ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

BLACKTHORN (2011) เสือลายคราม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

BLACKTHORN (2011) เสือลายคราม

BLACKTHORN (2011) เสือลายคราม

เรื่องย่อ

ยี่สิบปี..หลังจากการหายตัวไปของบุทช์ แคสสิดี้ (Sam Shepard) จอมโจรผู้มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งแก๊งค์ the Wild Bunch gang ที่มีประวัติปล้นธนาคารและปล้นรถไฟมาอย่างโชกโชน ด้วยวัยชรา.. เสือเฒ่าได้หลบลี้หนีกฏหมายไปใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบ..ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อโปโตซี (Potosi) อันห่างไกลในโบลิเวีย (Bolivia) โดยใช้ชื่อปลอมว่า Blackthorn ดูหนังออนไลน์ แต่แล้ว..วันหนึ่ง แบล็คทอนก็ได้ยินข่าวเรื่องการตายของเอ็ด(Etta Place) เพื่อนร่วมแก๊งคนสนิท ซึ่งทำให้เขาตระหนักได้ว่า..การมาอยู่ที่มาอยู่โปโตซี..แม้จะเงียบสงบ..และห่างไกลจากการไล่ล่าของมือกฎหมาย แต่มันไม่ใช่บ้านที่แท้จริง..และเขาไม่อยากตายในที่ห่างไกลบ้าน..เช่นนี้ ดังนั้น แบล็คทอนจึงเขียนจดหมายถึงไรอันหลานชาย บอกว่า..ในไม่ช้านี้ เขาจะกลับไปบ้านเกิดในยูท่าห์(Utah) แบล็คทอนเริ่มขายม้าที่เลี้ยง

ไว้และถอนเงินที่ฝากธนาคารทั้งหมด $ 6,000 และออกเดินทางกลับบ้าน แต่ในระหว่างทาง.. เขาถูกชายชาวสเปนแปลกหน้า( Eduardo Noriega ) ยิงใส่..และทำให้ม้าตกใจ..วิ่งเตลิดหนีไปพร้อมกับเงินทั้งหมด แบล็คทอนโกรธมาก..แต่ชายชาวสเปนคนนั้น..เสนอว่าจะชดใช้เงินคืนให้.. หากแบล็คทอนช่วยพาเขาไปเอาเงิน $ 50,000 ที่ซ่อนไว้ที่เหมืองร้าง.. ซึ่งชายชาวสเปนได้ปล้มมาจากเหมือนดีบุก เขาจะแบ่งเงินให้กับแบล็คทอน และนี่เอง..ที่เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวการเดินทางกลับบ้านที่น่าตื่นเต้น..ของเจ้าเสือเฒ่า เสือลายครามแบล็คทอน เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ?..

ยี่สิบปีหลังจากการหายตัวไปของเขาในปี 1908 บุทช์ แคสซิดี้ ( แซม เชพพาร์ด ) วัยชราที่อาศัยอยู่ภายใต้ชื่อสมมติ เจมส์ แบล็คธอร์น ในหมู่บ้านอันเงียบสงบในโบลิเวียตัดสินใจยุติการเนรเทศอันยาวนานของเขาและกลับไปยังสหรัฐอเมริกาหลังจากทราบข่าวการตายของเอตต้า สถานที่ . เขาเขียนถึงลูกชายของพวกเขา ไรอัน บอกเขาว่าเขาตั้งใจที่จะกลับมา หลังจากเลี้ยงม้าและใช้ชีวิตสันโดษมาหลายปี Blackthorn ก็ออกเดินทางไปที่โปโตซีเพื่อขายม้าของเขา เขาบอก Yana ( Magaly Solier ) คนรักของเขาว่าเขาจะได้เจอเธออีกครั้งก่อนออกจากโบลิเวีย

ที่โปโตซี แบล็กธอร์นถอนเงินออมจากธนาคาร ขายม้า แล้วมุ่งหน้ากลับไปที่หมู่บ้านของเขา ระหว่างทางเขาถูกซุ่มโจมตีและเกือบเสียชีวิต เขายิงผู้โจมตี แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Cinco ม้าของ Blackthorn จะโบกมือพร้อมกับเงินของเขา มือปืนคือ Eduardo Apodaca ( Eduardo Noriega ) วิศวกรเหมืองแร่ ชาวสเปนที่อ้างว่าเขากำลังยิงผู้ไล่ตาม เขาขอร้องให้ Blackthorn ช่วยเขา และเสนอที่จะแบ่งปันส่วนหนึ่งของเงิน 50,000 ดอลลาร์ที่เขาขโมยมาจากนักอุตสาหกรรมชาวโบลิเวียผู้มีอิทธิพลและเจ้าของเหมืองSimón Patiño เงินถูกซ่อนอยู่ในเหมืองร้าง และเขาจะชดเชย Blackthorn สำหรับความช่วยเหลือของเขา

Blackthorn และชาวสเปนออกเดินทางข้ามที่ราบสูงทะเลทรายพร้อมกับกองทหารของ Patiño ภายในหนึ่งวัน พวกเขาไปถึงเหมืองร้างและพบเงิน แต่กองทหารตามทัน หลังจากการยิงกัน แบล็กธอร์นและชาวสเปนก็หลบหนีไปพร้อมกับเงินนั้น พวกเขาเดินทางไปยังกระท่อมของ Blackthorn ที่ซึ่งอาชญากรชื่อดังนึกถึงมิตรภาพเก่าๆ ของเขากับSundance Kidและ Etta Place และวิธีที่พวกเขาหลบหนีจากนักสืบ Pinkerton Mackinley ( Stephen Rea ) ยานาไปร่วมกับพวกผู้ชายที่กระท่อม ส่วนแบล็กธอร์นมอบนาฬิกาพกที่เขาชนะในเกมไพ่ให้เธอ ในตอนแรกเธอปฏิเสธว่ามันเป็น “เครื่องจักร gringo” แต่จากนั้นก็รับของขวัญนั้นเป็นสิ่งเพื่อระลึกถึงเขา แม้ว่าเขาจะขอให้เธอใช้เวลาหนึ่งคืนสุดท้ายกับเขา แต่เธอก็แนะนำว่าเธอต้องกลับไปหาครอบครัวของเธอเอง ต่อมาในคืนนั้น Yana กลับไปที่กระท่อมเพื่ออยู่กับ Blackthorn ในคืนสุดท้ายก่อนออกเดินทาง

เช้าวันรุ่งขึ้น สมาชิกหญิงสองคนในกองทหารมาที่กระท่อมเพื่อตามหาชาวสเปน และในการดวลปืนที่ตามมา Blackthorn ได้รับบาดเจ็บ และ Yana ถูกฆ่าตาย แบล็กธอร์นผู้อกหักและชาวสเปนจากไปพร้อมกับกองกำลังที่เหลือซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก พวกเขาออกเดินทางข้าม ที่ราบเกลือ Uyuniโดยหวังว่าจะไปถึงชายฝั่งที่ Blackthorn จะหาเรือที่จะพาเขากลับบ้านได้ ครึ่งทาง กองทหารตามทันพวกเขา แต่แบล็กธอร์นและชาวสเปนแยกทางกันและสามารถฆ่าผู้ไล่ตามและหลบหนีได้

ผู้กำกับ

มาเตโอ กิล

บริษัท ค่ายหนัง

BAC Films

นักแสดง

  •  แซม เชพพาร์ด
  • เอดูอาร์โด้ นอริเอก้า
  • สตีเฟน เรีย
  • มากาลี โซลิเย่ร์
  • คริสเตียน เมอร์คาโด

โปสเตอร์หนัง

Blackthorn (2011) - IMDb

Blackthorn (2011) - IMDb

Blackthorn (2011) - IMDb

รีวิวหนัง

 

Movie Time

🎬 เสือลายคราม
ดูหนังฝรั่ง  พากย์ไทย Full HD เต็มเรื่อง เรื่องราวจอมโจรผู้มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งแก๊งค์ the Wild Bunch gang ที่ตัดสินใจเดินทางออกจากโบลิเวียและมุ่งหน้ากลับไปที่สหรัฐอเมริกา การผจญภัยครั้งสุดท้ายที่ทำให้เขาอยู่ร่วมกับโจรหนุ่มและทำให้ทั้งคู่ตกเป็นเป้าหมายของแก๊งและนักกฎหมาย

 

รีวิวหนัง

Blackthorn เสือลายคราม (2011) เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นที่จะนำคุณผจญภัยเข้าสู่โลกแห่งความเป็นตนของตัวละครหลัก ด้วยความเร้าใจในเรื่องราวที่มีความสนุกสนานและมีประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์นี้สามารถทำให้คุณค้นพบถึงความอิสระและความสำคัญของการเป็นตัวเองได้อย่างแท้จริง การพัฒนาตัวละครในภาพยนตร์มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยผู้กำกับได้สร้างตัวละครหลักอย่าง Blackthorn ให้มีความเชื่อมั่นและพลันตัว นอกจากนี้ยังมีตัวละครรองอย่าง Eduardo Roldan ที่ถูกสร้างขึ้นให้มีเรื่องราวที่น่าติดตาม โดยภาพยนตร์นี้สามารถสร้างความสัมพันธ์และความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม

 

(2011) เสือลายคราม trailer

เสือลายคราม ตามตำนานบุทช์ แคสซิดี้ จอมโจรชื่อดังของอเมริกาได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่อันที่จริง เขาหนีไปใช้ชีวิตอยู่ในโบลิเวีย แต่เมื่ออดีตสาวคนรักเสียชีวิตลงและทิ้งลูกชายที่เขาไม่เคยเห็นหน้าเอาไว้ที่อเมริกา เจมส์ แบล็คธอร์น หรือบุทช์ แคสซิดี้จึงรวบรวมสมบัติที่เขาสะสม เพื่อเดินทางกลับไปหาลูกชาย แต่ระหว่างทางเขาพบกับเอดัวร์โด้ วิศวกรที่ขโมยเงินจากผู้มีอิทธิพล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Calamity Jane (2024)

Strange Way of Life (2023) ชีวิตที่ผิดแผก

Mysterious Circumstance The Death of Meriwether Lewis (2022)

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford (2007)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่