ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Delivery Man (2013) ผู้ชายขายน้ำ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Delivery Man (2013) ผู้ชายขายน้ำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delivery Man (2013) เต็มเรื่อง ผู้ชายขายน้ำ David Wozniak เป็นผู้ชายที่ขาดความรับผิดชอบและไม่น่าเชื่อถือซึ่งไม่เป็นที่รักของเขาต่อครอบครัวและแฟนของเขา และเมื่อเธอบอกเขาว่าเธอท้องเธอก็บอกเขาเธอวางแผนที่จะทำด้วยตัวเองเพราะเธอไม่สามารถไว้ใจเขาได้ วันหนึ่งทนายความปรากฏตัวและพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเมื่อยี่สิบปีก่อนเขาเป็นผู้บริจาคสเปิร์มมาประมาณหนึ่งปีและสเปิร์มของเขาเคยใช้กับพ่อของเด็ก ๆ กว่า 500 คน

และตอนนี้พวกเขากว่า 100 คนต้องการรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่เพราะเขาเซ็นสัญญารักษาความลับพวกเขาจึงไม่สามารถบอกได้ว่าเขาคือใคร ดังนั้นพวกเขาจึงขึ้นศาลเพื่อพยายามเก็บความลับไว้ ทนายความของเขาบอกเขาว่าพวกเขาสามารถชนะเรื่องนี้ได้ แต่เมื่อทนายความที่เห็นเขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนที่ต้องการพบเขาเขาก็แอบดูและตัดสินใจไปพบเขาและไม่บอกเขาว่าเขาคือพ่อ

จากนั้นเขาก็ออกไปดูลูกคนอื่น ๆ ของเขาและไม่บอกว่าเขาเป็นใครและเชื่อมโยงกับพวกเขา ทนายความของเขาบอกเขาว่าอาจเป็นอันตรายต่อคดีของพวกเขาDelivery Man เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 2013 ที่เขียนบทและกำกับโดยเคน สก็อตต์ ผลิตโดย DreamWorks Pictures และ Reliance Entertainment ภาพยนตร์ที่รีเมคจากภาพยนตร์แคนาดาปี 2011 เรื่อง Starbuck นำแสดงโดย Vince Vaughn, Chris Pratt และ Cobie Smulders

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delivery Man (2013) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delivery Man (2013) เต็มเรื่อง

David Wozniak เป็นคนส่งของให้กับร้านค้าขายเนื้อของครอบครัวเขา ซึ่งถูกกรุ๊ปอันธพาลไล่ล่าซึ่งเขาติดหนี้ติดสิน 80,000 ดอลลาร์ เอ็มมา แฟนสาวของเขา ซึ่งเป็นข้าราชการ NYPD กำลังท้องลูกของเขา วันหนึ่ง เดวิดกลับมาจากที่ปฏิบัติงานเพื่อหาทนายที่เป็นผู้แทนของธนาคารอสุจิ (ซึ่งเขาบริจาคเงิน 693 ครั้งและก็ได้รับเงินรวม 24,255 ดอลลาร์ในตอนที่เขาเรียนอยู่) ซึ่งบอกเขาว่าสถานพยาบาลได้ส่งตัวอย่างของเขาไปให้สตรีในสถานพยาบาลและก็เขาได้ มีลูก 533 คน ในปริมาณนั้น มี 142 คนได้ร่วมการร้องทุกข์แบบกรุ๊ปเพื่อบังคับให้สถานพยาบาลรักษาผู้มีลูกยากเผยตัวตนของ “สตาร์บัค” ซึ่งเป็นนามปากกาที่เขาเคยใช้

เบรตต์เพื่อนฝูงรวมทั้งทนายความของเดวิดเป็นผู้แทนเขาในระหว่างที่เขาอุตสาหะปิดผนึกบันทึกต่างๆเขาให้เรื่องราวของแต่ละฝ่ายในคดีแก่เขา เดวิดค้นหาพวกเขา ค้นหาระยะเวลาสำหรับเพื่อการแสดงความกรุณาปรานีแบบสุ่ม เขาปกปิดดาราหนังที่ดิ้นรนในงานของเขาเพื่อที่เขาจะได้ออดิชั่นสำหรับหน้าที่นี้ เขาแกล้งทำเป็นคนส่งพิซซ่าเมื่อมองเห็นบุตรสาวทะเลาะเบาะแว้ง

ภาพยนตร์ดราม่าอเมริกัน ผู้ชายขายน้ำ

กับแฟนชายหนุ่มแล้วก็ช่วยเหลือคุณไว้ภายในในขณะที่คุณเสพยา เขามีความรู้สึกว่าจะระบุตัวตนของตนเอง แม้กระนั้นภายหลังที่แก๊งค์อันธพาลรังควานบิดาของเขา เขาก็ยินยอมให้เบรตต์ฟ้องร้องคดีธนาคารอสุจิเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายเชิงลงทัณฑ์ เขาชนะคดี ได้รับเงิน 200,000 ดอลลาร์ รวมทั้งปกปิดตัวตนของเขาไว้เป็นความลับ

เดวิดรู้สึกเศร้ารวมทั้งคิดที่จะเผยตัวตนของเขา อย่างไรก็ดี แม้เขาเลือกที่จะทำแบบนั้น เขาจะเสียตังค์ 200,000 ดอลลาร์ที่เขาชนะสำหรับในการโต้วาที โดยเผยให้บิดาของเขาทราบว่าเขาเป็นสตาร์บัค บิดาของเขาจ่ายและชำระหนี้ให้กับเดวิด ท้ายที่สุดเดวิดก็เผยตัวตนของเขาบน Facebook เมื่อไปที่บ้านของเอ็มม่า เขาพบว่าคุณกำลังจะคลอดก่อนกำหนด ที่โรงหมอ ลูกของเขากำเนิด เขาขอแต่งงานกับเอ็มมา แล้วก็เด็กคนไม่ใช่น้อยก็มาเจอพวกเขา

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delivery Man (2013) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD watch online movie Delivery Man (2013) full movie Water seller David Wozniak is an irresponsible and unreliable man who is not endearing to his family and his girlfriend. And when she told him she was pregnant, she told him she planned to do it herself because she couldn’t trust him. One day a lawyer appeared and talked to him about the fact that twenty years ago he had been a sperm donor for about a year and that his sperm had been used by the father of over 500 children.

And now over 100 of them want to know who he is. But because he signed a confidentiality agreement, they couldn’t tell who he was. So they went to court to try to keep the secret. His lawyers told him they could win the matter. But when the lawyer who saw him gave him information about the person who wanted to meet him, he snuck up and decided to go see him and not tell him that he was the father.

He then goes out to see his other children and doesn’t tell them who he is and connects with them. His lawyer told him it could jeopardize their case. Delivery Man is a 2013 American drama film written and directed by Ken Scott, produced by DreamWorks Pictures and Reliance Entertainment. A remake of the 2011 Canadian film Starbuck starring Vince Vaughn, Chris Pratt, and Cobie Smulders.

Synopsis KUBHD watch movies online Delivery Man (2013) full story.

David Wozniak is a purveyor for his family’s butcher shop. Hunted by a gang of thugs to whom he owes $80,000, his girlfriend Emma, an NYPD officer, is pregnant with his child. One day, David returns from work to find a lawyer representing a sperm bank. (where he donated 693 times and received a total of $24,255 while he was in school) which tells him that the facility sent his samples to women in the facility and he had 533 children. In that amount, there were 142 people have joined a group petition to force infertility clinics to reveal the identity of “Starbuck,” the pen name he used.

David’s friends and attorney, Brett, represented him as he painstakingly sealed the records. He gave him an account of each side of the case. David searches for them. Find the length of a random act of kindness. He covers for a struggling movie star at his job so he can audition for the role. He pretends to be a pizza delivery man when he sees his daughter arguing

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delivery Man (2013) เต็มเรื่อง

American drama film: Delivery Man (2013)

with your boyfriend and then help you inside while you take drugs He has a sense of identity. However, after a gang of thugs harassed his father He agreed to allow Brett to sue the sperm bank for punitive damages. He won, receiving $200,000 and keeping his identity a secret.

David is sad and considers revealing his identity. However, he chooses to do so. He will lose the $200,000 he won in the debate. By revealing to his father that he is a Starbucks. His father paid and repaid David’s debt. David ended up revealing his identity on Facebook when he went to Emma’s house. He found out that you were going into premature labor. At the hospital, his baby was born. He proposes to Emma. And many children came to meet them.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Delivery Man (2013) ผู้ชายขายน้ำ หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่