ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Detective Conan Quarter of Silence (2011) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 15 นาทีเฉียดวิกฤติมรณะ

43 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan Quarter of Silence (2011) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 15 นาทีเฉียดวิกฤติมรณะ

Detective Conan Quarter of Silence (2011) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 15 นาทีเฉียดวิกฤติมรณะ

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan Quarter of Silence เต็มเรื่อง (2011) การระเบิดของรถไฟใต้ดินโตเกียวสายใหม่ทำให้โคนันและผองเพื่อนต้องมาอยู่ในหมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ หลังจากผ่านไป 8 ปีนักสืบตัวน้อยก็ได้เผยให้เห็นถึงพลวัตเบื้องหลังเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ทำให้ผู้หญิงเสียชีวิตและเด็กชายอายุ 15 ปีถึงขั้นโคม่า ภายใต้หิมะที่สวยงามโคนันเข้าไปพัวพันกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเขา

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องที่ 15 ของซีรีส์ Detective Conan ที่ออกฉายในปี 2011 เรื่องราวติดตามการผจญภัยของ Conan Edogawa นักสืบหนุ่มอัจฉริยะที่ติดอยู่ในร่างของเด็ก ในขณะที่เขาไขปริศนาลึกลับอีกอย่างหนึ่ง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โคนันและเพื่อนๆ เดินทางไปที่ทะเลสาบโทยะอันงดงามในฮอกไกโดเพื่อตั้งแคมป์ อย่างไรก็ตาม การพักร้อนของพวกเขากลับกลายเป็นเรื่องมืดมนเมื่อเกิดระเบิดขึ้นที่เขื่อนที่สร้างขึ้นใหม่ใกล้ ๆ ทำให้เกิดความเสียหายและมีผู้เสียชีวิต ขณะการสอบสวนดำเนินไป เห็นได้ชัดว่าเหตุระเบิดดังกล่าวเชื่อมโยงกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน โดยรถบัสที่บรรทุกเด็กนักเรียนตกลงไปในหุบเขาระหว่างหิมะตกหนัก

โคแนนพร้อมกับเพื่อน ๆ และตำรวจท้องที่ เจาะลึกอดีตเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังอุบัติเหตุรถบัสและความเกี่ยวพันของมันกับเหตุระเบิดในปัจจุบัน ขณะที่พวกเขาเจาะลึกลงไป พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านจากบุคคลทรงพลังที่ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะปกปิดความจริงเอาไว้

ด้วยสติปัญญาเฉียบแหลมและการให้เหตุผลแบบนิรนัย โคนันค่อยๆ คลี่คลายความซับซ้อนของการโกหกและการหลอกลวงที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ระหว่างทางเขาค้นพบความลับที่ถูกฝังไว้มานานและเปิดเผยแรงจูงใจที่แท้จริงของผู้ที่เกี่ยวข้อง

เต็มไปด้วยความระทึกใจ หักมุม และแอ็คชั่นที่ทำให้หัวใจเต้นแรง มอบความลึกลับที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้อีกครั้งเพื่อคลี่คลายไปพร้อมกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: Quarter of Silence (2011) - IMDbDetective Conan: Quarter of Silence (2011) - IMDbConan The Movie 15 Quarter Of Silence ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ตอน 15 นาทีเฉียดวิกฤติมรณะ (เสียงไทย) DVD

รีวิวหนัง

Mysterygeneration

Detective Conan: Quarter of Silence เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สร้างจากความสำเร็จของซีรีส์นักสืบยอดนิยม โดยผสมผสานความลุ้นระทึก การพลิกผันของเรื่องราวที่คดเคี้ยว และคุณสมบัติที่น่ารักของตัวละครที่ยืนยง ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีฉากอยู่ในหมู่บ้านบนภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่น่าสงสัยซึ่งบอกเป็นนัยถึงความลึกลับที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับแผนการทางการเมืองและการระเบิดที่ไม่สามารถอธิบายได้ ด้วยความหลงใหลในแอนิเมชั่นที่เร้าใจของภาพยนตร์ การใส่ใจในรายละเอียดอย่างแม่นยำ และความลึกลับที่น่าหลงใหล โคนัน เอโดกาวะและเพื่อนๆ ของเขาจึงสำรวจปริศนานี้ เรื่องราวได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ซึ่งมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อันน่าตื่นเต้นที่ทำให้ผู้ชมต้องลุกจากที่นั่ง

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan The Lost Ship in the Sky (2010) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า
Detective Conan The Raven Chaser (2009) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ
Detective Conan Full Score of Fear (2008) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทบรรเลงแห่งความตาย
Detective Conan Jolly Roger in the Deep Azure (2007) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด
Detective Conan The Private Eyes Requiem (2006) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่