ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ตัวอย่าง

Detective Conan Private eye in the distant sea (2013)

Detective Conan Private eye in the distant sea (2013)

Detective Conan Private eye in the distant sea (2013) ณ ท่าเรือไมซุรุ จังหวัดเกียวโต ระหว่างการเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมท่องทะเลไปกับเรือรบอีจีส โดยกองกำลังป้องกันตนเองโคนัน, รัน, โคโกโร่ และเหล่านักสืบรุ่นจิ๋ว ที่ตื่นตาไปกับการล่องเรือรบที่ติดตั้งอาวุธสุดล้ำสมัย แต่ทันใดนั้นก็เกิดเสียงกึกก้องดังสนั่นขึ้น

เรื่องย่อ

ฉายในปี 2013 เรื่องราวติดตามนักสืบหนุ่ม Conan Edogawa ในขณะที่เขาเริ่มต้นการผจญภัยในทะเลหลวงบนเรือสำราญสุดหรู โคนัน พร้อมด้วยเพื่อนๆ และเพื่อนนักสืบ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการเดินทางครั้งแรกของเรือล้ำสมัยที่รู้จักกันในชื่อ “ลักซ์ ควีน”

อย่างไรก็ตาม การเดินทางของพวกเขากลับพลิกผันอย่างอันตรายเมื่อพบกับซากเรือลึกลับกลางมหาสมุทร ขณะที่โคแนนสืบสวนซากปรักหักพัง เขาก็ค้นพบหลักฐานการกระทำผิดกติกา ทำให้เขาสงสัยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอาจเชื่อมโยงกับอาชญากรรมทางทะเลที่เกิดขึ้นต่อเนื่องกัน

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนและพันธมิตรของเขา รวมถึง Ran Mouri ผู้รอบรู้และนักสืบ Kogoro Mori ที่เจ้าเล่ห์ โคนันจึงออกเดินทางเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังซากเรืออัปปางและหยุดยั้งผู้กระทำความผิดก่อนที่พวกเขาจะโจมตีอีกครั้ง ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงนักสืบคู่แข่งและอาชญากรระหว่างประเทศที่เพิ่มความลึกซึ้งและน่าสนใจให้กับเรื่องราว

ในขณะที่การสืบสวนดำเนินไป โคแนนจะต้องฝ่าฟันเบาะแสและการหลอกลวงอันคดเคี้ยวของเขา โดยใช้สติปัญญาเฉียบแหลมและการให้เหตุผลแบบนิรนัยเพื่อชิงไหวชิงพริบศัตรูและนำพวกเขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เต็มไปด้วยการพลิกผันที่น่าสงสัย นำเสนอการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของความลึกลับ การผจญภัย และความอุบายที่ดึงดูดผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea (2013) - IMDbDetective Conan Movie 17 : Private Eyes In the Distant Sea | Conan movie, Detective conan, ConanDetective Conan: Private Eye in the Distant Sea (2013) - IMDb

รีวิวหนัง

Mysterygeneration

ส่วนเสริมที่น่าสนใจจากซีรีส์ยอดนิยม Detective Conan Movie 17: Private Eye in the Distant Sea ผสมผสานลักษณะเฉพาะของการแสดงเข้ากับฉากทางทะเล ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งกำกับโดย Kobun Shizuno มีศูนย์กลางอยู่ที่ Conan Edogawa และเพื่อนๆ ของเขาเมื่อพวกเขาพัวพันกับคดีที่ซับซ้อนขณะอยู่บนเรือของกองทัพเรือ โครงเรื่องพัฒนาขึ้นโดยมีความสมดุลระหว่างความรู้และความสงสัยในอุดมคติ ดึงดูดผู้อ่านทุกแนว แอนิเมชั่นที่โดดเด่นนี้ผสมผสานจิตวิญญาณของตัวละครชื่อดังที่สร้างโดย Gosho Aoyama ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงสภาพแวดล้อมในทะเลเปิดที่เต็มไปด้วยอารมณ์แปรปรวน ภาพยนตร์เรื่องนี้สนองความต้องการลึกลับของผู้ชมในขณะเดียวกันก็กระชับความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นและนำเสนอช่วงเวลาที่เจ็บปวด

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detective Conan Zero the Enforcer (2018) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่
Detective Conan The Crimson Love Letter (2017)
Detective Conan The Darkest Nightmare (2016)
ดูหนัง Detective Conan Sunflowers of Inferno (2015)
Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่