ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก

เรื่องย่อ

นักสู้ปีกเหล็ก ผู้นำฝูงบินฝีมือดีที่บ้าบินกับทีมนักบินรบระดับพระกาฬ ต้องเผชิญอันตรายรอบด้านและปัญหาส่วนตัว ขณะร่วมแรงร่วมใจกันทำภารกิจเสี่ยงตายให้สำเร็จในเมืองศรีนาการ์ชัมมูและแคชเมียร์องค์กรก่อการร้ายที่นำโดยอัซฮาร์ อัคตาร์ วางแผนที่จะโจมตีอินเดีย โดยมุ่งเป้าไปที่ฐานทัพอากาศศรีนาการ์ของกองทัพอากาศอินเดีย ดูหนังออนไลน์

กัปตันกลุ่มราเกช “ร็อคกี้” ไจ ซิงห์ได้รับมอบหมายให้ต่อต้านภัยคุกคามและก่อตั้งทีมชื่อ “แอร์ดรากอนส์” ซึ่งประกอบด้วยนักบินรบมากทักษะ ทีมงานประกอบด้วยผู้นำฝูงบิน Shamsher “Patty” Pathania, Minal “Minni” Rathore, Sartaj “Taj” Gill, Basheer “Bash” Khan และ Sukhdeep “Sukhi” Singh ระหว่างการฝึกซ้อม สมาชิกในทีมมีความผูกพันกัน ส่วนมินนี่เริ่มมีความรู้สึกโรแมนติกกับแพตตี้ อย่างไรก็ตาม แพตตี้ถูกหลอกหลอนด้วยอดีตของเขาหลังจากที่เขาสูญเสียคู่หมั้นไปในภารกิจครั้งก่อน ทีมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการโจมตีทหาร CRPF ในเมืองพูลวามาซึ่งจัดโดยอัคตาร์

เพื่อเป็นการตอบสนอง กองทัพอากาศอินเดีย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ RAW Zarina Begum วางแผนโจมตีฐานทัพของ Akhtar ในBalakotแม้จะประสบความสำเร็จในภารกิจ แต่ผลที่ตามมาทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างอินเดียและปากีสถาน กองทัพอากาศปากีสถานจึงเปิดฉากโจมตีฐานทัพอินเดียตอบโต้ แม้ว่าร็อคกี้จะได้รับคำสั่ง แต่แพตตี้ ทัช และแบชก็ข้ามพรมแดนอินโด-ปากีสถานเครื่องบินของทัชและแบชถูกนักบินชาวปากีสถานยิงตก ส่งผลให้พวกเขาถูกจับได้ แพตตี้ถูกพักงานจาก Air Dragons ฐานไม่เชื่อฟังคำสั่ง และถูกส่งไปเป็นครูสอนการบินที่สถาบันกองทัพอากาศในไฮเดอราบัด Rocky เปิดเผยต่อ Minni ว่าเขาไม่พอใจ Patty ที่ปล่อยให้คู่หมั้นของเขา Naina Jai ​​Singh (เปิดเผยว่าเป็นน้องสาวของ Rocky) เสียชีวิตในภารกิจช่วยเหลือครั้งก่อน

รัฐบาลปากีสถานประกาศว่าพวกเขาจะพาทัชและแบชกลับอินเดียอย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ขณะที่ทีมรอให้พวกเขามาถึง ซูกีบอกแพตตี้ว่าแบชถูกอัคตาร์สังหารอย่างโหดเหี้ยมและได้คุมขังทัชมาฮาลที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสไว้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเขา แพตตี้จึงฝ่าฝืนคำสั่งและเข้าร่วมภารกิจลับ ทีมแทรกซึมเข้าไปในดินแดนของศัตรูได้สำเร็จ และแพตตี้ก็สามารถช่วยเหลือทัชและสังหารอัคตาร์ได้ ท้ายที่สุดมินนี่และแพตตี้กอดกันฉลองชัยชนะ

ผู้กำกับ

สิทธัตถะ อานันท์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  ไวอาคอม18 สตูดิโอ

นักแสดง

  • ฮริทิค โรชาน
  • ทีปิกา ปาทุโกน
  • อานิล กาปูร์

โปสเตอร์หนัง

Fighter (2024) - IMDb

Fighter (2024) - IMDb

Fighter (2024)

รีวิวหนัง

 

Sittichai Sompongsukcharoen

ช่อง NETFLIX

:นักสู้ปีกเหล็ก:
หนังแอ็คชั่นสุดมันส์ของอินเดียเรื่องเกี่ยวกับนักบินรบของกองทัพอากาศอินเดียเมื่อทางกองทัพฯได้ทำการคัดเลือกเหล่านักบินฝีมือเยี่ยมระดับหัวกะทิเพื่อการฝึกหลักสูตรพิเศษให้เป็นเหล่าเสืออากาศที่สุดยอดมีวินัยและทำงานเป็นทีมในการเตรียมรับมือกับศัตรูผู้ก่อการร้ายที่มีแผนลับในการทำลายความสงบสุขและพื้นที่สำคัญทางการทหาร ของอินเดียแต่ในภารกิจหนึ่งต้องทำให้เกิดการสูญเสียและนักบินทหารอากาศถูกผู้ก่อการร้ายจับตัวไปภารกิจการสำคัญช่วยเหล่าทหารจึงเริ่มขึ้นในแดนศัตรู

:นักสนักสู้ปีกเหล็ก:
ภาพยนตร์อินเดียเชียร์การรักชาติกับภารกิจเครื่องบินรบแนวๆ ผสมๆแบบเรื่อง
(ท็อปกัน) ผสม (บีไฮด์เอนิมีไลนส์ แหกมฤตยูแดนข้าศึก)ของหนังฝั่งฮออลีวู๊ดที่มาพร้อมฉากแอ็คชั่นที่เวอร์วังเหลือเชื่อตามสไตส์หนังอินเดียและที่ต้องมีคือเพลงและฉากเต้น

6.5/10
22/3/67

 

NETFLIX THAI CLUB

 นักสู้ปีกเหล็ก
ดูเถอะ คุ้มค่ารับชม ครบรส
ตลก ตื่นเต้น แอ๊กชั่น ซึ้งน้ำตาแตก
เห็นปกหนังนึกว่าtopgunมาเวอริก
แต่ด้วยความเป็นอินเดีย หนังจึงต่างออกไป เส้นหนังคืออินเดียไม่มีก๊อบtopgun มันมีที่มาจากเรื่องจริง อินเดียvsปากีสถาน *ไม่ต่างกับอิสลาเอล^ปาเลสไตน์
แต่ฉากรบนั้นเสริมสร้างตัดแต่งเพื่อทำเป็นหนัง
ฐานทัพอากาศศรีนคร วิวหิมาลัยโคตรอลังสวยเวอร์
แต่สำหรับคนแอนตี้หนังอินเดีย ก็ไม่ต้องฝืนผ่านไปเลย
ยังจำได้ RRR มาเม้นต์ซ้ำๆอยู่ได้ ดูได้5นาทีหลับ
หนังชวนง่วง หนังไม่ได้เรื่อง บลาๆๆ ฯลฯ
  นักสู้ปีกเหล็ก
2024 | Action Thriller | 146 min | 1080p
Hrithik Roshan, Deepika Padukone, Anil Kapoor Director: Siddharth Anand
หนังฟอร์มยักษ์จากอินเดีย เรื่องราวของสามยอดนักบินจากกองทัพอากาศอินเดียต้องร่วมมือกันเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหญ่ของประเทศ
Audio: Hindi 5.1, English 2.0
Subtitles: English, Thai

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breathe (2024)

Rescue on One s Own (2024) เดือดลุยเดี่ยว

A Journey (2024) เดินทางไกลเท่าใจฝัน

Gully Boy (2019) กัลลีบอย

Amar Singh Chamkila (2024) ตำนานเพลงแห่งปัญจาบ

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่