ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง Stevo (Sam Riley) และ Bernie (Enzo Cilenti)

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง กำลังขับรถไปพบสมาชิก IRA สองคนคริส (Cillian Murphy) และ Frank (Michael Smiley) ระหว่างทางสเตโวบอกเบอร์นีว่าเขาถูกลูกพี่ลูกน้องของผู้หญิงที่เขาทำร้ายเมื่อวันก่อน กลุ่มพบกันนอกโกดังบอสตันซึ่งพวกเขารออยู่กับคนกลาง Justine (Brie Larson) ตัวแทนมาถึง Ord (Armie Hammer)

ซึ่งเป็นผู้นำพวกเขาเข้าไปข้างใน กลุ่มนี้จะซื้อปืนจากพ่อค้าอาวุธ Vernon (Sharlto Copley) และเพื่อนร่วมงานของเขา Martin (Babou Ceesay), Harry (Jack Reynor) และ Gordon (Noah Taylor) แม้จะมีความตึงเครียดระหว่างทั้งสองกลุ่มและความจริงที่ว่าเวอร์นอนจัดหาอาวุธที่ไม่ถูกต้อง แต่กลุ่มของคริสก็เก็บอาวุธไว้ในรถตู้และมอบเงินในกระเป๋าเอกสาร

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง

ในคืนที่หนาวเย็นในปี 1978 ขณะขับรถไปพบกับสมาชิก IRA คริสและแฟรงก์ สตีโวบอกเบอร์นีว่าเขาถูกลูกพี่ลูกน้องของผู้หญิงที่เขาทำร้ายร่างกายเมื่อวันก่อน Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง กลุ่มนี้พบกันนอกโกดังในบอสตันกับจัสตินคนกลาง และออร์ดตัวแทนก็พาพวกเขาเข้าไปข้างใน

คนกลุ่มนี้อยู่ที่นั่นเพื่อซื้อปืนจากพ่อค้าอาวุธเวอร์นอนและพรรคพวกของเขา มาร์ติน แฮร์รี่ และกอร์ดอน แม้จะมีความตึงเครียดระหว่างทั้งสองกลุ่มและความจริงที่ว่าเวอร์นอนจัดหาปืนไรเฟิลผิดกระบอก อาวุธก็ถูกขนลงจากรถตู้ และกลุ่มของคริสก็มอบเงินในกระเป๋าเอกสารสตีโว

ตระหนักว่าแฮร์รี่คือคนที่ทุบตีเขาเมื่อวันก่อน และปฏิเสธที่จะเข้าใกล้เขา ทำให้แฟรงก์หงุดหงิด ในที่สุดแฮร์รี่ก็สังเกตเห็นและเฆี่ยนตีที่ Stevo ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างกลุ่มมากขึ้น ดูเหมือน Stevo จะขอโทษ แต่แล้วก็คุยโวเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำกับลูกพี่ลูกน้องของแฮร์รี่ แฮร์รี่โกรธจัดจึงยิงสตีโวเข้าที่ไหล่ ทั้งสองกลุ่มแยกย้ายกันและเริ่มยิงใส่กัน มาร์ตินซึ่งถือกระเป๋าเอกสารถูกกระสุนเข้าที่ศีรษะและล้มลง ตอนนี้กระเป๋าเอกสารเปิดอยู่ โดยเวอร์นอนพยายามบังคับคนของเขาให้เอามันมา

เบอร์นีถูกเวอร์นอนยิงที่หลังขณะที่เขาพยายามจะออกไปและเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ไม่นานนักมือปืนสองคนก็เริ่มยิงใส่ทั้งสองกลุ่ม หนึ่งในนั้น จิมมี่ ถูกฆ่าตาย และอีกคนหนึ่งได้รับการยอมรับจากออร์ดว่าฮาววี่ ซึ่งอธิบายว่าเขาถูกจ้างให้ฆ่าทุกคนและรับเงินไป ก่อนที่ฮาววี่จะเปิดเผยว่าใครจ้างเขา เขาถูกกลุ่มของคริสยิงเสียชีวิต คริสกำลังปกป้องจัสติน และขอให้กลุ่มของเวอร์นอนปล่อยเธอไป

กอร์ดอนคลานตามเธอไป ตั้งใจจะฆ่าเธอในขณะที่การยิงดำเนินต่อไป โทรศัพท์ก็ดังขึ้นในสำนักงานแห่งหนึ่ง เมื่อตระหนักว่าพวกเขาสามารถเรียกกำลังเสริมได้ คริสจึงส่งแฟรงก์ที่ได้รับบาดเจ็บไปที่ออฟฟิศ โดยมีเวอร์นอนที่บาดเจ็บไล่ตาม กอร์ดอนไล่ตามจัสตินไปที่ทางเข้าโกดัง แต่เธอก็สามารถฆ่าเขาได้ ขณะที่คริส ออร์ด สตีโวและแฮร์รี่มีส่วนร่วมในการยิงกันอีกครั้ง เวอร์นอนถูกไฟเผาอย่างรุนแรงโดยแฟรงก์ แต่ก็สามารถฆ่าเขาได้เมื่อเขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา

ทันใดนั้นมาร์ตินก็ฟื้นคืนสติและเริ่มยิงใส่กลุ่มของเขาเองอย่างบ้าคลั่ง เขาเปิดเผยว่าเขาวางแผนที่จะข้ามเวอร์นอนสองครั้งและจ้างฮาววี่และจิมมี่ให้ฆ่าคนอื่น มาร์ตินได้รับกระเป๋าเอกสาร แต่ไม่นานก็เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ หลังจากผ่านออร์ดและแฮร์รี่ไปได้ คริสก็มาถึงห้องทำงานและสังหารเวอร์นอน โดยใช้โทรศัพท์โทรหาเพื่อนร่วมงาน คริสถูกออร์ดตัดสายขณะที่แฮร์รี่เบี่ยงเบนความสนใจของสตีโว

เมื่อกลับไปที่โกดัง จัสตินหยิบปืนไรเฟิลของจิมมี่แต่สลบไปแลร์รีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของคริสมาถึงโกดังเพื่อค้นหาสหายไออาร์เอของเขา แต่ถูกแฮร์รี่ทุบตีจนตาย แฮร์รี่หยิบกระเป๋าเอกสารขึ้นมาและพยายามหลบหนีในรถตู้ขณะที่สตีโวและออร์ดยิงใส่ แฮร์รี่วิ่งข้ามหัวของ Stevo ฆ่าเขา แต่ไม่ก่อนที่

Stevo จะยิงเขาไปทางด้านหลังและฆ่าเขาเช่นกัน ไฟแฟรงก์ทำให้เกิดการแพร่กระจาย

และสปริงเกอร์ก็ลุกลาม ออร์ดและคริสเหนื่อยล้าและกระสุนหมด Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง จึงตกลงที่จะหยุดการต่อสู้ รับเงิน และพยายามหลบหนีก่อนที่ตำรวจจะมาถึงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

จัสตินยิงออร์ดเข้าที่หัว และคริสเข้าที่ท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ คริสนอนอยู่บนพื้น คริสบอกจัสตินว่าเขาเสียใจที่ไม่ได้รู้จักเธอดีขึ้นในขณะที่เขาเริ่มยอมจำนนต่อบาดแผลของเขา ขณะที่จัสตินเดินกะโผลกกะเผลกไปที่ทางเข้าโกดังพร้อมเงิน เสียงไซเรนก็ดังขึ้น เมื่อไฟกระพริบสีแดงและสีน้ำเงินปรากฏขึ้นใต้ด้านล่างของทางออก จัสตินตระหนักดีว่าถึงแม้เธอจะรอดชีวิต แต่เธอก็จะไม่หลบหนี

On a cold night in 1978, while driving to meet IRA members Chris and Frank, Stevo tells Bernie that he was beaten up the previous day by the cousin of a woman he assaulted. The group meet outside a Boston warehouse with intermediary Justine, and a representative, Ord, leads them inside. The group is there to buy guns from arms dealer Vernon and his associates, Martin,

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง

Harry, and Gordon. Despite tensions between the two groups and the fact that Vernon supplied the wrong rifles, the weapons are unloaded from a van and Chris’ group hands over the money in a briefcase.

Stevo realizes that Harry was the one who beat him up the day before, and refuses to go near him, irritating Frank. Harry eventually notices Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง and lashes out at Stevo, furthering the tensions between the groups. Stevo seemingly apologises, but then brags

about what he did to Harry’s cousin. Infuriated, Harry shoots Stevo in the shoulder.

Both groups split off and begin shooting at each other. Martin, who was holding the briefcase, is grazed by a bullet in the head and collapses. The briefcase now lies in the open, with Vernon attempting to coerce his men to get it.

Bernie is shot in the back by Vernon as he attempts to leave and dies shortly after. Soon, two hit-men with rifles begin shooting at both groups. One of them, Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง Jimmy, is killed, and the other is recognised by Ord as Howie, who explains that he was hired to

kill everyone and take the money. Before Howie can reveal who hired him, he is shot dead by Chris’s group. Chris, defending Justine, requests that Vernon’s group let her go. Gordon crawls after her, intent on killing her.

Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง

As the shooting continues, a telephone rings in one of the offices. Realising that they can call for backup, Chris sends the wounded Frank to the office, pursued

by a wounded Vernon. Gordon chases Justine to the warehouse entrance, but she manages to kill him. As Chris, Ord, Stevo and Harry engage in another shootout, Vernon is severely burned by a fire set by Frank but manages to kill him as he reaches the phone.

Martin suddenly regains consciousness and begins deliriously shooting at his own group. He reveals that he planned to double-cross Vernon and hired Howie and Jimmy to kill the others. Martin gets the briefcase, but soon dies from his injuries.

After getting past Ord and Harry, Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง Chris reaches the office and kills Vernon. Using the phone to call his associates, Chris is cut off by Ord while Harry distracts Stevo. Returning to the warehouse, Justine takes Jimmy’s rifle but passes out.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Free Fire (2016) รวมพล รัวไม่ยั้ง  หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่