ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Femme (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Femme (2023)

Femme (2023)

เรื่องย่อ

Femme (2023) จูลส์เป็นศิลปินแดร็กในลอนดอนที่ถอนตัวออกจากตัวเองและสูญเสียอาชีพการงานหลังจากการโจมตีอันน่าสยดสยอง หลายเดือนต่อมา เขาจำหนึ่งในคนร้ายของเขาได้ในห้องซาวน่าเกย์ และรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเขามีโอกาสที่ดีในการแก้แค้น  นักแสดงแดร็ก Jules เพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงของเขาที่ไนต์คลับในลอนดอนตะวันออก เมื่อเขาออกไปสูบบุหรี่ข้างนอกก่อนที่จะรู้ตัวว่าเขาเลิกบุหรี่แล้ว เขามองเห็นชายหนุ่มที่มีรอยสักหนา เพรสตัน เฝ้าดูเขาจากระยะไกล เพรสตันก็จากไปทันที ต่อมาจูลส์เข้าไปในร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อบุหรี่เต็มลาก เขาได้พบกับเพรสตันอีกครั้ง พร้อมด้วยเพื่อนหลายคน พวกเขาเริ่มส่งคำใส่ร้ายกลุ่มรักร่วมเพศใส่จูลส์ ซึ่งโต้กลับว่าเขาเห็นเพรสตันตรวจดูเขา ด้วยความโกรธแค้น เพรสตันจึงติดตามจูลส์ออกจากร้านและทำร้ายร่างกายเขาอย่างไร้ความปราณี ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

แซม เอช. ฟรีแมน
อึ้งชุนปิง

บริษัท ค่ายหนัง

Agile Films
Anton
BBC Film

นักแสดง

นาธาน สจ๊วร์ต-จาร์เรตต์
จอร์จ แมคเคย์
อารอน เฮฟเฟอร์แนน
จอห์น แมคเครีย
อาชา รีด

โปสเตอร์หนัง

Femme (2023) - IMDb

Femme (2023) - IMDb

Femme (2023) - IMDb

รีวิวหนัง

7/10 

Femme

“จูลส์” (นาธาน สจ๊วร์ต-จาเร็ตต์) เป็นศิลปินแดร็กผู้มีความมั่นใจ ซึ่งบุหรี่จะหมดในคืนหนึ่งหลังจากลงจากเวที เขาเดินทางไปที่ร้านเพื่อเติมพลังและเผชิญหน้ากับแก๊งคนรักร่วมเพศ บางทีเขาอาจจะตอบสนองต่อคำเหน็บแนมของพวกเขาและเมื่อมีคนติดตามและทุบตีอย่างเลวร้ายจากภายนอก ไม่น่าแปลกใจเลยที่ประสบการณ์นี้ทำให้ชายหนุ่มกลายเป็นคนสันโดษเล็กน้อย เขาพยายามดิ้นรนเพื่อตกลงกับสิ่งที่เกิดขึ้น และสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อนร่วมแฟลต “โทบี้” (จอห์น แม็กเครีย) และ “มอลลี่” (อันโตนิโอ คลาร์ก) อย่างไรก็ตาม

ทัศนคติของเขาเปลี่ยนไปหลังจากไปซาวน่าอีกครั้ง ทำให้เขาได้พบกับตัวเอก “เพรสตัน” (จอร์จ แมคเคย์) ที่นอกจากจะเป็นอันธพาลนิดหน่อยแล้ว ยังปิดบังตัวตนไว้อย่างชัดเจนอีกด้วย ทั้งสองคนเกี่ยวพันกัน มันดิบเถื่อนและเข้าถึงอารมณ์ – และคู่ครองคนใหม่ของเขาก็ขับรถออกไปและทิ้งเขาไว้หลังจากนั้น! อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เป็นการหว่านเมล็ดพันธุ์ไว้ในใจของเขา และต่อมา You-tubing บางส่วนก็ทำให้เขามีแผนที่จะถ่ายทำและเปิดเผย “เพรสตัน” ให้กับสิ่งมีชีวิตที่เขาอาศัยอยู่ด้วย สิ่งที่เขาไม่ค่อยเชื่อถือนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่ทั้งมนุษย์ (และพวกเรา)

ที่จะติดตามเรื่องนี้ไปเมื่อเรื่องราวพัฒนาจากความรุนแรงและการล้างแค้นไปสู่เรื่องที่อาจสัมผัสถึงบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้นจริงๆ “จูลส์” เรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกแห่งยาเสพติด ความรุนแรง และความเกลียดชังของศัตรู แม้กระทั่งเพื่อเปลี่ยนมันให้เป็นข้อได้เปรียบของเขาเอง และนั่นก็กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองจาก “เพื่อน” คนใหม่ของเขาที่เกือบจะสัมผัสได้ในบางครั้ง… แต่สิ่งนั้นก็คือ ,

เสือดาวสามารถเปลี่ยนจุดของมันได้หรือไม่? NJS เก่งมากที่นี่ แต่สำหรับฉัน MacKay นี่แหละที่ทำให้ฉันลุกขึ้นนั่งและสังเกต มีบางอย่างที่แท้จริงอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการพรรณนาของเขาเกี่ยวกับคนพาลขี้เมาคนนี้ และในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปและความมีชีวิตชีวาระหว่างผู้ชายเปลี่ยนไป ตัวละครของเขาก็คือตัวละครที่ฉันเริ่มรู้สึกเสียใจเล็กน้อยจริงๆ อย่าหาข้อแก้ตัวในตอนท้าย หนังมีตอนจบแต่ไม่ใช่เนื้อเรื่อง… เป็นละครที่เขียนไว้ดีที่เน้นความสมจริงและเตือนใจเราว่าความคลั่งไคล้ในทุกรูปแบบยังมีชีวิตอยู่และดี ! มันคุ้มค่าที่จะดูอย่างแน่นอน

unbearable tension

9/10

ดัดแปลงมาจากหนังสั้นชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ติดตามเส้นทางของจูลส์ (นาธาน สจ๊วร์ต จาร์เร็ตต์)  ซึ่งหลังจากการโจมตีของกลุ่มรักร่วมเพศอันน่าสยดสยองก็ถูกดึงเข้าสู่โลกของเพรสตัน (จอร์จ แมคเคย์) หนึ่งในผู้โจมตีเพื่อแก้แค้นหรือบางทีอาจจะ ไม่. เพรสตันและแวดวงของเขามีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันออกไป อาชญากรและความรุนแรงที่ซ่อนอยู่ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียดจนแทบจะทนไม่ไหว และเรากลัวจูลส์ตลอดเวลา เราประหลาดใจกับความพร้อมของสื่อลามกเกย์ทุกประเภทให้เข้าถึงหรือมีส่วนร่วม ซึ่งสามารถใช้เป็นอาวุธในการทำลายชีวิตของใครบางคนได้ บทสนทนามีความสมจริงและน่าดึงดูดตลอดจนทำให้เราสนใจจนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่น่ากลัว นักแสดงทุกคนเก่งมาก โดยเฉพาะพระเอกสองคน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knox Goes Away (2024)

Strictly Confidential (2024)

They Turned Us Into Killers (2024)

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค

Sleeping Dogs (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่