ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Detective Conan Strategy Above the Depths (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก

24 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan Strategy Above the Depths (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก

Detective Conan Strategy Above the Depths (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan Strategy Above the Depths เต็มเรื่อง (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก เรือที่เป็นของกลุ่ม Yatsushiro ชนภูเขาน้ำแข็งและจมลง สิบห้าปีต่อมากลุ่มยาสึชิโระเชิญนักสืบโคโกโระและเพื่อน ๆ ของเขาไปล่องเรือซึ่งมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นในเวลาต่อมา ตอนนี้โคนันและตำรวจพยายามที่จะระบุตัวฆาตกร

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของซีรีส์ Detective Conan ที่ออกฉายในปี 2005 เรื่องราวติดตามโคนัน เอโดกาวะ นักสืบวัยรุ่นผู้ชาญฉลาดที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก ในขณะที่เขาสืบสวนคดีที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการแย่งชิง เรือสำราญและการสมรู้ร่วมคิดที่ร้ายแรง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โคนันและเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงรันและพ่อของเธอ โคโกโระ โมริ ขึ้นเรือสำราญสุดหรูชื่อเซนต์เซบาสเตียนเพื่อพักผ่อนในวันหยุด อย่างไรก็ตาม การเดินทางอันสงบสุขของพวกเขาต้องหยุดชะงักเมื่อเรือถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายแย่งชิงซึ่งเรียกร้องค่าไถ่จำนวนมากเพื่อแลกกับความปลอดภัยของผู้โดยสาร

ขณะที่ความวุ่นวายเกิดขึ้นบนเรือ โคแนนตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าการจี้เครื่องบินเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่ามาก เมื่อชีวิตของผู้โดยสารหลายร้อยคนตกเป็นเดิมพัน โคแนนต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังแรงจูงใจของผู้ก่อการร้าย และค้นหาวิธีที่จะเอาชนะพวกเขา

ขณะที่โคแนนสืบสวน เขาพบว่าการจี้เครื่องบินมีความเชื่อมโยงกับโครงการลับของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับอาวุธใหม่อันทรงพลัง ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนและพันธมิตรของเขา รวมถึง Ai Haibara และ Junior Detective League โคนันเจาะลึกเข้าไปในแผนการสมรู้ร่วมคิด และคลี่คลายเครือข่ายแห่งการโกหกและการหลอกลวงไปพร้อมกัน

เมื่อความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นและเดิมพันก็สูงขึ้น โคแนนต้องใช้ทักษะนิรนัยและความรอบรู้ทั้งหมดเพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายและป้องกันภัยพิบัติร้ายแรง ด้วยอันตรายที่ซุ่มซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม โคนันต้องนำหน้าศัตรูหนึ่งก้าวเพื่อช่วยผู้โดยสารและนำผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

นำเสนอการผสมผสานระหว่างความระทึกใจ แอ็กชัน และความลึกลับ ในขณะที่โคนันต้องเผชิญกับคดีที่ท้าทายที่สุดคดีหนึ่งของเขาที่ยังอยู่บนเรือสำราญที่ถูกจี้ไป

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: Strategy Above the Depths (2005) - IMDbDetective Conan: Strategy Above the Depths - WikipediaDetective Conan: Strategy Above the Depths (2005) | Japanese Voice-Over Wikia | Fandom

รีวิวหนัง

xuefeiding-47289

จุดเริ่มต้นเป็นเรื่องราวที่คล้ายกับเรื่อง Titanic เมื่อ 15 ปีที่แล้ว แต่อันนี้เป็นอุบัติเหตุที่มนุษย์สร้างขึ้น เรื่องราวหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นบนเรือด้วย แต่คราวนี้ไม่มีภูเขาน้ำแข็งและไม่มีอุบัติเหตุใดๆ บางส่วนเป็นเพียงการแก้แค้นจากความเกลียดชังที่ยังไม่จางหายไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตัวละครที่น่าประหลาดใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือโคกุโระเมารี เขามักจะทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นนักสืบที่ไม่สามารถให้เหตุผลได้เลย เขาพึ่งโคแนนมาช่วยคลี่คลายคดี แต่ครั้งนี้ผลงานของเขาน่าประทับใจมาก

9/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan Magician of the Silver Sky (2004) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน
Detective Conan Crossroad in the Ancient Capital (2003) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา
Detective Conan The Phantom of Baker Street (2002) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนาบนถนนสายมรณะ
Detective Conan Countdown to Heaven (2001) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีปริศนาเส้นตายสู่สวรรค์
Detective Conan Captured in Her Eyes (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่