ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

เรื่องย่อ

Bray Wyatt เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความเคารพและลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์ WWE เรื่องราวเบื้องหลังตัวละครตัวนั้นและชายคนนั้น วินด์แฮม โรทุนดา ไม่เคยได้รับการบันทึกไว้จนกระทั่งบัดนี้ เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของ Windham Rotunda ได้รับการเปิดเผยโดยใช้การสัมภาษณ์และฟุตเทจหลังเวทีสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน สารคดีเรื่องนี้บันทึกเรื่องราวการผงาดขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อของวินด์แฮมจนมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะซูเปอร์สตาร์ WWE และการดิ้นรนและความสำเร็จที่มาพร้อมกับการเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ ดูหนังออนไลน์

Rotunda เป็นนักมวยปล้ำรุ่นที่สาม ตามรอยปู่ของเขาBlackjack Mulliganพ่อของเขาMike RotundaและลุงของเขาBarryและKendall Windham เทย์เลอร์ น้องชายของเขายังเป็นนักมวยปล้ำภายใต้ชื่อโบ ดัลลัสอีก ด้วย นอกจากพี่ชายของเขาแล้ว เขายังได้จัดรายการFCW Florida Tag Team Championship สองครั้งในขณะที่ Florida Championship Wrestling (FCW) อยู่ใน ดินแดนที่กำลังพัฒนาของWWE เขาปล้ำภายใต้ชื่อสังเวียนต่างๆ ระหว่างปี 2008 ถึง 2012 ใน FCW และปล้ำในบัญชีรายชื่อหลักของ WWE ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2011 ในฐานะสมาชิกของThe Nexusภายใต้ชื่อวงแหวนHusky Harris

หลังจากกลับสู่เขตพัฒนาของ WWE ซึ่งได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นNXTแล้ว Rotunda ก็ได้รับการบรรจุใหม่เป็น Bray Wyatt รับบทเป็น ผู้นำ ผู้ชั่วร้ายของลัทธิBayou ที่เรียกว่า The Wyatt Familyเขากลับมาสู่บัญชีรายชื่อหลักร่วมกับสมาชิก Wyatt Family Luke HarperและErick Rowan ในปี 2013 ต่อมาเขาได้กลายเป็น แชมป์ WWEหนึ่งครั้งแชมป์ WWE Universal Championสองครั้ง , แชมป์แท็กทีม SmackDown 1 สมัย(ร่วมกับ Harper และสมาชิก Wyatt Family โดยย่อแรนดี ออร์ตันภายใต้Freebird Rule ) และ แชมป์แท็กทีม Raw 1 สมัย(ร่วมกับMatt Hardy ) Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

หลังจากห่างหายไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018 ถึงเมษายน 2019 ไวแอตต์กลับมาพร้อมกับ กลไกการ แบ่งแยกบุคลิกภาพ แบบใหม่ ที่เห็นเขาสลับไปมาระหว่างตัวละครสองตัว ได้แก่ Bray Wyatt ซึ่งเป็น พิธีกรรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กที่มีลักษณะเหมือน Mr. RogersและThe Fiendซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาด คล้ายตัวตลกชั่วร้ายเขาได้รับการปล่อยตัวจาก WWE ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 แต่กลับมาที่Extreme Rules ปี 2022พร้อมกับตัวละครใหม่ที่อ้างว่าเป็นตัวตน “ในชีวิตจริง” ของเขาในขณะที่ค่อยๆ รวมเอาบุคลิกก่อนหน้านี้ของเขากลับคืนมานอกเหนือจากบุคลิกใหม่ ในสิ่งที่จะกลายเป็นการแข่งขันทางโทรทัศน์เพียงนัดเดียวของเขาระหว่างที่เขากลับมา เขาเอาชนะLA KnightในRoyal Rumble ปี 2023 ; ในเดือนถัดมา เขาพักรักษาตัวเนื่องจาก การวินิจฉัย โรคโควิด-19ซึ่งทำให้อาการหัวใจที่เป็นอยู่เดิมแย่ลง และเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ขณะอายุ 36 ปี

ผู้กำกับ

สตีฟ คอนนอสเซนติ

บริษัท ค่ายหนัง

เวิลด์ เรสต์ลิง เอนเตอร์เทนเมนต์ (WWE)

นักแสดง

  • Jason Baker
  • Stu Bennett
  • Mark Calaway
  • John Cena
  • Fergal Devitt
  • Rob Fee
  • Hulk Hogan

โปสเตอร์หนัง

Bray Wyatt: Becoming Immortal (TV Special 2024) - IMDb

Bray Wyatt: Becoming Immortal (TV Special 2024) - IMDb

Bray Wyatt: Becoming Immortal (TV Special 2024) - IMDb

รีวิวหนัง

 

 

บทวิจารณ์ภาพยนตร์
ในฐานะเคนดัลล์ที่อายุน้อยกว่า ฉันเคยชอบซื้อดีวีดีที่เน้นฮีโร่ WWE คุณจะได้ดูแมตช์ที่ ‘ดีที่สุด’ ของพวกเขาทั้งหมด แต่ด้วยคอลเลกชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณยังจะได้สารคดีที่รวบรวมไว้อย่างสวยงามพร้อมกับฟุตเทจและบทสัมภาษณ์ของ WWE เป็นเรื่องน่าเศร้าที่วันเหล่านั้นผ่านพ้นไป แต่ก็เป็นเรื่องดีเช่นกันที่มีทริปเปิ้ล เอชเป็นผู้ดูแล เขาจะจำวันเหล่านั้นได้และสามารถรวบรวมบางสิ่งที่บีบคั้นหัวใจและยอดเยี่ยมได้ราวกับที่เบรย์ ไวแอตต์กลายเป็นอมตะ

ช้างในห้องนั้นแน่นอนว่าเป็นจุดที่ WWE FIRED BRAY WYATT ดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เรื่องนั้นจะเกิดขึ้น และฉันก็พร้อมที่จะพูดถึงสารคดีเรื่องนี้ถ้ามันไม่ได้พูดถึงสิ่งสำคัญนั้น แต่พูดตามตรง พวกเขาทำ และแสดงให้เราเห็นว่าเบรย์ผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้อย่างไรโดยใช้จินตนาการของเขาในช่วงการวาดภาพ ทำงานได้ดีทั้งของเขาและการถ่ายทำ Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

ตอนนี้ให้เราย้อนกลับไปเมื่อ Bray Wyatt และครอบครัวของเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดใน WWE ไม่ใช่ตั้งแต่ The Undertaker (ผู้บรรยายเอกสารนี้ ซึ่งบอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับความเคารพที่ BW ได้รับ) และ Kane เรามีผีปอบเหนือธรรมชาติที่เหมาะสมในสาขาที่พยายามหลีกหนีจาก ‘ตัวละคร’ และไปโปรโมต Wrasslin ในโรงภาพยนตร์มากกว่านั้น อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบ LA Knight และ Cody Rhodes แต่พวกเขาก็แค่ฮีโร่ที่เป็นมนุษย์ที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ Bray เป็นตัวสร้างของ Tom Savini (จริงๆ แล้วตอนที่เขาสร้างหน้ากาก Fiend สำหรับ BW) และทำให้ทั้งเวทีต้องอ้วก โทรศัพท์

สารคดีที่ยอดเยี่ยมนี้พาเราตั้งแต่ยุคแรก ๆ ของ Husky Harris ไปจนถึงการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของ Bray คุณจะเห็นว่าเขามีความคิดที่ดีที่สุด แม้ว่าเขาจะ ‘แค่’ ในรายการเรียลลิตี้โชว์ของ WWE ก็ตาม มันแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดทั้งหมด ช่วงเวลาของ WrestleMania ข้ามช่วงเวลาของครอบครัวของเขา มี Kayfabe เล็กๆ อยู่ที่นี่ เราเห็นครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขา และเขาก็พบว่าเขาเป็นมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าเขาจะทำให้เราหวาดกลัวในนั้นก็ตาม หน้าจอ.

 

ทีแอลดีอาร์

การยกย่องชีวิตของ Windham Rotunda อาจเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มี WWE ซึ่งเขาใช้เวลากว่าทศวรรษกับผู้ชมที่ตื่นตาตื่นใจด้วยพรสวรรค์ของเขาในมวยปล้ำอาชีพ ในสารคดีที่เรียบเรียงอย่างพิถีพิถันนี้ เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับแรงบันดาลใจและกระบวนการคิดเบื้องหลังครอบครัวไวแอตต์และเรื่องราวน่าขนลุกที่เรียกว่า Firefly Funhouse สมาชิกครอบครัวของ Windham รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่สนิทที่สุดของเขายังแบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับชายผู้อยู่เบื้องหลัง Bray Wyatt ซึ่งเป็นคนในครอบครัวและเพื่อนที่คอยให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างเสมอ ถือเป็นการเฉลิมฉลองชีวิตของ Windham ที่น่าประทับใจ แม้ว่าบริษัทที่มีผ้าคลุมบางๆ จะตีกรอบกระบวนการสร้างสรรค์ที่หมกมุ่นของเขาว่าเป็น “ยากที่จะทำงานด้วย” ซึ่งรู้สึกว่าไม่จำเป็น แต่นั่นคือ WWE สำหรับคุณ และคุณก็รับสิ่งที่คุณได้รับ Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

 

 

ข้อมูลภาพยนตร์

Bray Wyatt เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความเคารพและลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์ WWE เรื่องราวเบื้องหลังตัวละครตัวนั้นและชายคนนั้น วินด์แฮม โรทุนดา ไม่เคยได้รับการบันทึกไว้จนกระทั่งบัดนี้ เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของ Windham Rotunda ได้รับการเปิดเผยโดยใช้การสัมภาษณ์และฟุตเทจหลังเวทีสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน สารคดีเรื่องนี้บันทึกเรื่องราวการผงาดขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อของวินด์แฮมจนมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะซูเปอร์สตาร์ WWE ตลอดจนการต่อสู้ดิ้นรนและความสำเร็จที่มาพร้อมกับการเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ น่าเศร้าที่ Windham เสียชีวิตในเดือนสิงหาคมปี 2023 ด้วยวัย 36 ปี หลังจากการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร Windham ได้ทิ้งครอบครัวที่ยังคงโศกเศร้ากับการสูญเสียไว้เบื้องหลัง ขณะที่พวกเขาเฉลิมฉลองมรดกที่ยั่งยืนซึ่งยังคงสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจต่อไป

เนื้อหายุบ
ประเภท: ชีวประวัติ, สารคดี

ภาษาต้นฉบับ: อังกฤษ

ผู้กำกับ: สตีฟ โคนอสเซนติ

วันที่วางจำหน่าย (สตรีมมิ่ง): 1 เมษายน 2024

รันไทม์: 2ชม. 2น

ผู้จัดจำหน่าย: นกยูง

บริษัทโปรดักชั่น: WWE

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

American Pain (2022)

80 for Brady (2023)

Rebound (2023)

Race to the Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา

Marinette (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่