ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Blow the Man Down (2019) เมืองซ่อนภัยร้าย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Blow the Man Down (2019) เมืองซ่อนภัยร้าย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Blow the Man Down (2019)

เรื่องย่อ

Mary Beth และ Priscilla กำลังเดินทางไปงานศพของแม่ของพวกเขา เมื่อพวกเขามาถึง Easter Cove พวกเขาพบว่าเมืองนี้กำลังประสบกับปัญหาทางเศรษฐกิจ พ่อของพวกเขาหายตัวไป และพวกเขากำลังเผชิญกับหนี้สิน วันหนึ่ง พวกเธอพบชายคนหนึ่งกำลังพยายามข่มขืนหญิงสาวคนหนึ่ง พวกเขาช่วยหญิงสาวและฆ่าชายคนนั้น ด้วยความกลัวที่จะถูกจับ พวกเธอจึงตัดสินใจปกปิดการฆาตกรรม พวกเขาเริ่มปลอมตัวเป็นฆาตกรต่อเนื่อง และพวกเขาเริ่มฆ่าผู้ชายคนอื่น ๆ ใน Easter Cove อย่างไรก็ตาม แผนการของพวกเขาเริ่มสั่นคลอนเมื่อตำรวจเริ่มสอบสวนการฆาตกรรม  ดูหนังออนไลน์

และพวกเขาเริ่มเผชิญกับกลุ่มอาชญากรท้องถิ่น”Blow the Man Down” เป็นภาพยนตร์ตลกดาร์กอเมริกันปี 2019 ที่สานต่อเรื่องราวแห่งความลึกลับและการวางอุบายในเมืองชายฝั่งอีสเตอร์โคฟ รัฐเมน ที่ดูเงียบสงบ กำกับและเขียนบทโดย Bridget Savage Cole และ Danielle Krudy ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ของอาชญากรรม ดราม่า และอารมณ์ขัน โดยมีฉากหลังเป็นชุมชนชาวประมงที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อแมรี มาร์กาเร็ต คอนนอลลี่ บุคคลสำคัญในชุมชนเสียชีวิต การจากไปของเธอทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องมากมายที่เผยให้เห็นจุดอ่อนของเมือง เผยให้เห็นความลับที่ซ่อนอยู่และประวัติศาสตร์อันมืดมนที่คุกคามส่วน

หน้าอันงดงามของ Easter Coveชื่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Blow the Man Down (2019) มาจากกระท่อมริมทะเลแบบดั้งเดิมที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมการเดินเรือที่แพร่หลายในเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ธีมเกี่ยวกับทะเลเพื่อสร้างบรรยากาศและฉากที่น่าสงสัยหัวใจของการเล่าเรื่องคือแมรี่ เบ็ธและพริสซิลลา คอนนอลลี่ พี่สาวสองคนที่ต้องต่อสู้กับการตายของแม่และความยากลำบากทางการเงินที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลัง ขณะที่พวกเขาพยายามจัดการกับความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ พวกเขาก็ค้นพบเครือข่ายอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับบุคคลผู้มีอิทธิพลของเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจ

Easter Cove ได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ซึ่งประเพณีและความลับกุมอำนาจอันยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความยืดหยุ่นและความสามัคคีของผู้หญิง ในขณะที่สองพี่น้องคอนนอลลี่ผนึกกำลังกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในชุมชนเพื่อเผชิญหน้ากับการคอร์รัปชันที่เน่าเปื่อยอยู่ใต้ผิวเผินเมืองนี้มีชีวิตชีวาด้วยตัวละครสุดแหวกแนว รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ เช่น มอร์แกน เซย์เลอร์, โซฟี โลว์, มาร์โก มาร์ตินเดล และจูน สควิบบ์ การแสดงมีส่วนทำให้เกิดอารมณ์ขันที่มืดมนของภาพยนตร์ ทำให้เกิดช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางเรื่องราวดราม่าที่กำลังดำเนินอยู่

Blow the Man Down (2019) เมืองซ่อนภัยร้าย ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากการเล่าเรื่องที่มีเอกลักษณ์ การถ่ายภาพยนตร์ในบรรยากาศ และการแสดงที่น่าดึงดูด ประสบความสำเร็จในการรวมองค์ประกอบของอาชญากรรมและความตลกขบขันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างภาพเมืองเล็กๆ ที่มีความลับอันยิ่งใหญ่โดยสรุป “Blow the Man Down” นำเสนอการสำรวจอันน่าหลงใหลของอันตรายที่ซ่อนอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่งดงามราวภาพวาด ซึ่งความแข็งแกร่งของผู้หญิงกลายเป็นแรงผลักดันในการเผชิญกับความยากลำบาก การผสมผสานระหว่างความลึกลับ ดราม่า และอารมณ์ขันอันมืดมนของภาพยนตร์ทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำซึ่งจะยังคงอยู่ในจิตใจของผู้ชมไปอีกนานหลังจากเครดิตหมด

ผู้กำกับ

บริดเจ็ท ซาเวจ โคล
ดาเนียล ครูดี้

บริษัท ค่ายหนัง

อเมซอน สตูดิโอ

นักแสดง

  • มอร์แกน เซย์เลอร์
  • โซฟี โลว์
  • แอนเน็ตต์ โอ’ทูล
  • มาร์เซลีน ฮิวโก้
  • เกย์ล แรนคิ่น
  • วิล บริทเทน
  • สกิป สุดดุธ
  • เอบอน มอส-บัคราช
  • จูน สควิบบ์
  • มาร์โก มาร์ติเดล

โปสเตอร์หนัง

Blow the Man Down (2019) - IMDb

Blow the Man Down (2019)

Blow the Man Down (2019)

 

รีวิวหนัง

 

เพชรราม่า อมตะหนังไทยในตำนาน

😊ให้ 5 / 10 คะเเนน😊

Movie digest มาย่อยหนังกันเถอะ จะพาทุกคนไป
ย่อยหนังเรื่อง Blow the man down เมืองซ่อนภัยร้าย นำแสดงโดย
มอร์แกน เซย์เลอร์ รับบทเป็น แมรี่ย์ เบธ คอนนอลลี่, โซฟี่ โลว์ รับบท พริสซิลล่า คอนนอลลี่,
มาร์โก มาร์ทินเดล รับบท อีนิด นอร่า เดฟลินและเกย์ล แรนกิน รับบท อเล็กซิส
หนังเกิดขึ้นในเมืองอีสเตอร์ โคฟ เมืองเล็กๆริมทะเลที่คนส่วนใหญ่มีอาชีพเป็นชาวประมง
วันหนึ่ง มีศพหญิงสาวลอยมาติดที่เกาะกลางน้ำซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าว
เป็นผู้หญิงขายตัวที่ทำงานให้อีนิดที่โอเชี่ยนวิวและตำรวจเชื่อว่าเธอถูกกอร์สกี้ คนงานที่ทำงานกับอีนิด
ซึ่งตอนนี้หายตัวไปเป็นคนฆ่า แต่ตำรวจยังหาตัวกอร์สกี้ไม่พบ แต่ตำรวจก็สงสัยว่าที่กอร์สกี้หายตัวไป
และถ้าชอบก็ช่วยกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ พบกัน EP.หน้า
โชคดีมีเงินใช้ครับ

 

ดามิน ซองนภา

😊ให้ 5.5 / 10 คะเเนน😊

Blow The Man Down (2023)
ยินดีต้อนรับสู่อีสเตอร์ โคฟ หมู่บ้านชาวประมงติดชายทะเลและแนวโขดหินของรัฐเมน ด้วยความที่เพิ่งสูญเสียมารดาและต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน แมรี่ เบธ และพริสซิลล่า คอนนอลลี่ต้องปกปิดเรื่องร้ายอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับผู้ชายร้ายกาจคนหนึ่ง ในการที่จะปิดบังอาชญากรรมที่ทำลงไปนั้น สองพี่น้องจะต้องลงลึกถึงมุมมืดของอีสเตอร์ โคฟ และเปิดเผยความลับดำมืดที่สุดของผู้นำหญิงของเมือง

 

บลูเลย์โดนใจ

Blow the Man Down (2019) เมืองซ่อนภัยร้าย
Prime Video | 2019 | Crime Drama Comedy Mystery Thriller | R | 91 min | 1080p
David Coffin, David Pridemore, Adam Wolf Mayerson Directors: Bridget Savage
ด้วยความที่เพิ่งสูญเสียมารดาและต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน สองพี่น้อง แมรี่ เบธ และพริสซิลล่า คอนนอลลี่ต้องปกปิดอาชญากรรมร้ายอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับผู้ชายร้ายกาจคนหนึ่ง ในการที่จะปิดบังนั้นสองพี่น้องจะต้องลงลึกถึงมุมมืดของอีสเตอร์ โคฟ และเปิดเผยความลับดำมืดที่สุดของผู้นำหญิงของเมือง
😊ให้ 5.1 / 10 คะเเนน😊

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Village (2004) หมู่บ้านสาปสยอง

Alex Cross (2012) นรกพันธุ์แท้

ELI (2019) อีไล จิตต้องขัง

Wounds (2019) สัญญาณสั่งตาย

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่