ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Disney s Wish (2023) พรมหัศจรรย์

8 คะแนน

ตัวอย่าง

Disney s Wish (2023) พรมหัศจรรย์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Disney s Wish (2023) เต็มเรื่อง

พรมหัศจรรย์ อาช่า เด็กสาววัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในนครนิวยอร์ก เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบินอวกาศ แต่เธอก็ถูกขัดขวางโดยโรคกลัวความสูงของเธอ วันหนึ่ง อาช่าได้พบกับดาวตกและขอพรให้หายกลัวความสูง พรของเธอทำให้เธอสามารถบินได้ อาช่าใช้พลังใหม่ของเธอเพื่อเดินทางไปทั่วโลก เธอได้พบกับหนุ่มรูปงามชื่อ คาเลบ Disney s Wish (2023) ดูหนังออนไลน์

คาเลบเป็นลูกชายของราชาและราชินีแห่งดินแดนมหัศจรรย์ อาช่าและคาเลบตกหลุมรักกัน แต่พวกเขาก็รู้ว่าความรักของพวกเขาต้องห้าม ราชาและราชินีไม่ต้องการให้อาช่าอยู่กับคาเลบ พวกเขาเชื่อว่าเธอเป็นอันตรายต่ออาณาจักรของพวกเขา อาช่าและคาเลบต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชนะอุปสรรคและพิสูจน์ให้ราชาและราชินีเห็นว่าความรักของพวกเขาคือจริง Disney s Wish (2023)

Wish เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีแนวอเมริกันปี 2023 ผลิตโดย Walt Disney Animation Studios และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures กำกับโดยคริส บัคและฟอว์น วีระสุนทร (ในการกำกับเรื่องแรกของเธอ) จากบทภาพยนตร์โดยเจนนิเฟอร์ ลีและอัลลิสัน มัวร์ อิงจากเรื่องราวที่สร้างสรรค์โดยลี บัค วีระสุนทร และมัวร์   และอำนวยการสร้างโดยปีเตอร์ เดล เวโช และฮวน ปาโบล เรเยส แลงคาสเตอร์-โจนส์ โดยมีลีและดอน ฮอลล์รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง Disney s Wish (2023)

รูปแบบศิลปะผสมผสานแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เข้ากับรูปลักษณ์ของแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Ariana DeBose, Chris Pine, Alan Tudyk, Angelique Cabral, Victor Garber, Natasha Rothwell, Jennifer Kumiyama, Harvey Guillén, Evan Peters, Ramy Youssef และ Jon Rudnitsky เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่เด็กสาวอายุ 17 ปีชื่อ Asha (DeBose) ในอาณาจักร Rosas ผู้ซึ่งวิงวอนต่อดวงดาวในช่วงเวลาที่ต้องการ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับดวงดาววิเศษที่มีชีวิตตกลงมาจากท้องฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของ Magnifico (Pine) ผู้ปกครองผู้ชั่วร้ายของ Rosas เช่นกัน

กษัตริย์ Magnifico และพระราชินี Amaya ทรงสถาปนาอาณาจักร Rosas บนเกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หลังจากศึกษาเวทมนตร์แล้ว Magnifico สามารถมอบความปรารถนาอันยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับวิชาของเขาได้ แต่ละคนละทิ้งความทรงจำความปรารถนาที่จะได้รับการผนึกและปกป้องจากกษัตริย์จนกว่าพระองค์จะประทานให้ เป็นงานพิธีเดือนละครั้ง แม็กนิฟิโกจะเลือกความปรารถนาหนึ่งอย่างที่จะให้ได้

Asha วัย 17 ปีเตรียมสัมภาษณ์งานเด็กฝึกงานของ Magnifico ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 100 ปีของปู่ของเธอ Sabino โดยหวังว่า Magnifico จะทำให้ความปรารถนาของ Sabino เป็นจริงในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน การสัมภาษณ์ดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่ง Asha ขอความปรารถนาของ Sabino ซึ่ง Magnifico ปฏิเสธโดยมองว่าความปรารถนาที่เข้าใจยากนั้นเป็นภัยคุกคามต่ออำนาจของเขา Asha ตระหนักดีว่า Magnifico ไม่เคยตั้งใจที่จะคืนความปรารถนาที่ไม่ยินดีให้เจ้าของ และเมื่อเธอตั้งคำถามกับวิธีการของเขา Magnifico ก็ปฏิเสธที่จะยอมรับการฝึกงานของเธอหรือทำตามความปรารถนาของสมาชิกในครอบครัวของเธอ Disney s Wish (2023)

Asha พยายามแต่ล้มเหลวในการโน้มน้าวให้ Sabino และ Sakina แม่ของเธอว่า Magnifico กำลังหลอกลวงพวกเขา ด้วยความสิ้นหวัง เธอจึงอธิษฐานกับดวงดาวของตัวเอง เธอต้องประหลาดใจเมื่อดาวดวงนี้ตกลงมาจากท้องฟ้าในรูปของลูกบอลแสงคล้ายมนุษย์ ซึ่ง Asha ตั้งชื่อว่า Star เวทมนตร์ของสตาร์ช่วยให้สัตว์ป่า รวมถึงแพะวาเลนติโนที่เป็นสัตว์เลี้ยงของอาชา

สามารถพูดได้ ทำให้อาชาขอความช่วยเหลือจากสตาร์ในการทวงคืนความปรารถนาของครอบครัวเธอ ทุกคนในอาณาจักรรับรู้ถึงการปรากฏตัวของสตาร์ได้ และแม็กนิฟิโกก็รู้สึกว่าถูกคุกคาม แม้ว่าอมายาจะวิงวอน แต่เขากลับหันไปใช้เวทมนตร์ดำต้องห้ามเพื่อรักษาตำแหน่งอำนาจของเขาไว้ ในขณะที่อาสาสมัครของเขาเริ่มสงสัยในการปกครองของเขา Disney s Wish (2023)

ผู้กำกับ

Chris Buck

บริษัท ค่ายหนัง

Walt Disney Pictures

นักแสดง

 •  Ariana DeBose
 • Chris Pine
 • Alan Tudyk
 • Angelique Cabral
 • Victor Garber
 • Natasha Rothwell
 • Jennifer Kumiyama
 • Harvey Guillén
 • Evan Peters
 • Ramy Youssef
 • Jon Rudnitsky

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Disney s Wish (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Disney s Wish (2023) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Disney s Wish (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

KWANMANIE

รีวิว WISH: พรมหัศจรรย์ แอนิเมชั่น 100 ปีดิสนีย์ ที่ไม่นานคนก็ลืม
📌 อ่านต่อรีวิวฉบับเต็ม https://www.kwanmanie.com/review-wish/
💫 ค่อนข้างผิดหวังกับ Wish หนังแอนิเมชั่นฉลองครบรอบ 100 ปีของ Disney ภายใต้การกำกับของ Chris Buck ผู้กำกับ Frozen และ Fawn Veerasunthorn หญิงคนไทยผู้เคยร่วมเขียนบท Raya and the Last Dragon
💫 Disney พยายามให้ Wish เป็นแฟรี่เทลหรือ Once upon a time เรื่องใหม่แบบ Frozen แต่ในขณะเดียวกันก็พยายามเชื่อมยุคเก่ากับยุคใหม่มากเกินไป ตั้งแต่การใส่ Easter Eggs จากแฟรี่เทลที่ขึ้นหิ้งเรื่องอื่น ๆ ของตัวเองเข้ามา เช่น Peter Pan, Snow White ฯลฯ อีกทั้งยังสร้างตัวร้ายที่แบน ไร้มิติ แบบตัวร้ายยุคคร่ำครึในยุค 2023 รวมถึงการทำแอนิเมชั่นสไตล์สีน้ำแบบยุคผสมกับเทคโนโลยี 3D แบบยุคหลัง
💫 โดยรวม Wish จึงเหมือน “ยำ” สูตรสำเร็จที่จืดจาง ขาดเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ และไร้ซึ่ง magic ทำให้เป็นหนังที่ “ถูกลืม” ได้ง่าย และคนดูน้อยคนนักที่อยากจะกลับมาดูซ้ำ
💫 Wish เล่าเรื่องในอาณาจักร Rosas ที่ที่ประชากรที่อายุครบ 18 ปี จะต้องนำพรของตัวเองมามอบให้ ปกครองโดย King Magnifico (Chris Pine จาก Into the Woods) ผู้เป็นนักเวทย์ รักษาไว้ พวกเขาจะจำพรของตัวเองไม่ได้ แต่ทุก ๆ เดือน กษัตริย์จะเลือกพรมา 1 พร แล้วดลบันดาลให้พรนั้นเป็นจริง จนกระทั่งวันนึง เด็กสาววัย 17 ปี Asha (Ariana DeBose นักแสดงออสการ์จาก West Side Story) มาพบว่า King Magnifico ไม่ได้ดีอย่างที่คิด และเป็นกษัตริย์จอมเผด็จการ เธอจึงพยายามเอาพรของปู่และแม่ของเธอคืนมา
💫 ถึงแม้ Ariana DeBose จะเป็นนักแสดงและนักร้องที่เปี่ยมพรสวรรค์ และถึงแม้บท King Magnifico เหมือนจะเขียนมาเพื่อ Chris Pine มากแค่ไหนก็ตาม แต่เพลงในหนังมันไม่ได้ส่งพวกเขาขนาดนั้น เพลงอยู่ในระดับแค่ just OK ไม่ได้มีเพลงไหนโดดเด่นเป็นพิเศษในระดับ Let It Go ของ Frozen หรือ We Don’t Talk About Bruno ของ Encanto
💫 หนังให้บทเรียนหรือสารสำคัญเกี่ยวกับตัวตนและความฝัน เช่น Only you have the power to make your dreams come true หรือการสูญเสียส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตไปเมื่อเราหลงลืมหรือละทิ้งความฝันตัวเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวล มันก็ไม่ได้เป็น messages ที่ทรงพลังและน่าจดจำอะไร เพราะหนังเล่าแบบตรง ๆ ง่าย ๆ ทื่อ ๆ เหมือนโปรเจ็กต์เด็กฝึกงานของ Disney มากกว่าเป็นผลงานของทีมงาน Frozen
💫 ถึงแม้หนังจะมีความยาวเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่เนื้อหาของหนังมันเบาเหมาะกับสร้างเป็น short film มากกว่าอยู่ดี ระหว่างดู เราก็ได้แต่ภาวนาอยากให้หนังจบไว ๆ และพอดูจบ… I wish Wish were merely a Disney intern’s project, but unfortunately, it isn’t; it’s the actual work crafted by the team behind ‘Frozen‘.

 

54 Entertainment

(English below) THE SOUND OF MAGIC IN CONCERT LIVE TO FILM
การแสดงสุดพิเศษในวาระเฉลิมฉลอง 100 ปี บริษัท Walt Disney ด้วยการนำดนตรีและแอนิเมชั่นมาร้อยเรียงเล่าเรื่องถึงโลกแสนมหัศจรรย์ของดิสนีย์ คุณจะได้เสพเพลงและภาพอันคุ้นเคย ที่ได้รับการตีความและนำเสนอในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน บรรเลงโดยวงซิมโฟนีออร์เคสตรา คู่กับวิดีโอที่ถูกรังสรรค์โดยทีมงานระดับโลก
FIVE FOUR LIVE ร่วมกับ Thailand Philharmonic Orchestra ยินดีนำเสนอการแสดงดนตรีสด Disney In Concert: The Sound of Magic ซิมโฟนีเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีของดนตรี อนิเมชั่น และความทรงจำมากมายของ Disney ที่มหิดลสิทธาคาร โดยมี ธนพล เศตะพราหมณ์ เป็นวาทยกร
พบกับตัวละครโปรดกับซาวด์แทรคจาก Walt Disney Animation Studios มากมายจะมามอบชีวิตในคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมกับจอภาพคมชัดในรูปแบบ live-to-film concert ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยแสดงดนตรีสดทั้งหมดโดยวงซิมโฟนีออเคสตร้า คอนเสิร์ตใหม่ที่เต็มไปด้วยจินตนาการนี้จะพาคุณขี่พรมวิเศษผ่านดนตรี เสียงเพลง และช่วงเวลาแห่งความทรงจำของ บริษัท Walt Disney โดยโปรแกรมรวมไปถึง Snow White and the Seven Dwarfs, Moana, Alice in Wonderland, Aladdin, The Jungle Book, Frozen, The Lion King, Fantasia, Encanto, Beauty and the Beast, และอีกมากมาย
The Sound of Magic อยู่ภายใต้การกำกับควบคุมของทีมครีเอทีฟชั้นนำ รวมไปถึง
Creative Director: Amy Tinkham, Music Director: Giles Martin และ
ผู้เรียบเรียงดนตรี กับ Orchestrator: Ben Foster
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางเพื่อค้นพบ The Sound of Magic ด้วยกัน กับการรับฟังดนตรีสดในรูปแบบออร์เคสตร้า โดยมีเสียงพากย์และร้องเป็น Original Voice Track (ภาษาอังกฤษของทางดิสนีย์ พร้อมกับ Subtitle ภาษาไทย)
สามารถติดตามการจองตั๋วต่อไปได้ที่ https://www.eventpop.me/s/disney-in-concert
เกี่ยวกับ DISNEY CONCERTS
Disney Concerts นั้นเป็นโปรดักชั่นและแผนกลิขสิทธิ์ของ Disney Music Group ซึ่งเป็นฝ่ายธุรกิจดนตรีของ Walt Disney Company
Disney Concerts ผลิตคอนเสิร์ต ทัวร์ จัดทำลิขสิทธิ์เพลงของดิสนีย์และคอนเทนต์ที่เป็นรูปและวีดีโอ ให้กับออร์เคสตร้าแลพพรีเซนเตอร์ทั่วโลก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Under Wraps 2 (2022)

My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

Mechamato Movie (2022)

Phantom Pups (2022) หมาน้อยแฟนท่อม

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่