ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018)

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 3 เมวิสเซอร์ไพรส์แดร็กคูล่ากับการเดินทางของครอบครัวบนเรือสำราญมอนสเตอร์สุดหรูเขาจึงได้พักร้อนจากการไปพักผ่อนที่โรงแรม ส่วนที่เหลือของ Drac’s Pack ไม่สามารถต้านทานต่อไปได้ แต่เมื่อพวกเขาออกจากท่าเรือความโรแมนติกก็เกิดขึ้นเมื่อแดร็กคิวลาได้พบกับกัปตันเรือลึกลับเอริกกา ตอนนี้ถึงคราวที่ Mavis จะเล่นเป็นพ่อแม่ที่มีการป้องกันมากเกินไป

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018)

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018)

เป็นภาพยนตร์ตลกอสูรกายแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2018 ผลิตโดย Sony Pictures Animation และก็ขายโดย Sony Pictures Releasing ภาคลำดับที่สามของแฟรนไชส์ Hotel Transylvania แล้วก็ภาคต่อของ Hotel Transylvania 2 (2015) ควบคุมโดย Genndy Tartakovsky เขียนบทโดย Tartakovsky รวมทั้ง Michael McCullers และก็แสดงนำโดย Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Fran Drescher สตีฟ บุสเชมี, มอลลี่ แชนนอน, ซาดี แซนด์เลอร์, เดวิด สเปด, คีแกน-ไมเคิล คีย์, แอชเชอร์ บลิงคอฟ แล้วก็เมล บรูคส์

กลับมาสวมบทเดิม พร้อมดาราใหม่เพิ่ม ตัวอย่างเช่น จิม กัฟฟิแกน, แคทรีน ฮาห์น, โจ โจนาส, คริสซี หนเกน, โจ ไวท์, ทารา สตรอง แล้วก็ทาร์ทาคอฟสกี้ เวลาที่คริส พาร์เนล ผู้บรรยายเสียง The Fly ในรูปภาพยนตร์สองเรื่องแรก บรรยายเสียงสแตน ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ แดร๊กคูล่าเจอรักกับกัปตันเรือชื่อเอริคก้าขณะล่องเรือสบายสุดหรูกับครอบครัวและก็สหายๆของเขา แม้กระนั้นมาวิสศึกษาและทำการค้นพบในคราวหลังว่าเอริคก้าเป็นหลานสาวของอับราฮัม แวน เฮลสิง ผู้เป็นศัตรูตัวฉกาจของแดร็ก ที่แอบคิดแผนล้างผลาญพวกเขา

การพูดคุยกันเกี่ยวกับภาพยนตร์ Hotel Transylvania เรื่องลำดับที่สามเริ่มขึ้นภายหลังภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองออกฉาย แล้วก็ได้รับการประกาศในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2558 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 21 ก.ย. พุทธศักราช 2561 ก่อนจะได้รับการเลื่อนระบุฉายในก.ค. พุทธศักราช 2561 หากว่าในตอนแรกจะออกมาจากแฟรนไชส์เนื่องจากว่าผลงานของเขาในเรื่อง Can You Imagine? ก่อนจะถูกเก็บเข้าลิ้นชักท้ายที่สุด

Tartakovsky การันตีการกลับมาของเขาในมิ.ย. 2559 ภายหลังจากได้รับแรงจูงใจจากช่วงหยุดงานของครอบครัวที่ “น่าอนาถใจ” แล้วก็ภาพยนตร์ Chevy Chase National Lampoon’s Vacation แม็คคัลเลอร์สถูกนำตัวมาเขียนบทภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในขณะนักบรรยายผู้อื่นรวมทั้งแซนด์เลอร์, แซมเบิร์ก รวมทั้งโกเมซ ก็กลับมารับหน้าที่เดิม ชื่ออย่างเป็นทางการเผยในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2560

อพาร์เม้นท์ทรานสิลเวเนีย 3: วันหยุดหน้าร้อน เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชั่นนานาประเทศอันซีย์ตอนวันที่ 13 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2561 และก็เข้าฉายในอเมริกาตอนวันที่ 13 เดือนกรกฎาคม ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิจารณ์ที่นานัปการจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งทำรายได้ไป 528 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลกด้วยงบประมาณ 65 เหรียญสหรัฐ 80 ล้านเหรียญ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในซีรีส์ Hotel Transylvania และก็ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเต็มแบบอย่างที่ทำรายได้สูงสุดของ Sony Pictures Animation

จนถึงถูกแซงหน้าโดย Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023) ภาคต่อของ Spider-Man : Into the Spider-Verse (เปิดตัวในปี 2018 ด้วย) นอกจากนั้นยังเป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดในแฟรนไชส์ที่มีอดัม แซนด์เลอร์รวมทั้งเควิน เจมส์ในบทแดร็กคูล่ารวมทั้งแฟรงเกนสไตน์ เป็นลำดับ โดยมีไบรอัน ฮัลล์รวมทั้งกางรด อับเรลล์มาแทนที่พวกเขาในภาคต่อไปรวมทั้งภาคสุดท้าย Hotel Transylvania: Transformania ซึ่งเข้าฉายช่วงวันที่ 14 ม.ค. , 2022.

ย้อนกลับไปในปี 1897 แดร็กคูล่าแล้วก็เพื่อนพ้องๆของเขาเดินทางโดยปลอมตัวบนรถไฟไปบูดาเปสต์ อย่างไรก็แล้วแต่ ศ.จ.อับราฮัม แวน เฮลสิง ศัตรูตัวฉกาจของแดร็กคูล่าขึ้นรถไฟรวมทั้งเปิดเผยให้มองเห็นตัวประหลาด อสูรกายหลบซ่อนโดยการปีนขึ้นเขาหลังคา แล้วก็แดร็กคูล่าก็ผลักสหายของเขาลงจากรถไฟเพื่อให้เกิดความปลอดภัย Van Helsing หมกมุ่นอยู่กับการทำลาย Dracula แม้กระนั้นเขากลับฉลาดหลักแหลมอยู่เป็นประจำ

ในตอนนี้ หนึ่งปีภายหลังภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง Drac ดำเนินธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของเขาร่วมกับเมวิสแล้วก็จอห์นนี่ได้อย่างสบาย แดร็กรู้สึกซึมเซาใจที่เขายังคงโสดตั้งแต่แมื่อมาร์ธาเมียของเขาเสียชีวิต ถึงแม้ว่าเขาจะมานะพบปะสนทนาใครบางคนก็ตาม เมวิสแปลความหมายไม่ถูกว่าสิ่งนี้เป็นความเครียดจากการทำงานหนัก ก็เลยจองทริปล่องเรือเพื่อทุกคนได้พักและก็ใช้เวลาด้วยกันเป็นครอบครัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Drac is Back!: "Hotel Transylvania 3: Summer Vacation" Review | Shuffle  Online

รีวิว ดูหนัง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 3

แดร็ก จอห์นนี่ เมวิส เดนนิส วลาด รวมทั้งแขกของรีสอร์ทขึ้นเรือสบายชื่อเลกาซี แดร็กแลเห็นเอริกก้า กัปตันเรือที่เป็นมนุษย์ รวมทั้งหลงรักคุณตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น ซึ่งเป็นสิ่งที่เขารู้สึกว่าไม่มีทางเป็นไปได้เพราะเหตุว่าเขาเคย “ลุ่มหลง” มาก่อนแล้วต่อไปเอริก้าก็ไปที่ห้องส่วนตัวรวมทั้งเป็นความลับด้านล่างซึ่งคุณได้เจอกับอับราฮัม แวน เฮลสิง ซึ่งแอบเป็นปู่ทวดของคุณ Van Helsing ใช้เครื่องจักรแทบทั้งหมดภายในร่างกายเพื่อเลี่ยงความตาย และก็มีแผนสำหรับการที่จะกำจัดอสูรกายทั้งผอง เมื่อล่องเรือมาถึงเมืองแอตแลนติสที่หาย

เขาจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่การล้มล้างในซากของแอตแลนติส Van Helsing ทำให้ Ericka คำสัญญาว่าจะไม่ลอบฆ่า Dracula ล่วงหน้า แม้กระนั้นคุณก็เพียรพยายามซ้ำๆซากๆไม่เป็นผลสำเร็จ สหายของแดร็กได้ยินเอริกก้าบ่นว่าคุณไม่อาจจะรู้เรื่องเขาได้ และก็ตีความหมายสิ่งนี้ไม่ถูกว่าเป็นสัญญาณของความรัก แดร็กชักชวนเอริกกาออกเดตอย่างเขิน รวมทั้งคุณก็สารภาพเนื่องมาจากคุณมีความคิดเห็นว่านี่เป็นจังหวะอีกทีที่จะฆ่าเขา ระหว่างที่พวกเขาทานอาหารบนเกาะร้าง Ericka เริ่มหลงรัก Drac โดยไม่คาดคิด

ภายหลังที่พวกเขาศึกษาเกี่ยวกับอดีตกาลของกันและกันที่พวกเขาสูญเสียผู้ที่พวกเขารัก สำหรับ Drac โน่นเป็น Martha เมียหวานใจของเขา รวมทั้งสำหรับ Ericka เป็นบิดามารดาของคุณเมวิสพบว่าบิดาของคุณพึงพอใจเอริกกา แล้วก็กำเนิดความข้องใจในแรงบันดาลใจของเอริกกา เรือสบายเดินทางถึงแอตแลนติสซึ่งได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นคาสิโน แดร็กตกลงใจบอกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเอริกก้าแก่มาวิส แต่เสียสมาธิเมื่อมองเห็นเอริกก้าเข้าไปในห้องใต้ดิน แดร็กติดตามคุณ โดยมีเมวิสอยู่ไม่ไกล

รวมทั้งได้ทราบว่าเอริกก้ากำลังตามหา “มรดกตกทอดของครอบครัว” ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของแดร๊กคูล่า คุณเลี่ยงกับที่อยู่บริเวณวัตถุรวมทั้งแอบหนีไป เมวิสมาถึงรวมทั้งประจันหน้ากับพวกเขา รวมทั้งแดร๊กคูล่ารับสารภาพว่าเขา “วิวาท” กับเอริกก้า สร้างความแปลกใจรวมทั้งความสับสนให้กับเมวิส ภายหลังที่เอริคการู้ว่า “สิง” เป็นยังไง ความรู้สึกว่าตัวเองผิดข้างในของคุณเกี่ยวกับการโกหกแดร็กบังคับให้คุณไม่ยอมรับความรู้สึกที่เขามีต่อคุณ ปลดปล่อยให้แดร็กอกหักรวมทั้งมาวิสรู้สึกไม่ถูก

เอริกกาผู้เศร้าใจมอบวัสดุเผาผลาญให้กับแวน เฮลสิง และก็เขาก็วางกับดักสำหรับตัวประหลาดในงานงานเลี้ยงเต้นรำ เมื่อมองเห็นว่า Drac ยังคงเศร้าเกี่ยวกับ Ericka Mavis ก็เลยรับคำชี้แนะจาก Johnny รวมทั้งบอกให้บิดาของคุณคุยกับ Ericka โดยเห็นด้วยว่าคุณกลัวว่าเขาทิ้งคุณไป ซึ่งช่วยทุเลาความหวาดกลัวของ Drac แวน เฮลสิงเผยตัวขึ้นรวมทั้งผลักนักจัดรายการวิทยุออกไป

ส่วนเอริกกาผู้เสียใจถูกบังคับให้เผยออกมาว่าคุณเป็นหลานสาวของเขา Van Helsing เปิดตัววัสดุที่การทำลาย ซึ่งเป็นกล่องโน๊ผายลมนตรี รวมทั้งเล่นเพลงที่เคลื่อน Kraken ที่เป็นมิตรซึ่งอาศัยอยู่ใกล้เกาะเพื่อจู่โจมตัวประหลาด แดร็กบากบั่นหยุดคราวเคนผู้โหดร้าย แต่ว่าได้รับบาดเจ็บ Ericka ช่วย Drac จาก Kraken ผู้ทารุณ และก็ขอความช่วยเหลือปู่ทวของคุณให้หยุดการทำลาย ขึ้นรถภาพรักที่คุณมีต่อ Drac สิ่งนี้ทำให้ Van Helsing ขุ่นเคือง รวมทั้งเขาจู่โจมพวกเขาทั้งคู่คน

เพื่อทุเลาความทารุณครั้งเคน จอห์นนี่เปิดชุดนักจัดรายการวิทยุแบบนำพาแล้วก็เล่นเพลงเชิงบวกเพื่อเอาชนะเพลงของแวน เฮลสิง เมื่อเล่น “Macarena” Kraken จะบรรเทาแล้วก็สุขสบายตลอดกาล แวน เฮลสิงไม่สามารถที่จะโต้ตอบเพลงนี้ได้ในขณะมนุษย์แล้วก็อสูรกายเริ่มเต้น รวมทั้งโน้ตดนตรีที่ฉีกตนเองเป็นชิ้นๆในระหว่างวิธีการ เมื่อแวน เฮลสิงเต้นรำด้วย เขาก็ลื่นล้มโดยไม่ได้ตั้งใจ แม้กระนั้นแดร็กช่วยไว้ได้ ด้วยความซาบซึ้งในความเมตตากรุณา แวน เฮลสิงก็เลยขออภัยเหล่าสัตว์แปลกและก็คืนเงินค่าเรือให้ทุกคนเต็มปริมาณก่อนที่จะส่งพวกมันกลับ เมื่อกลับมาถึงบังกะโล แดร็กเสนอให้เอริกก้าซึ่งถูกกัดลิ้นกับปัญหาก่อนจะเห็นด้วย

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018) | MUBI

Watch the movie Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018)

is a 2018 American computer animated monster comedy film produced by Sony Pictures Animation and published by Sony Pictures Releasing. The third installment in the Hotel Transylvania franchise and the sequel to Hotel Transylvania 2 (2015). Hotel Transylvania 3 Summer Vacation Directed by Genndy Tartakovsky is written by Tartakovsky and Michael McCullers and stars Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Fran Drescher, Steve Buscemi, Molly Shannon, Sadie Sandler. , David Spade, Keegan-Michael Key, Asher Blinkoff and Mel Brooks.

Return to the original role With new stars including Jim Gaffigan, Kathryn Hahn, Joe Jonas, Chrissy Nogan, Joe White, Tara Strong and Tartakovsky. When Chris Parnell, the voice of The Fly, appeared in the first two films, Stan’s voice narration In this movie Dracula falls in love with a ship captain named Ericka while on a luxury cruise with his family and friends. However, Mavis later discovered that Ericka was the granddaughter of Abraham Van Helsing, Drac’s archenemy. who secretly planned to destroy them

Discussion of a third Hotel Transylvania film began after the release of the second film. It was then announced in November 2015 that it would be released on September 21, 2018 before being postponed to July. 2018, although he initially left the franchise because of his work in Can You Imagine? before finally being put away in a drawer

Tartakovsky guarantees his return in June In 2016, after being inspired by a “deplorable” family vacation and the film Chevy Chase National Lampoon’s Vacation, McCullers was brought in to write the script for the film. Meanwhile, other commentators including Sandler, Samberg and Gomez have returned to reprise their roles. The official name was revealed in November 2017.

Transylvania Apartment 3: Summer Vacation It premiered at the Annecy International Animated Film Festival on June 13, 2018, and was released in the United States on July 13. The film received mixed reviews from critics, including It grossed $528 million worldwide on a budget of $65-80 million, making it the highest-grossing film in the Hotel Transylvania series and the highest-grossing fully animated feature film for Sony. Pictures Animation

It was surpassed by Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023), the sequel to Spider-Man: Into the Spider-Verse (also released in 2018), and was also the final film in the franchise. with Adam Sandler and Kevin James in the roles of Dracula and Frankenstein, respectively, with Brian Hull and Kangrod. Abrell replaced them in the next installment as well as the final installment, Hotel Transylvania: Transformania. Which was released on January 14, 2022.

Back in 1897, Dracula and his friends travel in disguise on a train to Budapest. However, Dracula’s arch enemy, Professor Abraham Van Helsing, boards the train and reveals the monster. The monster hides by climbing up the roof. Hotel Transylvania 3 Summer Vacation And Dracula pushes his comrades off the train to safety. Van Helsing is obsessed with destroying Dracula, but he is often astute.

Now, a year after the second film, Drac is comfortably running his apartment business alongside Mavis and Johnny. Drake is depressed that he has remained single since the death of his wife, Martha. Even if he tries to meet and talk with someone. Hotel Transylvania 3 Summer Vacation Mavis misinterpreted this as stress from working hard. So we booked a boat trip so that everyone could rest and spend more and more time together as a family.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation (2018) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 3 หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่