ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง สืบลับ! ตับแลบ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง สืบลับ! ตับแลบ

ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวการผจญภัยของนักสืบแนวหน้าของโจซอน (คิม จิน) โดย เขารับพระบัญชามาจากพระมหากษัตริย์ โจซอนเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องและเป็นสิ่งที่กำลังคุก คามประเทศนี้ ระหว่างการปฏิบัติภารกิจลับเขาได้พบกับ ลี มยองบัง ซึ่งกลายมาเป็นคู่หูในเวลาต่อมา และพบว่ากุญแจสำคัญของคดีนี้คือเจ้าของหอนางโลม ฮัน แกกจู ยิ่งพวกเขาล้วงลึกไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งพบปัญหาที่ใหญ่ มากขึ้นเท่านั้นและการ ดูหนังออนไลน์

ฆาตกรรมครั้งนี้ยังกุมชะตาของโจซอนเอาไว้อีกด้วยในปี ค.ศ. 1782 16 ปีหลังจากจองโจขึ้นครองราชย์แห่งโชซอน ก็เกิดการฆาตกรรมขึ้นหลายครั้ง กษัตริย์จองโจเชื่อว่าการฆาตกรรมอาจเป็นการสมรู้ร่วมคิดของเจ้าหน้าที่รัฐเพื่อปกปิดการจ่ายเงินของแคว กษัตริย์จองโจจึงมอบคำสั่งลับให้นักสืบเค (คิมมยองมิน) เพื่อค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการสังหารเมื่อนักสืบ K ไปสอบปากคำผู้ว่าการเมืองที่ถูกคุมขัง เขาพบว่าผู้ว่าราชการเพิ่งถูกสังหาร นักสืบ K ดึงอาวุธสังหารออก

มา: เข็มโลหะยาวที่ติดอยู่ด้านหลังศีรษะของผู้ว่าการ นอกจากนี้ นักสืบเคยังค้นพบเงื่อนงำในการระบุตัวตนของฆาตกร เศษของดอก Wolfsbane ในภูมิภาคนี้พบได้ใกล้กับเข็มโลหะยาว แต่ในขณะที่นักสืบ K กำลังถืออาวุธสังหารอยู่ ผู้คุมเรือนจำก็เข้ามาในห้องขังและสันนิษฐานว่านักสืบ K สังหารผู้ว่าราชการเมือง ตอนนี้ถูกคุมขัง นักสืบ K ตื่นขึ้นมาพบว่านักเล่นสุนัข ซอพิล (โอ ดัลซู) ยืนอยู่เหนือเขา ซอพิลช่วยนักสืบเคหนีออกจากคุก

เนื่องจากเหตุการณ์นี้ กษัตริย์ Jeongjo จึงปลดนักสืบ K และมอบหมายให้ Jeokseong สืบคดีของผู้หญิงที่คิดว่าจะฆ่าตัวตายหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิต แต่การกำหนดใหม่นี้เป็นอุบายให้นักสืบเคเดินทางไปยัง Jeokseong – บริเวณที่ดอก Wolfsbane บานสะพรั่งขณะที่นักสืบเคและซอพิลสืบสวนใน Jeokseong พวกเขาได้พบกับผู้หญิง Han Kaek-ju (Han Ji-min) ซึ่งทำงานเป็นตัวแทนนายหน้าและควบคุมพ่อค้ากลุ่มใหญ่ นักสืบ K และ Seo-Pil สงสัยว่า Han Kaek-ju

และหัวหน้าพรรคการเมือง Noron Im (Lee Jae-yong) กำลังยักยอกเงินภาษีเพื่อจ่ายให้กับนักการเมือง ในขณะเดียวกัน นักสืบ K ยังสืบสวนคดีของผู้หญิงที่มีรายงานว่าฆ่าตัวตายหลังจากสามีของเธอเสียชีวิต และสรุปได้ว่าทั้งสองคดีมีความเกี่ยวข้องกันฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเล่ห์เหลี่ยมทางด้านการเมือง และไม่ราวกับวัวโอริยูกิ ความรู้ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับประวัติศาสตร์จักรวรรดิประเทศเกาหลีนั้นไม่กระจ่างที่สุด (kooriyuki: ฉันขอเสริมว่าถ้าหากความจำของฉัน

ไม่เคยทำให้ฉันไม่ถูก สายสืบ K ได้รับแรงดลใจจาก Jung Yak-yong ผู้ช่วยที่เชื่อถือได้รวมทั้งคนรู้จักมักคุ้นของ King Jeongjo sab: มองเห็นไหม คุณเป็นเหมืองที่วิชาความรู้ saguek)แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ฉันต้องใจสำหรับในการแสดง (นอกเหนือจากการสอบสวน) มีสองหลักสำคัญที่ไม่เหมือนกัน โน่นเป็นความเสมอภาคกันระหว่างชนชั้นและก็การไม่ยอมรับคนที่ไม่ใฝ่ใจข้างใด การถักต่อสายลับ K เป็นการปราบศาสนาโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งศาสนาคริสต์ ซึ่งมีหน้าที่อย่างยิ่งในรัชสมัยของจองโจ แล้วก็เป็นที่น่าสนใจที่จะรู้ว่าเป็นช่วงๆปัจจุบันนี้เหมือนกันที่จักรวรรดิประเทศเกาหลีกำลังไปสู่สมัยฟื้นฟูศิลปวิทยา

เพราะว่ามีแนวความคิดใหม่ๆและก็ความเจริญรุ่งเรืองทางด้านวิทยาศาสตร์มาก ซึ่งรวมอยู่ในเครื่องไม้เครื่องมือมายากลอันหลักแหลมของ Detective K แล้วก็แนวความคิดเรื่องความทัดเทียมระหว่างชนชั้นของ Ah-young แม้กระนั้น ชนชั้นดูแล (ตามธรรมดา) เห็นว่าความรุ่งเรืองดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นภัยรุกรามต่ออำนาจของพวกเขา ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่พวกเขาอุตสาหะข่มมันให้สูงที่สุด Ah-young ถูกบังคับให้กระโจนลงจากผาเมื่อคุณถูกติดตามโดยลูกน้องของรัฐมนตรี DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW

เพื่อเกื้อหนุนแนวความคิดเรื่องความเสมอภาคของคุณแล้วก็หาวัสดุใหม่สำหรับแรงงานข้ารับใช้สำหรับในการดำเนินการในไร่อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น สายสืบเคก็เกือบจะหงุดหงิดเมื่อรัฐมนตรีอิมใช้มีดสำหรับในการรับบัพติเตียนศมาของคริสเตียนเป็นมีดจ่อคอเขา โชคดีที่กษัตริย์จองโจที่แสดงในรูปภาพยนตร์ดูเหมือนจะเป็นผู้ที่รู้เรื่องการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย แต่ว่าแอบเข้าข้างคนที่ไม่สนใจข้างใด เขาแอบซ่อนรายนามคนที่รับบัพว่ากล่าวศมาแล้วก็เว้นชีวิตสายลับเค (ฉันไม่รู้เรื่องว่าเขาเป็นผู้ที่มีความคิดกว้างในอดีตกาลไหม)

เว้นแต่การขัดกันด้านการเมืองแล้วก็ข้อความสำคัญแท้จริงจังแล้ว คิมมยองไม่นและก็โอดัลซูต่างก็เป็นดาราหนังมากมายประสบการณ์ ที่สามารถถ่ายทอดความแปลกประหลาดของสายสืบเคแล้วก็ซอพิลได้อย่างมีท่วงที สายลับ K เป็นอีกทั้งอัจฉริยะแล้วก็โง่เขลาเบาปัญญา แม้ว่าจะเป็นคนตาไวอย่างเก่งเมื่อจำต้องไขคดีรวมทั้งมีสัญชาตญาณที่คมมากสำหรับการวางอุบายในศาล แม้กระนั้นเขาก็ขี้ประจบสอพลอเมื่อจะต้องต่อกรกับหญิง และไม่มีสาระเลยเมื่อจะต้องต่อสู้ (ความสามารถการวิ่งหนีของเขายังดีอยู่)

ในลักษณะเดียวกัน ซอพิลดูราวกับจะเป็นโจรหมาที่ฉลาดหลักแหลม แต่ว่าอันที่จริงแล้วมีความหลักแหลมเท่าๆกับสายลับเคเมื่อกล่าวถึงการวางเป้าหมาย ในที่สุดแล้ว เขาเป็นผู้กำหนดแนวทางทั้งปวงเมื่อเขาใส่ใจว่าเขาจำเป็นต้องจัดการกับภัยรุกรามจากรัฐมนตรีอิม แล้วก็ปลอมตัวปลอมตัวเพื่อล่อให้สายสืบ K เข้ามาในเมืองของเขา ฉันถูกใจการอ้างอิงอย่างโจ่งแจ้งของภาพยนตร์เกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องระหว่างเพื่อนพ้องหมาของซอพิลกับซีซาร์ ไม่ลาน

โดยเบื้องต้นแล้วเขาใช้การขยับเขยื้อนและก็ความประพฤติปฏิบัติชนิดเดียวกันกับที่ซีซาร์ใช้เมื่อฝึกฝนหมาที่ดื้อรั้นและไม่เชื่อฟังโดยปกติ ภาพยนตร์เดินเรื่องค่อนข้างจะเร็ว รวมทั้งโชคดีที่ไม่จมอยู่กับกลยุทธ์ของศาลและก็การขัดกันทางด้านการเมืองที่อยู่ในข้อจำกัดของ saguek เพราะฉะนั้นแม้กระทั้งนักเล่นตลกอย่างฉันก็สามารถบันเทิงใจไปกับมันได้

ผู้กำกับ

คิม ซอก-ยุน

บริษัท ค่ายหนัง

 •  เจเนอเรชั่นบลูฟิล์ม

นักแสดง

 • Kim Myung-minรับบทเป็น Detective K
 • ฮัน จีมิน รับบทเป็น ฮัน แกกจู
 • Oh Dal-su รับบทเป็น Han Seo-pil
 • Lee Jae-yong รับบทเป็น รัฐมนตรีอิม
 • Woo Hyeonรับบทเป็น มิสเตอร์บัง
 • Ye Soo-jungรับบทเป็น ภรรยาของ Im
 • Choi Moo-sungรับบท กูรูทางการแพทย์
 • Jung In-giรับบทเป็น ผู้พิพากษา
 • Lee Seol-gu รับบทเป็น คนรับใช้ 4
 • Choi Jae-sup รับบทเป็น Lee Bang
 • Moon Kyung-min รับบทเป็น ช่างตีเหล็กเก่า
 • Kim Tae-hoonรับบทเป็น Im Geo-seon

โปสเตอร์หนัง

ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง สืบลับ! ตับแลบ

ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง สืบลับ! ตับแลบ

 ดูหนังออนไลน์ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW เต็มเรื่อง สืบลับ! ตับแลบ

 

รีวิวหนัง

 

วศ.สย.วิศวกร เพื่อชาติ

ดูหนังใหม่ๆด้วยกันสักเรื่องมั้ยครับ
💖คะแนน 7/10 💖

Detective K: Secret Of Virtuous Widow สืบลับ ตับแลบ สรุปย่อเรื่องราว นักสืบแนวหน้าของโจซอน [Kim Myung-Min] ได้รับพระบัญชามาจากองค์พระมหากษัตริย์เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขุนนางอย่างต่อเนื่องซึ่งเรื่องนี้กำลังเป็นสิ่งที่คุกคามประเทศแห่งนี้อยู่ ระหว่างการปฏิบัติภารกิจลับของยอดนักสืบเค้าได้พบกับ เซียวพิล [Oh Dal-Su] โจรขโมยสุนัขที่เหตุการณ์บังคับทำให้ยอดนักสืบแนวหน้าของโจซอนและโจรขโมยสุนัขจอมกระจอกต้องกลายเป็นคู่หูกันอย่างไม่ตั้งใจ DETECTIVE K SECRET OF VIRTUOUS WIDOW
ทั้งคู่เดินทางไปสืบคดีการตายอย่างมีปริศนาของแม่หม้ายนางหนึ่งนามว่า คิมอายัง และเมื่อสืบคดีลึกเข้าไปก็ได้พบว่าผู้ที่กุมกุญแจสำคัญในคดีนี้ก็คือ ฮันแกกจู [Han Ji-Min] เจ้าของกิจการการค้าใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลของเมืองนี้ที่กุมหลักฐานและความลับทั้งหมดที่จะนำไปสู่จอมบงการที่แน่จริง !!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Dry (2020) คืนถิ่นสืบ

Fear Street Part 3 1666 (2021)

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Marionette (2017)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่