ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์ พาวเวอร์

88 คะแนน

ตัวอย่าง

Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์ พาวเวอร์

Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์ พาวเวอร์

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ อุดม แต้พานิช ขึ้นเวทีเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตแสนวุ่นวาย ตั้งแต่นัดเตะฟุตบอลรวมดาว ไปจนถึงอุปสรรคในการหาคู่ ที่เล่นเอาเจ้าตัวไปไม่เป็น

ผู้กำกับ

เผยแพร่ผ่านทาง

Netflix

นักแสดง

อุดม แต้พานิช

โปสเตอร์

เดี่ยวสเปเชียล: ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

Deaw Special: Super Soft Power Pictures | Rotten Tomatoes

เปิดตัวอย่างแรก "เดี่ยว สเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์" โดย "โน้ส อุดม"  คนเดิม

รีวิว

Mew Watchara

Deaw Special: Super Soft Power ( NETFLIX )

ยังคงคุณภาพไว้ได้เหมือนเดิมของเฮียแก ที่ขนเรื่องราวความสนุกมาเต็มอิ่มแต่อาจจะมีการเล่าประสบการณ์บางอย่างออกมาที่รู้สึกฟังแล้วแกมีความคิดแบบนี้จริงดิ้ (ถ้าเป็นเรื่องจริงไม่ได้แต่งเอาฮา) ส่วนตัวชอบครึ่งแรกมากกว่าคือการเล่าถึงการเปรียบเทียบคนระหว่างเจนแต่พอครึ่งหลังเหมือนเน้นไปทางมุก18+นิดหน่อยเลยเฉยๆแต่บางคนก็อาจจะเอ็นจอยและชอบมันหรืออาจจะไม่ชอบเลยก็น่าจะมีปะปนไปหรือเฉยๆแบบผมก็คงมีไม่มีถูกผิดเน้นบันเทิงกันไปครับ โดยรวมสนุกแนะนำไปฟังกันไปดูกันครับ

Arthur Taylor

Deaw Special: Super Soft Power

6.5/10

กระทำความตามกระแสคนับ

ปกติก็ตามดูเดี่ยวมาตลอดนะ แต่ก็ไม่ได้ hype ว่าต้องรีบดูก่อนเค้าก่อนใคร ว่าง ๆ มีเวลา อยากดูชิว ๆ ก็ค่อยดู จนมาเดี่ยวนี้ ที่ประสบความสำเร็จมากในเชิงการตลาด (ตั้งใจ/ไม่ตั้งใจก็ตาม) มีดราม่าคนพูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง ทำให้ hype อยากรู้ เมื่อคืนเลยดูซะเลย

โดยรวมก็ถือว่าโอเคนะ มีเอือม ๆ ตอนหลังบ้าง แต่ก็ดูไปได้เรื่อย ๆ แล้วประเด็นดราม่า “พอเพียง” นี่มันเบามากเลยนะ เนื้อหาไม่ได้มีไรให้ดราม่าเลย เดาว่าคนคงเห็นแค่คลิปสั้น ๆ ที่ตัดไป ไม่ก็ภาพแปะแคปชั่นสั้น ๆ แล้วคิดโยงกันไปเองว่ามันไปทำร้ายชุดความคิด/ความเชื่อของพวกเค้า เลยโกรธกันหัวฟัดหัวเหวี่ยงเลย

ยังงี้ Netflix ชอบเลย ได้ engagement ฟรี ๆ

ส่วนประเด็นดราม่า “ศิลปินแห่งชาติ” อันนี้ถือว่าฟังขึ้นนะ ที่โน้สพูดประมาณกว่า มึงดูซิเด็ก ๆ เค้าหาเงินได้วันละ 200 ล้าน พวกแก่ ๆ เนี่ย อย่างศิลปินแห่งชาติเลย พวกมึงทำได้อย่างเค้ามั้ย ซึ่งมีการพาดพิงจริง ๆ แล้วก็ผิดฝาผิดตัว เกณฑ์การเป็นศิลปินแห่งชาติเค้าไม่ได้พิจารณาเรื่องหาเงินได้เยอะไง พิจารณาคุณค่าด้านอื่น ซึ่งเข้าใจว่าโน้สก็คงพูดสนุก ๆ เอามันส์ ในบริบทเล่นมุกอยู่ ไม่ได้จะไปดูถูกดูแคลนศิลปินแห่งชาติอะไรหรอก แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีการพาดพิงจริง ๆ ถ้าจะโดนดราม่าเรื่องนี้ก็ต้องยอมรับ

ส่วนที่ชอบคือพวกมุกแซว แซวตัวเอง แซวคน Gen X Gen Y แซวคนดูไรงี้ รู้สึก related ไง เล่ามาแล้วเห็นภาพ ส่วนที่ไม่ค่อยชอบคือตอนหลังที่เล่าเรื่องอะโกโก้บาร์ กีปล่อยปลา กวยตีกลอง ไม่ค่อยฮาอะ คิดว่าเล่น Dirty Joke ยังไม่ถึง

เอ้อ ที่จริงเรื่องมุก sexual harassment น่ามีดราม่ามากกว่าอีก ที่ไปหาหมอดูแล้วโดนจับกวยอะ สังคมปัจจุบันให้ความสำคัญกับเรื่องพวกนี้ด้วย แต่ก็ดีละที่ไม่ดราม่า ทั้งหมดทั้งมวลมันคือ Comedy มันเป็นมุกตลก อย่าไปซีเรียสอะไรมากมาย

Pratarn Teeratada

Deaw Special : Super Soft Power

ดูเอาเพลิน ได้อยู่ ความคมคายอาจไม่เท่าเยุคบุกเบิกเดี่ยว แต่ทดแทนด้วย การยอมรับ สัจธรรมขาลงในชีวิต ช่วงเปลี่ยนผ่านความสำเร็จจากเจน x ไปสู่เจนต่อๆไป ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องฝากอะไรกับพวกเขา ชุดความรู้พวกคุณมันหมดอายุแล้ว แค่อย่าขัดขวางจงเชื่อมั่นในคนเจนต่อๆไปก็พอ

โนส ตีความ super soft power ได้ตรงเป้า ออกมาแนวทางตลกร้าย เปิดสวิตซ์ ททท เปิดสวิตซ์ กกน ให้คนไทยมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี มีกินมีใช้ไปพร้อมๆกัน ……digital footprint ชุดนี้คงได้ผลิตซ้ำๆๆกันอีกหลายรอบเป็นแน่ ก็ตอนคนๆนั้นพูดเปิดแสดงรอบแรก เล่นเอาไว้ทั้งใหญ่ ทั้งหนักแน่นเสียหลือเกิน

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

7.8 คะแนน

🎥 ทอล์คโชว์ Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์ พาวเวอร์

เรื่องย่อ: เรื่องราวสุดเฮฮาของเจ้าพ่อสแตนด์อัพคอมเมดี้ยืนหนึ่งในเมืองไทย เรื่องเล่าตลกๆ ที่การันตีว่าสเปเชียลกว่าครั้งไหน เสียงหัวเราะที่คิดถึง และความสนุกที่รอคอย ติดตามเรื่องราวมากมาย ทั้งชีวิตธรรมดาที่แสนวุ่นวายและว้าวุ่น เรื่องเด็ดๆ ประเด็นร้อนที่มาพร้อมอากาศร้อน ร้อนมาก และร้อนที่สุดของเมืองไทย ประเด็นฮิตในสังคมอย่างซอฟต์พาวเวอร์ของไทยก็ถูกนำมาพูดคุยอย่างไม่เกรงใจใครบนเวที สอดแทรกความแสบ คัน มันส์ ฮา พาให้ทุกท่านตั้งคำถามว่าแท้จริงแล้ว ซอฟต์พาวเวอร์ของไทย คืออะไรกันแน่? และคุณพร้อมจะหัวเราะกันหรือยัง ? ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ทอล์กโชว์ที่คล้ายกัน

เดี่ยวไมโครโฟน 13 (2022)

เดี่ยวไมโครโฟน 12 (2018)

เดี่ยวไมโครโฟน 11 (2015)

เดี่ยวไมโครโฟน 10 (2013)

เดี่ยวไมโครโฟน 9 (2011)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่