ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Kate (2021) นักฆ่าล่าล้างแค้น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Kate (2021) นักฆ่าล่าล้างแค้น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kate (2021) เต็มเรื่อง นักฆ่าล่าล้างแค้น พิถีพิถันและมีทักษะเหนือธรรมชาติ Kate เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของนักฆ่าที่ปรับแต่งมาอย่างดีในช่วงความสูงของเกมของเธอ แต่เมื่อเธอระเบิดภารกิจที่มุ่งเป้าไปที่สมาชิกของยากูซ่าในโตเกียวอย่างไม่เคยมีมาก่อน เธอค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเธอถูกวางยาพิษ การประหารชีวิตที่ช้าอย่างไร้ความปราณีที่ทำให้เธอมีเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงในการแก้แค้นฆาตกรของเธอ ในขณะที่ร่างกายของเธอทรุดโทรมลงอย่างรวดเร็ว Kate ได้สร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับลูกสาววัยรุ่นของเหยื่อรายหนึ่งของเธอ

Kate เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอเมริกันปี 2021 กำกับโดย Cedric Nicolas-Troyan และเขียนบทโดย Umair Aleem ภาพยนตร์นำแสดงโดย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด, มิคุ มาร์ติโน, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, ทาดาโนบุ อาซาโนะ, มิชิเอล เฮาส์แมน, มิยาบิ และจุน คูนิมูระ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Kate (Winstead) มือสังหารซึ่งที่ปรึกษาและผู้ดูแล (Harrelson)

มอบหมายให้เธอสังหารหัวหน้ายากูซ่าระดับสูง ในระหว่างภารกิจสุดท้ายของเคท เธอพบว่าเธอถูกวางยาพิษและมีเวลามีชีวิตอยู่ได้ไม่เกินหนึ่งวัน ดังนั้นเธอจึงใช้เวลาชั่วโมงสุดท้ายเพื่อแก้แค้นและค้นหาว่าใครเป็นคนวางแผนให้เธอภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการแสดงของวินสเตด แต่พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์นักฆ่าหญิงเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าผิดหวัง” และเผยแพร่เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564 โดย

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kate (2021) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kate (2021) เต็มเรื่อง

Kate เป็นนักฆ่าและมือปืนผู้เชี่ยวชาญที่กำจัดเป้าหมายที่เลือกโดย Varrick ที่ปรึกษาและผู้ดูแลที่เชื่อถือได้ของเธอ หลังจากที่เธอถูกทิ้งให้เป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก วาร์ริคก็เลี้ยงดูเธอในฐานะพ่อ โดยฝึกฝนด้านอาวุธและการต่อสู้อย่างกว้างขวาง และในที่สุดก็รับเธอเข้าสู่ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานเปียกส่วนตัวของเขา

เคทอยู่ที่โอซาก้าเพื่อสังหารเจ้าหน้าที่ขององค์กรยากูซ่าผู้มีอิทธิพล แต่เคทกลับต่อต้านที่จะยิงเพราะมีเด็กคนหนึ่งติดตามเขาไปโดยไม่คาดคิด ในที่สุดเธอก็ยิงเป้าหมายตามคำยืนกรานของวาร์ริค แม้ว่างานของเคทจะประสบความสำเร็จ แต่การละเมิดหลักปฏิบัติส่วนตัวของเธอที่จะไม่ฆ่าต่อหน้าเด็กๆ ทำให้เธอตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายทางอารมณ์ เธอบอกวาร์ริคว่าเธอจะทำภารกิจสุดท้ายครั้งหนึ่ง แล้วลาออกเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ก่อนภารกิจสุดท้าย เคทได้พบกับสตีเฟน คนแปลกหน้าผู้มีเสน่ห์ที่บาร์ของโรงแรม ทั้งคู่แบ่งปันไวน์หนึ่งขวดและมีเซ็กส์กันในห้องของเธอ ต่อมา ขณะเตรียมรังของมือปืน เธอเริ่มมีอาการวิงเวียนศีรษะจนทำให้เธอพลาดนัด เคทตระหนักว่าสตีเฟนวางยาพิษเธอ และหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถชน เธอตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลเพื่อเรียนรู้ว่าเธอได้รับพิษจากรังสีเฉียบพลันที่เกิดจากโพโลเนียม-204 และมีชีวิตอยู่ได้เพียงวันเดียว เธอขโมยยากระตุ้นแบบฉีดและปืน และเตรียมที่จะแก้แค้นใครก็ตามที่วางยาพิษเธอ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ นักฆ่าล่าล้างแค้น

เคทตามหาสตีเฟนและแฟนสาวของเขา และได้รู้ว่าพวกเขาติดอาวุธหนักเพื่อวางยาเธอโดยซาโต้ ดูหนังออนไลน์  ยากูซ่าที่อยู่ในเครือของกลุ่มอาชญากรรมคิจิมะ เคทพบซาโต้ที่ร้านอาหารสุดหรูและสังหารเขาพร้อมกับยากูซ่าติดอาวุธหลายสิบคน ด้วยความสิ้นหวังที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคิจิมะ หัวหน้าผู้สันโดษและได้รับการดูแลอย่างดี ซึ่งเธอคิดว่าอาจอยู่เบื้องหลังการวางยาพิษ เธอจึงลักพาตัวอานิ หลานสาวของคิจิมะ เคทตระหนักได้ว่าอานิคือเด็กผู้หญิงที่เห็นพ่อของเธอเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติภารกิจที่โอซาก้า

เคทใช้อานิเป็นเหยื่อล่อเพื่อล่อคิจิมะออกไปในที่โล่ง แต่ตัดสินใจมาเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เมื่อเธอรู้ว่าครอบครัวของอานิต้องการฆ่าเธอโดยเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้แย่งชิงอำนาจภายใน ซึ่งนำโดยที่ปรึกษาทุจริตของคิจิมะ เร็นจิ เคทค้นพบเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจที่โอซาก้า และตระหนักว่าความไว้วางใจที่เธอมีต่อวาร์ริคอาจหายไปผิดที่ เธอติดตามตัวคิจิมะ ซึ่งเผยให้เห็นว่าเร็นจิได้ทำข้อตกลงกับวาร์ริคเพื่อรวมทีมของเขาเข้ากับองค์กรเพื่อแลกกับการฆ่าคิจิมะและญาติทางสายเลือดของเขาทั้งหมด

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kate (2021) เต็มเรื่อง

 

KUBHD watch movies online Kate (2021) full story, killer seeking revenge. Meticulous and supernaturally skilled, Kate is the perfect example of a finely tuned assassin at the height of her game. But when she explodes on an unprecedented mission targeting Yakuza members in Tokyo, She quickly discovered that she had been poisoned. A brutally slow execution that leaves her with less than 24 hours to exact revenge on her murderer. As her body rapidly deteriorates, Kate forms an unlikely bond with the teenage daughter of one of her victims.

Kate is a 2021 American action thriller film directed by Cedric Nicolas-Troyan. and written by Umair Aleem, the film stars Mary Elizabeth Winstead, Miku Martino, Woody Harrelson, Tadanobu Asano, Michael House. Man, Miyabi and Jun Kunimura The film follows Kate (Winstead), an assassin whose mentor and caretaker (Harrelson)

tasked her with killing a high-ranking Yakuza boss. During Kate’s final mission She found out that she had been poisoned and had no more than a day to live. So she spends her final hours seeking revenge and finding out who planned it for her. The film received mixed reviews from critics. which praised Winstead’s performance. But found that this movie It is a “disappointing adaptation of many other female assassin movies” and was published on September 10, 2021 by

Synopsis KUBHD watch movies online Kate (2021) full story

Kate is an expert assassin and sniper who eliminates targets selected by Varrick, her trusted advisor and handler. After being left an orphan as a child, Varrick raised her as a father. They trained extensively in weapons and combat. and eventually recruited her into his personal team of wet-job experts.

Kate is in Osaka to murder an official of a powerful Yakuza organization. But Kate resists shooting because a child unexpectedly follows him. She finally shoots the target at Varrick’s insistence. Although Kate’s work was successful, But it was a violation of her personal code of conduct not to kill in front of children. causing her to fall into emotional turmoil. She tells Varric that she will be on one last mission. Then resign to start a new life

Before the last mission Kate meets Stephen. Charming stranger at the hotel bar The pair shared a bottle of wine and had sex in her room. Later, while preparing the gunman’s nest, She began experiencing dizziness that caused her to miss her appointment. Kate realizes that Stephen has poisoned her. and after a car accident She awoke in the hospital to learn that she had suffered acute radiation poisoning caused by polonium-204. and lived only one day She stole stimulant injections and a gun. and prepares to take revenge on whoever poisoned her.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kate (2021) เต็มเรื่อง

action thriller movies Kate (2021)

Kate searches for Stephen and his girlfriend. and learned that they were heavily  Kate (2021)  armed to poison her by Sato. Yakuza affiliated with the Kijima crime group. Kate meets Sato at a fancy restaurant and kills him along with dozens of armed Yakuza. Desperate to get information about Kijima A solitary and well-groomed leader. which she thinks may be behind the poisoning So she kidnaps Ani. Kijima’s granddaughter Kate realizes that Ani is the girl who saw her father die during a mission to Osaka.

Kate uses Ani as bait to lure Kijima out into the open. But decided to become her guardian. When she learns that Ani’s family wants to kill her as part of an internal power struggle. Led by Kijima’s corrupt advisor Renji, Kate discovers more clues about the mission to Osaka. and realizes that her trust in Varrick may have been misplaced. She tracks down Kijima. It is revealed that Renji made a deal with Varric to integrate his team into the organization in exchange for killing Kijima and all of his blood relatives.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่