ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

27 คะแนน

ตัวอย่าง

Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

ดูหนัง ออนไลน์ Detective Conan Dimensional Sniper เต็มเรื่อง (2014) มือปืนเล็งเป้าหมายไปที่ Shuichi Akai และยิง Masumi Sera พลเมืองโตเกียวแตกตื่น ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับมือปืนลึกลับ เหตุใด Masumi จึงตกเป็นเป้าหมาย ชูอิจิจะรอดหรือไม่? โคนันจะสามารถเปิดโปงผู้ร้ายได้หรือไม่?

เรื่องย่อ

ที่เปิดตัวในปี 2014 เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่นักสืบวัยรุ่นผู้ชาญฉลาด Conan Edogawa เมื่อเขาเผชิญหน้ากับมือปืนลึกลับและเข้าใจยากซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่เหยื่อที่ดูเหมือนสุ่มตัวอย่างด้วยความแม่นยำถึงตาย การโจมตีของมือปืนรายนี้ส่งคลื่นกระแทกไปทั่วโตเกียว ส่งผลให้เมืองนี้เต็มไปด้วยความหวาดกลัวและความไม่แน่นอน

ขณะที่โคแนนสืบสวนแรงจูงใจและวิธีการของมือปืน เขาได้ค้นพบเบาะแสหลายอย่างที่ทำให้เขาสงสัยว่าการกระทำของมือปืนเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่า ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงรัน โมริผู้รอบรู้และนักสืบโคโกโระ โมริที่เจ้าเล่ห์ โคนันจึงออกเดินทางเพื่อไขปริศนาและจับมือปืนก่อนที่พวกเขาจะโจมตีอีกครั้ง

ขณะที่การสืบสวนดำเนินไป โคนันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้เข้าไปเล่นเกมแมวจับหนูสุดอันตรายกับมือปืน ซึ่งดูเหมือนจะนำหน้าอยู่หนึ่งก้าวเสมอ ระหว่างทาง โคนันต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและความสงสัยของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับความท้าทายในการปรับสมดุลชีวิตของเขาในฐานะนักสืบด้วยตัวตนที่เป็นความลับของเขาในนามชินิจิ คุโดะ

เต็มไปด้วยการพลิกผันที่น่าสงสัย มอบความตื่นเต้นระทึกใจที่ทำให้ผู้ชมแทบจะลุกจากเก้าอี้จนจบ ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ตัวละครที่มีชีวิตชีวา และแอ็คชั่นที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ แฟรนไชส์นักสืบโคนันต้องดูให้ได้

ผู้กำกับ

 • Yuzuru Tachikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOHO

นักแสดง

 • Minami Takayama
 • Megumi Hayashibara
 • Rikiya Koyama
 • Wakana Yamazaki
 • Chafûrin
 • Shigeru Chiba
 • Tôru Furuya
 • Takaya Hashi
 • Yukitoshi Hori
 • Miyuki Ichijô

โปสเตอร์หนัง

Detective Conan: The Sniper from Another Dimension (2014) - IMDbDetective Conan: Dimensional Sniper - WikipediaPrime Video: Detective Conan: Dimensional Sniper

รีวิวหนัง

Mysterygeneration

โครงเรื่องเกี่ยวกับมือปืนเหมือนพระเจ้าที่ตระเวนยิงผู้คนในโตเกียว โตเกียวตกอยู่ในความสับสนอลหม่านเนื่องจากทุกคนเกรงว่าจะถูกมือปืนสังหาร โดยไม่รู้ว่าใครคือเป้าหมายต่อไปของเขา

โครงเรื่องน่าสนใจ แต่เพื่อที่จะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะตอนจบ คุณต้องอ่านมังงะเรื่อง Conan เสียก่อน ด้วยเหตุนี้ ไม่ใช่ทุกคนควรดูภาพยนตร์เรื่องนี้

พูดตามตรง ฉันพบว่าหนังเรื่องนี้น่าเบื่อนิดหน่อย ไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน พูดง่ายๆ ว่ามีเรื่องมากมายที่คุณโยนเข้ามา และถึงแม้บางส่วนจะน่าสนใจ แต่เรื่องราวก็ยังดำเนินไปไม่เร็วพอ ขอแสดงความนับถือ ฉันยังมาได้ไม่ถึงครึ่งทางก่อนที่ฉันจะเริ่มเบื่อ และนั่นดูไม่เหมาะกับหนังแนวลึกลับ ถึงกระนั้นทุกอย่างก็ยังไม่สูญหาย สิ่งที่ทำให้ฉันนั่งขอบเก้าอี้มากที่สุดคือฉากแอ็กชั่น พูดง่ายๆ ก็คือ ไอ้บ้า! อนิเมเตอร์ต้องตะลึงขนาดไหน!

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Lupin the 3rd vs Detective Conan The Special (2009) ลูแปงที่ 3 ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
Detective Conan Zero the Enforcer (2018) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่
Detective Conan The Crimson Love Letter (2017)
Detective Conan The Darkest Nightmare (2016)
ดูหนัง Detective Conan Sunflowers of Inferno (2015)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่