ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก หลังจากชำระหนี้เลือดให้กับแก๊งมาเฟียอิตาลี จอห์น วิค อดีตมือสังหารฝีมือฉกาจได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขอีกครั้งที่นิวยอร์ก แต่แล้วเขาก็ถูกบังคับให้ต้องกลับมาทำงานอีกครั้ง เมื่ออดีตเพื่อนร่วมงานอย่าง ซิโน่ บราซิล (ริคการ์โด สกามาร์โช) ได้วางแผนเข้าควบคุมสภาสูง ซึ่งเป็นองค์กรนักฆ่าลับข้ามชาติ จอห์นจึงเดินทางไปยังกรุงโรมเพื่อช่วยเหลือ วินสตัน (เอียน แมกเชน) ผู้จัดการโรงแรมคอนทิเนนทัล หนึ่งในสมาชิกสภาสูง ที่ตกอยู่ในอันตราย ในกรุงโรม จอห์นต้องเผชิญหน้ากับกองทัพนักฆ่าที่ส่งมาเพื่อกำจัดเขา เขาจึงต้องงัดเอาทักษะการต่อสู้และอาวุธต่างๆ มาใช้ในการเอาตัวรอด ขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับ โซเฟีย (รูบี โรส) หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับซิโน่ เขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะเลือกช่วยเหลือใคร ระหว่างเพื่อนร่วมงานเก่าหรือหญิงสาวที่เพิ่งได้รู้จัก

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่