ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

เรื่องย่อ

นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2 เรื่องราวชีวิตของ ลูเซียส ลูกชายของอดีตคนรักของ แม็กซิมัส อย่าง ลูซิเลีย หลังจากความตายของแกลดดิเอเตอร์Gladiator IIเป็น ภาพยนตร์ ดราม่าอิงประวัติศาสตร์เรื่องยิ่งใหญ่ ที่จะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ กำกับการแสดงและร่วมอำนวยการสร้างโดย Ridley Scott ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาคต่อของ Gladiator (2000) เขียนบทโดย David Scarpaจากเรื่องราวของ Peter Craigและ Scarpa นำแสดงโดย Paul Mescal , Pedro Pascal , Connie

Nielsenและ Denzel Washingtonผลิตโดย Scott Free Productionsร่วมกับ Red Wagon Entertainmentสำหรับ Paramount Picturesเรื่องราวกล่าวถึง Lucius อดีตทายาทแห่งจักรวรรดิโรมันซึ่ง กลายมาเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์หลังจากบ้านของเขาถูกกองทัพโรมันซึ่งนำโดยนายพล Marcus Acacius บุกโจมตีในรัชสมัยของจักรพรรดิร่วม Caracallaและ Geta Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2 ดูหนังออนไลน์

ภาคต่อของGladiatorได้รับการพูดคุยกันตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2001 โดยDavid FranzoniและJohn Loganจะกลับมาเป็นผู้เขียนบท ในอีกไม่กี่ปีต่อมา Scott ได้เสนอการอัปเดตเป็นครั้งคราว รวมถึงการมีส่วนร่วมของนักแสดงนำของภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างRussell Croweและแนวคิดเกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย ของชาวโรมัน และช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ ที่แตกต่างกัน การพัฒนาหยุดชะงักลงเมื่อDreamWorksขายลิขสิทธิ์ของทรัพย์สินดังกล่าวให้กับ Paramount ในปี 2006 Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในปี 2018 และ Mescal ได้รับการว่าจ้างให้รับบทนำในเดือนมกราคม 2023 โดยมีบทภาพยนตร์โดย Scarpa นักแสดงที่เหลือเซ็นสัญญาในช่วงหลายเดือนต่อมา และการถ่ายทำเกิดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายน 2023 ถึงมกราคม 2024 โดยมีช่วงพักห้าเดือนเนื่องจากข้อพิพาทด้านแรงงานในฮอลลีวูดในปี 2023 (รวมถึงการหยุดงานของนักแสดงในปี 2023 ) Gladiator IIมีกำหนดเข้าฉายในระดับนานาชาติ รวมถึงสหราชอาณาจักร ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2024 และต่อมาในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในวันที่ 22 พฤศจิกายน

ผู้กำกับ

ริดลีย์ สก็อตต์

บริษัท ค่ายหนัง

เรด วากอน เอนเตอร์เทนเม้นท์

นักแสดง

  •  พอล เมสคัล
  • เปโดร ปาสกาล
  • คอนนี่ นีลเซ่น
  • เดนเซล วอชิงตัน

โปสเตอร์หนัง

SF Cinema | ยังไงโรมก็ล่มสลาย… เปิดโปสเตอร์ตัวละครจาก GLADIATOR II  แกลดดิเอเตอร์ 2 ผ่าแผ่นดินทรราช พบกับ พอล เมสคัล, เปโดร ปาสคาล, เดนเซล  วอชิงตัน… | Instagram

หนัง Gladiator 2 ตัวอย่าง สงครามภาคต่อ แกลดดิเอเตอร์ 2

GLADIATOR II แกลดดิเอเตอร์ 2 นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช ผลงานโดยริดลีย์  สก็อตต์ นำแสดงโดย พอล เมสคัล, เปโดร ปาสคาล, เดนเซล วอชิงตัน, โจเซฟ ควินน์  และเฟรด เฮชิงเกอร์ เข้าฉาย 14 พฤศจิกายน ...

 

รีวิวหนัง

 

wikipedia

คะแนน8.4/10

กว่าสองทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในGladiator (2000) ลูเซียส หลานชายของอดีตจักรพรรดิแห่งโรมมาร์คัส ออเรลิอัสและลูกชายของลูซิลลา อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกในนูมิเดียทหารโรมันที่นำโดยนายพลมาร์คัส อคาซิอุส บุกโจมตี ทำให้ลูเซียสต้องตกเป็นทาส ลูเซียสได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของแม็กซิมัสตามที่ปรากฎในภาพยนตร์ต้นฉบับปี 2000 โดยตั้งใจที่จะต่อสู้ในฐานะนักสู้กลาดิเอเตอร์ในขณะที่ต่อต้านการปกครองของจักรพรรดิหนุ่มคาราคัลลาและเก

ตาGladiator IIเป็น ภาพยนตร์ ดราม่าอิงประวัติศาสตร์เรื่องยิ่งใหญ่ ที่จะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ กำกับการแสดงและร่วมอำนวยการสร้างโดย Ridley Scott ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาคต่อของ Gladiator (2000) เขียนบทโดย David Scarpaจากเรื่องราวของ Peter Craigและ Scarpa นำแสดงโดย Paul Mescal , Pedro Pascal , Connie Nielsenและ Denzel Washingtonผลิตโดย Scott Free Productionsร่วมกับ Red Wagon Entertainmentสำหรับ Paramount

Picturesเรื่องราวกล่าวถึง Lucius อดีตทายาทแห่งจักรวรรดิโรมันซึ่ง กลายมาเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์หลังจากบ้านของเขาถูกกองทัพโรมันซึ่งนำโดยนายพล Marcus Acacius บุกโจมตีในรัชสมัยของจักรพรรดิร่วม Caracallaและ Getaภาคต่อของGladiatorได้รับการพูดคุยกันตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2001 โดยDavid FranzoniและJohn Loganจะกลับมาเป็นผู้เขียนบท ในอีกไม่กี่ปีต่อมา Scott ได้เสนอการอัปเดตเป็นครั้งคราว รวมถึงการมีส่วนร่วมของนักแสดงนำของ

ภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างRussell Croweและแนวคิดเกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย ของชาวโรมัน และช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ ที่แตกต่างกัน การพัฒนาหยุดชะงักลงเมื่อDreamWorksขายลิขสิทธิ์ของทรัพย์สินดังกล่าวให้กับ Paramount ในปี 2006ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในปี 2018 และ Mescal ได้รับการว่าจ้างให้รับบทนำในเดือนมกราคม 2023 โดยมีบทภาพยนตร์โดย Scarpa นักแสดงที่เหลือเซ็นสัญญาในช่วงหลายเดือนต่อมา และการถ่ายทำเกิดขึ้น

ระหว่างเดือนมิถุนายน 2023 ถึงมกราคม 2024 โดยมีช่วงพักห้าเดือนเนื่องจากข้อพิพาทด้านแรงงานในฮอลลีวูดในปี 2023 (รวมถึงการหยุดงานของนักแสดงในปี 2023 ) Gladiator IIมีกำหนดเข้าฉายในระดับนานาชาติ รวมถึงสหราชอาณาจักร ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2024 และต่อมาในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในวันที่ 22 พฤศจิกายน Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

 

imdb

คะแนน8/10

ติดตามเรื่องราวของลูเซียส ลูกชายของลูซิลลา ผู้เป็นที่รักของแม็กซิมัส หลังจากการตายของแม็กซิมัสจากการแสดงผาดโผนที่ยิ่งใหญ่และเอฟเฟกต์สุดตื่นตาตื่นใจไปจนถึงเรื่องราวสุดระทึกใจและตัวละครที่น่าจดจำ นี่คือภาพยนตร์และซีรีส์แอคชั่นล่าสุดติดตามเรื่องราวของลูเซียส ลูกชายของลูซิลลา ผู้เป็นที่รักของแม็กซิมัส หลังจากการตายของแม็กซิมัสในช่วงหลายปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉาย มีความพยายามหลายครั้งที่จะเขียนภาคต่อ นักดนตรีNick

Caveได้รับเชิญจากRussell Croweและ Sir Ridley Scottให้ร่างฉบับของเขา ฉบับของเขาเน้นไปที่องค์ประกอบที่เป็นตำนานมากขึ้นของกรุงโรมโบราณ และน่าจะเป็นเรื่องราวของ Maximus ที่เดินทางไปสู่โลกหลังความตาย แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณอื่นๆ ที่ยังต้องขึ้นสวรรค์ต่อไป ในที่สุด เขาก็ได้รับมอบหมายจากจูปิเตอร์และเทพเจ้าโรมันองค์อื่นๆ ให้กลับมายังโลกเพื่อค้นหาและสังหาร Hephaestus อดีตเทพเจ้าที่ทรยศต่อพวกเขา จากนั้น เขาก็ฟื้นคืนชีพเป็น

คริสเตียนและพบว่าตัวเองกำลังเดินทางกลับโรมเพื่อทำภารกิจหยุดยั้งศาสนาคริสต์ไม่ให้แพร่กระจาย ขณะเดียวกันก็ได้พบกับจักรพรรดิองค์ใหม่ ลูเซียส ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะจบลงด้วยการที่ Maximus ถูกสาปให้มีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์ โดยมีภาพตัดต่อของทหารที่ต่อสู้ในสงครามครูเสด สงครามโลกครั้งที่สอง และสงครามเวียดนาม ซึ่งในที่สุดก็เผยให้เห็น Maximus ในยุคปัจจุบันที่ทำงานในเพนตากอนในวอชิงตัน สตูดิโอตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินการกับเวอร์ชันนี้ แต่สามารถอ่านสคริปต์ได้ทางออนไลน์ Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

 

screenrant

คะแนน7.8/10

Gladiator 2 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Gladiator ของ Ridley Scott ที่ได้รับรางวัลในปี 2000 Scott กลับมากำกับภาคต่ออีกครั้ง โดยมี Paul Mescal รับบทเป็น Lucius ร่วมด้วย Denzel Washington และ Barry Keoghan รับบทเป็นจักรพรรดิ Geta ผู้ร้าย Gladiator 2 ติดอยู่ในนรกของการพัฒนามาหลายปี ก่อนที่บทภาพยนตร์ที่เขียนโดย David Scarpa จะถูกย้ายมาในที่สุด Gladiator 2 (2024) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช 2

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Beverly Hills Cop Axel F (2024) โปลิศจับตำรวจ เอ็กเซล เอฟ

The Jungle Book (2016) เมาคลีลูกหมาป่า

Whiteout (2009) มฤตยูขาวสะพรีงโลก

Double Jeopardy (1999) ผ่าแผนฆ่าลวงโลก

Olympus Has Fallen (2013) ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่