ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

เรื่องย่อ

โป (พากย์เสียงโดย แจ็ค แบล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมซุ่มซ่าม เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู ซึ่งไม่ได้มีประโยชน์เลยซักกะติ๊ดในการทำงานในร้านบะหมี่ของครอบครัว เมื่อโชคชะตาบันดาลให้เขากลายเป็นผู้ถูกเลือกตามคำพยากรณ์โบราณแบบส้มหล่น ความฝันของ โป จึงกลายเป็นจริง และเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อศึกษากังฟู เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าตำนานผู้พิชิตทั้งห้าที่เขาชื่นชม

ซึ่งได้แก่ ไทเกรส พยัคฆ์เสือ (พากย์เสียงโดย แองเจลิน่า โจลี่), เครน กระเรียนทอง (พากย์เสียงโดย เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (พากย์เสียงโดย เซธ โรเกน), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (พากย์เสียงโดย ลูซี่ หลิว) และมังกี้ เจ้าวานร (พากย์เสียงโดย แจ็คกี้ ชาน) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (พากย์เสียงโดย ดัสติน ฮอฟฟ์แมน) แต่ก่อนที่พวกเขาจะไหวตัวทัน ไต้หลุง (พากย์เสียงโดย เอียน แม็คเชน) เสือดาวหิมะจอมโฉด ที่ใจสุมไปด้วยเพลิงแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา จึงเป็นหน้าที่ของ โป กังฟูแพนด้าที่จะปกป้องทุกคนจากภยันตรายที่จะมาเยือน เขาจะทำความฝันที่อยากเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือไม่ โป ทุ่มสุด ๆ กับงานนี้ และฮีโร่ จำเป็นอย่างโป ก็ได้ค้นพบว่า จุดอ่อนของตัวเองกลับกลายเป็นอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ หนังประเภท Animation การ์ตูน เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง  ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

 •  John Stevenson
 • Mark Osborne

บริษัท ค่ายหนัง

 • ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน

นักแสดง

 • แจ็ค แบล็ค
 • ดัสติน ฮอฟแมน
 • แอนเจลีนา โจลี
 • เอียน แม็คเชน
 • เซธ โรเกน
 • ลูซี ลิว
 • เดวิด ครอส
 • แรนดัล ดุก คิม
 • เจมส์ ฮง
 • เฉินหลง

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip zielfiend

[spoil สุดๆ] Kung Fu Panda และฝีมือตัวละครต่างๆในเรื่อง

ได้ดู Kung Fu Panda Legends of Awesomeness มาเลยแปลกใจเรื่องฝีมือของตัวละครเปิดตัวมาภาคแรกไต้ลุงเหมือนจะเทพมากแต่พอมาดูซีรี่นี่แปลกใจมากเพราะไต้ลุงจัดว่าอยู่ในระดับสูงนิดๆของอาจารย์กังฟูเท่านั่นเพราะในเรื่องมีหลายตัวละครมากที่โปแพ้+บางตัวละครสูสีกับอูเกวรึไม่ก็เก่งกว่าด้วยซ้ำ ทำให้คิดไม่ได้ว่า ถ้าหากมีภาค 3 ใครจะมาเป็นบอสของภาคนี้เพราะ

ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็ขอยกอันดับฝีมือเหล่าปรมาจารย์กังฟูหน่อยก็แล้วกัน

Fenghuang หนึ่งใน5ลูกศิษย์ของอูเกว เป็นศิษย์ที่เก่งที่สุดในบรรดา 5 ผู้พิทักษ์รุ่นแรก

Master Yao แพะแก่สติไม่สมประกอบผู้มีฝีมือทัดเทียมอูเกว เป็นผู้เดียวในเรื่องที่แก้ปริศนาวิชาในคัมภีร์ไร้ลักษณ์ได้สำเร็จ

KePa ราชาปีศาจผู้ที่มีพลังมหาศาล

Master Kweng แพะแก่ไปรษณีย์ผู้ที่ส่งโป+นางพยัคลงไปคลุกฝุ่นได้แบบชิวๆ

Mistress Mugan ปลาทองผู้มีลีลาการต่อสู้เฉกเช่นเดียวกับปรมาจารย์โยดาในสตาร์วอร์

ของแถมเล็กน้อย

โปไปเดทกับซอง แต่อนิจจามัวแต่ดูละครหารู้ไม่ว่าสาวเจ้าได้แอบคีบเส้นหมี่เข้าปากไปด้วย

แม่หนูซองพยายามจะสร้างบรรยากาศโรแมนติกซะเต็มที่

แต่!!!! แม่หนูเอ๋ยรู้จักโปน้อยไปซะแล้ว งาบซะ5555

แต่สุดท้ายก็นะ

ได้ดูหลายๆตอน ทำให้ได้รู้ว่านางพยัคเอ๋อ+รั่ว+ซึนสุดๆ – – เช่นในรูป หล่อนแอบหลับอยู่ตัวเดียวเลยนะ หึๆ

อาจารย์ชิฟู “ใครก็ได้ช่วยปลุกนางพยัคให้หน่อยซิ”

ฉากโปไปช่วย+ง้อนางพยัค หลังจากที่นางพยัคโกรธจัดจนออกจากวังหยกไปเพราะโปมันทำตัวบ้าๆบอๆ

โป “ข้าจะเปลี่ยนตัวเอง เพราะวังหยกเป็นบ้านของเจ้า เช่นเดียวกับของข้า….” หลังจากนั้นก็ช่วยเปิดประตู(กลิ้งไปชน555)

นางพยัค “ถ้าเจ้ากล้าเปลี่ยนไปแม้แต่นิดเดียวละก็ ข้าจะฆ่าเจ้า”

รีวิวจาก IMDB jacob-noergaard

9/10

ความบันเทิงในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด

เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ฉันเห็น “ตัวอย่าง” ที่มีแจ็ค แบล็กแสดงด้วย สารคดีเรื่องนี้ทำให้ฉันคิดว่า “เอาล่ะ อย่างน้อยฉันก็ได้ลองดูเรื่องนี้” ไม่มากไปกว่านั้น มันไม่ได้ทำให้ฉันคิดว่า “นี่จะต้องเจ๋งมาก” หรืออะไรทำนองนั้น

เด็กน้อย ฉันเคยคาดหวังน้อยไปหรือเปล่า

ตอนแรกฉันคิดว่ามันค่อนข้างโอเค มีความบันเทิงที่ดีและอย่างน้อยก็ไม่ใช่เรื่องไร้สาระทั้งหมด แต่แล้วฉากและรายละเอียดที่ตลกจริงๆ ก็เริ่มต้นขึ้น หลังจากที่โปเข้าไปในวัด จากนั้นเป็นต้นมา ก็มีเสียงหัวเราะครั้งแล้วครั้งเล่า การแสดงด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม แอนิเมชัน CG ที่น่าทึ่ง (แต่นี่คือ Dreamworks ดังนั้นฉันจึงคาดหวังไว้เช่นนั้น)

ข้อตกลงทั้งหมดเพียงแค่ตีโฮมรันให้ฉัน จับได้เห็นชัดตรงเผง. ฉันชอบภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ ฉันชอบภาพยนตร์ CG ของ Dreamworks และฉันต้องยอมรับว่าฉันพบว่า Jack Black ตลกอย่างน่าอัศจรรย์ (ดู Be Kind Rewind เมื่อวันก่อนและชอบมันมาก) มีเสน่ห์และความสนุกสนานมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดจาก Dreamworks นับตั้งแต่ Shrek ภาคแรก

ตอนนี้ฉันไม่ได้บอกว่าสิ่งนี้จะสำหรับทุกคน มีการต่อสู้เกิดขึ้นมากมาย และถึงแม้มันจะเป็นความรุนแรง (สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่) ที่ตลกขบขัน (แต่น่าทึ่งที่เห็นได้ชัดเจน) แต่ก็อาจไม่เหมาะกับเด็กเล็กที่สุด แต่สำหรับเด็กอายุ 6-7 ปีที่มีสุขภาพดีขึ้นไป (โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย) นี่ถือว่าสุดยอดเลย**! ฉันไม่สามารถชี้นิ้วไปที่สิ่งเลวร้ายได้จริงๆ แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความคิดโบราณ แต่บางครั้งคุณก็สามารถนำสิ่งเหล่านั้นไปได้ไกล และอันนี้ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันยังให้คะแนนเรื่องนี้สูงกว่า Ratatouille ด้วยซ้ำ เนื่องจากมันทำให้ฉันประหลาดใจโดยสิ้นเชิง กับ Ratatouille ฉันคาดหวังว่ามันจะเยี่ยมยอด กังฟูแพนด้า ฉันแค่คาดหวังไว้ว่าจะทำได้ดี แต่มันก็ยอดเยี่ยมมาก นั่นสมควรได้รับจุดสุดท้าย

รีวิวจาก IMDB firstname-lastname-2

8/10

ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก – มีหนังที่ดีมากไม่ได้คาดหวังอะไรมาก – มีหนังที่ดีมาก

ฉันแทบจะกลัวที่จะดูหนังเรื่องนี้ เราได้รับตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ และตั้งแต่ฉากแรกฉันก็พบว่าตัวเองหัวเราะออกมาดังๆ หนังเรื่องนี้ดีกว่าที่ฉันคิดไว้มาก (และนั่นก็แย่ด้วย) – ฉันคาดหวังว่าหนังตลกจะหวัว/เด็ก/ไม่เต็มเต็ง แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เรื่องราวยังดีพอที่จะทำให้ลูกๆ ของฉันจดจ่ออยู่กับหน้าจอ แอนิเมชั่นนั้นยอดเยี่ยมมาก ดนตรีมีรสนิยม ฉันนึกภาพใครไม่ออกเลยนอกจาก Jack Black ที่ดึงเสียงออกมาได้ เขาสร้างหนังเรื่องนี้ให้ฉันอย่างแน่นอน สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันเสียสมาธิคือหนังส่วนใหญ่ที่ฉันใช้เวลาพยายามคิดว่าใครให้เสียงเป็นไทลุง (เอียน แม็คเชน) ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในฟอรั่มเกี่ยวกับการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปในภาพยนตร์เรื่องนี้ – ฉันจำไม่ได้เลย – ดีมากจริงๆ – มันใช้ได้กับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ บางเรื่อง แต่ฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้อง นี่เป็นหนังเรื่องแรกในรอบระยะเวลาหนึ่งที่ฉันอยากดูอีกครั้ง

รีวิวจาก IMDB bennyking81

9/10

หนัง Kick ass เกือบจะสมบูรณ์แบบ

ฉันเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์เมื่อคืนนี้ ฉันไม่สามารถแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับเด็กทุกวัยได้มากพอ มันเป็นเวลานานมากแล้วตั้งแต่ฉันได้ยินผู้ชมภาพยนตร์หัวเราะกันมากระหว่างดูหนัง (ฉันคิดว่าครั้งสุดท้ายคือช่วง Gigli!)

ในที่สุด Dreamworks ก็สามารถเอาชนะความสำเร็จของ Pixar ได้ องค์ประกอบทั้งหมดอยู่เหนือสิ่งอื่นใดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์แอนิเมชั่นตั้งแต่เรื่อง The Lion King แอนิเมชั่นมีรายละเอียดมากและสวยงามน่าปวดหัว บทเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอในรอบหลายปี ข้อสังเกตเดียวในซิมโฟนีแห่งความสนุกสนานนี้คือความจริงที่ว่านักพากย์ที่มีพรสวรรค์อย่างมากบางส่วนนั้นถูกใช้น้อยเกินไป ฉันจำได้แค่ว่าได้ยินเสียงของเฉินหลงมากที่สุด 3 ครั้งเท่านั้น ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้วางอยู่บนไหล่ของแจ็คแบล็กและดัสตินฮอฟฟ์แมน ในขณะที่เล่นบทของพวกเขาในลักษณะที่แตกต่างกันมากซึ่งทั้งคู่ก็สมบูรณ์แบบ พวกเขาทุ่มเทให้กับตัวละครด้วยพลังงาน (สีดำ) และศักดิ์ศรี (ฮอฟฟ์แมน) ซึ่งฉันไม่พบความผิดใดๆ แม้ว่าฉันจะอยากทำ ไม่ใช่ในสิ่งที่ฉันต้องการก็ตาม

สุดท้ายนี้ ฉันเชื่อว่า Oogway เป็นตัวละครแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา การแสดงออกทางสีหน้าของเขานั้นสนุกสนานและเหนือกว่าความพยายามใดๆ ก่อนหน้านี้ในการทำให้ตัวละครแสดงสีหน้าน่าเชื่อ (ฉันคิดว่า Gollum เป็นตัวละคร CG ไม่ใช่ตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ สำหรับบันทึก ).

สรุปได้ว่านี่เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ทุกคนควรดู 9/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่