ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

เรื่องย่อ

เรื่องรวมหากาพย์การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วงชิงอำนาจของบรรดาผู้คนต่อเหล่ากษัตริย์ และของเหล่ากษัตริย์ต่อทวยเทพ แต่สงครามระหว่างทวยเทพเองนั้นอาจทำลายล้างโลกได้ แม้ถือกำเนิดจากเทพแต่ถูกเลี้ยงดูให้เป็นมนุษย์ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน) ไร้หนทางที่จะปกป้องครอบครัวของเขาจาก เฮเดส (ราล์ฟ ฟีนส์) เทพผู้โหดเหี้ยมแห่งยมโลก เมื่อไม่เหลืออะไรให้สูญเสีย เพอร์ซีอุสจึงอาสาเป็นผู้นำในภารกิจเสี่ยงภยันตรายเพื่อเอาชนะเฮเดสก่อนที่เขาจะสามารถยึดอำนาจจาก ซุส (เลียม นีสัน) และเปิดประตูนรกขึ้นบนโลก เพอร์ซีอุสออกเดินทางสู่โลกต้องห้ามเบื้องล่างในการเป็นผู้นำกองทัพนักรบผู้กล้า เพื่อ

ต่อสู้กับเหล่าปีศาจนอกรีตและสัตว์ร้ายน่าสพรึงกลัว เขาจะมีทางรอดได้หากเขาสามารถยอมรับพลังแห่งเทพ ท้าทายโชคชะตาและลิขิตชีวิตด้วยตนเองสงครามระหว่างทวยเทพเองนั้นอาจทำลายล้างโลกได้ แม้ถือกำเนิดจากเทพแต่ถูกเลี้ยงดูให้เป็นมนุษย์ เพอร์ซีอุส ไร้หนทางที่จะปกป้องครอบครัวของเขาจาก เฮเดส เทพผู้โหดเหี้ยมแห่งยมโลก เมื่อไม่เหลืออะไรให้สูญเสีย Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน เพอร์ซีอุสจึงอาสาเป็นผู้นำในภารกิจเสี่ยงภยันตรายเพื่อเอาชนะเฮเดสก่อนที่เขาจะสามารถยึดอำนาจจาก ซุส และเปิดประตูนรกขึ้นบนโลก เพอร์ซีอุสออกเดินทางสู่โลกต้องห้ามเบื้องล่างในการเป็นผู้นำกองทัพนักรบผู้กล้า เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจนอกรีต  ดูหนังออนไลน์

และสัตว์ร้ายน่าสพรึงกลัว เขาจะมีทางรอดได้หากเขาสามารถยอมรับพลังแห่งเทพ ท้าทายโชคชะตาและลิขิตชีวิตด้วยตนเองเพอร์ซิอุส บุตรครึ่งเทพของซุสผู้ยิ่งใหญ่ ราชาแห่งทวยเทพ ถือกำเนิดจากพระเจ้าแต่ถูกเลี้ยงดูโดยมนุษย์ เขาสาบานว่าจะแก้แค้นฮาเดส ผู้ปกครองอันน่าสะพรึงกลัวแห่งยมโลก เมื่อเขาเห็นครอบครัวมนุษย์ของเขาต้องพินาศ เมื่อมนุษย์รวบรวมความกล้าหาญเพื่อก่อกบฏต่อเหล่าทวยเทพแห่งโอลิมปัส เมืองอาร์โกสที่ล่มสลายก็กลายเป็นสนามรบ

ขณะที่ฮาเดสขู่ว่าจะปลดปล่อยสัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลในตำนานอย่างคราเคน เว้นแต่เจ้าหญิงแอนดรอเมดาผู้สง่างามจะยอมเสียสละตัวเองเป็นเครื่องสังเวย ตอนนี้ เพอร์ซิอุสไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เขาจึงออกเดินทางอันกล้าหาญและเต็มไปด้วยอันตรายเพื่อหยุดยั้งกองกำลังชั่วร้าย ก่อนที่ฮาเดสจะพาโลกเข้าสู่ความโกลาหลและความมืดมิด แต่เพื่อเอาชีวิตรอดจากการโจมตีอย่างไม่ลดละของเหล่าปีศาจและศัตรูที่น่ากลัว เพอร์ซิอุสต้องยอมรับชะตากรรมของเขาเสียก่อน เพอร์ซิอุสจะท้าทายเหล่าทวยเทพและช่วยมนุษยชาติในการปะทะกับเหล่าไททันได้หรือไม่

ผู้กำกับ

หลุยส์ เลเทอร์เรียร์

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. Pictures

นักแสดง

 • แซม เวิร์ธธิงตัน รับบท เทพเพอร์ซีอุส
 • เจมม่า อาร์เทอร์ตัน รับบท เทพไอโอ
 • แมดส์ มิคเคลสัน รับบท ดราโก้
 • อเล็กซา ดาวาโลส รับบท เจ้าหญิงแอนโดรเมดา
 • เรล์ฟ ไฟนส์ รับบท เทพเฮเดส
 • เลียม นีสัน รับบท เทพซุส
 • เจสัน เฟลมิง รับบท กษัตริย์อคริเซียส\ คาบิลอส
 • เลียม คันนิ่งแฮม รับบท โซลอน
 • นิโคลัส เฮาลต์ รับบท ยูสไบอัส
 • ฮันส์ แมธเทอสัน รับบท อิซาส
 • รอรี่ แมคแคนน์ รับบท เบโล

โปสเตอร์หนัง

Clash of the Titans (2010) - IMDb

Clash of the Titans (2010) - IMDb

Clash of the Titans (2010) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

imdb

7.5/10

เพอร์ซิอุส บุตรครึ่งเทพของซุสผู้ยิ่งใหญ่ ราชาแห่งทวยเทพ ถือกำเนิดจากพระเจ้าแต่ถูกเลี้ยงดูโดยมนุษย์ เขาสาบานว่าจะแก้แค้นฮาเดส ผู้ปกครองอันน่าสะพรึงกลัวแห่งยมโลก เมื่อเขาเห็นครอบครัวมนุษย์ของเขาต้องพินาศ เมื่อมนุษย์รวบรวมความกล้าหาญเพื่อก่อกบฏต่อเหล่าทวยเทพแห่งโอลิมปัส เมืองอาร์โกสที่ล่มสลายก็กลายเป็นสนามรบ ขณะที่ฮาเดสขู่ว่าจะปลดปล่อยสัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลในตำนานอย่างคราเคน เว้นแต่เจ้าหญิงแอนดรอเมดาผู้สง่างามจะ

ยอมเสียสละตัวเองเป็นเครื่องสังเวย ตอนนี้ เพอร์ซิอุสไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เขาจึงออกเดินทางอันกล้าหาญและเต็มไปด้วยอันตรายเพื่อหยุดยั้งกองกำลังชั่วร้าย ก่อนที่ฮาเดสจะพาโลกเข้าสู่ความโกลาหลและความมืดมิด แต่เพื่อเอาชีวิตรอดจากการโจมตีอย่างไม่ลดละของเหล่าปีศาจและศัตรูที่น่ากลัว เพอร์ซิอุสต้องยอมรับชะตากรรมของเขาเสียก่อน เพอร์ซิอุสจะท้าทายเหล่าทวยเทพและช่วยมนุษยชาติในการปะทะกับเหล่าไททันได้หรือไม่— นิค ริกานัสเอ็มม่า ทอมป์

สันเกือบได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่ได้ตั้งใจในขณะที่ไปเยี่ยมเพื่อนของเขาเลียม นีสันในกองถ่าย ทอมป์สัน ซึ่งกำลังถ่ายทำNanny McPhee and the Big Bang (2010)ในสตูดิโอที่อยู่ติดกัน ได้ไปเยี่ยมนีสันในช่วงพักขณะที่นีสันกำลังจะถ่ายฉากหนึ่งกับราล์ฟ ไฟนส์และแดนนี่ ฮัสตัน ทอมป์สันไม่สามารถออกจากกองถ่ายได้เร็วพอในขณะที่กล้องเริ่มทำงาน ทอมป์สันซึ่งสวมชุด Nanny McPhee ที่ไม่ประณีต ต้องซ่อนตัวอยู่หลังบัลลังก์ของฮัสตันระหว่างการถ่ายทำเพื่อไม่ให้กล้องจับตัวเธอได้ Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

ฉันเป็นแฟนตัวยงของหนังต้นฉบับ ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้มากกว่าใครๆ และแบบ 3 มิติด้วย ดังนั้น… ฉันเดินเข้าไปในโรงหนังพร้อมกับสวมแว่น 3 มิติบนหัว ถือป๊อปคอร์นราคา 5 เหรียญ และเตรียมพร้อมที่จะดูหนังเรื่องโปรดในวัยเด็กของฉัน และ… และ… โอ้ ไม่นะ โอ้ ไม่นะ นี่มันแย่มาก ฉันนั่งดูหนังเรื่องนี้โดยสงสัยว่าทำไมฉันถึงไม่สนใจตัวละครเหล่านี้เลย ยิ่งไปกว่านั้น ฉันยังสงสัยว่าทำไมฉันถึงยอมจ่ายเงินเพิ่มเพื่อดูแบบ 3 มิติ เอฟเฟกต์ 3 มิติที่ดีที่สุดเกิดขึ้น

ในช่วงเครดิตเปิดเรื่อง นอกเหนือจากนั้น ฉันแทบจะโยนแว่นทิ้งไปเลย ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าทำไมเจมส์ คาเมรอนถึงไม่ค่อยชอบทำหนังแบบ 3 มิติหลังจากดูจบแล้ว สรุปสั้นๆ ก็คือ ฉันผิดหวังมาก ฉันไม่แนะนำหนังเรื่องนี้ให้ใครดู ถ้าคุณอยากดื่มด่ำไปกับหนังดีๆ สักเรื่อง ไปดู “Clash of the Titans” ต้นฉบับเถอะ หลังจากดูเรื่องนี้ สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้คือ “โอ้ เหล่าไททันผู้ยิ่งใหญ่ล่มสลายลงแล้ว”

 

wikipedia

6/10

ในระหว่างที่เหล่าทวยเทพ ต่อสู้กับไททันฮาเดสได้สร้างคราเคนซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวที่ช่วยให้เหล่าทวยเทพได้รับชัยชนะซูส และพี่น้องของเขาจึงแบ่ง โลก กันเอง ซูสยึดครองท้องฟ้าโพไซดอนยึดครองท้องทะเล และฮาเดสซึ่งถูกซูสหลอกจึงถูกปล่อยให้ปกครองยมโลก

ต่อมาซูสได้สร้างมนุษย์ ขึ้น มา ซึ่งการบูชาของพวกเขาทำให้เทพเจ้าเป็นอมตะ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป มนุษย์บางคนก็เริ่มต่อต้านผู้สร้างของพวกเขา เมื่อกษัตริย์อคริเซียส ซึ่งเป็นมนุษย์ ทำการล้อมโอลิมปัสซูสได้นอนกับดาเน ภรรยาของเขา และตั้ง ครรภ์ เพอร์ ซิอุส ซึ่งเป็น บุตรครึ่ง เทพ เมื่อค้นพบเรื่องนี้ อคริเซียสก็โกรธจัด จึงขังราชินีและ ลูกที่เพิ่งเกิดของเธอไว้ในหีบแล้วโยนลงไปในทะเล ซูสจึงตอบโต้ด้วยการฟาดสายฟ้าใส่กษัตริย์ ซึ่งทำให้กษัตริย์พิการอย่างรุนแรง เพอร์ซิอุสและดาเนซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว ถูกพบโดยสไปรอส ชาวประมง ซึ่งเลี้ยงดูทารกกับมาร์มารา ภรรยาของเขา

18 ปีต่อมา เพอร์ซิอุสและครอบครัวของเขาเฝ้าดูทหารจากเมืองอาร์โกสทำลายรูปปั้นของซูส ประกาศสงครามกับเหล่าทวยเทพ ทหารถูกสังหารโดยกลุ่มฟิวรีซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของฮาเดส จากนั้นฮาเดสก็ทำลายเรือประมงของครอบครัว สไปรอสและครอบครัวของเขาจมน้ำตาย โดยมีเพียงเพอร์ซิอุสเท่านั้นที่รอดชีวิต Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

เพอร์ซิอุสถูกพบโดยกลุ่มทหารอีกกลุ่มหนึ่ง และถูกนำตัวมาเฝ้ากษัตริย์เคฟิอุสและราชินีแคสสิโอเปียซึ่งกำลังเฉลิมฉลองการรณรงค์ต่อต้านเทพเจ้า ในขณะที่เจ้าหญิงแอนดรอเมดา ธิดาของพวก เขาไม่เห็นด้วยกับการกบฏของพ่อแม่ของเธอ แคสสิโอเปียก็ยังคงโอ้อวดต่อไป ความสนุกสนานถูกขัดขวางโดยฮาเดสอย่างกะทันหัน เขาสังหารแคสสิโอเปียด้วยการทำให้เธอแก่ตัวลงอย่างรวดเร็ว และขู่ว่าจะปลดปล่อยคราเคนบนอาร์กอสในอีกสิบวัน เว้นแต่แอนดรอเมดาจะถูกถวายเป็นเครื่องสังเวย และเปิดเผยมรดกทางเทวภาพของเพอร์ซิอุส เพอร์ซิอุสได้พบกับไอโอ หญิงลึกลับที่ถูกสาปให้มีชีวิตอมตะ ซึ่งยืนยันถึงต้นกำเนิดของเขา

Perseus, Io และองครักษ์ของกษัตริย์ที่นำโดย Draco เดินทางไปยังStygian Witchesเพื่อค้นหาวิธีที่จะเอาชนะ Kraken เพื่อช่วยลูกชายของเขา Zeus พยายามมอบดาบที่ตีขึ้นบนโอลิมปัสให้กับ Perseus แต่เขาปฏิเสธ ไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาก็ถูกโจมตีโดย Acrisius ผู้ชั่วร้ายซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Calibos ซึ่งทำงานให้กับ Hades ระหว่างการต่อสู้ Draco ตัดมือของ Calibos บังคับให้เขาต้องล่าถอยไปยังทะเลทรายที่เลือดจากการบาดเจ็บของเขาเรียกแมงป่อง ยักษ์ ออกมาโจมตีกลุ่ม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือโดยกลุ่มDjinnซึ่งเป็นพ่อมดทะเลทรายที่ฝึกแมงป่องที่เหลือและให้ความช่วยเหลือ Perseus และกลุ่มของเขา Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน

พวกเขามาถึงที่ซ่อนของแม่มด Stygian ซึ่งถูกบังคับให้เปิดเผยอาวุธเพื่อปราบ Kraken: หัวของกอร์กอน Medusaที่อาศัยอยู่ใน Underworld เมื่อมาถึง Perseus และสหายที่เหลือของเขาเข้าไปในที่ซ่อนของวิหาร Medusa ในขณะที่ Io ยังคงอยู่ข้างนอก Medusa ฆ่าทุกคนยกเว้น Perseus ซึ่งในที่สุดก็จัดการตัดหัวของเธอโดยใช้ด้านล่างสะท้อนแสงของโล่ของเขาเพื่อดูเธอหันหลัง เมื่อออกจากที่ซ่อนของ Medusa Calibos ปรากฏตัวและแทง Io จนเสียชีวิต ในขณะที่ Perseus และ Calibos ต่อสู้กัน Perseus หยิบดาบโอลิมเปียและฆ่าคู่ต่อสู้ของเขา Calibos ร่างมนุษย์ได้รับการฟื้นคืนมาชั่วครู่และเขาขอร้อง Perseus อย่าเป็นเหมือนเทพเจ้าก่อนที่เขาจะตาย ในขณะที่ Io กำลังจะตาย เธอเร่งเร้าให้ Perseus ช่วย Andromeda และ Argos

ม้ามีปีกชื่อเพกาซัสมาถึงและพาเพอร์ซิอุสกลับไปที่อาร์โกส ขณะที่ฮาเดสซึ่งบงการซูสและเหล่าทวยเทพให้ได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา ได้ปล่อยคราเคนไป โปรโคเปียน ผู้บูชาฮาเดสอย่างคลั่งไคล้และผู้ติดตามของเขาได้นำแอนโดรเมดาไปสังเวย เพอร์ซิอุสมาถึงทันเวลาและเปิดเผยหัวของเมดูซ่าให้คราเคนเห็น ซึ่งค่อยๆ กลายเป็นหินและสลายไป โปรโคเปียนพยายามฆ่าเพอร์ซิอุส แต่เคฟิอุสเข้ามาขัดขวาง และทั้งคู่ก็ถูกกรงเล็บของคราเคนที่ตกลงมาทับ ฮาเดสเผชิญหน้ากับเพอร์ซิอุส แต่เฮเดสได้เรียกซูสและขว้างดาบใส่ฮาเดส ทำให้เขาต้องกลับไปที่ยมโลก เพอร์ซิอุสช่วยแอนโดรเมดาไว้ ซึ่งขอให้เขาปกครองอาร์โกสเคียงข้างเธอในฐานะกษัตริย์ แต่เขาก็ปฏิเสธ ต่อมา ซูสปรากฏตัวต่อหน้าเพอร์ซิอุสและเสนอที่จะพาเขาไปที่โอลิมปัส ซึ่งเขาปฏิเสธเช่นกัน ซูสไม่พอใจและยอมรับทางเลือกของเพอร์ซิอุสและชุบชีวิตไอโอขึ้นมาเพื่อให้ทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Beverly Hills Cop Axel F (2024) โปลิศจับตำรวจ เอ็กเซล เอฟ

The Jungle Book (2016) เมาคลีลูกหมาป่า

Whiteout (2009) มฤตยูขาวสะพรีงโลก

Double Jeopardy (1999) ผ่าแผนฆ่าลวงโลก

Olympus Has Fallen (2013) ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Backspot (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.2

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่