ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง (2020) นัยน์ตาปีศาจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง (2020) นัยน์ตาปีศาจ

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง (2020) นัยน์ตาปีศาจ

เรื่องย่อ

Evil Eye ว่าด้วยความรักอันสมบูรณ์แบบที่กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อแม่คนหนึ่งกำลังสงสัยว่าแฟนหนุ่มคนใหม่ของลูกสาวมีส่วนเกี่ยวข้องบางอย่างกับอดีตอันเลวร้ายของเธอ การแนะนำ: “Evil Eye” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาและสยองขวัญที่ออกฉายในปี 2020 กำกับโดย Elan และ Rajeev Dassani และอำนวยการสร้างโดย Jason Blum ภายใต้ชื่อ Blumhouse Television ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Welcome to the Blumhouse ซึ่งมีเรื่องราวสยองขวัญที่หลากหลาย ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของ Pallavi หญิงสาวชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา Usha แม่ผู้เอาแต่ใจของเธอกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเธออยู่ตลอดเวลาและพยายามอย่างมากที่จะหาคู่ครองที่เหมาะสมสำหรับลูกสาวของเธอ วันหนึ่ง Pallavi ได้พบกับชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ชื่อ Sandeep และพวกเขาก็ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม ในขณะที่ความสัมพันธ์ดำเนินไป Usha เริ่มสงสัยในความตั้งใจของ Sandeep มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเชื่อว่าเขาคือการเกิดใหม่ของชายคนหนึ่งที่พยายามทำร้ายเธอในชาติที่แล้ว เมื่อความกลัวของ Usha ทวีความรุนแรงขึ้น เธอก็มุ่งมั่นที่จะปกป้องลูกสาวของเธอจากสิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นสายสัมพันธ์ที่อันตรายและมุ่งร้าย

ธีม: “Evil Eye” เจาะลึกประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ รวมถึงความซับซ้อนของความสัมพันธ์แม่ลูก ผลกระทบทางจิตใจจากประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ และแนวคิดเรื่องการกลับชาติมาเกิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจความขัดแย้งทางวัฒนธรรมระหว่างความเชื่อแบบดั้งเดิมของอินเดียกับค่านิยมแบบอเมริกันสมัยใหม่ ซึ่งเพิ่มมิติความลึกให้กับเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงมากความสามารถที่ทำให้เรื่องราวมีชีวิต สาริตา เชาดูรีแสดงการแสดงที่น่าดึงดูดใจในบทอูชา ถ่ายทอดการต่อสู้ของตัวละครกับบาดแผลในอดีตและความกลัวต่อความปลอดภัยของลูกสาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สุนิตา มณีสร้างความ

ประทับใจในฐานะพัลลาวี ถ่ายทอดการเดินทางทางอารมณ์ของตัวละครของเธอด้วยความจริงใจและจริงใจ เคมีระหว่างนักแสดงทั้งสองช่วยเพิ่มความเข้มข้นโดยรวมของภาพยนตร์เนื้อเรื่องและทิศทาง:ผู้กำกับ Elan และ Rajeev Dassani สร้างการเล่าเรื่องที่ดึงดูดใจและลุ้นระทึกซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของหนังระทึกขวัญ สยองขวัญ และดราม่าเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ความลุ้นระทึกถูกสร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญซึ่งนำไปสู่ไคลแมกซ์ที่น่าตกตะลึงที่เชื่อมโยงหัวข้อต่าง ๆ ของเรื่องราว การถ่ายทำและบรรยากาศ: การถ่ายทำ

ภาพยนตร์จับความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างอินเดียและสหรัฐอเมริกาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับชีวิตของตัวละคร การออกแบบแสงและเสียงในบรรยากาศของภาพยนตร์มีส่วนช่วยให้บรรยากาศโดยรวมน่าขนลุกและไม่สงบ”Evil Eye” เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยอารมณ์ที่ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญและดราม่าทางจิตวิทยาเข้าด้วยกันอย่างชำนาญ สำรวจความลึกของความรักของมารดาและระยะเวลาที่แม่จะปกป้อง

ลูกของเธอได้ ในขณะที่เจาะลึกความซับซ้อนของจิตใจมนุษย์และแนวคิดเรื่องกรรมและการกลับชาติมาเกิด ด้วยการแสดงที่ดึงดูดใจและการเล่าเรื่องที่สร้างขึ้นมาอย่างดี “Evil Eye” ประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เยือกเย็นและกระตุ้นความคิดสำหรับทั้งผู้ที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญและผู้ที่ต้องการสำรวจความสัมพันธ์ในครอบครัวและความเชื่อทางวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ผู้กำกับ

เอลัน ดัสซานี
ราจีฟ ดัสซานี

บริษัท ค่ายหนัง

  • อเมซอน สตูดิโอ

นักแสดง

  • สาริตา ชูธุรี รับบทเป็น อุชา
  • สุนิตา มณีรับบทเป็น ปัลวี
  • เบอร์นาร์ด ไวท์รับบทเป็น กฤษณะ
  • โอมาร์ มาสกาตี รับบทเป็น ซันดีป
  • อัญชลี ภิมณี รับบทเป็น ราธิกา

โปสเตอร์หนัง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Evil Eye เต็มเรื่อง

 

รีวิวหนัง

 

P’Jar Review

Evil Eye : นัยน์ตาปีศาจ (2020)
💖คะแนน 8/10💖

ต่อกันที่ Evil Eye ภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยา ที่มีตัวละครเป็นแขก ซึ่งไม่ได้ทำให้เรื่องนี้ดูดรอปลงไปเลย แม้จะไม่มีดาราตะวันตกหรือฉากต่างๆในประเทศตะวันตก
เรื่องราวเกี่ยวกับลูกสาวที่กำลังจะได้ดี แต่งงานกับผู้ชายที่หล่อและมีฐานะ แต่แม่ของนางเอก กลับตะหงิดๆใจ และไม่เห็นด้วย เพราะแม่มีปมในอดีตกับผู้ชายที่ตนเคยรัก แต่ผู้ชายคนนั้น เป็นคนที่นิสัยไม่ดี ทำร้ายผู้หญิงและกดขี่เธอ แม่จึงไม่อยากให้ลูกสาวต้องพบชะตาเดียวกันกับเธอ เพราะแม่คิดว่า ผู้ชายคนนั้นที่ลูกสาวจะไปแต่งงานด้วย คือผู้ชายในอดีตคนนั้นที่ตายไปแล้ว แต่มาเกิดใหม่ในร่างของคนนี้ ที่จะมาแต่งงานกับลูกตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หรือว่าแม่มีปมในใจและความหลังที่ไม่ดีที่ส่งผลต่อจิตใจกันแน่
พี่จ้าก็ชอบอยู่บ้างนะ ในช่วงท้ายๆเรื่อง เพราะเริ่มมาเปิดความจริงและบทสรุปของหนังที่พีคสูงขึ้นไปอีก ต่างจากช่วงแรกของหนังที่มีความเบา เฉื่อยๆระหว่างความรักของนางเอกกับผู้ชาย และปัญหาระหว่างนางเอกกับแม่

Evil Eye (2020)
IMDb 4.5/10
Rotten Tomatoes 55% (Avg rating 5.70/10)
Rotten Tomatoes 50% (Audience Score)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Dry (2020) คืนถิ่นสืบ

Fear Street Part 3 1666 (2021) ถนนอาถรรพ์ ภาค 3 1666

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Marionette (2017)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่