ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Burn After Reading (2008) ยกขบวนป่วนซีไอเอ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Burn After Reading (2008) ยกขบวนป่วนซีไอเอ

Burn After Reading (2008) ยกขบวนป่วนซีไอเอ ออสบอร์นค็อกซ์ผู้เชี่ยวชาญบอลข่านลาออกจากซีไอเอเนื่องจากปัญหาการดื่มเหล้าเขาจึงเริ่มต้นบันทึกความทรงจำ ภรรยาของเขาต้องการหย่าร้างและคาดหวังว่าแฮร์รี่คนรักของเธอซึ่งเป็นจอมพลกระทรวงการต่างประเทศที่ฉ้อฉลจะทิ้งภรรยาของเขา ซีดีรอมหลุดออกจากกระเป๋ายิมที่ศูนย์ออกกำลังกายจอร์จทาวน์ พนักงานสองคนที่นั่นพยายามที่จะเปลี่ยนมันเป็นเงินสด: ลินดาที่ต้องการเงินสำหรับการศัลยกรรมความงามและชาดซึ่งเป็นคนโง่เขลา ข้อมูลบนแผ่นดิสก์นำพวกเขาไปสู่ออสบอร์นที่ปฏิเสธการขาย จากนั้นพวกเขาไปที่สถานทูตรัสเซีย พวกเขาตัดสินใจว่าต้องการความลับของออสบอร์นมากขึ้นเพื่อเพิ่มความหวานให้กับหม้อ ในขณะเดียวกันเจ้านายของลินดาก็ชอบเธอและภรรยาของแฮร์รี่ก็ออกไปทัวร์หนังสือ ถนนทุกสายมุ่งสู่บ้านของออสบอร์น

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Burn After Reading (2008) ยกขบวนป่วนซีไอเอ หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่