ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Detective Conan Captured in Her Eyes (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

19 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan Captured in Her Eyes (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

Detective Conan Captured in Her Eyes (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan Captured in Her Eyes เต็มเรื่อง (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ ในปี 1993 คาซาโตะ เคียวสุเกะ ได้รับตำแหน่งศัลยแพทย์ที่อายุน้อยที่สุดในโรงพยาบาล Tohto University แต่การผ่าตัดครั้งหนึ่งทำลายข้อมือซ้ายสีทองของเขา คาซาโตะยังจำความแค้นนี้จากจินโนะโทโมสึซึ่งอายุเท่ากันกับคาซาโตะ ในปี 1999 6 ปีหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พบกันอีกครั้งและคาซาโตะก็ตัดคาร์ตอยด์ของจินโนะ ตำรวจตัดสินว่าฆ่าตัวตาย ตอนนี้เป็นปี 2000 ตำรวจ 2 คนนาราซาวะและชิบะถูกยิงเสียชีวิตในตู้โทรศัพท์ของสวนสาธารณะเบอิกะพาร์คและที่จอดรถของอพาร์ตเมนต์พร้อมหนังสือคู่มือของตำรวจ ชิราโทริตอบว่าไม่จำเป็นต้องรู้ในงานเลี้ยงแต่งงานของซาร่าน้องสาวของเขาเมื่อโมริและโคนันถามทาคากิอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งซาโต้ถูกยิงพวกเขาจึงบอกโมริและโคนันว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 7 ปีก่อนเกี่ยวกับโทโมนาริรุ่นพี่และมาโกโตะโทโมนาริลูกชายคนเดียวของเขา ตอนนี้มาโกโตะอายุ 25 ปีเขายังคงไล่ตามโมริและถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกรจนกระทั่งในดินแดนเขตร้อนมาโกโตะถูกพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์ สุดท้ายใครคือฆาตกร?

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของซีรีส์ Detective Conan ที่ออกฉายในปี 2000 เรื่องราวเกี่ยวกับโคนัน เอโดกาวะ นักสืบวัยรุ่นผู้ชาญฉลาดที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก ในขณะที่เขาสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ เชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเหตุการณ์

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โคนันและเพื่อนๆ ของเขาถูกดึงดูดเข้าสู่คดีที่ซับซ้อน เมื่อฆาตกรต่อเนื่องเริ่มมุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในโตเกียว วิธีการดำเนินการของนักฆ่าเกี่ยวข้องกับการแทงเหยื่อด้วยมีดที่โดดเด่น โดยทิ้งไพ่ไว้เป็นบัตรโทรศัพท์

เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้น โคนันก็พบว่าการสังหารดังกล่าวเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สะเทือนใจที่เจ้าหน้าที่คนหนึ่ง มิวาโกะ ซาโตะ เป็นพยานเห็น ในระหว่างการโจรกรรมที่ล้มเหลว คู่หมั้นของ Sato และเพื่อนเจ้าหน้าที่ Wataru Takagi ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งผลให้ Sato บอบช้ำและไม่สามารถจำเหตุการณ์ในคืนแห่งโชคชะตานั้นได้

ขณะที่โคนันสืบสวน เขาได้ค้นพบเครือข่ายแห่งความลับและการทรยศที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ รวมถึงการสมรู้ร่วมคิดภายในกองกำลังตำรวจด้วย ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงรัน โคโกโระ โมริ และไอ ไฮบาระ โคนันติดตามเบาะแสที่นำเขาไปสู่การเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของฆาตกร

เมื่อความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นและเดิมพันก็สูงขึ้น โคนันต้องใช้ทักษะนิรนัยและความเฉลียวฉลาดทั้งหมดเพื่อเอาชนะฆาตกรและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรม ระหว่างทาง เขาเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวเขาเองและต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาจากการกระทำของเขา ในขณะที่เขาแข่งกับเวลาเพื่อช่วยซาโต้และนำตัวฆาตกรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

นำเสนอการผสมผสานระหว่างความลึกลับ ความลุ้นระทึก และดราม่าที่ดึงดูดใจแก่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ ขณะที่โคนันต้องรับมือกับหนึ่งในคดีที่ท้าทายที่สุดของเขา ซึ่งเต็มไปด้วยการหักมุม การพลิกผัน และการเปิดเผยที่ไม่คาดคิด

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: Captured in Her Eyes (2000) - IMDbDetective Conan: Captured in Her Eyes (2000)Case Closed: Captured in Her Eyes - Internet Movie Firearms Database - Guns in Movies, TV and Video Games

รีวิวหนัง

emasterslake

มือปืนไม่ทราบชื่อกำลังสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ซึ่งสื่อมวลชนไม่เคยเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เลย ระหว่างงานแต่งงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง รันได้รู้เห็นตัวตนของมือปืนที่พยายามจะสังหารเจ้าหน้าที่คนสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่สิ่งนี้ทำให้รันสูญเสียความทรงจำเนื่องจากความตกใจทางอารมณ์ของเจ้าหน้าที่ที่ถูกสังหาร ขณะที่ความทรงจำของเธอเกี่ยวกับครอบครัว เพื่อน และโคนันทั้งหมดของเธอถูกลบเลือนไป ทุกคนพยายามหาวิธีที่จะดึงความทรงจำของรันกลับมาอย่างช้าๆ เนื่องจากเธอเป็นพยานเพียงคนเดียวที่เห็นหน้ามือปืน ในขณะเดียวกันโคนันก็หักทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้ในคดีนี้ด้วยการค้นหาภูมิหลังของผู้ต้องสงสัยที่เป็นไปได้ 3 คน และความจริงของคดีที่ “ไม่มีใครรู้”

แอนิเมชั่นในหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมาก รายละเอียดของ Tropical Land ที่ไม่ค่อยแสดงจากทีวีอนิเมะและมังงะส่วนใหญ่ทำได้ดีมาก มีความคล้ายคลึงกับโตเกียวดิสนีย์แลนด์และสวนสนุกญี่ปุ่นอื่นๆ

เรื่องราวดั้งเดิมในหลาย ๆ ด้าน ฉันชอบที่ความลึกลับทั้งหมดนี้ทำให้คุณเดาได้จนถึงไคลแม็กซ์ของหนัง รวมไปถึงฉากที่น่าระทึกใจและน่าตื่นเต้นบางฉากที่น่าจดจำ

ตัวละครเพิ่มเติมที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์มีความน่าสนใจ รวมถึงตัวละครที่น่าสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาโต้ตอบกับตัวละครที่เราทุกคนรู้จัก

โดยรวมแล้วถือว่าดีตามความเห็นผมนะ ใครที่ชอบดูซีรีส์เรื่องนี้จะชอบเรื่องนี้รวมถึงแฟนๆ รันด้วย มีให้บริการเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นในขณะนี้

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan The Lost Ship in the Sky (2010) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า
Detective Conan The Raven Chaser (2009) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ
Detective Conan Full Score of Fear (2008) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทบรรเลงแห่งความตาย
Detective Conan Jolly Roger in the Deep Azure (2007) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด
Detective Conan The Private Eyes Requiem (2006) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่