่โรนินผู้อดทนปฏิเสธ โดยบอกว่ายังไงซะลูกชายของเขาก็ยังหิวอยู่ขณะ

ที่เขาเดินท่ามกลางสายฝน เขาจำวันที่ฝนตกอีกวันหนึ่งเมื่อสองปีก่อนเมื่ออาซามิภรรยาของเขาถูกอดีตซามูไรสามคนสังหาร ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นการแก้แค้นที่อิตโตะประหารไดเมียวหนุ่มของพวกเขา แต่อิตโตก็อนุมานได้ในไม่ช้าว่ามันเป็นแผนการที่ซับซ้อนจริงๆ โดยกลุ่ม “เงา” ยะกิว

ซึ่งควบคุมสายลับและมือสังหารของโชกุน เพื่อใส่ร้ายอิตโตะในข้อหากบฏและเข้ารับตำแหน่งเพชฌฆาต เขาจบลงด้วยการสังหารสมาชิกอาวุโสของYagyūและคนของเขาเมื่อพวกเขาปรากฏตัวเพื่อจัดการเขาเช่นกันตอนนี้เป็นนักฆ่ารับจ้างพเนจร Ittō รับงานจากมหาดเล็กของกลุ่มในชนบท

เพื่อสังหารสมาชิกสมรู้ร่วมคิดเพื่อลอบสังหารลอร์ดของมหาดเล็กและแทนที่เขาด้วยผู้สืบทอดที่พวกเขาชื่นชอบ แชมเบอร์เลนวางแผนที่จะทดสอบอิตโตะ แต่การฟันอย่างรวดเร็วที่ด้านหลังของเขาด้วยดาบโดทานุกิก็ทำให้ชายสองคนของแชมเบอร์เลนพ่ายแพ้ไป เป้าหมายอยู่ในหมู่บ้านบนภูเขาอันห่างไกลซึ่งเป็นที่ตั้งของสระสปาน้ำพุร้อน

ขณะที่อิตโตะเข็นรถเข็นเด็ก ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1 และไดโกโระก็สังเกตเห็นฉากต่างๆ ของธรรมชาติ

เช่น สุนัขกำลังดูดนมลูกหมาของเธอ และเด็กสองคนร้องเพลงและกระเด้งลูกบอล อิตโตก็นึกย้อนกลับไปในช่วงเวลาหลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย เขาให้ทางเลือกแก่ไดโกโระระหว่างลูกบอลของเล่นหรือดาบ หากเด็กเลือกลูกบอล อิโตะจะฆ่าเขาเพื่อจะได้ไปร่วมกับแม่ซึ่งเขาแอบหวังไว้ แต่เด็กที่อยากรู้อยากเห็นเอื้อมมือไปหาดาบแทน –

เขาเลือกที่จะเลือกเส้นทางของโรนินกับพ่อของเขา ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 ซึ่งอิตโตะอธิบายว่ามีชีวิตเหมือนปีศาจที่ทางแยกสู่นรกตอนนี้เป็นนักฆ่ารับจ้างพเนจร Ittō รับงานจากมหาดเล็กของกลุ่มในชนบทเพื่อสังหารสมาชิกสมรู้ร่วมคิดเพื่อลอบสังหารลอร์ดของมหาดเล็กและแทนที่เขาด้วยผู้สืบทอด

ที่พวกเขาชื่นชอบ แชมเบอร์เลนวางแผนที่จะทดสอบอิตโตะ แต่การฟันอย่างรวดเร็วที่ด้านหลังของเขาด้วยดาบโดทานุกิก็ทำให้ชายสองคนของแชมเบอร์เลนพ่ายแพ้ไป เป้าหมายอยู่ในหมู่บ้านบนภูเขาอันห่างไกลซึ่งเป็นที่ตั้งของสระสปาน้ำพุร้อน

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1

ขณะที่อิตโตะเข็นรถเข็นเด็ก และไดโกโระก็สังเกตเห็นฉากต่างๆ ของธรรมชาติ เช่น สุนัขกำลังดูดนมลูกหมาของเธอ และเด็กสองคนร้องเพลงและกระเด้งลูกบอล อิตโตก็นึกย้อนกลับไปในช่วงเวลาหลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย เขาให้ทางเลือกแก่ไดโกโระระหว่างลูกบอลของเล่นหรือดาบ หากเด็กเลือกลูกบอล อิโตะจะฆ่าเขาเพื่อจะได้ไปร่วมกับแม่ซึ่งเขาแอบหวังไว้ แต่เด็กที่อยากรู้อยากเห็นเอื้อมมือไปหาดาบแทน –

เขาเลือกที่จะเลือกเส้นทางของโรนินกับพ่อของเขา ซึ่งอิตโตะอธิบายว่ามีชีวิตเหมือนปีศาจที่ทางแยกสู่นรกตอนนี้เป็นการย้อนเวลากลับไปในอดีตอีกครั้ง: อิตโตะปฏิเสธที่จะยอมรับความตาย จึงบังคับผู้นำของ “เงา” ยาเกียว เรสึโดะ ยอมให้เขาดวลนักดาบที่เก่งที่สุดของกลุ่มด้วยคำสัญญาว่าเขาและไดโกโระจะได้รับอนุญาตให้เป็น โรนินถ้าเขาชนะ อิตโตะตัดหัวนักดาบด้วยการติดกระจกไว้ที่หน้าผากของไดโกโระ ทำให้เขาทำให้คู่ต่อสู้ตาบอดด้วยแสงแดด

ในที่สุดอิตโตะก็มาถึงหมู่บ้านน้ำพุร้อน เขาพบว่าผู้สมรู้ร่วมคิดได้จ้างกลุ่มโรนินที่เข้ายึดครองเมืองและกำลังข่มขืน ปล้นสะดม และปล้นสะดม เนื่องจากเป้าหมายของเขายังมาไม่ถึง Ittō จึงถูกบังคับให้ทิ้งดาบและเข้าร่วมกับนักเดินทางอีกหลายคนที่ถูกจับเป็นตัวประกัน หนังประเภท Action บู๊  ผู้นำโรนินหารือเรื่องการฆ่าอิตโตะและพยายามยั่วยุเขา แต่แล้วตัดสินใจว่าจะปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่หากเขาจะมีเพศสัมพันธ์

กับเพื่อนตัวประกันซึ่งเป็นโสเภณีในขณะที่พวกเขาดู ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 โสเภณีสันนิษฐานว่าเป็นผู้ชายที่มีศักดิ์ศรีชัดเจนพอ ๆ กับที่อิตโตะไม่เคยลดระดับตัวเองลงไปนอนกับโสเภณีและเยาะเย้ยความคิดนี้ อย่างไรก็ตาม Ittō ก้าวไปข้างหน้าและปลดเปลื้องเสื้อผ้า เพราะตอนนี้เขาใช้ชีวิตแบบตกนรกและถูกกำหนดไว้สำหรับยมโลก (Meifumado) สิ่งต่างๆ เช่น เกียรติยศและความเคารพตนเองไม่มีผลต่อชีวิตของเขาอีกต่อไปในที่สุดเมื่ออิตโตะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาต่อโรนินหลังจาก

ที่พวกเขาพบกับผู้สมรู้ร่วมคิด เขาก็ดึงอาวุธมีคมต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ในรถเข็นเด็กออกมา รวมทั้งนางินาตะและมีดขว้าง และสังหารโรนินอย่างรวดเร็วด้วยท่าทางที่น่าสยดสยองและโหดเหี้ยม ผู้สมรู้ร่วมคิดพยายามยิงเขาด้วยปืนคาบศิลาคู่ แต่อิตโตะก็รีบพลิกรถเข็นเด็กขึ้นอย่างรวดเร็ว

ซึ่งปรากฏว่ามีเกราะอยู่ข้างใต้ และเมื่อปืนพกของมือปืนหมด อิตโตะก็กระโดดข้ามรถเข็นเด็ก

อย่างรวดเร็วและนำดาบของเขาลงมาที่ชายคนนั้น หน้าผากแยกออกเป็นสองส่วน จากนั้นเขาก็หยุดผู้สมรู้ร่วมคิดคนสุดท้ายจากการหลบหนีและเฉือนหน้าอกของเขาออกด้วยดาบ

อิตโตะออกจากหมู่บ้าน Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 (1972) โสเภณีเริ่มมีความรู้สึกต่อเขาและลูกชายแล้วจึงพยายามติดตาม แต่อิตโตะพยายามตัดเชือกบนสะพานที่ทอดไปสู่เมืองเพื่อหยุดไม่ให้เธอติดตาม จากนั้นเขาก็เข็นเกวียนอย่างเงียบๆ ขณะที่เขาและไดโกโระออกเดินทางเพื่อค้นหางานต่อไป”โองะมิ อิตโตะ”

ซามูไรที่ได้รับมอบหมายให้เป็นเพชฌฆาต มีศักดิ์และอำนาจทำการแทนตัวโชกุนตระกูลโทะกุงะวะ โองะมิ อิตโตะได้รับมอบหมายให้กวาดล้างสามตระกูลที่เป็นปฏิปักษ์ต่อโชกุน ทำให้ถูกอาฆาตพยาบาท โดยเฉพาะจาก “ยาเงียว เร็ทสึโด” แห่งตระกูลยาเงียว

ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1

โองะมิ อิตโตะถูกหักหลัง ถูกปลดจากตำแหน่งและตั้งข้อหากบฏ ภรรยาและลูกน้องถูกฆ่าตาย มีเพียงลูกชายวัยขวบเศษ “โองะมิ ไดโกโร” ที่รอดชีวิต โองะมิ อิตโตะกลายเป็นซามูไรรับจ้าง ออกร่อนเร่เดินทางไปพร้อมกับลูกน้อยที่นั่งในรถเข็น โดยถูกตามล่าจากศัตรู ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 ตลอดการเดินทาง

Set in Japan during an unspecified year of the Edo period, Ogami Ittō, the disgraced former Kogi Kaishakunin (executioner) to the shōgun, wanders the countryside, pushing a baby cart with his 3-year-old son Daigoro inside. A sashimono banner hangs off his back: “Ogami: Suiouryo technique. Sword For Hire. Son For Hire.” His services are asked for in a most unexpected way,

when an unstable woman seizes Daigoro from the cart and tries to breastfeed the boy. Daigoro at first hesitates, but after a stern look from his father, he proceeds to suckle the woman’s breast. The woman’s mother then apologizes for her daughter’s behavior and tries to give Ittō money, but the stoic rōnin refuses, saying his son was hungry anyway.

As he walks in the rain, he remembers another rainy day two years earlier when his wife, Asami, was slain by three former samurai, ostensibly in ดูหนัง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 revenge for Ittō’s execution of their young daimyō, but Ittō soon deduces that it is really a complex plot by the “Shadow” Yagyū clan,

which controls the shōgun’s spies and assassins, to frame Ittō for treason and take over the executioner’s post. He winds up cutting down a senior member of the Yagyū and his men when they show up to finish him as well.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Lone Wolf and Cub Sword of Vengeance 1 (1972) ซามูไรพ่อลูกอ่อน 1 เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่