ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Detective Conan The Fourteenth Target (1998) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

19 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan The Fourteenth Target (1998) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

Detective Conan The Fourteenth Target (1998) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan The Fourteenth Target เต็มเรื่อง (1998) เกิดเหตุมือลึกลับคอยลอบทำร้ายบุคคลต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ สารวัตรเมงูเระ จูโซที่ถูกลูกธนูหน้าไม้ยิง ขณะที่วิ่งออกกำลังกาย, คิซากิ เอริ ทนายความ แม่ของรันถูกวางยาพิษในช็อกโกแลต และดร.อากาสะ ฮิโรชิ ที่ถูกหน้าไม้ยิงขณะที่เปิดประตูบ้าน โดยที่แต่ละคนจะมีชื่อที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์หรือจำนวนบนไพ่ และยังเป็นบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับ โมริ โคโกโร่ ด้วย ผู้ที่ถูกสงสัยมากที่สุดคือ มุราคามิ โจ อดีตนักพนันที่เพิ่งออกจากคุกซึ่งมีความแค้นกับโคโกโร่ ในเหตุการณ์ๆหนึ่ง อันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้รันคิดว่าเป็นสาเหตุให้โคโกโร่ และเอริ ต้องแยกทางกัน

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์ Detective Conan ที่ออกฉายในปี 1998 เรื่องราวเกี่ยวกับโคนัน เอโดกาวะ นักสืบวัยรุ่นผู้ชาญฉลาดที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก ในขณะที่เขาสืบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับที่มีเป้าหมายเป็นเป้าหมาย บุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอดีต

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โคนันและเพื่อนๆ ของเขาถูกดึงเข้าสู่คดีที่ซับซ้อน เมื่อมีการฆาตกรรมที่ดูเหมือนสุ่มตัวอย่างเกิดขึ้น โดยเหยื่อแต่ละรายจะได้รับจดหมายข่มขู่ล่วงหน้า ขณะที่โคแนนสืบสวน เขาพบว่าเหยื่อทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเพื่อนที่เล่นเกมชื่อ “Fourteen in One” เมื่อหลายปีก่อน

เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้น โคนันก็ตระหนักว่าฆาตกรกำลังมุ่งเป้าไปที่กลุ่มสำหรับเหตุการณ์ในอดีตที่พวกเขาฝังไว้มานาน ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงรัน, โคโกโระ โมริ และไอ ไฮบาระ โคนันติดตามเบาะแสที่นำเขาไปสู่การเปิดเผยความลับดำมืดและแรงจูงใจที่ซ่อนอยู่

ขณะที่ความลึกลับลึกซึ้งยิ่งขึ้น โคแนนได้ค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างการฆาตกรรมกับอุบัติเหตุที่น่าสลดใจที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรในการเผชิญหน้าอันน่าตื่นเต้น ด้วยอันตรายที่ซุ่มซ่อนอยู่ทุกย่างก้าว โคนันต้องใช้ทักษะนิรนัยและความเฉลียวฉลาดทั้งหมดของเขาเพื่อเอาชนะฆาตกรและนำความยุติธรรมมาสู่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรม

นำเสนอการผสมผสานระหว่างความลึกลับ ความลุ้นระทึก และดราม่าอันน่าดึงดูดแก่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ ในขณะที่โคแนนต้องรับมือกับหนึ่งในคดีที่ท้าทายที่สุดของเขา ซึ่งเต็มไปด้วยการหักมุม การพลิกผัน และการเปิดเผยที่ไม่คาดคิด

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: The Fourteenth Target (1998) - IMDbDetective Conan: The Fourteenth Target (1998)Detective Conan: The Fourteenth Target (1998) - IMDb

รีวิวหนัง

emasterslake

รันฝันร้ายว่าแม่ของเธอกำลังจะตาย และตรวจสอบเธอทางโทรศัพท์ทันที เธอสบายดีและมีชีวิตชีวาเมื่อรันได้ยินเสียงของเธอ หลังจากเล่าความฝันให้เธอฟัง เอริ (แม่ของรัน) ก็บอกเธอว่าไม่มีอะไร แต่จู่ๆ รันก็นึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วได้ ซึ่งคล้ายกับความฝันของเธอมาก และเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่แม่ของรันหย่าร้างกับพ่อของเธอ โคโกโระ และในขณะเดียวกัน โคโกโระก็ลาออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในขณะเดียวกันคนที่รันรู้จักก็ถูกคนร้ายโจมตีและได้รับบาดเจ็บ โคนันตระหนักได้ว่าทุกคนที่ถูกโจมตีมีความสัมพันธ์กับโคโกโร่ และแต่ละคนมีหมายเลขในชื่อที่สอดคล้องกับสำรับไพ่และถูกกำหนดเป้าหมายตามลำดับตั้งแต่ราชาไปจนถึงเอซ ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นผลงานของอดีตพ่อค้าไพ่ที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกจากคุก โคโกโร่จับกุมชายคนนั้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และมีแนวโน้มว่าเขากำลังจะแก้แค้นโคโกโร่ มันเป็นเรื่องของเวลาที่ผู้กระทำผิดโจมตีเหยื่อรายอื่น และในไม่ช้าโคนันก็จะค้นพบว่าสถานการณ์นี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เขารู้ความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

โคนันนี้ดีกว่าอันที่แล้วเล็กน้อย มันมีอะไรอีกมากมายสำหรับภาคต่อ รวมถึงตัวละครที่เพิ่มมากขึ้น สถานที่มากขึ้น ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น และฉากที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ความลึกลับก็ทำได้ดียิ่งขึ้นเช่นกัน กล่าวอีกนัยหนึ่งคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดคิดขณะรับชมสิ่งนี้ นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้เพิ่มเติมว่าทำไมเอริและโคโกโระถึงหย่ากัน ซึ่งค่อนข้างตลกเมื่อพวกเขาไปถึงส่วนนั้น

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan The Private Eyes Requiem (2006) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ
Detective Conan Strategy Above the Depths (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก
Detective Conan Magician of the Silver Sky (2004) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน
Detective Conan Crossroad in the Ancient Capital (2003) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา
Detective Conan The Phantom of Baker Street (2002) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนาบนถนนสายมรณะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่