ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Lost in Perfection (2023) กับดักรักอำพราง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Lost in Perfection (2023) กับดักรักอำพราง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Lost in Perfection (2023) เต็มเรื่อง กับดักรักอำพราง

เรื่องย่อ

เมย์เป็นผู้หญิงที่สวยและประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์โรแมนติกของเธอไม่เคยเป็นไปด้วยดี วันหนึ่ง พ่อม่ายของเมย์บอกเธอว่าเขาจะแต่งงานกับลัน ผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมที่น่าเกลียดและเป็นโรคอ้วน ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือลานถูกกล่าวหาว่าเป็น “แม่ม่ายพิษ” ที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราด้วยการฆ่าสามีที่ร่ำรวยของเธอ เมย์เริ่มสืบสวนภูมิหลังของลานเพื่อช่วยพ่อของเธอจากการตกเป็นเหยื่อ ทีละนิด เมย์ได้รับอิทธิพลจากมุมมองที่บิดเบี้ยวของ Lan เกี่ยวกับความรัก เงินทอง และเซ็กส์โดยไม่รู้ตัว ดูหนังออนไลน์

ในเมืองที่คึกคกในปี 2023 ที่ซึ่งอาคารสูงสวมกอดก้อนเมฆและก็เทคโนโลยีครอบครองตำแหน่งสูงสุด มีความรู้สึกว่าไม่พอใจเกิดมากมายที่แผดเสียงกระซิบกระซาบไปตามถนน ไม่ใช่การขาดความรุ่งโรจน์หรือสิ่งใหม่ที่ก่อเรื่องให้กับชาวกรุงนี้ มันเป็นการค้นหาความสมบูรณ์ตัวอย่างไม่หยุดยั้ง

ในสังคมที่ข้างหน้าตึกที่ไม่มีที่ว่ากล่าวนับว่าเป็นบรรทัดฐานและก็ความไม่สมบูรณ์ถูกละเลย แรงกดดันสำหรับการกระทำตามภาพลักษณ์ในอุดมคตินั้นมีอย่างมากมาย ตั้งแต่สถาปัตยกรรมอันโบราณไปจนกระทั่งฟีดเครือข่ายสังคมที่ดูแลจัดแจงอย่างประณีต ดูท่าทั้งหมดทุกอย่างจะถูกทำขึ้นมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นท่ามกลางความไม่มีที่ติเตียนนี้ บางสิ่งบางอย่างที่สำคัญได้หายไป โน่นเป็นความถูกต้องแน่ใจ

Lena นักแสดงชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้สำหรับการแสดงออก พบว่าตนเองกำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาที่ของตนเองในโลกที่ความสมบูรณ์แบบเทียมนี้ ภาพวาดของคุณซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์อันดิบและก็ความเป็นจริงที่ไม่มีการกรอง แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับงานศิลปะที่สวยซึ่งแต่งแต้มอยู่ในมึงลเลอรีของผู้ดี ถึงแม้ว่าคุณจะมีความรู้ความเข้าใจที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ แต่งานของ Lena ก็ถูกคิดว่ายุ่งเหลือเกิน แล้วก็วุ่นวายเกินความจำเป็นสำหรับรสนิยมอันละเอียดอ่อนของสังคม

ด้วยความรู้สึกหายใจไม่ออกจากแรงกดดันที่จำเป็นต้องประพฤติตาม Lena ก็เลยเริ่มการเดินทางเพื่อทวงคืนความถูกต้องแน่ใจของคุณ เมื่อเดินทางเข้าไปในมุมต่างๆของเมืองที่ถูกลืม คุณเจอความสวยในความไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นทางเดินที่ร้าวฉาน ซอยซอยที่เต็มไปด้วยภาพวาดกราฟิตี ดอกไม้ป่าที่แตกหน่อขึ้นมาอย่างท้าผ่านรอยแตกร้าว

ลีที่นาเทจิตวิญญาณของคุณลงบนผืนผ้าใบด้วยฝีแปรงแต่ละจังหวะ โดยไม่กลัวที่จะสารภาพข้อเสียและก็ความไม่สมบูรณ์ที่ทำให้งานศิลปะของคุณมีเอกลักษณ์ส่วนตัวของคุณ ภาพวาดของคุณแปลงเป็นภาพสะท้อนของการเดินทางของคุณ ซึ่งเป็นการฉลองธรรมชาติของชีวิตที่วุ่นวายแล้วก็คาดคะเนมิได้

เมื่องานศิลปะแปลกของ Lena แพร่ออกไป คุณก็พบว่าตนเองเป็นศูนย์กลางของการเคลื่อนไหวที่กำลังขยายตัว ผู้คนต่างคลั่งไคล้ในความเป็นตัวตนของคุณ แล้วก็มุ่งมาดปรารถนาบางอย่างที่จริงจริงในโลกที่ความสมบูรณ์แบบที่สร้างขึ้นมา มึงลเลอรีต่างๆที่เคยทำให้คุณหันเหไป ขณะนี้แผดเสียงโห่ร้องให้แสดงผลงานของคุณ โดยตระหนักถึงความเป็นจริงอันลึกซึ้งรวมทั้งความงามสำหรับในการประดิษฐ์ของคุณ

แม้กระนั้นท่ามกลางการได้รับการยินยอมรับและก็เสียงไชโยโห่ร้องที่พึ่งจะศึกษาค้นพบ ลีนายังคงจะถือมั่นและไม่เคยละเลยเหตุผลที่คุณเริ่มวาดรูปตั้งแต่ต้น เพื่อแสดงออกถึงตัวตนที่จริงจริง โดยไม่ต้องกลัวหรือไตร่ตรอง คุณเปลี่ยนเป็นแสงไฟที่ความปรารถนาสำหรับคนที่รู้สึกหลงทางสำหรับการสืบหาความสมบูรณ์แบบ เป็นแรงดลใจให้พวกเขาเห็นด้วยความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ความไม่สมบูรณ์ของตน

ในสังคมที่ความสมบูรณ์แบบได้รับการชื่นชมเหนือสิ่งอื่นใด การเดินทางของ Lena ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติว่าความสวยที่จริงจริงอยู่ที่การโอบกอดข้อเท็จจริงที่วุ่นวายและไม่บริบูรณ์ของชีวิต งานศิลปะของคุณแปลงเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงพลังของความถูกต้องแน่ใจ ซึ่งพิสูจน์ว่าบางทีข้อเสียก็ทำให้พวกเรางดงามอย่างแท้จริง

ในตอนที่เมืองนี้มีการปรับปรุงรวมทั้งเปลี่ยนอย่างสม่ำเสมอ สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง โน่นเป็นความจริงจังอย่างมุ่งมั่นของ Lena ที่จะอาจจะความเป็นตัวคุณเองและก็งานศิลปะของคุณเอาไว้ ถึงแม้ว่าโลกรอบกายคุณบางครั้งอาจจะหมกมุ่นอยู่กับความสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นลีน่าก็ศึกษาและทำการค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่มีคุณค่ามากยิ่งกว่านั้นมากมาย มันก็คือเสรีภาพในความไม่สมบูรณ์แบบ

ผู้กำกับ

ชิน หยิน ซ่ง

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • ยู่เว่ยเส้า
 • เหม่ยซิ่ว ลิน
 • ริเดียน วอห์น
 • ฟิกาโร เชง
 • เทียน ชู ลี
 • เจีย-กุย เฉิน
 • ชุน ฮอว์ ซู
 • หญิงซวนเกา
 • จื่อเชียนกัว
 • เจียฉวน หยู
 • ซาร่า ยู

โปสเตอร์หนัง

Lost in Perfection (2023) - IMDb

Lost in Perfection' Is Live Action Debut for Sung Hsin-ying

 Lost in Perfection | Taiwan Trans-border - 2023 Kaohsiung Film Festival

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

อย่ามายุ่งกับพ่อกรู
เพิ่งเข้า Netflix 1 ชม. 54 นาที
พ่อแนะนำแฟนใหม่ให้ลูกสาวรู้จัก
แต่ลูกสาวไม่ชอบ ไม่ไว้ใจ
คิดว่าเป็น ‘ฆาตกร’
เรื่อง Lost in Perfection กับดักรักอำพราง (2023)

 

NETFLIX THAI CLUB

เรียบเรื่อยเดินหน้าไปตรงๆด้วยการเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งความสงสัยแม้จะเบาไปบ้าง
แต่ก็ยังร้ายกาจในแบบไต้หวันเมื่อเอาความซื่อๆมาพาไปอาจเรียกได้ว่าหลอกให้เชื่อใจ
จนเป็นหนังที่คล้ายไม่มีอะไรแต่กลับมีอะไรจนสุดท้ายก็ถึงกับอึ้ง
#LostInPerfection #กับดักรักอำพราง (2023)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Spellbound (1945)

Crimes of Fashion Killer Clutch (2024)

Strictly Confidential (2024)

The Devil s Deception (2022)

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่