ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Black Water (2007) เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Black Water (2007) เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Black Water (2007) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก อดัมและเกรซกับลีไปพักผ่อนช่วงคริสต์มาส และแวะเที่ยวตามทาง อดัมชวนพวกเธอไปเที่ยวล่องเรือตกปลา โดยมีจิมเป็นไกด์ แต่แล้วมีจระเข้มาคว่ำเรือและลากจิมไปกิน อดัมพยายามช่วยกู้เรือ แต่ก็ถูกจระเข้ทำร้ายจนตาย เกรซกับลีจึงต้องพยายามกู้เรือ เพื่อหาทางกลับ แต่ทว่าจระเข้พญายมตัวนั้นมันก็ปราดเข้าเล่นงานพวกเขา อย่างชนิดที่ไม่น่าจะเหลือชีวิตรอด “Black Water” เปิดตัวในปี 2550 และกำกับโดยเดวิด เนอร์ลิชและแอนดรูว์ ทราอุคกี้ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญสัญชาติออสเตรเลียที่พูดถึงความกลัวเบื้องต้นที่จะถูกนักล่าที่อันตรายถึงชีวิตติดอยู่ตามล่า ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง KUBHD ดูหนังออนไลน์ Black Water (2007) เต็มเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคนสามคนที่ติดอยู่ในหนองน้ำป่าชายเลนโดยมีจระเข้น้ำเค็มแฝงตัวอยู่ในผืนน้ำ ด้วยแนวทางแบบมินิมอล บรรยากาศตึงเครียด และการถ่ายทอดภาพเอาชีวิตรอดที่สมจริง “Black Water” มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริงและน่าขนลุก เรื่องราวเกี่ยวกับเกรซ ลี น้องสาวของเธอ และอดัม สามีของลี ซึ่งเริ่มต้นทัวร์ริมแม่น้ำในเขตนอร์เทิร์นเทร์ริทอรีของออสเตรเลีย การล่องเรือสบายๆ ของกลุ่มนี้พบกับจุดพลิกผันที่น่าสะพรึงกลัว เมื่อเรือของพวกเขาล่มเพราะการโจมตีอย่างกะทันหันของจระเข้น้ำเค็ม ติดอยู่ในหนองน้ำป่าชายเลนอันหนาแน่น   ทั้งสามคนต้องสำรวจภูมิประเทศที่ทรยศพร้อมทั้งหลบเลี่ยงนักล่าอย่างไม่หยุดยั้งที่แฝงตัวอยู่ใต้ผิวน้ำ จุดแข็งที่โดดเด่นประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่องที่เรียบง่าย “Black Water” หลีกเลี่ยงการตั้งค่าที่ซับซ้อนหรือการแสดงออกที่ไม่จำเป็น ผลักผู้ชมเข้าสู่สถานการณ์ความเป็นความตายที่ตัวละครต้องเผชิญโดยตรง ความเรียบง่ายของสถานที่เพิ่มความฉับไวของภาพยนตร์ สร้างบรรยากาศของความตึงเครียดและความไม่สบายใจตั้งแต่เริ่มแรก ฉากของป่าชายเลนกลายเป็นตัวละครในตัวเอง   โดยทีมผู้สร้างใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับความสงสัย ใบไม้ที่หนาแน่น น้ำขุ่น และช่องเขาวงกต ส่งผลให้ตัวละครรู้สึกโดดเดี่ยวและอ่อนแอ การตัดสินใจถ่ายทำในสถานที่รกร้างของออสเตรเลียช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมจริง และเพิ่มความรู้สึกของการติดอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่อาจให้อภัยได้ ทีมผู้สร้างใช้เอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริงและแอนิเมชั่นทรอนิกส์เพื่อทำให้จระเข้น้ำเค็มมีชีวิตขึ้นมา ด้วยการปกปิดสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ความกลัวต่อสิ่งไม่รู้ ทำให้จินตนาการของผู้ชมเข้ามาเติมเต็มช่องว่าง ตัวเลือกนี้เพิ่มความสมจริงของสถานการณ์ เนื่องจากตัวละครมักจะตอบสนองต่อภัยคุกคามที่มองไม่เห็นใต้น้ำ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Black Water (2007) เต็มเรื่อง การแสดงของไดอาน่า เกล็นน์ (เกรซ), เมฟ เดอร์โมดี (ลี) และแอนดี โรโดเรดา (อดัม) ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมจริง ปฏิกิริยาของพวกเขาต่อสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยอันตรายให้ความรู้สึกจริงใจ โดยถ่ายทอดความกลัว ความสิ้นหวัง และความมุ่งมั่นผสมผสานกัน พลวัตของตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายสัมพันธ์ที่ปกป้องระหว่างพี่สาวน้องสาวเกรซและลี ช่วยเพิ่มน้ำหนักทางอารมณ์ให้กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอด ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

แอนดรูว์ เทราค์กี้

นักแสดง

  • มาอีฟ เดอร์โมดี้
  • ไดอาน่า น่าเกล็น
  • แอนดี โรดอเรดา
  • เบน อ็อกเซนโบลด์
  • ฟิโอน่า เพรส
  • พาฟลินา เนมโควา

โปสเตอร์หนัง

70086100 1438196194 blackwater o black water2007 yLaiLL10xUUlLo8PcUOwhd4jJnN

รีวิวหนัง

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว BLACK WATER (2007) เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก
เรื่องราวของอดัมและเกรซกับลีที่ได้ไปพักผ่อนช่วงคริสต์มาส และ แวะเที่ยวตามทาง อดัมชวนพวกเธอไปเที่ยวล่องเรือตกปลา โดยมีจิมเป็นไกด์ แต่แล้วเรือถูกคว่ำโดยจระเข้ พวกเขาจึงต้องพยายามหนีเอาชีวิตรอดออกไปจากที่นี่ให้ได้
เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริง ดำเนินเรื่องเร็วดี ชวนติดตามว่าจะเอาชีวิตรอดออกไปได้ยังไง แต่การดำเนินเรื่องค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อย มีช่วงที่น่าเบื่อบ้าง ลุ้นดีเสียวดี เอาใจช่วยตัวละคร ตัวละครน้อย จระเข้ดูสมจริง จบง่ายไปหน่อย
6/10

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

#รีวิวจัดเต็มไม่มีสปอยล์อ่านได้ (7/10) ช่วยด้วย!!!! แอดจะตายก่อนถูกไอ้เข้งาบ บรรยากาศอึดอัดมากกกก | รีวิว Black Water : Abyss (2020)
จำได้ว่าแอดเคยดูเรื่อง Black Water หนังเมื่อปี 2007 แล้วชอบมาก มันเรียล มันดิบ และเป็นหนังจระเข้โหดที่สมจริงที่สุด พอเห็นเรื่อง Black Water : Abyss ปล่อยตัวอย่างออกมา วินาทีแรกที่เห็นรู้สึก ว้าวววว…ในใจลึกๆว่าเฮ้ยยย… มันมีภาคต่อด้วยเหรอวะ!!!!? สุดยอดไปเลย และคาดหวังว่ามันจะได้เข้าฉายในบ้านเราด้วย และก็เป็นจริงในที่สุดมันก็ได้เข้าฉายในบ้านเราตามที่แอดหวัง
***และนี่คือความรู้สึกหลังดูจบ
หนังเปิดเรื่องได้น่าติดตาม ลุ้นกันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว ออสเตรเลียนี่เมืองจระเข้ชัดๆ พอเข้าเส้นหลักของเรื่องกลุ่มวัยรุ่นตัวละครหลักเข้าไปติดอยู่ในถ้ำ ช่วงนี้มันเป็นอะไรที่อึดอัดมาก มันแคบ มันมืด มีแต่น้ำขุ่นๆ เสียงดนตรีแม่งก็บิ้วให้รู้สึกใจหายใจคว่ำๆตลอดเวลา มันทำให้แอดมีอารมณ์ร่วมสุดๆจนหายใจแทบไม่ออก เกลียดที่แคบแบบนี้มาก 55555 ทำให้คิดไปเลยว่าถ้าเป็นตัวแอดเองไปติดอยู่แบบนั้นคงตายก่อนจะถูกไอ้เข้งาบแน่ๆ แพนิคจากที่แคบจนช็อกตายไปก่อนชัวร์!!!! บรรยากาศในเรื่องชวนอึดอัดจริงๆนะ น่ากลัวกว่าจระเข้อีก และหลังจากที่ทุกคนหย่อนตัวลงไปในถ้ำ แล้วติดอยู่ในนั้น ต้องพยายามเอาชีวิตรอดในที่จำกัด ที่ที่มีน้ำเต็มขึ้นสูงเรื่อยๆ จระเข้สุดโหดก็จ้องคอยงาบอยู่มุมไหนสักที่ในถ้ำ แล้วต้องช่วยกันหาทางออกให้ไวที่สุดก่อนที่จะต้องตกไปเป็นอาหารของมัน มันได้ลุ้นก็ตรงนี้นี่แหละว่าจะใครจะรอดใครจะตาย เพื่อนกันถึงนาทีคับขันจะยังเป็นเพื่อนอยู่ไหม เสียดายไอ้เข้ออกมาน้อยไปหน่อย น่าจะจัดเต็มกว่านี้เยอะๆ แต่มันออกมาแต่ละทีก็โหดและดุสมชื่อจริงๆ และอีกอย่างซีนดราม่าแอดไม่ค่อยชอบเท่าไรไม่รู้จะยัดมาทำไม เอาเป็นว่าภาคนี้เป็นหนังจระเข้โหดที่ดูได้เรื่อยๆ ไม่แย่และก็ไม่ดีเวอร์ สนุกอยู่ในเกณฑ์กลางๆ อย่าตั้งความหวังสูง เป็นหนังที่ดูสนุกกับบรรยากาศที่อึดอัดสะมากกว่า ส่วนตัวแอดชอบอารมณ์แบบภาคแรกมากกว่าภาคนี้นะ ใครหาหนังลุ้นๆ อารมณ์หนีตายชวนอึดอัดเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน หนังเข้าฉายในบ้านเราแล้วนะวันนี้ในโรงภาพยนตร์ไปดูกันได้
หนังเล่าเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่ติดอยู่ในถ้ำลึกออกมาไม่ได้ ทุกคนต้องเอาชีวิตรอดจากพื้นที่จำกัด น้ำที่ขึ้นสูงตลอดเวลา และจระเข้ที่เฝ้าจ้องรองาบอยู่สักที่ในถ้ำ ว่าแต่สุดท้ายแล้วพวกเขาทั้งหมดจะหาทางออกจากถ้ำได้ไหมต้องติดตาม

เด็กน้อยวิจารณ์หนัง

Black Water ( 2007 )
( 6/10 )
” ความน่ากลัวของจระเข้จอมโหดแห่งลุ่มน้ำในออสเตรเลีย ซึ่งหนังสร้างมาจากเรื่องจริง ”
Review
( เปิดเผยเนื้อหาบางส่วน )
– วันนี้ขอกลับมารีวิวหนังกันอีกครั้งครับ หลังจากที่ไม่รู้ว่าจะรีวิวหนังเรื่องอะไรดี บวกกับสมองของผมในช่วงนี้ค่อนข้างมีแต่เรื่องงานและก็งานเข้ามาคอยคิดให้แก้ปัญหาตลอดเวลา
– เอาละ เข้าถึงเรื่องราวและเนื้อหากันดีกว่าครับ
– หนังเรื่องนี้เป็นหนังของสัญชาติออสเตรเลีย และจุดขายของหนัง คือ สร้างมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับความดุร้ายของจระเข้ในบึงแห่งนึง ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีนักท่องเที่ยวกลุ่มที่สุดแสนจะโชคร้ายที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับมัน ในถิ่นฐานของมัน ( คือ ในบึง ) และแน่นอนว่า มันพร้อมที่จะกินและเห็นกลุ่มตัวละคร( นักท่องเที่ยว ) ในเรื่องคือ
อาหารอันสุดแสนจะโอชะนั้นเอง
– แต่ลูกเพจ รู้ไหมครับว่าจุดขายของหนังเรื่องนี้ คือ อะไร ถ้าบอกว่าเป็นจระเข้ที่โผล่มาแบบบ่อยๆ ซีจีห่วยๆเหมือนหนังเกรดบี เกรดซีทั่วไป มันก็ไม่ใช่อย่างที่คนดูคาดการณ์ไว้ครับ จุดขายที่แท้จริง ก็คือ ความสยองและอารมณ์ร่วมไปกับการเอาชีวิตรอดจากจระเข้สุดแสนจะโหดร้ายมากๆ ต่างหากคือ ส่วนดีของหนังเรื่องนี้
– และหนังทำออกมาสมจริงครับ เลือดสาดกระจาย อวัยวะกระจาย แบบไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนเลย และเมื่อบวกกับสถานการณ์ในบึงที่ไม่น่าไว้วางใจ ( แต่พวกคุณดันไปพายเรือเล่นกัน ) ทำให้หนังสร้างอารมณ์ขวัญผวาให้แก่คนดูได้ และเมื่อบวกกับจระเข้ในเรื่องที่ดูสมจริง แบบโผล่ตัวมาน้อย แต่มาทีคือ สยองขวัญตามอารมณ์ความน่ากลัวของมันล้วนๆ เลยทำให้หนังทุนต่ำสัญชาติออสเตรเลีย นี้มีดี และมีความสนุกมากกว่าหนังสยองขวัญแนวนี้ของสัญชาติฮอลลีวูดได้กว่าหลายเรื่องอีกครับ
– และสุดท้ายที่ผมชอบ คือ นอกจากหนังจะสร้างมาจากเหตุการณ์จริง ผ่านเรื่องราวอันเป็นข่าวใหญ่โตของออสเตรเลีย แต่ดาราที่ได้มาเล่นในเรื่อง ล้วนเป็นดาราโนเนม เลยยิ่งทำให้หนังดูเรียล ดูดิบ และดูเชื่อได้สนิทใจว่าเหมือนจำลองแบบช็อตต่อช็อตมาจากเหตุการณ์จริง เลยทำให้หนังสนุกและสยองขวัญได้ชวนขนลุกสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ครับ
– ถ้าลูกเพจเบื่อหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญสัญชาติฮอลลีวูด ลองเปลี่ยนแนวมาเสพย์หนังสัญชาติออสเตรเลียดูบ้างก็ไม่เสียหายครับ แต่ถ้าไม่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญเลือดสาด ก็ขอเตือนเอาไว้ตรงๆว่าเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับคนขวัญอ่อนครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Crocodile Island (2023)

Crocodile 2 Death Swamp (2002)

Chalawan Krai Thong 2 (2005)

Lake Placid vs. Anaconda (2015)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่