ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Detective Conan Full Score of Fear (2008) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทบรรเลงแห่งความตาย

19 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan Full Score of Fear (2008) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทบรรเลงแห่งความตาย

Detective Conan Full Score of Fear (2008) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทบรรเลงแห่งความตาย

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan Full Score of Fear เต็มเรื่อง (2008) 6 ปีที่แล้วมีเยาวชนที่มีความสามารถถูกฆ่าตาย คู่หมั้นของเขา Reiko Akiba ปัจจุบันเป็นนักร้องโซปราโนที่โด่งดังมาก คนที่ฆ่าคู่หมั้นของ Reiko ล้วนถูกฆ่าตายด้วยประเด็น “Definite Perfect Pitch” จากพ่อที่แท้จริงของเยาวชน Fuwa ผู้ปรับระดับเสียงเปียโนของ Domoto Kazuki Domoto Academy ซื้อ Stradivalous Viola ตัวใหม่และแสดงในงานเปิด Domoto Hall แต่ Fuwa ได้ติดตั้งระเบิด 24 ลูกภายใน Domoto Hall ก่อนที่จะระเบิด Reiko Akiba และ Conan ต้องหยุดระเบิดลูกที่ 24 ของ Fuwa ที่ทำลายสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดและฆ่าทุกคนใน Domoto Hall BTW ในที่สุดราเชลก็พูดว่าตอนที่คุโด้เล่นกีต้าร์มีนิสัยแปลกประหลาดมากจากคุโดะที่เธอคิดได้ง่ายว่ามันต้องเป็นชินอิจิ

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องที่ 12 ของซีรีส์ Detective Conan ที่ออกฉายในปี 2008 เรื่องราวติดตามโคนัน เอโดกาวะ นักสืบวัยรุ่นผู้เก่งกาจที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก ในขณะที่เขาสืบสวนเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นมากมาย รอบๆ นักเปียโนชื่อดัง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โคแนนและเพื่อนๆ ของเขาเข้าร่วมคอนเสิร์ตของนักเปียโนชื่อดังชื่อเซเรนา เซบาสเตียน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์กลับกลายเป็นความมืดมนเมื่อมีระเบิดเกิดขึ้น ทำให้เซเรน่าได้รับบาดเจ็บและก่อให้เกิดความวุ่นวายในหมู่ผู้ชม ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการโจมตี โคนันจึงเริ่มการสืบสวน

ขณะที่โคนันเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ เขาพบว่าเซรีน่าได้รับข้อความข่มขู่จากคนร้ายที่ไม่รู้จัก โครงเรื่องเข้มข้นขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับอดีตของเซเรน่า ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนและพันธมิตรของเขา รวมถึงรันเพื่อนสมัยเด็กของเขาและนักสืบโคโกโระ โมริที่แสนจะเจ้าเล่ห์ โคนันต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งคนร้ายก่อนที่พวกเขาจะโจมตีอีกครั้ง

ขณะที่ความลึกลับคลี่คลาย โคแนนได้ค้นพบความลับดำมืดจากอดีตของเซรีนา รวมถึงเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนระหว่างการแข่งขันดนตรี ด้วยทักษะนิรนัยที่เฉียบแหลมและความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ โคนันรวบรวมเบาะแสและเผชิญหน้ากับผู้กระทำผิดในการเผชิญหน้าอันดราม่า

มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ ซึ่งเต็มไปด้วยความระทึกใจ แอ็กชัน และความหักมุมที่คาดไม่ถึง ในขณะที่โคนันต้องเดินทางผ่านเครือข่ายแห่งการหลอกลวงเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการโจมตีเซเรนา เซบาสเตียน

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: Full Score of Fear (2008) - IMDbDetective Conan: Full Score of Fear - WikipediaDetective Conan: Full Score of Fear (aka Meitantei Conan: Senritsu no furu sukoa) Movie Poster - IMP Awards

รีวิวหนัง

ericstevenson

ที่นี่ฉันกำลังเขียนรีวิวแรกอีกครั้ง! ภาพยนตร์อนิเมะเหล่านี้อาจไม่เคยได้รับการพากย์เป็นภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้คนด้วยอาวุธระเบิดจนถึงเครื่องดนตรี จริงๆ มันทำให้ฉันนึกถึงการ์ตูน Looney Tunes ชื่อ “Ballot Box Bunny” แต่เห็นได้ชัดว่าทำอย่างจริงจังกว่านี้ แม้ว่าหนังภาคก่อนๆ ที่ผมได้ดูจะนานพอสมควร แต่ผมก็ยังประทับใจกับแอนิเมชั่นเรื่องนี้ค่อนข้างมาก แม้จะผ่านไปเก้าปี งานศิลปะก็ดูสดใสและชัดเจนขึ้นมาก!

พวกเขาบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของโคนัน และฉันก็ซาบซึ้งจริงๆ ที่นี่ เพราะมันค่อนข้างจะเกี่ยวข้องกันในตอนท้ายเมื่อเขาพูดถึงสิ่งที่เขาเคยทำในฐานะชินอิจิ ก่อนที่เขาจะสวมบทโคนัน เป็นเรื่องน่าสนใจที่ได้เห็นเขาถูกโจมตีและทำให้หมดสติโดยคนร้าย ฉันเพิ่งกลับมาจากโบสถ์แห่งหนึ่งซึ่งมีเครื่องดนตรีขนาดยักษ์เหล่านี้ บางทีฉันอาจจะอยู่ในอารมณ์แบบนั้นก็ได้ ฉันเชื่อว่านี่เป็นภาพยนตร์ Detective Conan ที่ยาวที่สุด แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ก็ยังดีอยู่ หวังว่าสักวันหนึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกขนานนาม –

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan Jolly Roger in the Deep Azure (2007) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด
Detective Conan The Private Eyes Requiem (2006) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ
Detective Conan Strategy Above the Depths (2005) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก
Detective Conan Magician of the Silver Sky (2004) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน
Detective Conan Crossroad in the Ancient Capital (2003) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่