ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง

Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง

เรื่องย่อ

เมื่อชู้รักของ มินโฮ (โซ จีซบ) ถูกพบเป็นศพอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวเมืองต่างพุ่งชี้ตัวไปที่เขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถึงแม้ทางด้านมินโฮจะปฏิเสธว่าตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิด ขณะเดียวกันความลับอันดำมืดและอุบัติเหตุในอดีตที่คอยตามหลอกหลอนก็เริ่มมาประสานรอยเข้ากับเหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งนี้ จนตัวเขาเริ่มสันนิษฐานว่าฆาตกรตัวจริงนั้นอาจจะเป็นคนที่รู้จักเขาดียิ่งกว่าใคร ดังนั้นมินโฮจึงต้องแข่งกับ ดูหนังออนไลน์

เวลาเพื่อรีบแก้ปริศนา ก่อนที่ฆาตกรจะเดินเกมหมากสังหารไว้เล่นงานเขาได้สำเร็จอีกครั้งครอบครัวที่ร่ำรวยในเม็กซิโกซิตี้ต้องสั่นสะเทือนจากการลักพาตัวลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา ในตอนกลางคืน หลายชั่วโมงหลังจากที่เธอหายตัวไป มีผู้ลักพาตัวคนหนึ่งโทรมาที่บ้านของครอบครัว เขามาเพื่อเรียกค่าไถ่… แต่สิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่เงิน แต่เป็นคำสารภาพ มีคนในครอบครัวซ่อนความโหดร้ายไว้ และผู้ลักพาตัวจะบังคับให้พวกเขาเปิดเผยสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่แต่ละคนเคย

ทำในชีวิตให้คะแนน R สำหรับเนื้อหาที่มีความรุนแรงนองเลือด คำอธิบายที่สร้างความรำคาญเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ภาพเปลือยที่โจ่งแจ้ง เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ และ  เป็นภาพยนตร์ที่มีบทเขียนที่ยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยอุบายและความประหลาดใจ ดังที่ชื่อหนังบอกไว้ คำสารภาพนั้นตึงเครียดและเข้มข้นและมีฉากที่น่าอึดอัดอยู่สองสามฉาก ทิศทางของ   นั้นมีประสิทธิภาพและเชี่ยวชาญ นักแสดงเรื่องนี้เป็นนักแสดงระดับเฟิร์สคลาส นำแสดงโดย

คลอเดีย รามิเรซผู้แสนวิเศษที่ให้การแสดงที่ดีที่สุดในอาชีพของเธอ ลูอิส เนคโกแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมและกล่าวว่าหนึ่งในบทพูดคนเดียวที่น่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ฮวน มานูเอล เบอร์นัลรับบทเป็นตัวละครของเขาอย่างเชี่ยวชาญและ กลายเป็นที่ชื่นชอบและเอมิลิโอ เทรวิโญก็แสดง

สามารถและเขาคือหนึ่งในนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เก่งที่สุดในขณะนี้ในเม็กซิโก การถ่ายภาพยนตร์ทำได้ดีมาก ให้บรรยากาศที่เข้มข้นขึ้นของฉากที่ต้องสงสัย และการออกแบบการผลิตก็ยอดเยี่ยมมาก  ได้รับการอธิบายอย่างง่ายดายว่าเป็นผลงานชิ้นเอก ซึ่งเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในปัจจุบันและเป็นภาพยนตร์เม็กซิกันที่ดีที่สุดของปี 2023

ผู้กำกับ

คาร์ลอส คาร์เรร่า

บริษัท ค่ายหนัง

อลาเมดาฟิล์มโซนี่ พิคเจอร์ส

อินเตอร์เนชั่นแนล โปรดักชั่นส์

ซาโมรา ฟิล์มส์

นักแสดง

  • คลอเดีย รามิเรซ
  • หลุยส์ เกเนโค
  • ฮวน มานูเอล เบอร์นัล

โปสเตอร์หนัง

Confessions (2023) - IMDb

Confessions (2023) - IMDb

Confession (TV Series 2023– ) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

Bugaboo Movie

🔟 >>> 7 คะแนน <<<🍿

#รีวิวหนัง หนังสืบสวนสุดมัน ที่ทำคนดูลุ้นจนเหนื่อย
Confession ฆาตกรรมคำลวง เป็นหนังอาชญากรรมสืบสวนที่โคตรมัน ลุ้นทุกถ่วงเวลา ตัวหนังดีเล่าเรื่องดีแถมมีชั้นเชิง ที่ทำเอาคนดูนั้นไม่สามารถละสายตาได้เลย นอกจากนั้นตัวหนังยังพร้อมที่จะสับขาหลอกคนดูให้งงไปไก่ตาแตกกันตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย คะแนน 8/10

 

รัฐธรรมนูญ ภารกิจโกศล

🎥🍿 รีวิวหนังเรื่อ
🚨 เป็นหนังเกาหลีที่ไม่สามารถเดาได้เลย หนังแนวนี้เหมาะสำหรับคนชอบแนวอำพราง แนวฆาตกรรม แนวสืบสวนครับ ถ้าไม่ได้ชอบคืออาจเบื่อและหลับคาโรงหนังเลยก็ได้
🚨 ต้องตั้งใจดูตั้งแต่ต้นจนจบครับ จะเข้าใจเพราะหนังจะสรุปให้ตอนหลัง ว่าใครทำอะไรครับ จะอ๋อทันที พอถึงช่วงหลังครับ
🚨 โดยรวมหนังก็ไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้นครับ แต่ชอบความไม่สามารถเดาได้เลย และชอบการแสดงของแต่ละคนครับ
ออกแนวโคนันนิดหน่อย เลยรู้สึกยังดูได้ครับ
🔟 >>> 7.5 คะแนน <<<🍿

 

ก็แค่คนชอบดูหนัง

🔟 >>> 8/10 คะแนน <<<🍿

เป็นเรื่องเดียวในลิสต์ที่ไม่ได้ลงรีวิวในเพจไว้ เพราะกว่าจะได้ดูก็เกือบจะออกจากโรงหมดแล้ว T^T
หนังเกาหลีรีเมคมาจากหนังสเปนชื่อ The Invisible Guest ที่เคยทำได้ดีอยู่แล้ว แต่พอมาทำเป็นสไตล์เกาหลี หนังทำได้เข้าถึงอารมณ์ได้ขยี้กว่าพอสมควรเลย
ตัวบทมีปรับเล็กน้อยไม่ให้เรารู้สึกเหมือนดูหนังเรื่องเดิมจนเกินไป เพราะหนังแนวระทึกขวัญ-สืบสวน แบบนี้ ถ้ารู้สปอยล์ความสนุกจนลดลงไปกว่าครึ่ง แต่หนังเรื่องนี้ทำได้ คนที่เคยดูของสเปนมาแล้วก็ยังดูสนุกอยู่ ส่วนคนที่ไม่เคยดูมาก่อนจะต้องรู้สึกเหมือนหนังดูดวิญญาณเข้าไป!
เรื่องราวของคดีฆาตกรรมในห้องปิดตาย เมื่อหญิงสาวถูกพบเป็นศพอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ทำให้พระเอกที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุและถูกทำร้ายร่างกายด้วยเหมือนกัน ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาจึงว่าจ้างทนายมาเพื่อช่วยกันหาหลักฐานและไขคดีที่น่าปวดหัวนี้

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mirage (2018) ภาพลวงตา

The Boy Behind The Door (2021)

Finders Keepers (2014) บ้านตุ๊กตาผี

In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ

Fear Street Part 3 1666 (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่